ภาพข่าว: QTC จัดสัมมนาเชิงวิชาการ @ เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 22, 2016 09:19
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

มาแล้วจ้า สัมมนาเชิงวิชาการเด็ดๆ จาก บมจ.คิวทีซี เอ็นเนอร์ยี่ หรือ QTC โดยหัวข้อการสัมมนาน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง นั่นก็คือ หัวข้อการเลือกใช้หม้อแปลงไฟฟ้า รวมไปถึงการใช้งาน ดูแล และบำรุงรักษาหม้อแปลงไฟฟ้า นอกจากนี้ ยังมีปาถกฐาพิเศษ เกี่ยวกับระบบไฟฟ้าโดย ดร.กมล ตรรกบุตร นายกสภาวิศกรกันอีกด้วยนะจ๊ะ ผู้ที่สนใจร่วมงาน สามารถดาวน์โหลดบัตรได้ที่ http://www.qtc-energy.com/index.php/blog/2016/06/new34 ไม่เพียงเท่านั้น QTC ยังจัดหนัก...จัดเต็ม!! ด้วยการลุ้นชิงรางวัล IPad mini4 จำนวน 2 รางวัลอีกด้วย ได้ยินแบบนี้แล้ว รีบไปดาวน์โหลดบัตรกันเร้ววว แล้วมาพบกันในวันที่ 28 ก.ค.นี้ เวลา 08.00-16.00 น. ณ โรงแรมสุริวงค์ จังหวัดเชียงใหม่จ้าว....


Latest Press Release

ทราย โบ้ย! ไม่รู้เรื่องเงินบริจาค ยัน! น้องทำคนเดียว วอนขอโอกาส

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล พร้อมกระแสสังคมโจมตี กรณีมีเด็กหญิงอายุ 16 ปี และ 14 ปี แอบอ้างตัดต่อรูป ปลอมแปลงเลขที่บัญชีเงินบริจาคน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลราชธานีของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยมีประชาชนหลงเชื่อ...

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดโพลงานในฝันที่ได้ใจแรงงานยุคใหม่ พร้อมแนะสร้างสุขในที่ทำงาน

ยุคที่การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันสูงทั้งด้านธุรกิจ บุคลากร หลายองค์กรมีปรับกลยุทธ์เพื่อรับมือ เช่นเดียวกับการสร้างระบบนิเวศน์ในการทำงานให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจ รักในงาน มีความสุขในการทำงานและเกิดความผูกพันกับองค์กร ล่าสุด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป...

เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จับมือ ฟาร์ม่าเซนเทรล จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ การใช้จุลินทรีย์ที่อยู่ในรูปแบบโพรไบโอติก เพื่อรักษาแบบเจาะจง

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย นำโดย นายวิเวก ดาวัน (ที่ 9 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช ร่วมกับ ฟาร์ม่าเซนเทรล (Pharma-Zentrale)...

สุดคุ้ม!! หลักสูตรที่หลายท่านรอคอย!! เปิดร้านเบเกอรี่ ไม่ยากอย่างที่คิด ธุรกิจของคนรักของหวาน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่...

บีทูเอสเปิดตัว B2S Book Club คลับสำหรับคนรักหนังสือ

บีทูเอสเปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือ ภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก มุ่งสร้าง Book Community ต่อยอดวัฒนธรรมการอ่านที่ยั่งยืน บีทูเอส สร้างพื้นที่ "Book Community" เปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก...

Related Topics