เปิดจองบูธงานมหกรรม THAI FRANCHISES AND SMEs Expo 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:22
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เดอะดราก้อน88

THAI FRANCHISES AND SMEs Expo 2016มหกรรม แฟรนไชส์ และ SME ที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน ถึง 3 กรกฏาคม 2559 ที่ลาน Promotion Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้า Homeworksภูเก็ต

โอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจมาถึงแล้ว!! กับงานมหกรรม แฟรนไชส์ และ SME ที่รวบรวมธุรกิจ ครบทุกประเภท งานนี้สำหรับคนมีฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ไม่อยากเป็นลูกน้องใคร อยากมีรายได้ไม่จำกัด มาตามความฝันกันได้ที่งานนี้ !!

รูปแบบงาน เป็นการแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ และ เอสเอ็มอี เจ้าของธุรกิจ และ เจ้าของแฟรนไชส์ ออกบูธขายสินค้า เพื่อส่งเสริมการตลาด และเป็นการเปิดโอกาสให้นักลงทุนจากทั่วประเทศ ได้พบและเจรจากับเจ้าของธุรกิจ เจ้าของแฟรนไชส์จากกว่า 10 ประเภทธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ,ธุรกิจกาแฟสด, ธุรกิจไอศกรีม, ธุรกิจชานมไข่มุก, ธุรกิจการศึกษา, ธุรกิจ ชอฟท์แวร์, ธุรกิจร้านสะดวกซื้อ, ธุรกิจตู้เติมเงินมือถือ,ธุรกิจตู้น้ำหยอดเหรียญอัตโนมัติ , ธุรกิจความสวยความงาม และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นการพบกันครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างเจ้าของกิจการและนักลงทุน

งานนี้ครบจบทุกอย่าง ไม่ต้องวิ่งหาลูกค้าให้เหนื่อย เชิญพบกับโอกาสเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัวได้ง่ายๆ มาตามรอยความสำเร็จด้วยความสามารถของคุณเอง

ผู้ประกอบการ เจ้าของแฟรนไชส์ พลาดไม่ได้!! เพราะนี่คือโอกาสทองของคุณที่จะได้พบกับผู้เข้าร่วมงานที่มีกำลังซื้อกว่า 300,000 คน รอคุณอยู่ที่งาน !!

สนใจจองบูธ ติดต่อ คุณลูกเกด 086-364-5655
Email : lookkadqure@gmail.com
Line id : lookkad.qure
เพจ https://www.facebook.com/franchises.and.sme

Latest Press Release

ภาพข่าว: กระทรวงแรงงาน เปิดงาน Labour fair 2019

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Information Labour Fair 2019 จัดโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตแรงนอกระบบ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1...

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID MOU หวังผลิตบัณฑิตนิเทศฯคุณภาพ สู่ความเป็นมืออาชีพทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID...ร่วมพัฒนาขีดความสามารถนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์SPU สู่ความเป็นมืออาชีพ ทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม...

พัฒนาฝีมือพะเยาจับมือ 2 อู่ใหญ่เมืองพะเยายกมาตรฐานช่างสีรถยนต์

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 นายเสริมสกุล พจนการุณ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ร่วมกับนายประยูร กุลศิลป์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่วีไอพีพะเยา และนายเศวต ไชยวงค์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่เศวตยนต์พะเยา จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ...

บรรดาชาติอาหรับบรรลุกรอบความตกลงใหม่ว่าด้วยมาตรฐานผลิตภัณฑ์ฮาลาล

ความตกลงดังกล่าวได้รับการประกาศในการประชุมอุตสาหกรรมฮาลาลโลกครั้งที่ 4 ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จัดตั้งและใช้ระบบอาหารฮาลาลเป็นครั้งแรกของโลก กรอบความตกลงยอมรับร่วมกันในกลุ่มประเทศอาหรับว่าด้วยมาตรฐานบริการและผลิตภัณฑ์ฮาลาล...

เด็กบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล เรียงความ คุณธรรม จริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาชีพ สสอท.

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลจากการเข้าร่วมประกวด เรียงความ "การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณทางวิชาชีพ" ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดโดย สสอท. มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี กับ นางสาววิรันดา อิสมาแอล นักศึกษาคณะบัญชี SPU...

Related Topics