คอบรอบ 3 ปี คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 31, 2016 18:27
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ นำโดย สุนิสา สุทธศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล จัดงานฉลองครบรอบ 3 ปี โดยมี นราทิพย์ รัตตประดิษฐ์ จิตติมา คนตรง ดร.ยศวีร์ สายฟ้า พ.ญ. วิมลรัตน์ วันเพ็ญ ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ดวงพร ลือกิตินันท์ ร่วมงาน ณ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชั้น 5 สยามพารากอน

จากการเปิดให้บริการ 3 ปี ที่ผ่านมา คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เป็นศูนย์การเรียนรู้ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ในรูปแบบของเมืองจำลองอาชีพ ซึ่งแบรนด์คิดส์ซาเนียมีการเติบโตอย่างรวดเร็วตลอดระยะเวลา 16 ปี ที่ผ่านมา โดยคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เปิดให้บริการเป็นสาขาที่ 12 ของคิดส์ซาเนีย ทั่วโลก มีกลุ่มเป้าหมายคือเด็ก อายุ 4 ถึง 14 ปี ที่นี่เด็กสามารถทดลองทำได้ทั้งอาชีพ นักดับเพลิง หมอ ทันตแพทย์ นักบิน โดยทุกคนที่คิดส์ซาเนียต่างช่วยสร้างให้เด็กเป็นคนที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและพัฒนาโลกให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

เดนิส จู รองประธานกรรมการ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ได้จัดงานฉลองครบรอบ 3 ปีอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเราได้ให้การต้อนรับผู้เข้าเยี่ยมชมตลอด 3 ปีที่ผ่านมามากกว่า 900,000 คนจากทั่วทุกมุมโลก และเราจะยังคงมุ่งเน้นในการให้เด็กๆได้เสริมสร้างการรียนรู้ จากการมาที่คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาทักษะต่างๆของเด็กๆเมื่อเติบโตไปในอนาคต"

จิตติมา คนตรง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ กล่าวว่า "ในวันที่ คิดส์ซาเนีย เปิดให้บริการมาครบ 3 ปี เรายังคงมีวัตถุประสงค์สำคัญในการมุ่งเน้น การมอบประสบการณ์การเรียนรู้ควบคู่ความสนุนสนาน ผ่านการสวมบทบาทเสมือนจริง ตามอาชีพที่เด็กฝันอยากเป้นในอนาคต เพื่อจุดประกายให้เด็กเกิดความคิดเชิงสร้างสรรค์และปลุกฝังจิตสำนึกในการช่วยกันพัฒนาโลกให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น"

จากซ้ายไปขวา
  • ดร.ยศวีร์ สายฟ้า อาจารย์ประจำสาขาวิชาประถมศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • คุณจิตติมา คนตรง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ
  • พ.ญ. วิมลรัตน์ วันเพ็ญ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ สถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์
  • คุณสุนิสา สุทธศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ
  • คุณนราทิพย์ รัตตประดิษฐ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายงานปฏิบัติการ ศูนย์การค้าสยามพารากอน
  • คุณเกมส์ ดวงพร ลือกิตินันท์
  • คุณมอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ โสน สิสราญ ปฐวีกานต์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ
ทัศนีพรรณ สิวราวุฒิ โทร. 02 683 1888 ต่อ 1414 หรือ thatsaneephan@kidzania.co.th
ติดตามข้อมูลกิจกรรมและโปรโมชั่นได้ที่ www.facebook.com/kidzaniabangkok

Latest Press Release

เมนู CPH Salad Corner จากผักออร์แกนิคปลอดสาร ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค จัดสเตชั่นเอาใจสายเฮลท์ตี้ด้วย "CPH Salad" เมนูเพิ่มความสดใส เป๊ะปัง แบบสั่งได้ จากผักออร์แกนิคปลอดสารและผลไม้สดๆหลากรส นำมามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นสูตรเฉพาะหลายรสชาติให้เลือกตามชอบ อาทิ เมนูน้ำผักผลไม้ปั่นสกัดเย็น 100% ทุกเมนู 99 บาท++...

ยืน 1 ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ เจ้าพ่อเวดดิ้ง ของแท้

สวยงามเกินจินตนาการ สุดยิ่งใหญ่เกินคำบรรยายกับแฟชั่นโชว์ที่สุดอลังการ ในงาน Wedding Fair at CDC ที่ CDC Crystal Grand Ballroom ชั้น 2 ถือเป็นไฮไลท์สมการรอคอยกับแฟชั่นโชว์เซตสุดท้าย อย่างแบรนด์ สตูดิโอแต่งงาน ของเจ้าพ่อเวดดิ้ง ปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์ และ...

ภาพข่าว: วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ เยี่ยมชมดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาชั้นปวช.ปีที่ 2 และ 3 สาขาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ 2 กุมภวาปี เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001...

กระทรวงเกษตรฯ สร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มเกษตรกรและชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนาและเขื่อนราษีไศล

นายธนา ชีรวินิจ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อนุญาตให้กลุ่มชาวบ้านผู้ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนา จ.ศรีสะเกษ เข้าพบ โดยมีนายมนัส กำเนิดมณี รองอธิบดีกรมชลประทาน เข้าร่วม ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า...

ภาพข่าว: รับรางวัลชนะเลิศฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์รุ่นจิ๋ว

นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์ระดับอนุบาล ภาคใต้ ครั้งที่ 11 (Jungceylon Junior Soccer 2019) โดยมี นายพูนศักดิ์ นาคเสนา รองนายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง, นายสุธี...

Related Topics