เหรียญและแสตมป์ฟุตบอลยูโร 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 14, 2016 17:09
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--อินเตอร์แนชชั่นแนลเฮ้าส์ออฟแสตมป์

มาถึงฤดูการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 มิถุนายน – 10 กรกฎาคม 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศส แฟนบอลชอบทีมไหน เชียร์ทีมไหน ก็ต้องร่วมลุ้นกัน แต่สำหรับประเทศเจ้าภาพ ประเทศฝรั่งเศสได้ออกแสตมป์ และเหรียญกษาปณ์ออกมาให้นักสะสม และแฟนบอลได้เก็บเป็นที่ระลึก โดยแสตมป์ทำรอยปรุรูปวงกลม และฟันแสตมป์รูปดาว ล้อมรอบถ้วยรางวัล และเป็นรูปโลโก้ ส่วนโรงกษาปณ์ฝรั่งเศสจัดทำเหรียญกษาปณ์ 3 รูปแบบ เป็นภาพ 3 ท่าสุดยอดของนักบอล ได้แก่ ภาพโหม่งลูกบอล ภาพเตะฟุตบอล และภาพผู้รักษาประตูกระโดดรับลูกบอลได้อย่างสวยงาม โดยเหรียญผลิตด้วยเงินแท้ขัดเงา และพิเศษด้วยการปั้นลูกฟุตบอล ฝังบนตัวเหรียญ ซึ่งทำให้ลูกฟุตบอลมีสัดส่วน และมีมิติที่สวยงาม ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์แท้จากสมาคมฟุตบอลยุโรป (An official UEFA Euro 2016)

สนใจแสตมป์ เหรียญฟุตบอลยูโร 2016 สามารถสอบถามได้ที่ร้าน House of Stamps ทุกสาขา หรือ โทร. 02-860-2220, 02-860-2227-8


Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics