แอสคอทท์ประเทศไทยเชิญลูกค้าล่องเรือดินเนอร์สุดหรู ทานอาหารค่ำพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสองฝั่งเจ้าพระยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 14, 2016 15:41
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) เจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์รายใหญ่ที่สุดในโลกได้เชิญลูกค้าองค์กรสมาชิก The Link Club กว่าร้อยท่าน ล่องเรือสุดหรูพร้อมทานอาหารค่ำเลิศรส ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรมานซ์ของแม่น้ำเจ้าพระยา

ในทุกๆปีทางแอสคอทท์จะจัดงานเลี้ยงครั้งใหญ่เพื่อขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนบริษัทเป็นอย่างดีตลอดปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้งานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าของแอสคอทท์ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่และน่าประทับใจโดยการเนรมิตเรือทั้งลำให้กลายเป็นปาร์ตี้ลอยน้ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าของแอสคอทท์โดยเฉพาะ

โดยในงานดังกล่าวมีลูกค้าพร้อมเพื่อนๆ ครอบครัวและคนรู้ใจ รวมกว่าร้อยท่านเข้าร่วมงาน ทั้งนี้ นอกจากผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชนิดพร้อมชมโชว์สุดพิเศษที่ทางแอสคอทท์ได้จัดเตรียมไว้ให้แล้ว ทุกท่านยังได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและแสงสีสวยๆตลอดสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืนอีกด้วย

และเพื่อสร้างความน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ทางแอสคอทท์ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านได้ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย อาทิ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับสิงคโปร์พร้อมที่พักสุดหรู ณ แอสคอทท์ ราฟเฟิลส์ เพลส เพื่อให้ลูกค้าได้ไปสัมผัสประสบการณ์การบริการมาตรฐานแอสคอทท์พร้อมท่องเที่ยวในประเทศต้นกำเนิดแอสคอทท์อย่างสิงคโปร์ รวมถึงรางวัลห้องพักจากพร็อพเพอร์ตี้อื่นๆในเครือแอสคอทท์ทั้งในประเทศไทยและเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญอื่นๆในเอเชีย

ปัจจุบัน แอสคอทท์ เป็นเจ้าของและผู้บริหารงานเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ในประเทศไทยรวมทั้งหมด 10 พร็อพเพอร์ตี้ ประกอบด้วย 9 พร็อพเพอร์ตี้ในกรุงเทพฯ และอีกหนึ่งพร็อพเพอร์ตี้ในศรีราชา และล่าสุดจะขยายกิจการออกไปในโซนชายฝั่งทะเลตะวันออกด้วยการเซ็นต์สัญญาบริหาร 4 พร็อพเพอร์ตี้ใหม่ในพัทยา พร็อพเพอร์ตี้ทุกแห่งของแอสคอทท์ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจการค้าและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตของทั้งกลุ่มนักธุรกิจและผู้ที่เดินทางเพื่อการพักผ่อนท่องเที่ยว

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics