สำรองที่นั่งด่วน! หลักสูตร Luxury Brand Management in Hospitality โดย Luxellence Center

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 16, 2016 08:55
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ซีพี ออลล์

ศูนย์องค์ความรู้ด้านลักชัวรี่ (LUXELLENCE CENTER) ภายใต้การบริหารของ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) มุ่งเป็นศูนย์สร้างสรรค์องค์ความรู้ด้านลักชัวรี่แบรนด์ เปิดหลักสูตรระยะสั้น 3 วัน "การบริหารจัดการแบรนด์หรู ในอุตสาหกรรมโรงแรมและการบริการ รุ่นที่ 1" ระหว่างวันที่ 13-15 ตุลาคม 2559 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์เดนิส มอริเซ็ต (Prof. Denis Morisset) วิทยากรผู้มากด้วยประสบการณ์ในการสร้างและบริหารจัดการแบรนด์ ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการจัดการธุรกิจแบรนด์หรูกว่า 20 ปีและยังเป็นอดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารแบรนด์หรูชั้นนำของ Ralph Lauren, Pierre Balmain และ Giorgio Armani ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้ทั้งความรู้เชิงทฤษฎีและกรณีศึกษาจากแบรนด์ชั้นนำอื่นๆมากมาย โดยหัวข้อการบรรยายที่สำคัญมีดังนี้

• การสร้างอัตลักษณ์และโค้ดของแบรนด์ (Brand DNA & Codes) เพื่อเพิ่มเอกลักษณ์ และความแตกต่างของแบรนด์

• โครงสร้างของแบรนด์- แบรนด์โรงแรมไลฟ์สไตล์ และกลุ่มโรงแรม
• ผู้บริโภคสินค้าหรู/ การจำแนกประเภทและจิตวิทยาของผู้เข้าพักโรงแรม
• รากฐานทางวัฒนธรรมของการบริการหรู
• ความเข้าใจในเทรนด์การปรับแต่งการบริการหรูให้เหมาะกับแต่ละบุคคล
• ความเฉพาะเจาะจงและบทบาทที่เกียวข้องกับกลุ่มลูกค้าวีไอพีและวีไอซี

• การให้รางวัลและการให้การยอมรับ- ถอดรหัสโปรแกรมการสร้างและรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า (Loyalty Program) ในอุตสาหกรรมการโรงแรมและการบริการ

• ความเข้าใจในความแตกต่างของกลุ่มลูกค้าโรงแรมหรู และการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดที่แตกต่าง รวมทั้งการสร้างกลยุทธ์การบริหารเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าในกลุ่มนี้

• ตัวอย่างและหลากมุมมองของประสบการณ์หรู

• เทคนิคทางการตลาดของการพัฒนาแบรนด์ร่วม (Co-Branding) เพื่อเพิ่มมูลค่าของประสบการณ์ที่ลูกค้าจะได้รับ

• ฟื้นฟูและปรับปรุงศาสตร์การทำอาหาร ศาสตร์การทำไวน์ สปาและการดูแลสุขภาพ วัฒนธรรมและศิลปะ และอื่นๆ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งที่:
คุณเวโรนิค +662 648 2948
อีเมลล์: Veronique@LuxellenceCenter.com
หมายเหตุ: ใช้ภาษาอังกฤษในการบรรยาย |รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ที่นั่ง

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics