Hard Rock Pattaya Celebrates New Years Eve

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:52
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--Hard Rock Pattaya

เหมือนเช่นเคยทุกปีที่โรงแรมฮาร์ดร็อค และคาเฟ่พัทยา จัดงานปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ที่ร้อนแรงที่สุดในเมืองพัทยา ในวันที่ 31 ธันวาคม 2558 ฮาร์ดร็อคพัทยาจัดงานปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ถึง 2 ธีมให้เหล่าบรรดาสาวกปาร์ตี้ได้มาสนุกกันอย่างเต็มที่

ในปีนี้โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยาจัดงานปาร์ตี้ในสวนที่ตกแต่งให้เหมือนดินแดนมหัศจรรย์ พร้อมนำตัวละครมากมายจากนิทานแนวแฟนตาซีของ Lewis Carrol ทำการแสดงสุดประทับใจโดยทีมร็อคเอเจ้นท์ ซึ่งลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในสไตล์ของฮาร์ดร็อค นอกจากความสนุกสนานแล้ว เรายังเสิร์ฟอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษมากมายที่สร้างสรรค์โดยเชฟของเรา และก็ถึงเวลาที่ลูกค้าได้ปล่อยจินตนาการเพลิดเพลินในดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ ที่มีตัวละคร อย่าง แมวเชชเชอร์ หนอนแคทเตอร์พิลลาร์ ควีนออฟฮาร์ทส์ กระต่ายมาร์ชแฮร์ และแมดแฮทเตอร์ พร้อมวงดนตรีแสดงสด วง Unlimited การแสดงจากทีมร็อคเอเจ้นท์ การแสดงทราพีสที่น่าตื่นเต้น และโชว์ควงกระบองไฟและพ่นไฟ สุดท้ายเค้าน์ดาวน์กันแบบมันส์ๆพร้อมกับดีเจ ก้าวเข้าสู่ปี 2559 ด้วยกันกับการจุดพลุสุดอลังการ

และต่อเนื่องความสนุกกับปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา ซึ่งปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ก็สนุกสนานและคนเยอะไม่แพ้กัน ทั้งที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่มูนเด็ค และภายในฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาที่ถูกตกแต่ง พร้อมการแต่งกายของพนักงาน ที่เข้ากับธีมป่าอันน่าสะพรึงกลัวของ Enchanted Forest พร้อมวงดนตรีประจำ วง Nu Color ที่มาเพิ่มความครึกครื้น ความแปลกใหม่ และความมันส์จาก DJ Ronny ที่มาเปิดเพลงให้ปาร์ตี้กันอย่างต่อเนื่อง พร้อมพาทุกคนในปาร์ตี้นับถอยหลังสู่ปี 2559 กับการจุดพลุจากชายหาด ที่ทำให้ค่ำคืนของปีเก่าและปีใหม่สนุกสนานอยู่ในความทรงจำของทุกคนไม่รู้ลืม

ปาร์ตี้ฉลองปีใหม่อันยิ่งใหญ่ที่คุณต้องไม่พลาด ที่ฮาร์ดร็อคพัทยาเท่านั้น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองในปีต่อไปกับเรา ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับปาร์ตี้ คอนเสิร์ต และโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เฟสบุ๊ค http://www.facebook.com/HardRockHotelPattaya

สามารถดูรูปเพิ่มเติม หรือข้อมูลสำหรับงานอื่นๆ ได้ที่
เฟสบุ๊ค http://www.facebook.com/HardRockHotelPattaya
หรือ http://www.facebook.com/HardRockCafePattaya

Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics