เปิดจองบูธงานมหกรรม THAI FRANCHISES AND SMEs Expo 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:22
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เดอะดราก้อน88

THAI FRANCHISES AND SMEs Expo 2016มหกรรม แฟรนไชส์ และ SME ที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน ถึง 3 กรกฏาคม 2559 ที่ลาน Promotion Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้า Homeworksภูเก็ต

โอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจมาถึงแล้ว!! กับงานมหกรรม แฟรนไชส์ และ SME ที่รวบรวมธุรกิจ ครบทุกประเภท งานนี้สำหรับคนมีฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ไม่อยากเป็นลูกน้องใคร อยากมีรายได้ไม่จำกัด มาตามความฝันกันได้ที่งานนี้ !!

รูปแบบงาน เป็นการแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ และ เอสเอ็มอี เจ้าของธุรกิจ และ เจ้าของแฟรนไชส์ ออกบูธขายสินค้า เพื่อส่งเสริมการตลาด และเป็นการเปิดโอกาสให้นักลงทุนจากทั่วประเทศ ได้พบและเจรจากับเจ้าของธุรกิจ เจ้าของแฟรนไชส์จากกว่า 10 ประเภทธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ,ธุรกิจกาแฟสด, ธุรกิจไอศกรีม, ธุรกิจชานมไข่มุก, ธุรกิจการศึกษา, ธุรกิจ ชอฟท์แวร์, ธุรกิจร้านสะดวกซื้อ, ธุรกิจตู้เติมเงินมือถือ,ธุรกิจตู้น้ำหยอดเหรียญอัตโนมัติ , ธุรกิจความสวยความงาม และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นการพบกันครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างเจ้าของกิจการและนักลงทุน

งานนี้ครบจบทุกอย่าง ไม่ต้องวิ่งหาลูกค้าให้เหนื่อย เชิญพบกับโอกาสเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัวได้ง่ายๆ มาตามรอยความสำเร็จด้วยความสามารถของคุณเอง

ผู้ประกอบการ เจ้าของแฟรนไชส์ พลาดไม่ได้!! เพราะนี่คือโอกาสทองของคุณที่จะได้พบกับผู้เข้าร่วมงานที่มีกำลังซื้อกว่า 300,000 คน รอคุณอยู่ที่งาน !!

สนใจจองบูธ ติดต่อ คุณลูกเกด 086-364-5655
Email : lookkadqure@gmail.com
Line id : lookkad.qure
เพจ https://www.facebook.com/franchises.and.sme

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics