ไฮโซเสี่ยบิ๊ก กูรู จิวเวลลี่ สไตลิสต์ หนุ่มไฟแรงฉลองเปิดแบรนด์ PRIVE (พรีเว่) เครื่องประดับสุดหรู ก้าวสู่การเป็นเลือดใหม่ ของ จิวเวลลี่ เทรนด์เซ็ตเตอร์เมืองไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 13:34
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

แบรนด์ PRIVE (พรีเว่) ผสานแรงบันดาลใจและตัวตนของผู้หญิง สร้างสรรค์และถ่ายทอดออกมาเป็นเครื่องประดับจาก Saprkel Stone เกรดพิเศษ ที่ถูกเจียระไนให้มีความเปล่งประกายแวววาว ออกแบบอย่างพิถีพิถันจากดีไซเนอร์ผู้เชี่ยวชาญ รังสรรค์เครื่องประดับแต่ละชิ้นอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้ผู้หญิง Sparkle ได้ทุกเวลา นำโดย คุณภาณุพันธุ์ ธนาเศรษฐ์สกุล กรรมการผู้จัดการ PRIVE หรือ ไฮโซเสี่ยบิ๊ก หนุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง ผู้คร่ำหวอดในวงการจิวเวลรี่ จัดงานสุดหรู "The Sparkle Night" เพื่อเปิดตัวแบรนด์เครื่องประดับพรีเว่อย่างเป็นทางการ พร้อมก้าวสู่การเป็นเลือดใหม่ ของ จิวเวลลี่ เทรนด์เซ็ตเตอร์เมืองไทยอย่างแท้จริง และเผยถึงอีกบทบาทอันโดดเด่นในฐานะ กูรู จิวเวลลี่ สไตลิสต์ ของเมืองไทย ที่มองว่าเครื่องประดับคือตัวแทนบ่งบอกบุคลิกภาพ และอารมณ์ของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน

ภายในงานมี ไฮท์ไลท์ พรีเว่ แฟชั่นโชว์ Sparkel Everyday โดย คริส หอวัง และ ทีมสาวThe Face Thailand ซีซั่น2 กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล และ เจสซี่-กิระนา จัสมิน ร่วมถ่ายทอดความงามผ่านเครื่องประดับพรีเว่ในทุกๆโอกาสการแต่งตัว และบอกเล่าพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์และตัวตนของพวกเธออย่างใกล้ชิด งานจะจัดขึ้น วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 18.30 น. ที่โรงแรมฮิลตัล สุขุมวิท


Latest Press Release

แกร็บมอบทุนสนับสนุนอาหารกลางวันรวม 1 ล้านบาท แก่ 3 มูลนิธิเพื่อเด็กด้อยโอกาส ในโครงการ #GrabFood for Good เพราะทุกจานคือการให้

เด็กและเยาวชนคืออนาคตของการพัฒนาประเทศ นอกจากการศึกษาที่มีคุณภาพ แล้ว เด็กๆยังควรได้รับโภชนาการที่เหมาะสม เพื่อให้เติบโตและมีพัฒนาการพร้อมกับสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตาม ยังมีเด็กอีกจำนวนมาก ที่อาจจะไม่ได้รับโอกาสในการเข้าถึงโภชนาการที่ดี...

เวลลิงตัน แกลเลอรี ฮ่องกง นำเสนอผลงานประติมากรรมของวาเลครี กูร์ตาร์ ศิลปินชื่อดังที่เคยพำนักในกรุงเทพฯ ก่อนล่วงลับ

เวลลิงตัน แกลเลอรี ฮ่องกง ภูมิใจนำเสนอนิทรรศการผลงานประติมากรรมเดี่ยวชื่อ Tenth Eonian Initiative ของนางวาเลครี กูร์ตาร์ (Valerie Goutard) หรือวาล (Val) ประติมากรชื่อดังชาวฝรั่งเศสที่เคยพำนักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน – 5...

จี-ช็อค ฉลองครบรอบ 35 ปี จัดงานใหญ่ The Era of Rebel ปลดปล่อยความขบถในตัวคุณ

จี-ช็อค (G-SHOCK) แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นสุดฮิป นำเข้าโดยบริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) จัดงานเฟสติวัลใหญ่ฉลองครบรอบ 35 ปี "The Era of Rebel" ประกาศรวมพลคนคิดนอกกรอบ มาร่วมโชว์พลังปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจในแบบของคุณ...

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดการประกวด มัน ไข่ มาก การประกวดข้าวไข่เจียวชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 8 เฟ้นหาสุดยอดร้านข้าวไข่เจียว

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมประจำงาน Pepsi Presents Big Mountain Music Festival 9 (เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 9) 'มัน เว่อร์ มาก' จะจัดขึ้น 2 วัน 2 คืน วันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา...

เอสิคซ์ เปิดสโตร์แห่งใหม่ กลางไอคอนสยาม รวมทุกแบรนด์ในเครือเอสิคซ์ไว้ที่นี่ที่แรก

ปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ เอสิคซ์ ประเทศไทย เปิดสโตร์แห่งใหม่ ขนาดใหญ่ที่สุด ที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม (Icon Siam) บนพื้นที่กว่า 249ตร.ม. เนรมิตสโตร์ใหม่ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ 'A Sound Mind in a Sound Body' สะท้อนความเป็นตัวตนของ เอสิคซ์ที่ว่า...

Related Topics