แอสคอทท์ประเทศไทยเชิญลูกค้าล่องเรือดินเนอร์สุดหรู ทานอาหารค่ำพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสองฝั่งเจ้าพระยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 14, 2016 15:41
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) เจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์รายใหญ่ที่สุดในโลกได้เชิญลูกค้าองค์กรสมาชิก The Link Club กว่าร้อยท่าน ล่องเรือสุดหรูพร้อมทานอาหารค่ำเลิศรส ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรมานซ์ของแม่น้ำเจ้าพระยา

ในทุกๆปีทางแอสคอทท์จะจัดงานเลี้ยงครั้งใหญ่เพื่อขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนบริษัทเป็นอย่างดีตลอดปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้งานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าของแอสคอทท์ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่และน่าประทับใจโดยการเนรมิตเรือทั้งลำให้กลายเป็นปาร์ตี้ลอยน้ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าของแอสคอทท์โดยเฉพาะ

โดยในงานดังกล่าวมีลูกค้าพร้อมเพื่อนๆ ครอบครัวและคนรู้ใจ รวมกว่าร้อยท่านเข้าร่วมงาน ทั้งนี้ นอกจากผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชนิดพร้อมชมโชว์สุดพิเศษที่ทางแอสคอทท์ได้จัดเตรียมไว้ให้แล้ว ทุกท่านยังได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและแสงสีสวยๆตลอดสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืนอีกด้วย

และเพื่อสร้างความน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ทางแอสคอทท์ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านได้ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย อาทิ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับสิงคโปร์พร้อมที่พักสุดหรู ณ แอสคอทท์ ราฟเฟิลส์ เพลส เพื่อให้ลูกค้าได้ไปสัมผัสประสบการณ์การบริการมาตรฐานแอสคอทท์พร้อมท่องเที่ยวในประเทศต้นกำเนิดแอสคอทท์อย่างสิงคโปร์ รวมถึงรางวัลห้องพักจากพร็อพเพอร์ตี้อื่นๆในเครือแอสคอทท์ทั้งในประเทศไทยและเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญอื่นๆในเอเชีย

ปัจจุบัน แอสคอทท์ เป็นเจ้าของและผู้บริหารงานเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ในประเทศไทยรวมทั้งหมด 10 พร็อพเพอร์ตี้ ประกอบด้วย 9 พร็อพเพอร์ตี้ในกรุงเทพฯ และอีกหนึ่งพร็อพเพอร์ตี้ในศรีราชา และล่าสุดจะขยายกิจการออกไปในโซนชายฝั่งทะเลตะวันออกด้วยการเซ็นต์สัญญาบริหาร 4 พร็อพเพอร์ตี้ใหม่ในพัทยา พร็อพเพอร์ตี้ทุกแห่งของแอสคอทท์ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจการค้าและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตของทั้งกลุ่มนักธุรกิจและผู้ที่เดินทางเพื่อการพักผ่อนท่องเที่ยว

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com


Latest Press Release

รับสมัคร ก่อการครูรุ่น 2 ครูบันดาลใจ จุดไฟการเรียนรู้ ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562

การพัฒนาการศึกษาเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญของการสร้างการเปลี่ยนแปลงทางสังคมในระดับฐานราก สังคมไทยจึงฝากความหวังของประเทศไว้กับวงการนี้ แม้ตลอดช่วง 10 ปีที่ผ่านมา จะมีการกระจายอำนาจและทรัพยากรในการพัฒนา...

เคลล็อกส์ ควง เบลล่า ท้าเสิร์ฟมื้อเช้าเมนูใหม่ให้ทุกคนเปิดตัว เคลล็อกส์ มูสลิกส์ คัพ รวมพลัง 5 สุดยอดธัญพืชไว้ในถ้วยเดียว

กรุงเทพฯ, 17 มกราคม 2562 – เคลล็อกส์ ผู้ผลิตอาหารซีเรียลชั้นนำจากอเมริกา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "เคลล็อกส์ มูสลิกส์ คัพ" ดึง "เบลล่า ราณี" เป็นพรีเซนเตอร์ ชวนคนรุ่นใหม่รักสุขภาพ เริ่มต้นทุกวันด้วยคุณประโยชน์จากธัญพืช 5 ชนิด ได้แก่ ข้าวโพด...

ภาพข่าว: ม.อ.ตรัง ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2562

วันนี้ (17 มกราคม 2562) เวลา 09.00 น. ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดตรัง อาจารย์จิรวัฒน์ สินไชย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่าบบริหารและทรัพยากรบุคคล วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยตัวแทนจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง...

Gossip News: PHOL ชวนสวมหน้ากากป้องกันฝุ่น PM2.5

สภาวะอากาศในช่วงนี้ ค่าฝุ่นละออง PM 2.5 พุ่งสูง ส่งผลกระทบต่อสุขภาพชาวเมืองเป็นอย่างมาก เพราะด้วยฝุ่นละอองมีขนาดเล็กมาก สามารถแพร่กระจายเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจ ปอด และกระแสเลือดได้ง่าย เพิ่มโอกาสของโรคหัวใจหรือโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ...

ม.อ.ตรัง สอบสัมภาษณ์นักเรียนเข้าศึกษา โครงการรับนักเรียนเรียนดี ส่งเสริมผู้มีคุณธรรมฯ ประจำปีการศึกษา 2562

วันนี้ (17 มกราคม 2561) เวลา 09.00 น. ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียนและประมวลผลนักศึกษา ได้ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลแก่ผู้ปกครองและนักเรียนที่สมัครสอบเข้าเรียนและมีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในโครงการรับนักศึกษารอบ 1 (รอบ...

Related Topics