เครือศิริปันนาทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 6 ปี โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ และเลี้ยงสังสรรค์พนักงานประจำปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 12:47
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่

คุณศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์ เจ้าของและกรรมการผู้จัดการ เครือศิริปันนา นำคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมทำบุญเนื่องในโอกาสเปิดให้บริการครบรอบ 6 ปี โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ โดยได้นิมนต์พระเดชพระคุณพระราชวิสุทธิญาณ เจ้าอาวาสวัดป่าดาราภิรมย์ จังหวัดเชียงใหม่ และพระสงฆ์รวม 9 รูป มาประกอบพิธีทางพระพุทธศาสนา เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา ณ บริเวณล็อบบี้ของศิริปันนาแกลเลอรี่ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ รีสอร์ทและศิริปันนาแกลเลอรี่ อาคารห้องพักดีไซน์ใหม่ในสไตล์ทรอปิคัลล้านนา ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อเร็วๆ นี้

หลังจากนั้นในช่วงค่ำ เครือศิริปันนาได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์พนักงานประจำปี ในบรรยากาศ "มูฟวี่ไนท์" ท่ามกลางความครึกครื้นและสีสันสดใสของชุดแฟนซี ภายในงานประกอบไปด้วย การแสดงสุดพิเศษจากพนักงาน การประกวดแต่งตัวประเภทเดี่ยวและประเภททีม การแจกของขวัญและของรางวัลมากมาย พร้อมกันนี้ได้มีการประกาศผลรางวัลพนักงานดีเด่นประจำปี 2558 ของรีสอร์ท โดยคุณศรีคำ สวนแก้ว พนักงานประจำห้องผ้า แผนกแม่บ้าน เป็นผู้ได้รับคะแนนโหวตอย่างท่วมท้นและครอบครองรางวัลพนักงานดีเด่นประจำปีไปอย่างน่ายินดี


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และ โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระพรหม พระภูมิ เจ้าที่ เสริมสิริมงคลปี 2562

คณะผู้บริหารและพนักงานจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 2 แห่ง ในเขตพัทยา นำโดย เมตตา บุญญฤทธิพงษ์ ผู้จัดการ โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีสักการะท้าวมหาพรหม พระภูมิเจ้าที่...

Home Pollution มลภาวะในบ้าน ป้องกันได้ด้วยตัวเรา

สภาพอากาศที่แปรปรวนเต็มไปด้วยมลภาวะ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มีทั้งฝุ่นจากการก่อสร้าง ควันพิษจากยวดยานพาหนะ เมื่อเข้าสู่ร่างกายในปริมาณมากย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ก่อให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย หลายๆ คนอาจจะมองว่ามลภาวะดังกล่าวมีเฉพาะนอกบ้านเท่านั้น...

กิจกรรมเสริม แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย (Physical Activity) ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันนี้ - 2 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. เชิญชวนทุกท่านมาร่วมกิจกรรมเสริม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย" (Physical Activity) เพิ่มพูนความรู้กิจกรรมทางกายที่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา กิจกรรม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย"...

ซีพีเอฟ ต่อยอดมาตรฐาน IFFO สู่กิจการในต่างประเทศ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ประกาศเดินหน้าต่อยอดมาตรฐาน IFFO Responsible Supply หรือ IFFO RS ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตปลาป่นอย่างยั่งยืนในระดับสากลที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ไปยังคู่ค้าธุรกิจปลาป่นในต่างประเทศ...

วว.ร่วมกับกรมพัฒนาพลังงานทดแทนฯ จัดเสวนาฟรี! เผยแพร่งานวิจัยโครงการพัฒนาการเพิ่มผลผลิตเอทานอลจากกากน้ำตาล

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการเสวนาเพื่อเผยแพร่ผลงานการวิจัย "โครงการพัฒนาการเพิ่มผลผลิตเอทานอลจากกากน้ำตาล"...

Related Topics