แอสคอทท์ประเทศไทยเชิญลูกค้าล่องเรือดินเนอร์สุดหรู ทานอาหารค่ำพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสองฝั่งเจ้าพระยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 14, 2016 15:41
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) เจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์รายใหญ่ที่สุดในโลกได้เชิญลูกค้าองค์กรสมาชิก The Link Club กว่าร้อยท่าน ล่องเรือสุดหรูพร้อมทานอาหารค่ำเลิศรส ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรมานซ์ของแม่น้ำเจ้าพระยา

ในทุกๆปีทางแอสคอทท์จะจัดงานเลี้ยงครั้งใหญ่เพื่อขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนบริษัทเป็นอย่างดีตลอดปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้งานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าของแอสคอทท์ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่และน่าประทับใจโดยการเนรมิตเรือทั้งลำให้กลายเป็นปาร์ตี้ลอยน้ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าของแอสคอทท์โดยเฉพาะ

โดยในงานดังกล่าวมีลูกค้าพร้อมเพื่อนๆ ครอบครัวและคนรู้ใจ รวมกว่าร้อยท่านเข้าร่วมงาน ทั้งนี้ นอกจากผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชนิดพร้อมชมโชว์สุดพิเศษที่ทางแอสคอทท์ได้จัดเตรียมไว้ให้แล้ว ทุกท่านยังได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและแสงสีสวยๆตลอดสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืนอีกด้วย

และเพื่อสร้างความน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ทางแอสคอทท์ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านได้ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย อาทิ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับสิงคโปร์พร้อมที่พักสุดหรู ณ แอสคอทท์ ราฟเฟิลส์ เพลส เพื่อให้ลูกค้าได้ไปสัมผัสประสบการณ์การบริการมาตรฐานแอสคอทท์พร้อมท่องเที่ยวในประเทศต้นกำเนิดแอสคอทท์อย่างสิงคโปร์ รวมถึงรางวัลห้องพักจากพร็อพเพอร์ตี้อื่นๆในเครือแอสคอทท์ทั้งในประเทศไทยและเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญอื่นๆในเอเชีย

ปัจจุบัน แอสคอทท์ เป็นเจ้าของและผู้บริหารงานเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ในประเทศไทยรวมทั้งหมด 10 พร็อพเพอร์ตี้ ประกอบด้วย 9 พร็อพเพอร์ตี้ในกรุงเทพฯ และอีกหนึ่งพร็อพเพอร์ตี้ในศรีราชา และล่าสุดจะขยายกิจการออกไปในโซนชายฝั่งทะเลตะวันออกด้วยการเซ็นต์สัญญาบริหาร 4 พร็อพเพอร์ตี้ใหม่ในพัทยา พร็อพเพอร์ตี้ทุกแห่งของแอสคอทท์ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจการค้าและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตของทั้งกลุ่มนักธุรกิจและผู้ที่เดินทางเพื่อการพักผ่อนท่องเที่ยว

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com


Latest Press Release

อีลี่ คว้าอันดับสามในการจัดอันดับแบรนด์อาหารที่มีมูลค่าสูงสุดของโลก และรั้งตำแหน่งแบรนด์ที่มีมูลค่ามากสุดในเอเชีย

แบรนด์ ไฟแนนซ์ (Brand Finance) ได้เปิดเผยรายงานประจำปีด้านการจัดอันดับมูลค่าแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มทั่วโลกออกมาเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ซึ่งผลปรากฎว่า อีลี่ กรุ๊ป (Yili Group) บริษัทผลิตภัณฑ์นมชั้นนำของจีน อยู่ในอันดับ 3 ของการจัดอันดับ "50...

การประชุมนานาชาติของสมาคมโรคอัลไซเมอร์เผยไลฟ์สไตล์รักสุขภาพอาจช่วยลดความเสี่ยงโรคอัลไซเมอร์ที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมและกรรมพันธุ์

บรรดาผู้เชี่ยวชาญร่วมอภิปรายเกี่ยวกับบทบาทของเชื้อก่อโรคอัลไซเมอร์ รวมถึงความก้าวหน้าของการตรวจเลือดเพื่อหาโรค ผลวิจัยที่นำเสนอในการประชุมนานาชาติของสมาคมโรคอัลไซเมอร์ประจำปี 2562 หรือ Alzheimer's Association International Conference (AAIC 2019)...

ภาพข่าว: ไอแบงก์ เสริมสร้างความรู้และการตระหนักในความเสี่ยงสำคัญ ของภัยไซเบอร์ แก่คณะกรรมการธนาคาร

คณะกรรมการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) เข้าร่วมอบรมหลักสูตรโครงการ "เสริมสร้างความรู้และการตระหนักในความเสี่ยงสำคัญของภัยไซเบอร์แก่คณะกรรมการธนาคาร" เพื่อยกระดับการกำกับดูแลความเสี่ยงด้านไซเบอร์ของคณะกรรมการธนาคารให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น ณ...

โคเวสโตร (ประเทศไทย) จับมือ สนช. เปิดตัว Innovation Design Contest 2019 ชวนเด็กมหาวิทยาลัยและอาชีวศึกษา ประกวดออกแบบนวัตกรรมสื่อการเรียนการสอน

โคเวสโตร ผู้ผลิตวัสดุโพลิเมอร์ชั้นนำระดับโลก จับมือ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.) สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรม เปิดตัวโครงการ Covestro Innovation Design Contest 2019 หรือ IDC...

ภาพข่าว: พัฒนาศักยภาพด้านวิชาการ! ม.ศรีปทุม อบรมการวิเคราะห์โมเดลสมการโครงสร้างด้วย LISREL และ AMOS

รศ.ดร.สุบิน ยุระรัช ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการอบรม หัวข้อ "การวิเคราะห์โมเดลสมการโครงสร้างด้วย LISREL และ AMOS" โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พูลพงศ์ สุขสว่าง วิทยาลัยวิทยาการวิจัยและวิทยาการปัญญา มหาวิทยาลัยบูรพา...

Related Topics