Giorgio Armani เปิดตัว Si Women#s Circle แบ่งปันเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday March 3, 2016 08:50
ปารีส--3 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้หญิงหลายๆคนมีความเก่งกล้าสามารถและทะเยอทะยานพอที่จะบุกเบิกเส้นทางใหม่ เลือกเส้นทางที่ไม่ค่อยมีใครกล้าเหยียบ และกรุยทางให้กับผู้ที่เดินตามหลัง จึงเกิดคำถามขึ้นมาว่า อะไรที่ทำให้พวกเธอทำเช่นนั้น

คำตอบคือ ความฝัน ความปรารถนาอันแรงกล้า และความหลงใหลนั่นเอง

ผู้หญิงแสดงความแข็งแกร่งของตนเองได้หลายทาง สำหรับผู้หญิงที่ทาง Giorgio Armani ได้คัดเลือกมานั้น ไม่ได้ต่อสู้เพื่อสิ่งอื่นใดนอกเหนือจากต่อสู้เพื่อตนเอง พวกเธอค้นพบความเข้มแข็งในการเอาชนะอุปสรรคและบุกเบิกเส้นทางชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิม

สามารถรับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
http://www.multivu.com/players/uk/7771951-giorgio-armani-si-womens-circle

ผู้หญิงที่กำหนดชะตาชีวิตของตนเอง ทั้งชีวิตที่เปี่ยมด้วยความหลงใหลและการเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ ชีวิตอิสระเสรีแบบผู้หญิงยุคใหม่ ชีวิตที่มีอิสรภาพและความรัก การทำงานและครอบครัว หรือมีอารมณ์อ่อนไหวและความลังเลใจตามธรรมดาของผู้หญิง

ผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเองและยอมรับในสิ่งที่เป็น มีความเข้มแข็งแต่ก็อ่อนไหว เข้าถึงยากแต่ก็สดใส กล้าได้กล้าเสียแต่ก็รอบคอบ

เหล่านี้เป็นลักษณะของผู้หญิงยุคใหม่ ทั้งเรียบง่ายและซับซ้อน ตรงๆและเป็นธรรมชาติ เลิศและสง่างาม และทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติของผู้หญิงตามแบบฉบับของ Armani ที่เรียกว่า "Si Women" ซึ่งแฝงไปด้วยความน่าหลงใหล อิสระภาพ ความมุ่งมั่น และความเป็นผู้หญิงเต็มตัว

Giorgio Armani ให้สิทธิ์ให้เสียงแก่ผู้หญิงในยุคปัจจุบัน

คลิปวิดีโอ "The Courage to Say Si" ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ได้ช่วยเปิดทางให้ผู้หญิงที่มีเส้นทางชีวิตแตกต่างกันทั่วโลกได้จับเข่าพูดคุยกัน โดยมีจุดมุ่งหมายเดียวกันนั่นคือ การแสวงหาความเข้มแข็งภายในจิตใจเพื่อพูดคำว่า Si (ใช่) ให้กับตนเองและความฝันของตัวเอง รวมถึงการค้นพบกำลังใจและความมุ่งมั่นเพื่อใช้ชีวิตตามความหลงใหลของตนอย่างเต็มที่

Si Women's Circle คือเวทีสนทนาอันเปิดกว้างที่กำลังพูดถึงนี้ ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้หญิงได้แบ่งปันเรื่องราวของตน และพูดคำว่า "Si" เพื่อเป็นกำลังใจให้กันและกัน

เพื่อเปิดพื้นที่ Si Women's Circle อย่างเป็นทางการ Giorgio Armani จะโพสต์คลิปวิดีโอที่เคต บลังเชตต์ เชิญชวนผู้หญิงทั่วโลกให้ร่วมพูดคำว่า "Si" ในวันที่ 1 มีนาคมนี้ ทั้งทางยูทูบ เว็บไซต์ของแบรนด์ รวมถึงโซเชียลมีเดียต่างๆ

เคต บลังเชตต์ แอมบาสเดอร์น้ำหอมรุ่น Si ของ Giorgio Armani เป็นนักแสดงสาวชื่อดังชาวออสเตรเลียที่เคยคว้ารางวัลออสการ์มาแล้วถึงสองครั้ง และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงอีกครั้งในปีนี้ จากผลงานการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Carol ซึ่งกำกับโดยทอดด์ เฮย์นส์

สำหรับ Si Women's Circle ครั้งแรก ผู้หญิง 5 คนจากทั่วโลกที่ล้วนกล่าวคำว่า "Si" จะร่วมถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของตนผ่าน 5 คลิปวิดีโอที่จะโพสต์ลงบนเว็บไซต์ของแบรนด์ รวมถึงยูทูบและโซเชียลมีเดียต่างๆ

ห้าเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจจากหญิงสาวผู้กล้าหาญ ประกอบด้วย

เฮเลนา ริซโซ: หญิงชาวบราซิลจากเซาเปาโลคนนี้ ถูกฟ้าลิขิตให้ทำงานด้านสถาปัตยกรรม แต่เธอกลับเลือกที่จะเดินตามความฝันด้วยการเข้าสู่แวดวงศิลปะการทำอาหาร จนวันนี้เธอมีร้านอาหารเป็นของตัวเองและได้รับรางวัลเชฟยอดเยี่ยมประจำปี 2557 เธอรู้สึกดีใจมากที่เลือกฟังเสียงหัวใจของตนเอง

คี-ยุน คิม: สาวเกาหลีผู้นี้เกิดที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี และมีอาชีพเป็นทนายความที่ประสบความสำเร็จในกรุงปารีส แต่แล้ววันหนึ่ง เธอเลือกที่จะทำให้ฝันของตนเองกลายเป็นจริง ฝันนั้นคือการเป็นนักแสดงตลก เขียนบทการแสดง และขึ้นโชว์บนเวที

ชาร์ลอตต์ แรนสัน: ชาร์ลอตต์เป็นนักแสดงหลักของคณะบัลเล่ต์ Paris Opera Ballet เธอเริ่มเต้นบัลเล่ต์มาตั้งแต่อายุ 4 ขวบ และอุทิศทั้งชีวิตให้กับสิ่งนี้ ปัจจุบัน เธอยังคงทุ่มเทให้กับบัลเล่ต์ในทุกช่วงเวลาของทุกวัน และไม่ลดละในการแสดงตัวตนของเธอผ่านการเคลื่อนไหวอันสง่างาม

หยูจา หวัง: นักเปียโนชาวจีนผู้นี้ที่อาศัยอยู่ในมหานครนิวยอร์ก เธอเล่นเปียโนมาตั้งแต่อายุ 6 ขวบ ครูสอนเปียโนบอกว่า มือของเธอเล็กเกินกว่าที่จะเป็นนักเปียโนอาชีพ แต่เธอไม่เคยยอมแพ้ จนทำให้ทุกวันนี้เธอกลายเป็นนักเปียโนมากความสามารถที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เธอใช้ชีวิตตามความหลงใหลมาตั้งแต่ต้น ทั้งในเรื่องของการเดินทางและดนตรี นอกจากนั้นเธอยังเป็นตัวของตัวเองในเรื่องแฟชั่น และสามารถรักษาภาพลักษณ์อันโดดเด่นของเธอได้ทั้งในและนอกเวที

เซซิล ชมอลกรูเบอร์: เซซิลอาศัยอยู่ที่ซานฟรานซิสโกและเป็นผู้ก่อตั้ง Stereolabs ผู้นำด้านการพัฒนาโซลูชั่นสามมิติที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการสร้างภาพยนตร์ของอเมริกา รวมถึงในวงการแพทย์และผลิตภัณฑ์ในชีวิตประจำวัน เซซิลแจ้งเกิดอย่างไร้ข้อกังขาในโลกแห่งเทคโนโลยีที่ผู้ชายเป็นใหญ่

วิดีโอเหล่านี้ถ่ายทอดช่วงเวลาสำคัญเมื่อหญิงสาวคนหนึ่งพูดคำว่า Si ให้กับตนเองและความปรารถนาที่ลุกโชนอยู่ในใจ ซึ่งเป็นจุดที่ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

เรื่องราวของหญิงสาวทั้งห้าเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอีกมากมาย

3 ภาพแรกของ Si Women's Circle อันประกอบด้วยภาพของเฮเลนา ริซโซ, คี-ยุน คิม, หยูจา หวัง, ชาร์ลอตต์ แรนสัน และเซซิล ชมอลกรูเบอร์ จะเผยให้โลกได้ยลโฉมสิ้นเดือนมีนาคมนี้

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160301/339008
แหล่งข่าว: GIORGIO ARMANI Fragrances International

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics