แอสคอทท์ประเทศไทยเชิญลูกค้าล่องเรือดินเนอร์สุดหรู ทานอาหารค่ำพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสองฝั่งเจ้าพระยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 14, 2016 15:41
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) เจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์รายใหญ่ที่สุดในโลกได้เชิญลูกค้าองค์กรสมาชิก The Link Club กว่าร้อยท่าน ล่องเรือสุดหรูพร้อมทานอาหารค่ำเลิศรส ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรมานซ์ของแม่น้ำเจ้าพระยา

ในทุกๆปีทางแอสคอทท์จะจัดงานเลี้ยงครั้งใหญ่เพื่อขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนบริษัทเป็นอย่างดีตลอดปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้งานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าของแอสคอทท์ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่และน่าประทับใจโดยการเนรมิตเรือทั้งลำให้กลายเป็นปาร์ตี้ลอยน้ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าของแอสคอทท์โดยเฉพาะ

โดยในงานดังกล่าวมีลูกค้าพร้อมเพื่อนๆ ครอบครัวและคนรู้ใจ รวมกว่าร้อยท่านเข้าร่วมงาน ทั้งนี้ นอกจากผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชนิดพร้อมชมโชว์สุดพิเศษที่ทางแอสคอทท์ได้จัดเตรียมไว้ให้แล้ว ทุกท่านยังได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและแสงสีสวยๆตลอดสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืนอีกด้วย

และเพื่อสร้างความน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ทางแอสคอทท์ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านได้ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย อาทิ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับสิงคโปร์พร้อมที่พักสุดหรู ณ แอสคอทท์ ราฟเฟิลส์ เพลส เพื่อให้ลูกค้าได้ไปสัมผัสประสบการณ์การบริการมาตรฐานแอสคอทท์พร้อมท่องเที่ยวในประเทศต้นกำเนิดแอสคอทท์อย่างสิงคโปร์ รวมถึงรางวัลห้องพักจากพร็อพเพอร์ตี้อื่นๆในเครือแอสคอทท์ทั้งในประเทศไทยและเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญอื่นๆในเอเชีย

ปัจจุบัน แอสคอทท์ เป็นเจ้าของและผู้บริหารงานเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ในประเทศไทยรวมทั้งหมด 10 พร็อพเพอร์ตี้ ประกอบด้วย 9 พร็อพเพอร์ตี้ในกรุงเทพฯ และอีกหนึ่งพร็อพเพอร์ตี้ในศรีราชา และล่าสุดจะขยายกิจการออกไปในโซนชายฝั่งทะเลตะวันออกด้วยการเซ็นต์สัญญาบริหาร 4 พร็อพเพอร์ตี้ใหม่ในพัทยา พร็อพเพอร์ตี้ทุกแห่งของแอสคอทท์ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจการค้าและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตของทั้งกลุ่มนักธุรกิจและผู้ที่เดินทางเพื่อการพักผ่อนท่องเที่ยว

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com


Latest Press Release

งานAyutthaya City Park Auto Show ครั้งที่ 20

ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ยกทัพนวัตกรรมยานยนต์ใหญ่ที่สุดแห่งอโยธยา ในงาน "Ayutthaya City Park Auto Show #20" การจัดแสดงรถยนต์, รถจักรยานยนต์, Big Bike และงานแสดงเครื่องเสียงและประดับยนต์ หลากรุ่นจากหลายค่ายดัง มาเปิดตัวและจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ อาทิ MG,...

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ลงนาม CP

นายเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานและสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือใน "โครงการตลาดนำการผลิต ผักปลอดภัยสู่ผู้บริโภค" ระหว่างเครือข่ายวิสาหกิจชุมชนผักและผลไม้นครปฐม และบริษัท ซีพีเอฟ ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจ จำกัด ณ...

องค์การสวนพฤกษศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะเอกอัครราชฑูต จาก 20 ประเทศเข้าเยี่ยมชมการอนุรักษ์ทรัพยากรพรรณพืชไทยและคุณค่าความงดงามของพรรณไม้ไทย

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2561 ดร.ปิยเกษตร สุขสถาน รองผู้อำนวยการองค์การสวนพฤกษศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้บริหารองค์การสวนพฤกษศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะเอกอัครราชฑูต จาก 20 ประเทศ ได้แก่ ประเทศเคนย่า ศรีลังกา คาซัคสถาน เกาหลี อียิปต์ สวีเดน เนเธอร์แลนด์ สโลวาเกีย...

ภาพข่าว: สีสันตลาด งาน ETRO Autumn Winter 2018/19

โศภนา เลวิจันทร์ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์แฟชั่นระดับโลก เปิดตัว ETRO BOUTIQUE (เอทโทร บูทีค) แห่งแรกในประเทศไทย แบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์จากประเทศอิตาลี พร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปีของแบรนด์ "ETRO...

วิทยาลัยปรีดี มธ. เรียนเชิญทำข่าวการพัฒนาสังคมโดยภูมิปัญญาท้องถิ่น จากผู้เชี่ยวชาญ FAO

วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรียนเชิญร่วมทำข่าว การพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืนโดยภูมิปัญญาท้องถิ่น ในงาน "PBIC Lecture Series" โดยผู้เชี่ยวชาญจากองค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติ การแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ จากผู้เชี่ยวชาญไทย...

Related Topics