SMIM สกินแคร์ชะลอริ้วรอยใหม่ล่าสุดของเดอะเฟสช้อป

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 15, 2016 11:16
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--THE FACE SHOP

THE FACE SHOP รังสรรค์ SMIM Radiance Collagen กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอันทรงประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดความเรียบเนียนกระจ่างใสได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยศาสตร์แห่งการฟื้นฟูผิวในอดีต สู่เทคนิคเฉพาะในการหมักบ่มส่วนผสมหลักซึ่งเป็นอาหารผิวจากธรรมชาติถึง 2 ครั้ง (Twice fermented) เพื่อการบำรุง ที่เข้มข้น ตรงจุด และผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ กับคุณค่าการบำรุงจาก "Double Collagen Fermented"(ดับเบิ้ลคอลลาเจนเฟอร์เมนเทต) อนุภาคคอลลาเจนขนาดเล็กเป็นพิเศษที่ได้จากการหมักบ่มด้วยกรรมวิธีธรรมชาติ ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบลงสู่ชั้นผิวได้อย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เติมเต็มและกระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมผิวที่ขาดความเรียบเนียน จนสัมผัสได้ถึงผิวที่ยืดหยุ่น เนียนเรียบ แลดูกระจ่างใสขึ้น ผสานพลังการฟื้นบำรุงด้วย"Phyto Radiance Complex" (ไฟโตเรเดี้ยนคอมเพล็กซ์) สารบำรุงที่มีส่วนประกอบจากพืชสกัด 2 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง คืนชีวิตชีวาให้ผิว เผยผลลัพธ์สู่ผิวแลดูอ่อนเยาว์เปล่งประกายงดงามสมวัยอย่างแท้จริง


Latest Press Release

สีไทย...คู่คนไทย

กลุ่มบริษัทนานมี ร่วมกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) และทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยศิลปากร พัฒนาสีอะคริลิค ภายใต้ชื่อแบรนด์ "ประจงศิลป์" นามพระราชทานจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี...

#ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชวนฝึกท่องคำศัพท์ภาษาอังกฤษจากบทเพลงที่แสนง่าย

หากเรียนภาษาอังกฤษ แล้วมัวแต่ท่องจำ ก็คงน่าเบื่อเกินไป แถมลืมง่ายอีกต่างหาก วันนี้ ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการบริหาร โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี จึงขอมาแนะนำ เพลงฝึกท่องศัพท์ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน เพื่อให้ลูกๆ...

ศิลปะเด็ก-จิตรกรรม ธรรมชาติ พฤกษา พนาลี

กลุ่มบริษัทนานมี สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย และสำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐาน ขอเชิญชมนิทรรศการศิลปะเยาวชนและภาพจิตรกรรม "ฮอร์ส อะวอร์ด และ นานมี ไฟน์ อาร์ต อะวอร์ด ครั้งที่ 13" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในหัวข้อ...

ASEAN Basketball League 2018-2019(ABL 2018-2019) บาสเกตบอลอาเซียน ลีก 2018-2019 (เอบีแอล)

ควอเตอร์แรก เริ่มเกม เป็นทั้งสองทีมที่ออกสตาร์ทได้สูสีกันพอสมควร โดนทั้งคู่ยังจูกันไม่ติดสักเท่าไร จึงส่งผลให้ช่วงแรกแต้มไม่ค่อยจะขยับเท่าไรนัก แล้วในช่วงกลางควอเตอร์ ทั้งสองทีมก็เริ่มเล่นในเกมของตัวเองได้ดีขึ้น จึงทำให้รูปเกมเรื่อยไหลมากขึ้น...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เดินหน้านโยบายส่งเสริมสุขภาพและการศึกษา

การศึกษาเป็นสิ่งสำคัญต่อการพัฒนาเยาวชนซึ่งเป็นทรัพยากรสำคัญของชาติ ดังนั้นนอกจากที่จะได้รับการเรียนรู้จากห้องเรียนแล้ว การปลูกฝังนิสัยรักการอ่านและส่งเสริมให้เด็ก ๆ รู้จักการค้นคว้าแสวงหาความรู้ด้วยตนเองจะเป็นประโยชน์ต่อการดำรงชีวิตในอนาคต ซึ่ง...

Related Topics