คอบรอบ 3 ปี คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 31, 2016 18:27
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ นำโดย สุนิสา สุทธศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล จัดงานฉลองครบรอบ 3 ปี โดยมี นราทิพย์ รัตตประดิษฐ์ จิตติมา คนตรง ดร.ยศวีร์ สายฟ้า พ.ญ. วิมลรัตน์ วันเพ็ญ ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ดวงพร ลือกิตินันท์ ร่วมงาน ณ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชั้น 5 สยามพารากอน

จากการเปิดให้บริการ 3 ปี ที่ผ่านมา คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เป็นศูนย์การเรียนรู้ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ในรูปแบบของเมืองจำลองอาชีพ ซึ่งแบรนด์คิดส์ซาเนียมีการเติบโตอย่างรวดเร็วตลอดระยะเวลา 16 ปี ที่ผ่านมา โดยคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เปิดให้บริการเป็นสาขาที่ 12 ของคิดส์ซาเนีย ทั่วโลก มีกลุ่มเป้าหมายคือเด็ก อายุ 4 ถึง 14 ปี ที่นี่เด็กสามารถทดลองทำได้ทั้งอาชีพ นักดับเพลิง หมอ ทันตแพทย์ นักบิน โดยทุกคนที่คิดส์ซาเนียต่างช่วยสร้างให้เด็กเป็นคนที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและพัฒนาโลกให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

เดนิส จู รองประธานกรรมการ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ได้จัดงานฉลองครบรอบ 3 ปีอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเราได้ให้การต้อนรับผู้เข้าเยี่ยมชมตลอด 3 ปีที่ผ่านมามากกว่า 900,000 คนจากทั่วทุกมุมโลก และเราจะยังคงมุ่งเน้นในการให้เด็กๆได้เสริมสร้างการรียนรู้ จากการมาที่คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาทักษะต่างๆของเด็กๆเมื่อเติบโตไปในอนาคต"

จิตติมา คนตรง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ กล่าวว่า "ในวันที่ คิดส์ซาเนีย เปิดให้บริการมาครบ 3 ปี เรายังคงมีวัตถุประสงค์สำคัญในการมุ่งเน้น การมอบประสบการณ์การเรียนรู้ควบคู่ความสนุนสนาน ผ่านการสวมบทบาทเสมือนจริง ตามอาชีพที่เด็กฝันอยากเป้นในอนาคต เพื่อจุดประกายให้เด็กเกิดความคิดเชิงสร้างสรรค์และปลุกฝังจิตสำนึกในการช่วยกันพัฒนาโลกให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น"

จากซ้ายไปขวา
  • ดร.ยศวีร์ สายฟ้า อาจารย์ประจำสาขาวิชาประถมศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • คุณจิตติมา คนตรง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ
  • พ.ญ. วิมลรัตน์ วันเพ็ญ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ สถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์
  • คุณสุนิสา สุทธศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ
  • คุณนราทิพย์ รัตตประดิษฐ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายงานปฏิบัติการ ศูนย์การค้าสยามพารากอน
  • คุณเกมส์ ดวงพร ลือกิตินันท์
  • คุณมอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ โสน สิสราญ ปฐวีกานต์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ
ทัศนีพรรณ สิวราวุฒิ โทร. 02 683 1888 ต่อ 1414 หรือ thatsaneephan@kidzania.co.th
ติดตามข้อมูลกิจกรรมและโปรโมชั่นได้ที่ www.facebook.com/kidzaniabangkok

Latest Press Release

มหาวิทยาลัยทักษิณ โชว์ศักยภาพด้านดนตรี จัดคอนเสริ์ต Shades Of Emotion ดึง เครือข่าย 25 สถาบัน กว่า 130 คน บรรเลงร่วมกับ วง Parichat Wind Orchestra ถ่ายทอดบทเพลงสุดประทับใจ ณ หอเปรมดนตรี

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2562 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์ หลักสูตรดุริยางคศาสตร์สากล กลุ่มวงดุริยางค์เครื่องลม ร่วมกับสถาบันการศึกษาในพื้นที่ภาคใต้และจังหวัดใกล้เคียง รวม 15 สถาบัน จัดการแสดงคอนเสิร์ต...

แบรนด์ซุปไก่ ทุ่มงบกว่า 6 ล้าน ส่งแคมเปญ ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์ ลดอุบัติเหตุช่วงปีใหม่ จับมือ ตำรวจทางหลวงแจกแบรนด์ฟรี 45,000 ขวด ให้ ปชช.เตรียมพร้อมในการเดินทาง

แบรนด์ซุปไก่สกัดและ ตำรวจทางหลวง ส่งความห่วงใยให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน กับกิจกรรมรณรงค์ลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับแคมเปญ "ง่วงไม่ขับ พักดื่ม แบรนด์"ทุ่มงบกว่า 6 ล้านบาท จัดหนักโปรเต็มอัตราศึก...

มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมมือภาคีเครือข่ายจัดลงนามความร่วมมือด้านการจัดกิจกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกสู่สถานประกอบการและส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาที่กำลังสำเร็จการศึกษามีงานทำ มุ่งแก้ปัญหาการว่างงาน

มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยฝ่ายกิจการนิสิต วิทยาเขตสงขลา จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือด้านการจัดกิจกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกสู่สถานประกอบการและส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาที่กำลังสำเร็จการศึกษามีงานทำ ระหว่างบริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท...

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2020 เปิดรับสมัคร นักกอล์ฟหญิงไทยร่วมชิงชัยในรอบคัดเลือก National Qualifiers 20-22 มกราคม 2563 ณ สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับไอเอ็มจี เปิดรับสมัครนักกอล์ฟหญิงไทยร่วมลงแข่งขันในรอบคัดเลือก National Qualifiers เพื่อเฟ้นหานักกอล์ฟหญิงไทยมือหนึ่งในการรับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันกับนักกอล์ฟหญิงระดับโลกรวม 70 คน ชิงเงินรางวัลสูงกว่า...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลสังกัด กทม. เตรียมพร้อมรองรับสถานการณ์โรคปอดอักเสบจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า

นายชวินทร์ ศิรินาค ผู้อำนวยการสำนักอนามัย (สนอ.) กทม. กล่าวตามที่ กรมควบคุมโรคแจ้งเตือนสถานการณ์โรคปอดอักเสบจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ระบุขณะนี้พบผู้ป่วยเข้าข่ายสงสัยโรคปอดอักเสบจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า...

Related Topics