Uber และ GuavaPass จับมือกันร่วมแคมเปญ #UberFIT ส่งเสริมสุขภาพที่ดีสำหรับชาวกรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 13:49
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--Uber Thailand

Uber แอพพลิเคชั่นเรียกรถที่นิยมมากที่สุดในโลกและ GuavaPass แพลตฟอร์มรวมคลาสออกกำลังกายที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ออสเตรเลีย และ ตะวันออกกลางจับมือกันสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของการออกกำลังกายเพื่อส่งเสริมสุขภาพ และปัญหาโรคอ้วนในประเทศไทย ผ่านแคมเปญ UberFIT โดยวันที่ 16 มกราคม นี้ ชาวกรุงเทพฯ สามารถลุ้นรับประสบการณ์ UberFIT ซึ่งนำเสนอคลาสออกกำลังกายเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับผู้โชคดีและเพื่อนๆ

การศึกษาขององค์การอนามัยโลกพบว่า หากเปรียบเทียบในระดับภูมิภาค ปัจจุบันคนไทยอ้วน มากเป็นอันดับ 2 ใน 10 ประเทศอาเซียน โดยชาวกรุงเทพส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะเป็นโรคอ้วน จากนิสัยการรับประทานอาหารและรายได้ที่ใช้จ่ายได้จริง (disposable income) ที่สูงกว่าพื้นที่อื่นๆ ในประเทศ การศึกษายังแสดงให้เห็นอีกว่า 32.2% ของผู้ใหญ่ในประเทศไทย เป็นโรคอ้วนจากการออกกำลังกายที่น้อยลง และมีความเสี่ยงสูงจากการบริโภคอาหารแปรรูป และฟาสต์ฟู้ดที่เพิ่มขึ้น

แพร ไตรรัตน์วรกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด - Uber ประเทศไทย กล่าวว่า "จุดมุ่งหมายของแคมเปญ #UberFIT คือการส่งเสริมการให้ชาวกรุงเทพฯ ตระหนักถึง การดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น โรคอ้วนมีผลต่อ 32.2% ของผู้ใหญ่ในประเทศไทย และสำหรับใคร ที่ต้องการที่จะมีสุขภาพดีและไลฟ์ไสตล์ที่แอคทีฟขึ้น ไม่มีเวลาไหนที่ดีกว่าตอนนี้ที่จะเริ่มต้น โดยเฉพาะต้นปี ซึ่งเป็นเวลาที่เราสามารถสร้างการออกกำลังกายให้เป็นกิจวัตรได้

เป้าหมายหลักของ Uber คือการให้ผู้คนในกรุงเทพฯ ได้เดินทางไปทั่วเมืองได้ง่ายขึ้น ดังนั้นเราจึงมองว่าการร่วมมือกับ GuavaPass ผ่าน API ของ Uber เพื่อให้ผู้คนในกรุงเทพฯ เดินทางไปออกกำลังกายได้อย่างสะดวกที่สุด จะมีส่วนช่วยให้การรักษาสุขภาพที่ดีง่ายขึ้นอีก"

เอ็มม่า แฮริส รองประธานฝ่ายกลยุทธ์แบรนด์ทั่วโลก และ ผู้จัดการทั่วไป - กรุงเทพฯ ของ GuavaPass กล่าวว่า "การร่วมมือของ Uber และ GuavaPass เป็นการร่วมมือที่สอดคล้องกันดีที่สุด เพราะทำให้ผู้คนสามารถเริ่มต้นมีสุขภาพที่ดี ได้โดยง่ายดาย สำหรับแคมเปญ #UberFIT เราต้องการที่จะแสดงให้คนกรุงเทพฯ เห็นว่าการมีสุขภาพที่ดีนั้นเป็นเรื่องง่ายนิดเดียวไม่ว่าคุณจะยุ่งแค่ไหนก็ตาม สมาชิก GuavaPass สามารถจองคลาสออกกำลังกายผ่านแอพพลิเคชั่นและเรียกรถ Uber ในแอพพลิเคชั่นของเรา ซึ่งเราทั้งสองมีเป้าหมายร่วมกันคือการทำให้ชีวิตของผู้คนง่ายขึ้นโดยเชื่อมต่อพวกเขากับไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟเพียงแค่แตะปุ่ม"

สมาชิก GuavaPass สามารถเข้าถึงความหลากหลายของคลาสออกกำลังกายในสตูดิโอและ ฟิตเนสต่างๆ ในกรุงเทพฯ เช่น โยคะ พิลาทิส มวยไทย คลาสเต้น และ อื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถทำการจองคลาสผ่านแอพพลิเคชั่น GuavaPass ซึ่งสมาชิกของ GuavaPass ยังสามารถเรียกรถ Uber ผ่านแอพพลิเคชั่น GuavaPass ได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจที่ต้องการรับเข้าคลาสอย่างเอ็กซ์คลูซีฟฟรีกับ UberFIT สามารถเปิดแอพพลิเคชั่น Uber ในวันเสาร์ที่ 16 มกราคม ระหว่าง 12.00 - 16.00 น. เลือกตัวเลือก UberFIT ในแอพพลิเคชั่น และเรียกรถ หากคุณเป็นผู้โชคดี รถจะมารับคุณและเพื่อนอีก 3 คนเพื่อไปคลาสส่วนตัวที่ The Lab และ Physique 57 สตูดิโอสองแห่งที่ทั้งเซเลบและชาว สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ Uber สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่ www.uber.com/app แล้วใช้โค้ด UberFITBKK เพื่อรับการเดินทางฟรีถึง 200 บาทเมื่อใช้ uberX หรือ UberBlack ครั้งแรกอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม อ่านต่อได้ที่ http://t.uber.com/uberfitbkk

Latest Press Release

นิทรรศการสีน้ำ Pearadas Day Out โดย พีรดา ชีพสัตยากร ณ แกลลอรี่ ชั้น 36 โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) 18 พฤศจิกายน 2561 15 มกราคม 2562

เดอะแกลเลอรี 36 ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) นำเสนอนิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกของศิลปินสาวมากความสามารถกับงาน 'Pearada's Day Out' นิทรรศการสีน้ำ โดย พีรดา ชีพสัตยากร โดยจะจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 – 15 มกราคม 2562...

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 พาปักหมุด 6 ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นในงาน นัมเบอร์วันสุโก้ย Fest ตั้งแต่วันนี้ 30 พ.ย.

บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด (ส่วนหนึ่งของนัมเบอร์วันกรุ๊ป) ผู้พัฒนาตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ซึ่งเป็นตลาดใหญ่และครบวงจรที่สุดในกรุงเทพฯ ตะวันออก ขอแนะนำ 6...

ภาพข่าว: คณะพาณิชย์ฯ มธ ร่วมกับ Myanmar Institute of Banking

รองศาสตราจารย์ เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.พิภพ อุดร คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี และ Myanmar Institute of Banking ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ...

ภาพข่าว: ม.บูรพา วิทยาเขตสระแก้ว เยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้บ้านคุณกิตติ

ดร.อดิศักดิ์ สืบธรรมมา ประธานสาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว พร้อมคณะนักศึกษา เข้าเยี่ยมชม "ศูนย์การเรียนรู้บ้านคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์ มรดกแห่งการเรียนรู้ สู่ความสำเร็จระดับโลก"...

ราชมงคลพระนคร รับนักศึกษาที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2562

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 30 ทุน เพื่อเข้าศึกษาต่อใน 9 คณะ ประกอบด้วย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะบริหารธุรกิจ...

Related Topics