สุดยอดเสต็กเนื้อชั้นดี เอาใจมีทเลิฟเวอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 15:35
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--Grand China Hotel

ภัตตาคารเซียง ปิง เหลา โรงแรมแกรนด์ ไชน่า เอาใจมีทเลิฟเวอร์ด้วยสเต็กเนื้อคุณภาพ ที่เสิร์ฟในรูปแบบจานร้อน "โทมาฮอคว์ เสต็ก" เนื้อโทมาฮอคว์จัดว่าเป็นเนื้อที่มีคุณภาพดีที่สุด เนื้อนุ่ม รสเข้ม พิถีพิถันทุกขั้นตอนในการทำ พร้อมทั้งเคล็ดลับสูตรเฉพาะความอร่อยที่ลงตัว มีให้ท่านได้ลิ้มลองที่นี่ที่เดียว

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 081-420-0508 หากท่านสั่งจองล่วงหน้า จะได้รับราคาพิเศษเพียงแค่ 3,500 บาท จากราคาปกติ 5,000 บาท

โปรโมชั่นสุดคุ้มนี้มีตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ ถึง 30 เมษายน 2559 นี้เท่านั้น

Latest Press Release

สมุนไพรพื้นบ้าน แก้ปัญหาสุขภาพเด็กที่โรงเรียนบ้านตูแตหรำ

โรงเรียนไม่ได้มีบทบาทเป็นแค่สถานศึกษาให้ความรู้เตรียมความพร้อมแก่เด็กนักเรียนในท้องถิ่นหรือชุมชนเพื่อให้ลูกหลานของคนในพื้นที่ได้เติบโตเป็นพลเมืองดีที่มีศักยภาพเท่านั้น แต่โรงเรียนยังไม่อาจแยกออกจากบทบาททางสังคม...

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดกิจกรรมเติมเต็มความสุข

คุณดุษฎี เล็กยิ้ม ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มงานการเงิน บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น จัดกิจกรรมเติมเต็มทุกแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต...

สวทน. ผนึกกำลัง มิชลิน - มช. - มทร.ล้านนา พัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin Talent Academy

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ผนึกกำลัง บริษัท มิชลิน อาร์โอเอช จำกัด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin...

การแข่งขันเฟ้นหาผู้เป็นเลิศในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์เปิดฉากขึ้นแล้วในจีน

การแถลงข่าวการแข่งขันพัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับโลกครั้งแรกของเขตเซียนจู ประเทศจีน จัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ถือเป็นความพยายามครั้งแรกของเขตเซียนจูในการดึงดูดบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถผ่านการแข่งขัน...

คล้องจอง-ร้อยกรองภาษาไทยแสนสนุกที่ รร.บ้านนาประดู่

การใช้ภาษามลายูเป็นภาษาหลักในชีวิตประจำวัน และใช้ภาษาไทยเป็นภาษาที่สองในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ทำให้เด็กและเยาวชนที่ต้องเข้ารับการศึกษาภาคบังคับในระดับประถมศึกษาปีที่ 1 ต้องประสบกับปัญหาในการเรียนรู้...

Related Topics