Giorgio Armani เปิดตัว Si Women#s Circle แบ่งปันเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday March 3, 2016 08:50
ปารีส--3 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้หญิงหลายๆคนมีความเก่งกล้าสามารถและทะเยอทะยานพอที่จะบุกเบิกเส้นทางใหม่ เลือกเส้นทางที่ไม่ค่อยมีใครกล้าเหยียบ และกรุยทางให้กับผู้ที่เดินตามหลัง จึงเกิดคำถามขึ้นมาว่า อะไรที่ทำให้พวกเธอทำเช่นนั้น

คำตอบคือ ความฝัน ความปรารถนาอันแรงกล้า และความหลงใหลนั่นเอง

ผู้หญิงแสดงความแข็งแกร่งของตนเองได้หลายทาง สำหรับผู้หญิงที่ทาง Giorgio Armani ได้คัดเลือกมานั้น ไม่ได้ต่อสู้เพื่อสิ่งอื่นใดนอกเหนือจากต่อสู้เพื่อตนเอง พวกเธอค้นพบความเข้มแข็งในการเอาชนะอุปสรรคและบุกเบิกเส้นทางชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิม

สามารถรับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
http://www.multivu.com/players/uk/7771951-giorgio-armani-si-womens-circle

ผู้หญิงที่กำหนดชะตาชีวิตของตนเอง ทั้งชีวิตที่เปี่ยมด้วยความหลงใหลและการเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ ชีวิตอิสระเสรีแบบผู้หญิงยุคใหม่ ชีวิตที่มีอิสรภาพและความรัก การทำงานและครอบครัว หรือมีอารมณ์อ่อนไหวและความลังเลใจตามธรรมดาของผู้หญิง

ผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเองและยอมรับในสิ่งที่เป็น มีความเข้มแข็งแต่ก็อ่อนไหว เข้าถึงยากแต่ก็สดใส กล้าได้กล้าเสียแต่ก็รอบคอบ

เหล่านี้เป็นลักษณะของผู้หญิงยุคใหม่ ทั้งเรียบง่ายและซับซ้อน ตรงๆและเป็นธรรมชาติ เลิศและสง่างาม และทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติของผู้หญิงตามแบบฉบับของ Armani ที่เรียกว่า "Si Women" ซึ่งแฝงไปด้วยความน่าหลงใหล อิสระภาพ ความมุ่งมั่น และความเป็นผู้หญิงเต็มตัว

Giorgio Armani ให้สิทธิ์ให้เสียงแก่ผู้หญิงในยุคปัจจุบัน

คลิปวิดีโอ "The Courage to Say Si" ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ได้ช่วยเปิดทางให้ผู้หญิงที่มีเส้นทางชีวิตแตกต่างกันทั่วโลกได้จับเข่าพูดคุยกัน โดยมีจุดมุ่งหมายเดียวกันนั่นคือ การแสวงหาความเข้มแข็งภายในจิตใจเพื่อพูดคำว่า Si (ใช่) ให้กับตนเองและความฝันของตัวเอง รวมถึงการค้นพบกำลังใจและความมุ่งมั่นเพื่อใช้ชีวิตตามความหลงใหลของตนอย่างเต็มที่

Si Women's Circle คือเวทีสนทนาอันเปิดกว้างที่กำลังพูดถึงนี้ ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้หญิงได้แบ่งปันเรื่องราวของตน และพูดคำว่า "Si" เพื่อเป็นกำลังใจให้กันและกัน

เพื่อเปิดพื้นที่ Si Women's Circle อย่างเป็นทางการ Giorgio Armani จะโพสต์คลิปวิดีโอที่เคต บลังเชตต์ เชิญชวนผู้หญิงทั่วโลกให้ร่วมพูดคำว่า "Si" ในวันที่ 1 มีนาคมนี้ ทั้งทางยูทูบ เว็บไซต์ของแบรนด์ รวมถึงโซเชียลมีเดียต่างๆ

เคต บลังเชตต์ แอมบาสเดอร์น้ำหอมรุ่น Si ของ Giorgio Armani เป็นนักแสดงสาวชื่อดังชาวออสเตรเลียที่เคยคว้ารางวัลออสการ์มาแล้วถึงสองครั้ง และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงอีกครั้งในปีนี้ จากผลงานการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Carol ซึ่งกำกับโดยทอดด์ เฮย์นส์

สำหรับ Si Women's Circle ครั้งแรก ผู้หญิง 5 คนจากทั่วโลกที่ล้วนกล่าวคำว่า "Si" จะร่วมถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของตนผ่าน 5 คลิปวิดีโอที่จะโพสต์ลงบนเว็บไซต์ของแบรนด์ รวมถึงยูทูบและโซเชียลมีเดียต่างๆ

ห้าเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจจากหญิงสาวผู้กล้าหาญ ประกอบด้วย

เฮเลนา ริซโซ: หญิงชาวบราซิลจากเซาเปาโลคนนี้ ถูกฟ้าลิขิตให้ทำงานด้านสถาปัตยกรรม แต่เธอกลับเลือกที่จะเดินตามความฝันด้วยการเข้าสู่แวดวงศิลปะการทำอาหาร จนวันนี้เธอมีร้านอาหารเป็นของตัวเองและได้รับรางวัลเชฟยอดเยี่ยมประจำปี 2557 เธอรู้สึกดีใจมากที่เลือกฟังเสียงหัวใจของตนเอง

คี-ยุน คิม: สาวเกาหลีผู้นี้เกิดที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี และมีอาชีพเป็นทนายความที่ประสบความสำเร็จในกรุงปารีส แต่แล้ววันหนึ่ง เธอเลือกที่จะทำให้ฝันของตนเองกลายเป็นจริง ฝันนั้นคือการเป็นนักแสดงตลก เขียนบทการแสดง และขึ้นโชว์บนเวที

ชาร์ลอตต์ แรนสัน: ชาร์ลอตต์เป็นนักแสดงหลักของคณะบัลเล่ต์ Paris Opera Ballet เธอเริ่มเต้นบัลเล่ต์มาตั้งแต่อายุ 4 ขวบ และอุทิศทั้งชีวิตให้กับสิ่งนี้ ปัจจุบัน เธอยังคงทุ่มเทให้กับบัลเล่ต์ในทุกช่วงเวลาของทุกวัน และไม่ลดละในการแสดงตัวตนของเธอผ่านการเคลื่อนไหวอันสง่างาม

หยูจา หวัง: นักเปียโนชาวจีนผู้นี้ที่อาศัยอยู่ในมหานครนิวยอร์ก เธอเล่นเปียโนมาตั้งแต่อายุ 6 ขวบ ครูสอนเปียโนบอกว่า มือของเธอเล็กเกินกว่าที่จะเป็นนักเปียโนอาชีพ แต่เธอไม่เคยยอมแพ้ จนทำให้ทุกวันนี้เธอกลายเป็นนักเปียโนมากความสามารถที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เธอใช้ชีวิตตามความหลงใหลมาตั้งแต่ต้น ทั้งในเรื่องของการเดินทางและดนตรี นอกจากนั้นเธอยังเป็นตัวของตัวเองในเรื่องแฟชั่น และสามารถรักษาภาพลักษณ์อันโดดเด่นของเธอได้ทั้งในและนอกเวที

เซซิล ชมอลกรูเบอร์: เซซิลอาศัยอยู่ที่ซานฟรานซิสโกและเป็นผู้ก่อตั้ง Stereolabs ผู้นำด้านการพัฒนาโซลูชั่นสามมิติที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการสร้างภาพยนตร์ของอเมริกา รวมถึงในวงการแพทย์และผลิตภัณฑ์ในชีวิตประจำวัน เซซิลแจ้งเกิดอย่างไร้ข้อกังขาในโลกแห่งเทคโนโลยีที่ผู้ชายเป็นใหญ่

วิดีโอเหล่านี้ถ่ายทอดช่วงเวลาสำคัญเมื่อหญิงสาวคนหนึ่งพูดคำว่า Si ให้กับตนเองและความปรารถนาที่ลุกโชนอยู่ในใจ ซึ่งเป็นจุดที่ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

เรื่องราวของหญิงสาวทั้งห้าเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอีกมากมาย

3 ภาพแรกของ Si Women's Circle อันประกอบด้วยภาพของเฮเลนา ริซโซ, คี-ยุน คิม, หยูจา หวัง, ชาร์ลอตต์ แรนสัน และเซซิล ชมอลกรูเบอร์ จะเผยให้โลกได้ยลโฉมสิ้นเดือนมีนาคมนี้

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160301/339008
แหล่งข่าว: GIORGIO ARMANI Fragrances International

Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics