วาเลนไทน์ดินเนอร์สุดโรแมนติก ณ ห้องอาหารอิลิเม้นท์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 09:51
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท

ห้องอาหารอิลิเม้นท์ โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท ขอร่ายมนตราแห่งรักให้กับมื้ออาหารค่ำในวันพิเศษสำหรับคุณและคนพิเศษ โอบล้อมด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติกของเทศกาลแห่งความรัก ในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ ราคาเพียง 4,000 บาท++ ต่อคู่

เริ่มต้นช่วงเวลาแสนโรแมนติก ด้วยสลัดปลาเทร้า เสิร์ฟพร้อมครัวซองอบกรอบ และซุปเห็ดกับทรัฟเฟิล เสิร์ฟพร้อมครีมกั้ง จากนั้นสามารถเลือกรับประทานปลาแฮลิบัทอบ เสริฟพร้อมเห็ดพอร์ชินี เบอร์รี่ดอง เพสโต้และคาเวียร์ หรือเนื้อซี่โครง 1824 อบ เสิร์ฟพร้อมมะเขือเทศอบแห้งบด หน่อไม้ฝรั่ง หญ้าฝรั่นและราดด้วยซอสโรสแมรี่ และปิดท้ายด้วยของหวานแสนอร่อย มูสช็อกโกแลตและเสาวรส เสิร์ฟพร้อมกล้วยหอมคาราเมล ไอศกรีมวนิลา และมะม่วงแช่แข็ง

พิเศษ! ทุกคู่รักจะได้รับช็อกโกแลตพราลีนในกล่องรูปหัวใจ และดอกกุหลาบแสนสวยสำหรับคุณผู้หญิง พร้อมรูปถ่ายของคุณและคนรักเพื่อบันทึกความทรงจำที่แสนประทับใจ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 038 259 888 หรือ อีเมล info.pattaya@starwoodhotels.com

เว็บไซต์ www.sheratonpattayaresort.com | www.facebook.com/sheratonpattayaresort

Latest Press Release

เด็ก มทร.ธัญบุรี จิตอาสาอยู่ในสายเลือด

"ภูมิใจที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาต้นแบบรางวัลคนดี คนเก่ง มีจิตสาธารณะ มทร.ธัญบุรี ทุกอย่างที่ตนเองทำ ไม่ได้หวังผลของรางวัล แต่เป็นสิ่งที่ตนเองตั้งใจและเต็มใจที่จะทำเพื่อสังคม จะเป็นคนเก่งอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเป็นคนดี...

ภาพข่าว: TQM แถลงข่าวโครงการ ดูแลสุขภาพครอบครัวคนไทย #อุ่นใจรักษ์ ดีไลท์ (BDMS)

ดร.อัญชลิน พรรณนิภา(ที่ 3 จากขวา) ประธานบริษัทฯ ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น หรือ TQM คุณเกรียงศักดิ์ โพธิเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ. วิริยะประกันภัย (ที่ 3 จากซ้าย) และคุณนฤมล น้อยอ่ำ...

โค้งสุดท้าย!! การประกวดวาดภาพและแต่งกลอน การอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและเต่ามะเฟือง

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.62 นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กล่าวกับสื่อมวลชนว่า เมื่อวานนี้กรม ทช. ได้มีการจัดพิธีลงนามปฏิญญาอนุรักษ์เต่าทะเลแห่งประเทศไทย ระหว่างหน่วยงานราชการ ภาคประชาสังคม...

Phuket through my eyes ณ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย นิทรรศการภาพถ่ายลั่นชัตเตอร์โดยอนาคตช่างภาพดาวรุ่งของภูเก็ต

นิทรรศการภาพถ่าย "Phuket through my eyes" งานแสดงศิลปะ Artist Playground by Pullman ล่าสุด โดยโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช จัดแสดงภาพถ่ายภาพจากฝีมือนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเมืองถลาง จังหวัดภูเก็ต จำนวน 36...

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1 วันที่ 1,2,3 มีนาคม 62 นี้ (เครื่องเสียงไฮเอนด์) โชว์ทั้งภาพและเสียง ได้แก่ เครื่องเสียงบ้าน และโฮมเธียเตอร์ พร้อมระบบ...

Related Topics