เหรียญและแสตมป์ฟุตบอลยูโร 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 14, 2016 17:09
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--อินเตอร์แนชชั่นแนลเฮ้าส์ออฟแสตมป์

มาถึงฤดูการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 มิถุนายน – 10 กรกฎาคม 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศส แฟนบอลชอบทีมไหน เชียร์ทีมไหน ก็ต้องร่วมลุ้นกัน แต่สำหรับประเทศเจ้าภาพ ประเทศฝรั่งเศสได้ออกแสตมป์ และเหรียญกษาปณ์ออกมาให้นักสะสม และแฟนบอลได้เก็บเป็นที่ระลึก โดยแสตมป์ทำรอยปรุรูปวงกลม และฟันแสตมป์รูปดาว ล้อมรอบถ้วยรางวัล และเป็นรูปโลโก้ ส่วนโรงกษาปณ์ฝรั่งเศสจัดทำเหรียญกษาปณ์ 3 รูปแบบ เป็นภาพ 3 ท่าสุดยอดของนักบอล ได้แก่ ภาพโหม่งลูกบอล ภาพเตะฟุตบอล และภาพผู้รักษาประตูกระโดดรับลูกบอลได้อย่างสวยงาม โดยเหรียญผลิตด้วยเงินแท้ขัดเงา และพิเศษด้วยการปั้นลูกฟุตบอล ฝังบนตัวเหรียญ ซึ่งทำให้ลูกฟุตบอลมีสัดส่วน และมีมิติที่สวยงาม ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์แท้จากสมาคมฟุตบอลยุโรป (An official UEFA Euro 2016)

สนใจแสตมป์ เหรียญฟุตบอลยูโร 2016 สามารถสอบถามได้ที่ร้าน House of Stamps ทุกสาขา หรือ โทร. 02-860-2220, 02-860-2227-8


Latest Press Release

อินสไปร์ความสวย ด้วยพลังแห่งสีสัน ช้อปเครื่องสำอางที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท

ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน จัดรายการ Beauty Galerie presents Beauty Bonus (บิวตี้ แกเลอรี พรีเซนต์ บิวตี้ โบนัส) ให้เหล่าผู้ชื่นชอบเรื่องสีสันเมกอัปและการดูแลผิวพรรณ ได้ช้อปเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำกับข้อเสนอสุดคุ้ม...

ภาพข่าว: LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ ตะลุยญี่ปุ่น

นายกณพ ศุภมานพ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE CREATORS MARKET STICKER CONTEST2018 เดินทางไปเปิดประสบการณ์สุดล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 17-21 ต.ค. โดยผู้ชนะทั้ง 10...

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ชื่อเรื่อง ทำวันนี้ ทำไวไว

ไวไว จะปลุกคนไทยทั้งประเทศ ทุกๆคน ทุกๆฝัน ให้ตื่นขึ้นมา "ทำ" ผ่านบทเพลงปลุกใจ (ร่วมสมัย) แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ feat. ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และRoom39 เพื่อปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำทุกย่าง อย่างมุ่งมั่น ทรงพลัง โดยใช้ท่อนฮุคของเพลง "ทำวันนี้ ทำไวไว"...

สหกรณ์การเกษตรปูพรมเปิดจุดรับซื้อข้าวเปลือกจากเกษตรกร ข้าวหอมมะลิราคาพุ่งสูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา

กรมส่งเสริมสหกรณ์สำรวจจุดรับซื้อข้าวเปลือกของสหกรณ์การเกษตรในฤดูกาลผลิตปี 2561/62 สหกรณ์ 434 แห่ง ในพื้นที่ 56 จังหวัด เตรียมแผนรับซื้อข้าวเปลือกไม่น้อยกว่า 3.9 ล้านตัน เฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต ข้าวหอมมะลิที่สำคัญ มีสหกรณ์ 226...

ภาพข่าว: โครงการ ธรรมดี เพื่อพ่อ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทอิตาเลี่ยนไทย ดิเวลล๊อปเม้นท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับมูลนิธิหอธรรมพระบารมี จัดโครงการ "ธรรม...ดี เพื่อพ่อ ซึ่งเป็นโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ประจำปี 2561 จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช...

Related Topics