อัมรินทร์ พลาซ่า ฉลองตรุษจีน แจกความเฮง 2 ชั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 14:59
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เวิรฟ

ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ส่งความสนุกครั้งใหม่กับประสบการณ์ช้อปไม่รู้จบ ต้อนรับปีวอกโดยให้ สมาร์ทช้อปเปอร์เกินคุ้ม เฮงชั้นที่ 1 เมื่อซื้อสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ในงาน 'Amarin Brand Sale' ครบ 5,000 บาท รับสิทธิ์จับ 'อั่งเปา' บัตรกำนัลเงินสดมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท*** เฮงต่อที่ 2 กับกิจกรรม "ช้อปรับดับเบิ้ลพอยท์" ให้ผู้ถือบัตร Be Smart Member หรือบัตรสมาชิกของศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ได้ช้อปสนุกแบบคูณสอง เมื่อช้อปมากเท่าไหร่รับคะแนนสะสมพิเศษแบบคูณสอง เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 – 15 กุมภาพันธ์ 2559 นี้

เสริมความเป็นสิริมงคล กับกิจกรรมพิเศษ 'มังกรล่อแก้ว' และการแสดงกลองชุด จาก Thailand's Got Talent ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 12.00 – 13.00 น.

ร่วมช้อปรับอั่งเปากันถ้วนหน้า เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์นี้ ณ ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ จุดประชาสัมพันธ์ชั้น 1 ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า หรือ facebook.com/AmarinBrandSale.AmarinPlaza หรือโทร 0-2650-4704

*** หมายเหตุ : สามารถใช้บัตรกำนัลเงินสดเพื่อเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้า Amarin Best Branded Outlet in Town ภายในศูนย์การค้าอัมรินทร์ ระหว่างวันที่ 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2559


Latest Press Release

ของขวัญแห่งรอยยิ้ม ส่งความสุขวันเด็กให้เยาวชนในจังหวัดชายแดนภาคใต้

ไม่มีคำว่าอุปสรรคสำหรับระยะทางและภัยธรรมชาติ เมื่อทัพของขวัญ นับแสนชิ้นที่ได้รับจากประชาชน คู่ค้า และภาคีภาคเอกชนทุกภาคส่วน ในโครงการ มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์ ปี 9 ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ จัดโดย กลุ่มเซ็นทรัล และ กองทัพบก...

LINE MAN ส่งความห่วงใยมอบหน้ากากกันฝุ่น N95 ให้ผู้ขับขี่ LINE MAN

สืบเนื่องจากสถานการณ์ฝุ่นละลอง PM 2.5 ที่มีปริมาณมากในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ซึ่งส่งผลกระทบต่อสุขภาวะทางเดินหายใจของคนเมืองจนเกิดความกังวลในสังคมวงกว้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ต้องเผชิญฝุ่นมลพิษอย่างเลี่ยงไม่ได้...

25 ม.ค. นี้ วสท.เชิญร่วมอบรม เรื่อง รอยร้าว ปัญหาฐานราก และการแก้ไข

รอยแตกร้าวของอาคาร บ้านและสิ่งปลูกสร้างเมื่อมีอายุการใช้งานระยะเวลาหนึ่ง บ่งชี้ถึงสภาพปัญหาของอาคารที่มีลักษะแตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะฐานรากของอาคารที่เกิดปัญหารอยร้าวนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะอาจจะส่งผลกระทบโดยตรงต่อโครงสร้างอาคาร...

ภาพข่าว: คุณสิริกิติยา เจนเซน รับมอบเหรียญสมาชิกกิตติมศักดิ์

คุณสิริกิติยา เจนเซน พระธิดาในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี รับมอบเหรียญสมาชิกกิตติมศักดิ์จาก สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) โดย ดร.อัชชพล ดุสิตนานนท์ นายกสมาคมสถาปนิกสยามฯ...

ม.ขอนแก่น หนุนนักศึกษา เปิด Startup Club KKU หวังจุดประกายความคิดสร้างระบบ Ecosystem ที่เอื้อต่อความคิดสร้างสรรค์ผลงาน

ศ.ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวว่าในหลายปีที่ผ่านมารัฐบาลได้หันมาให้ความสนใจธุรกิจ Startup โดยหวังให้ประเทศหลุดพ้นจากการติดกับดักของการมีรายได้ปานกลาง จึงส่งเสริมธุรกิจ Startup ใหม่ๆขึ้นมา...

Related Topics