บางมด จัดโครงการทำศัลยกรรมฟรี!! HAPPILY EVER AFTER BY BANGMOD

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 14, 2016 09:52
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--โรงพยาบาลบางมด

หลังจากที่ได้รับช่วงบริหารงานต่อจากคุณพ่อ น.พ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล ให้บริหารโรงพยาบาลและศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมดอย่างเต็มตัวแล้ว คุณหมอคิวทองอย่าง น.พ. ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้บริหารโรงพยาบาลและศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด ก็ไม่ลืมที่จะจัดโครงการดีๆอย่าง "HAPPILY EVER AFTER BY BANGMOD" ให้ผู้ที่สนใจที่ต้องการปรับเปลี่ยนตัวเอง ได้สวย อย่างมั่นใจ และปลอดภัย ด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี เพียงบอกเล่าเรื่องราวของคุณ และระบุว่า อยากปรับส่วนไหนของตัวเอง หรือมีปัญหาส่วนไหนในร่างกาย พร้อมเหตุผลที่อยากทำศัลยกรรมแบบสั้นๆ ใต้โพสกิจกรรมในเฟสบุ๊คเพจ Bangmod Hospital พร้อมใส่ กดไลค์เพจ แชร์ภาพกิจกรรม และลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมทาง www.bangmodpromotion.com ก็ลุ้นรับสิทธิ์ทำศัลยกรรมฟรี 1 ท่าน ต่อ 1 เดือน หรือ Gift Voucher จำนวน 2 รางวัล ต่อเดือน และอื่นๆ สมัครด่วนได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 กรกฎาคมนี้ ติดตามรายชื่อผู้โชคดีในแต่ละเดือน และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/Bangmodhospital/


Latest Press Release

อินสไปร์ความสวย ด้วยพลังแห่งสีสัน ช้อปเครื่องสำอางที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท

ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน จัดรายการ Beauty Galerie presents Beauty Bonus (บิวตี้ แกเลอรี พรีเซนต์ บิวตี้ โบนัส) ให้เหล่าผู้ชื่นชอบเรื่องสีสันเมกอัปและการดูแลผิวพรรณ ได้ช้อปเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำกับข้อเสนอสุดคุ้ม...

ภาพข่าว: LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ ตะลุยญี่ปุ่น

นายกณพ ศุภมานพ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE CREATORS MARKET STICKER CONTEST2018 เดินทางไปเปิดประสบการณ์สุดล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 17-21 ต.ค. โดยผู้ชนะทั้ง 10...

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ชื่อเรื่อง ทำวันนี้ ทำไวไว

ไวไว จะปลุกคนไทยทั้งประเทศ ทุกๆคน ทุกๆฝัน ให้ตื่นขึ้นมา "ทำ" ผ่านบทเพลงปลุกใจ (ร่วมสมัย) แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ feat. ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และRoom39 เพื่อปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำทุกย่าง อย่างมุ่งมั่น ทรงพลัง โดยใช้ท่อนฮุคของเพลง "ทำวันนี้ ทำไวไว"...

สหกรณ์การเกษตรปูพรมเปิดจุดรับซื้อข้าวเปลือกจากเกษตรกร ข้าวหอมมะลิราคาพุ่งสูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา

กรมส่งเสริมสหกรณ์สำรวจจุดรับซื้อข้าวเปลือกของสหกรณ์การเกษตรในฤดูกาลผลิตปี 2561/62 สหกรณ์ 434 แห่ง ในพื้นที่ 56 จังหวัด เตรียมแผนรับซื้อข้าวเปลือกไม่น้อยกว่า 3.9 ล้านตัน เฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต ข้าวหอมมะลิที่สำคัญ มีสหกรณ์ 226...

ภาพข่าว: โครงการ ธรรมดี เพื่อพ่อ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทอิตาเลี่ยนไทย ดิเวลล๊อปเม้นท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับมูลนิธิหอธรรมพระบารมี จัดโครงการ "ธรรม...ดี เพื่อพ่อ ซึ่งเป็นโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ประจำปี 2561 จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช...

Related Topics