Hard Rock Pattaya Celebrates New Years Eve

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:52
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--Hard Rock Pattaya

เหมือนเช่นเคยทุกปีที่โรงแรมฮาร์ดร็อค และคาเฟ่พัทยา จัดงานปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ที่ร้อนแรงที่สุดในเมืองพัทยา ในวันที่ 31 ธันวาคม 2558 ฮาร์ดร็อคพัทยาจัดงานปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ถึง 2 ธีมให้เหล่าบรรดาสาวกปาร์ตี้ได้มาสนุกกันอย่างเต็มที่

ในปีนี้โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยาจัดงานปาร์ตี้ในสวนที่ตกแต่งให้เหมือนดินแดนมหัศจรรย์ พร้อมนำตัวละครมากมายจากนิทานแนวแฟนตาซีของ Lewis Carrol ทำการแสดงสุดประทับใจโดยทีมร็อคเอเจ้นท์ ซึ่งลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในสไตล์ของฮาร์ดร็อค นอกจากความสนุกสนานแล้ว เรายังเสิร์ฟอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษมากมายที่สร้างสรรค์โดยเชฟของเรา และก็ถึงเวลาที่ลูกค้าได้ปล่อยจินตนาการเพลิดเพลินในดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ ที่มีตัวละคร อย่าง แมวเชชเชอร์ หนอนแคทเตอร์พิลลาร์ ควีนออฟฮาร์ทส์ กระต่ายมาร์ชแฮร์ และแมดแฮทเตอร์ พร้อมวงดนตรีแสดงสด วง Unlimited การแสดงจากทีมร็อคเอเจ้นท์ การแสดงทราพีสที่น่าตื่นเต้น และโชว์ควงกระบองไฟและพ่นไฟ สุดท้ายเค้าน์ดาวน์กันแบบมันส์ๆพร้อมกับดีเจ ก้าวเข้าสู่ปี 2559 ด้วยกันกับการจุดพลุสุดอลังการ

และต่อเนื่องความสนุกกับปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา ซึ่งปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ก็สนุกสนานและคนเยอะไม่แพ้กัน ทั้งที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่มูนเด็ค และภายในฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาที่ถูกตกแต่ง พร้อมการแต่งกายของพนักงาน ที่เข้ากับธีมป่าอันน่าสะพรึงกลัวของ Enchanted Forest พร้อมวงดนตรีประจำ วง Nu Color ที่มาเพิ่มความครึกครื้น ความแปลกใหม่ และความมันส์จาก DJ Ronny ที่มาเปิดเพลงให้ปาร์ตี้กันอย่างต่อเนื่อง พร้อมพาทุกคนในปาร์ตี้นับถอยหลังสู่ปี 2559 กับการจุดพลุจากชายหาด ที่ทำให้ค่ำคืนของปีเก่าและปีใหม่สนุกสนานอยู่ในความทรงจำของทุกคนไม่รู้ลืม

ปาร์ตี้ฉลองปีใหม่อันยิ่งใหญ่ที่คุณต้องไม่พลาด ที่ฮาร์ดร็อคพัทยาเท่านั้น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองในปีต่อไปกับเรา ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับปาร์ตี้ คอนเสิร์ต และโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เฟสบุ๊ค http://www.facebook.com/HardRockHotelPattaya

สามารถดูรูปเพิ่มเติม หรือข้อมูลสำหรับงานอื่นๆ ได้ที่
เฟสบุ๊ค http://www.facebook.com/HardRockHotelPattaya
หรือ http://www.facebook.com/HardRockCafePattaya

Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics