หลับสบายด้วย Lullaby Lavender โปรแกรม จากเทวารัณย์ สปา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 3, 2016 15:08
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--เทวารัณย์ สปา

หากคุณประสบปัญหาจากการนอนไม่หลับในตอนกลางคืน หรือรู้สึกว่าพักผ่อนไม่เพียงพอ เทวารัณย์ สปา ขอแนะนำโปรแกรม Lullaby Lavender ที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องทนทุกข์กับการง่วงนอนระหว่างวัน ด้วยสปาทรีตเม้นต์เพื่อการพักผ่อนอย่างสบายที่เติมเต็มช่วงเวลาการนอนที่เสียไป พร้อมเรียกพลังความสดชื่นมีชีวิตชีวาให้กลับคืนมาอีกครั้ง

การพักผ่อนไม่เพียงพอส่งผลกระทบหลักต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน ซึ่งผู้ที่ประสบปัญหาเรื่องการนอนจะมีอาการเหนื่อยเรื้อรัง หงุดหงิดง่าย และอาจรู้สึกหดหู่ เพื่อช่วยให้คุณได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ เทวารัณย์ สปา จึงคิดค้นโปรแกรม Lullaby Lavender (2.5 ชั่วโมง) ที่ให้คุณได้สดชื่นและสบายตัว

เริ่มต้นทรีตเม้นต์ด้วยการขัดผิวด้วยดอกลาเวนเดอร์ (30 นาที) ตามด้วยการแช่ตัวในน้ำนม (30 นาที) เพื่อให้จิตใจสงบและคลายความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ ตามด้วยการนวดผ่อนคลายด้วยน้ำมันสูตรพิเศษจากลาเวนเดอร์และคาโมมายล์ (90 นาที) ซึ่งทำให้คุณรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า พร้อมที่จะกลับไปเผชิญกับชีวิตประจำวันได้อย่างสมบูรณ์

ทรีตเมนต์ขัดผิวลาเวนเดอร์นำดอกลาเวนเดอร์แห้งและน้ำมันหอมระเหยที่สกัดมาจากลาเวนเดอร์ซึ่งเป็นดอกไม้ที่รู้จักกันดีถึงสรรพคุณที่ช่วยให้ร่างกายและจิตใจสงบ ผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น เป็นส่วนผสมหลักของสครับกลิ่นหอมละมุน ที่จะช่วยบรรเทาความเครียดและทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

การแช่ตัวในน้ำอุ่นตามแบบฉบับของ Balneotherapy มีสรรพคุณในการบำบัดโรคมากมาย ซึ่งรวมถึงการกระตุ้นในเรื่องของการนอนหลับ การแช่ตัวในน้ำนมอุ่นๆ ที่มาพร้อมกับกลิ่นอ่อนๆ ของน้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ เจอร์ราเนียม และกระดังงา จะช่วยให้หลอดเลือดขยายตัว กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้า และช่วยให้ระบบประสาททำงานได้ตามปกติ โดยขณะแช่ตัวควรให้ร่างกายตั้งแต่ต้นคอลงไปอยู่ใต้ผิวน้ำ เพื่อให้ผิวได้รับคุณประโยชน์จากความร้อนมากที่สุดระหว่างการแช่ตัว ทั้งนี้เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการบำบัด เมื่อขึ้นจากอ่างอาบน้ำหลังจากการแช่ตัว 15-20 นาที ให้ใส่เสื้อคลุมอาบน้ำแล้วนั่งผ่อนคลายอีกประมาณ 10 นาที โดยไม่ต้องเช็ดตัวให้แห้ง

เพื่อเป็นการสร้างความผ่อนคลาย การนวดตัวด้วยน้ำมันสูตรพิเศษที่สกัดมาจากดอกลาเวนเดอร์และดอกคาโมมายล์ใช้เทคนิคการนวดที่นุ่มนวลแบบสวีดิชช่วยลดความตึงเครียดและผ่อนคลายกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ โดยมีกลิ่นหอมของดอกลาเวนเดอร์และคาโมมายล์มาช่วยทำให้จิตใจสงบ ร่างกายที่รู้สึกเหนื่อยล้ามาทั้งวันจะรู้สึกเบาสบาย จนคุณผลอยหลับไป อย่าปล่อยให้การนอนไม่หลับและความง่วงส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันของคุณ มาสัมผัสความผ่อนคลายของโปรแกรม Lullaby Lavender แล้วคุณจะค้นพบความประทับใจในการพักผ่อนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ!

ทรีตเมนต์ Lullaby Lavender 2.5 hours ประกอบด้วย:
ทรีตเมนต์ขัดผิวลาเวนเดอร์ (30 นาที)
การแช่น้ำนมอุ่น (30 นาที)
การนวดน้ำมันสูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมของลาเวนเดอร์และคาโมมายล์ (90 นาที)
ราคาสุทธิ: 4,600 บาทสุทธิ | 5,600 เปโซสุทธิ | 225 ดอลลาร์สหรัฐ++ | 12,500 เคนยาชิลลิ่งสุทธิ
ระยะเวลา: 1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2559
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ +66 (0) 2636 3596 | bangkok@devaranaspa.com
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา +66 (0) 3837 1044 | pattaya@devaranaspa.com
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน +66 (0) 3244 2494 | huahin@devaranaspa.com
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ +66 (0) 5325 2511 | chiangmai@devaranaspa.com
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา +63 (2) 818 7081 | manila@devaranaspa.com
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ +950 660 8888 | maldives@devaranaspa.com
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู ไนโรบี +254 204 233 000 | nairobi@devaranaspa.com

Latest Press Release

กทม.เพิ่มประสิทธิภาพจัดเก็บขยะ - รณรงค์สร้างการมีส่วนร่วมแก้ปัญหาขยะในคลอง

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ตามที่นักวิชาการเสนอแนะแนวทางจัดการขยะ โดยระบุควรมีกฎหมายการจัดการขยะที่ครอบคลุม รวมทั้งควรแก้ปัญหาขยะในคลองด้วย นั้น ที่ผ่านมา กทม. ให้ความสำคัญกับการจัดการมูลฝอยตั้งแต่ต้นทาง โดยสำนักสิ่งแวดล้อม กทม....

ขอเชิญประชาชนทุกภาคส่วน ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ขึ้นชมเรือหลวงจักรีนฤเบศร ณ ท่าเรือประจวบ

ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของพี่น้องชาวบางสะพาน และประชาชนทุกภาคส่วน ที่จะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับ "เรือหลวงจักรีนฤเบศร" ซึ่งจะเข้ามาจอดเทียบท่าเรือน้ำลึกที่สุดในประเทศไทย ณ ท่าเรือประจวบในเครือสหวิริยา ในระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคมนี้...

เปิดสาขาใหม่ Starbuck สาขา พาลาเดียม

คุณพัชราวดี วีรบวรพงศ์ กรรมการผู้จัดการและคุณวัลลภ กมลวิศิษฏ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรทไชน่า มิลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมแสดงความยินดี เปิดสาขาใหม่ Starbuck สาขา พาลาเดียม โดยมี คุณเนตรนภา ศรีสมัย Managing Director และคุณธนาศักดิ์ กุลรัตนรักษ์...

กทม.พร้อมรับข้อเสนอแนะปรับปรุงโครงการทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา

นายไทวุฒิ ขันแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักการโยธา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักการโยธา กทม. กล่าวตามที่สมัชชาแม่น้ำ และ 35 องค์กรภาคีเครือข่าย แถลงจุดยืนเพื่อคัดค้านโครงการก่อสร้างทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา โดยระบุ...

ภาพข่าว: สนพ.บุรีรัมย์ จัดทดสอบมาตรฐานภาคทฤษฎี ด้วยระบบ e-Testing

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภาคความรู้ ผ่านระบบ E testing สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร จำนวน 40 คน ให้กับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ของ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชา เทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า ณ ห้องอบรมคอมพิวเตอร์ 1...

Related Topics