Uber และ GuavaPass จับมือกันร่วมแคมเปญ #UberFIT ส่งเสริมสุขภาพที่ดีสำหรับชาวกรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 13:49
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--Uber Thailand

Uber แอพพลิเคชั่นเรียกรถที่นิยมมากที่สุดในโลกและ GuavaPass แพลตฟอร์มรวมคลาสออกกำลังกายที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ออสเตรเลีย และ ตะวันออกกลางจับมือกันสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของการออกกำลังกายเพื่อส่งเสริมสุขภาพ และปัญหาโรคอ้วนในประเทศไทย ผ่านแคมเปญ UberFIT โดยวันที่ 16 มกราคม นี้ ชาวกรุงเทพฯ สามารถลุ้นรับประสบการณ์ UberFIT ซึ่งนำเสนอคลาสออกกำลังกายเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับผู้โชคดีและเพื่อนๆ

การศึกษาขององค์การอนามัยโลกพบว่า หากเปรียบเทียบในระดับภูมิภาค ปัจจุบันคนไทยอ้วน มากเป็นอันดับ 2 ใน 10 ประเทศอาเซียน โดยชาวกรุงเทพส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะเป็นโรคอ้วน จากนิสัยการรับประทานอาหารและรายได้ที่ใช้จ่ายได้จริง (disposable income) ที่สูงกว่าพื้นที่อื่นๆ ในประเทศ การศึกษายังแสดงให้เห็นอีกว่า 32.2% ของผู้ใหญ่ในประเทศไทย เป็นโรคอ้วนจากการออกกำลังกายที่น้อยลง และมีความเสี่ยงสูงจากการบริโภคอาหารแปรรูป และฟาสต์ฟู้ดที่เพิ่มขึ้น

แพร ไตรรัตน์วรกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด - Uber ประเทศไทย กล่าวว่า "จุดมุ่งหมายของแคมเปญ #UberFIT คือการส่งเสริมการให้ชาวกรุงเทพฯ ตระหนักถึง การดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น โรคอ้วนมีผลต่อ 32.2% ของผู้ใหญ่ในประเทศไทย และสำหรับใคร ที่ต้องการที่จะมีสุขภาพดีและไลฟ์ไสตล์ที่แอคทีฟขึ้น ไม่มีเวลาไหนที่ดีกว่าตอนนี้ที่จะเริ่มต้น โดยเฉพาะต้นปี ซึ่งเป็นเวลาที่เราสามารถสร้างการออกกำลังกายให้เป็นกิจวัตรได้

เป้าหมายหลักของ Uber คือการให้ผู้คนในกรุงเทพฯ ได้เดินทางไปทั่วเมืองได้ง่ายขึ้น ดังนั้นเราจึงมองว่าการร่วมมือกับ GuavaPass ผ่าน API ของ Uber เพื่อให้ผู้คนในกรุงเทพฯ เดินทางไปออกกำลังกายได้อย่างสะดวกที่สุด จะมีส่วนช่วยให้การรักษาสุขภาพที่ดีง่ายขึ้นอีก"

เอ็มม่า แฮริส รองประธานฝ่ายกลยุทธ์แบรนด์ทั่วโลก และ ผู้จัดการทั่วไป - กรุงเทพฯ ของ GuavaPass กล่าวว่า "การร่วมมือของ Uber และ GuavaPass เป็นการร่วมมือที่สอดคล้องกันดีที่สุด เพราะทำให้ผู้คนสามารถเริ่มต้นมีสุขภาพที่ดี ได้โดยง่ายดาย สำหรับแคมเปญ #UberFIT เราต้องการที่จะแสดงให้คนกรุงเทพฯ เห็นว่าการมีสุขภาพที่ดีนั้นเป็นเรื่องง่ายนิดเดียวไม่ว่าคุณจะยุ่งแค่ไหนก็ตาม สมาชิก GuavaPass สามารถจองคลาสออกกำลังกายผ่านแอพพลิเคชั่นและเรียกรถ Uber ในแอพพลิเคชั่นของเรา ซึ่งเราทั้งสองมีเป้าหมายร่วมกันคือการทำให้ชีวิตของผู้คนง่ายขึ้นโดยเชื่อมต่อพวกเขากับไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟเพียงแค่แตะปุ่ม"

สมาชิก GuavaPass สามารถเข้าถึงความหลากหลายของคลาสออกกำลังกายในสตูดิโอและ ฟิตเนสต่างๆ ในกรุงเทพฯ เช่น โยคะ พิลาทิส มวยไทย คลาสเต้น และ อื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถทำการจองคลาสผ่านแอพพลิเคชั่น GuavaPass ซึ่งสมาชิกของ GuavaPass ยังสามารถเรียกรถ Uber ผ่านแอพพลิเคชั่น GuavaPass ได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจที่ต้องการรับเข้าคลาสอย่างเอ็กซ์คลูซีฟฟรีกับ UberFIT สามารถเปิดแอพพลิเคชั่น Uber ในวันเสาร์ที่ 16 มกราคม ระหว่าง 12.00 - 16.00 น. เลือกตัวเลือก UberFIT ในแอพพลิเคชั่น และเรียกรถ หากคุณเป็นผู้โชคดี รถจะมารับคุณและเพื่อนอีก 3 คนเพื่อไปคลาสส่วนตัวที่ The Lab และ Physique 57 สตูดิโอสองแห่งที่ทั้งเซเลบและชาว สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ Uber สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่ www.uber.com/app แล้วใช้โค้ด UberFITBKK เพื่อรับการเดินทางฟรีถึง 200 บาทเมื่อใช้ uberX หรือ UberBlack ครั้งแรกอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม อ่านต่อได้ที่ http://t.uber.com/uberfitbkk

Latest Press Release

H.B. Fuller รายงานผลประกอบการไตรมาส 4 และปีงบการเงิน 2561

H.B. Fuller Company (NYSE: FUL) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาส 4 และปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 1 ธ.ค. 2561 รายการสำคัญประจำไตรมาส 4 ปี 2561: - กระแสเงินสดจากการดำเนินงานอยู่ที่ 146 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับระดับ 70 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 4/2560...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และ โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระพรหม พระภูมิ เจ้าที่ เสริมสิริมงคลปี 2562

คณะผู้บริหารและพนักงานจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 2 แห่ง ในเขตพัทยา นำโดย เมตตา บุญญฤทธิพงษ์ ผู้จัดการ โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีสักการะท้าวมหาพรหม พระภูมิเจ้าที่...

Home Pollution มลภาวะในบ้าน ป้องกันได้ด้วยตัวเรา

สภาพอากาศที่แปรปรวนเต็มไปด้วยมลภาวะ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มีทั้งฝุ่นจากการก่อสร้าง ควันพิษจากยวดยานพาหนะ เมื่อเข้าสู่ร่างกายในปริมาณมากย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ก่อให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย หลายๆ คนอาจจะมองว่ามลภาวะดังกล่าวมีเฉพาะนอกบ้านเท่านั้น...

กิจกรรมเสริม แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย (Physical Activity) ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันนี้ - 2 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. เชิญชวนทุกท่านมาร่วมกิจกรรมเสริม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย" (Physical Activity) เพิ่มพูนความรู้กิจกรรมทางกายที่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา กิจกรรม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย"...

ซีพีเอฟ ต่อยอดมาตรฐาน IFFO สู่กิจการในต่างประเทศ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ประกาศเดินหน้าต่อยอดมาตรฐาน IFFO Responsible Supply หรือ IFFO RS ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตปลาป่นอย่างยั่งยืนในระดับสากลที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ไปยังคู่ค้าธุรกิจปลาป่นในต่างประเทศ...

Related Topics