เครื่องดื่มผัก ผลไม้ สุขภาพดีที่เพลย์กราวด์ บาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 09:31
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--PULLMAN BANGKOK HOTEL G

ผิวสวยหน้าใสต้อนรับปีใหม่ด้วยเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ รวบรวมผักผลไม้อย่างดีอัดแน่นไปด้วยวิตามินซี ที่เพลย์กราวด์ บาร์ ณ โรงแรมพูลแมน กรังเทพ จี (สีลม) ตลอดเดือนมกราคมนี้เท่านั้น!

เรามาเนรมิตร่างกายคุณให้สดชื่นพร้อมเผยผิวสวย เอาใจคนรักสุขภาพด้วยโปรโมชั่นเครื่องดื่ม G Tox อาทิ ABC Juice น้ำผักผลไม้รวมประกอบไปด้วย แอปเปิ้ลเขียว บีทรูท และแครอท ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายพร้อมปรับสมดุลให้ร่างกายแข็งแรงและการไหลเวียนของเลือดที่ดีขึ้น ถัดมาเป็น Lemon Ginger Zinger น้ำมะนาวคั้นสดผสมแอปเปิ้ลเขียว แครอท และขิง อุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิด เบต้าแคโรทีน และช่วยให้ระบบการย่อยอาหารมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ยังมี Go Green ผสมไปด้วยใบสะระแหน่ แตงกวา มะนาว น้ำผึ้ง และอะโวคาโด เมนูนี้จะอุดมประโยชน์มากมายช่วยลดคอเลสเตอรอล และป้องกันโรคหัวใจ เมนูสุดท้าย Minty Banana มีส่วนผสมหลักของกล้วย มะนาว ส้ม สัปปะรด และใบสะระแหน่ ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นเมื่อดื่ม อีกทั้งยังช่วยบำรุงและรักษาสายตา ราคา 180++ บาทต่อแก้ว

เพลย์กราวด์ บาร์ ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06:00 – 00:00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2238 1991 อีเมล h3616@accor.com หรือเข้าเว็บไซต์www.pullmanbangkokhotelg.com


Latest Press Release

สุดยอดร้านอาหารริมทางของไทยรวมไว้ในที่เดียวที่งาน The Worlds Best Street Food by World Gas

ไม่ต้องสงสัยว่าอาหารไทยคือหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เข้ามาลองลิ้มชิมรส ยิ่งเป็นอาหารประเภทสตรีทฟู้ด ยิ่งต้องบอกว่านี่คือหนึ่งในเอกลักษณ์ของความเป็นไทย และไม่แปลก ที่ประเทศไทยจะได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 3...

เดอร์มาลิงค์ นำเทรนด์ใหม่แห่งการสลายไขมัน สไตล์ FREEZ YOUR FAT OFF กับ 2 ซีรีย์ CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) สร้างความมั่นใจด้วยนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

"เดอร์มาลิงค์" ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพของในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Cryo-v (ไคร-โอ-วี) & Cryo-Fit (ไคร-โอ-ฟิต) นวัตกรรมการสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยความเย็น เทคโนโลยี CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) ที่มีความปลอดภัยสูง...

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ทรูไอดี ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการส่งเสริมการผลิตสื่อดิจิทัลสร้างสรรค์อย่างเป็นระบบและยั่งยืน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี (ที่ 2 จากขวา) และทรูไอดี โดย นายสรรเสริญ สมัยสุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด(ที่ 2 จากซ้าย)...

ผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์ ที่ สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย

สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย ขอมอบความผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์เติมเต็มช่วงเวลารีแลคซของคุณ ด้วยการนวดแบบใช้หัวแม่มือแม่นยำ ตรงจุด ศาสตร์แห่งตัวช่วยทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย สบายตัว ลดความเมื่อยล้า ช่วยบรรเทาอาการกล้ามเนื้อเกร็ง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน...

ผู้ลี้ภัยเมียนมากลุ่มที่ 3 เดินทางกลับบ้านจากไทย ด้วยการสนับสนุนจาก UNHCR

สัปดาห์นี้ คาดว่าผู้ลี้ภัยกว่า 500 คน ในประเทศไทย จะได้เดินทางกลับประเทศไปยังตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศเมียนมา โดยเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเดินทางกลับประเทศโดยสมัครใจ นำโดยรัฐบาลแห่งราชอาณาจักรไทย และรัฐบาลสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา...

Related Topics