Hard Rock Pattaya Celebrates New Years Eve

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:52
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--Hard Rock Pattaya

เหมือนเช่นเคยทุกปีที่โรงแรมฮาร์ดร็อค และคาเฟ่พัทยา จัดงานปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ที่ร้อนแรงที่สุดในเมืองพัทยา ในวันที่ 31 ธันวาคม 2558 ฮาร์ดร็อคพัทยาจัดงานปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ถึง 2 ธีมให้เหล่าบรรดาสาวกปาร์ตี้ได้มาสนุกกันอย่างเต็มที่

ในปีนี้โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยาจัดงานปาร์ตี้ในสวนที่ตกแต่งให้เหมือนดินแดนมหัศจรรย์ พร้อมนำตัวละครมากมายจากนิทานแนวแฟนตาซีของ Lewis Carrol ทำการแสดงสุดประทับใจโดยทีมร็อคเอเจ้นท์ ซึ่งลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในสไตล์ของฮาร์ดร็อค นอกจากความสนุกสนานแล้ว เรายังเสิร์ฟอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษมากมายที่สร้างสรรค์โดยเชฟของเรา และก็ถึงเวลาที่ลูกค้าได้ปล่อยจินตนาการเพลิดเพลินในดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ ที่มีตัวละคร อย่าง แมวเชชเชอร์ หนอนแคทเตอร์พิลลาร์ ควีนออฟฮาร์ทส์ กระต่ายมาร์ชแฮร์ และแมดแฮทเตอร์ พร้อมวงดนตรีแสดงสด วง Unlimited การแสดงจากทีมร็อคเอเจ้นท์ การแสดงทราพีสที่น่าตื่นเต้น และโชว์ควงกระบองไฟและพ่นไฟ สุดท้ายเค้าน์ดาวน์กันแบบมันส์ๆพร้อมกับดีเจ ก้าวเข้าสู่ปี 2559 ด้วยกันกับการจุดพลุสุดอลังการ

และต่อเนื่องความสนุกกับปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา ซึ่งปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ก็สนุกสนานและคนเยอะไม่แพ้กัน ทั้งที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่มูนเด็ค และภายในฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาที่ถูกตกแต่ง พร้อมการแต่งกายของพนักงาน ที่เข้ากับธีมป่าอันน่าสะพรึงกลัวของ Enchanted Forest พร้อมวงดนตรีประจำ วง Nu Color ที่มาเพิ่มความครึกครื้น ความแปลกใหม่ และความมันส์จาก DJ Ronny ที่มาเปิดเพลงให้ปาร์ตี้กันอย่างต่อเนื่อง พร้อมพาทุกคนในปาร์ตี้นับถอยหลังสู่ปี 2559 กับการจุดพลุจากชายหาด ที่ทำให้ค่ำคืนของปีเก่าและปีใหม่สนุกสนานอยู่ในความทรงจำของทุกคนไม่รู้ลืม

ปาร์ตี้ฉลองปีใหม่อันยิ่งใหญ่ที่คุณต้องไม่พลาด ที่ฮาร์ดร็อคพัทยาเท่านั้น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองในปีต่อไปกับเรา ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับปาร์ตี้ คอนเสิร์ต และโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เฟสบุ๊ค http://www.facebook.com/HardRockHotelPattaya

สามารถดูรูปเพิ่มเติม หรือข้อมูลสำหรับงานอื่นๆ ได้ที่
เฟสบุ๊ค http://www.facebook.com/HardRockHotelPattaya
หรือ http://www.facebook.com/HardRockCafePattaya

Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics