เปิดจองบูธงานมหกรรม THAI FRANCHISES AND SMEs Expo 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:22
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เดอะดราก้อน88

THAI FRANCHISES AND SMEs Expo 2016มหกรรม แฟรนไชส์ และ SME ที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน ถึง 3 กรกฏาคม 2559 ที่ลาน Promotion Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้า Homeworksภูเก็ต

โอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจมาถึงแล้ว!! กับงานมหกรรม แฟรนไชส์ และ SME ที่รวบรวมธุรกิจ ครบทุกประเภท งานนี้สำหรับคนมีฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ไม่อยากเป็นลูกน้องใคร อยากมีรายได้ไม่จำกัด มาตามความฝันกันได้ที่งานนี้ !!

รูปแบบงาน เป็นการแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ และ เอสเอ็มอี เจ้าของธุรกิจ และ เจ้าของแฟรนไชส์ ออกบูธขายสินค้า เพื่อส่งเสริมการตลาด และเป็นการเปิดโอกาสให้นักลงทุนจากทั่วประเทศ ได้พบและเจรจากับเจ้าของธุรกิจ เจ้าของแฟรนไชส์จากกว่า 10 ประเภทธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ,ธุรกิจกาแฟสด, ธุรกิจไอศกรีม, ธุรกิจชานมไข่มุก, ธุรกิจการศึกษา, ธุรกิจ ชอฟท์แวร์, ธุรกิจร้านสะดวกซื้อ, ธุรกิจตู้เติมเงินมือถือ,ธุรกิจตู้น้ำหยอดเหรียญอัตโนมัติ , ธุรกิจความสวยความงาม และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นการพบกันครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างเจ้าของกิจการและนักลงทุน

งานนี้ครบจบทุกอย่าง ไม่ต้องวิ่งหาลูกค้าให้เหนื่อย เชิญพบกับโอกาสเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัวได้ง่ายๆ มาตามรอยความสำเร็จด้วยความสามารถของคุณเอง

ผู้ประกอบการ เจ้าของแฟรนไชส์ พลาดไม่ได้!! เพราะนี่คือโอกาสทองของคุณที่จะได้พบกับผู้เข้าร่วมงานที่มีกำลังซื้อกว่า 300,000 คน รอคุณอยู่ที่งาน !!

สนใจจองบูธ ติดต่อ คุณลูกเกด 086-364-5655
Email : lookkadqure@gmail.com
Line id : lookkad.qure
เพจ https://www.facebook.com/franchises.and.sme

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics