สำรองที่นั่งด่วน! หลักสูตร Luxury Brand Management in Hospitality โดย Luxellence Center

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 16, 2016 08:55
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ซีพี ออลล์

ศูนย์องค์ความรู้ด้านลักชัวรี่ (LUXELLENCE CENTER) ภายใต้การบริหารของ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) มุ่งเป็นศูนย์สร้างสรรค์องค์ความรู้ด้านลักชัวรี่แบรนด์ เปิดหลักสูตรระยะสั้น 3 วัน "การบริหารจัดการแบรนด์หรู ในอุตสาหกรรมโรงแรมและการบริการ รุ่นที่ 1" ระหว่างวันที่ 13-15 ตุลาคม 2559 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์เดนิส มอริเซ็ต (Prof. Denis Morisset) วิทยากรผู้มากด้วยประสบการณ์ในการสร้างและบริหารจัดการแบรนด์ ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการจัดการธุรกิจแบรนด์หรูกว่า 20 ปีและยังเป็นอดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารแบรนด์หรูชั้นนำของ Ralph Lauren, Pierre Balmain และ Giorgio Armani ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้ทั้งความรู้เชิงทฤษฎีและกรณีศึกษาจากแบรนด์ชั้นนำอื่นๆมากมาย โดยหัวข้อการบรรยายที่สำคัญมีดังนี้

• การสร้างอัตลักษณ์และโค้ดของแบรนด์ (Brand DNA & Codes) เพื่อเพิ่มเอกลักษณ์ และความแตกต่างของแบรนด์

• โครงสร้างของแบรนด์- แบรนด์โรงแรมไลฟ์สไตล์ และกลุ่มโรงแรม
• ผู้บริโภคสินค้าหรู/ การจำแนกประเภทและจิตวิทยาของผู้เข้าพักโรงแรม
• รากฐานทางวัฒนธรรมของการบริการหรู
• ความเข้าใจในเทรนด์การปรับแต่งการบริการหรูให้เหมาะกับแต่ละบุคคล
• ความเฉพาะเจาะจงและบทบาทที่เกียวข้องกับกลุ่มลูกค้าวีไอพีและวีไอซี

• การให้รางวัลและการให้การยอมรับ- ถอดรหัสโปรแกรมการสร้างและรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า (Loyalty Program) ในอุตสาหกรรมการโรงแรมและการบริการ

• ความเข้าใจในความแตกต่างของกลุ่มลูกค้าโรงแรมหรู และการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดที่แตกต่าง รวมทั้งการสร้างกลยุทธ์การบริหารเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าในกลุ่มนี้

• ตัวอย่างและหลากมุมมองของประสบการณ์หรู

• เทคนิคทางการตลาดของการพัฒนาแบรนด์ร่วม (Co-Branding) เพื่อเพิ่มมูลค่าของประสบการณ์ที่ลูกค้าจะได้รับ

• ฟื้นฟูและปรับปรุงศาสตร์การทำอาหาร ศาสตร์การทำไวน์ สปาและการดูแลสุขภาพ วัฒนธรรมและศิลปะ และอื่นๆ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งที่:
คุณเวโรนิค +662 648 2948
อีเมลล์: Veronique@LuxellenceCenter.com
หมายเหตุ: ใช้ภาษาอังกฤษในการบรรยาย |รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ที่นั่ง

Latest Press Release

ภาพข่าว: เกตเวย์ แอท บางซื่อ จับมือ TurnPro จัดแข่งขันจักรยานขาไถแบบไม่จำกัดค่ายแมทช์ใหญ่ที่สุดในไทย

ศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ ร่วมกับ TurnPro จัดการแข่งขัน "TurnPro Cup Balance Bike Racing" จักรยานขาไถแบบไม่จำกัดค่ายรุ่นอายุ 1.5 – 8 ปีที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา เพื่อสนับสนุนเยาวชนไทยในการเสริมสร้างประสบการณ์...

เอ็นคอนเส็ปท์แจกคอร์สเรียนฟรีเพื่อเด็กไทย ติวเข้ม 3 รายวิชา

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 แจกคอร์สเรียนฟรี 3 รายวิชา ทั้งภาษาไทย สังคม และภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนชั้นประถม มัธยมต้น และมัธยมปลาย ครอบคลุมเนื้อหา ด้านไวยากรณ์ การเขียน การอ่าน คำศัพท์ พร้อมข้อสอบเนื้อหาปีล่าสุด จำนวน 4...

ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์ มิติใหม่แห่งประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ กับวัตถุดิบชั้นเลิศ เปิดคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกที่ไอคอนสยาม

"ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์" เสิร์ฟที่สุดแห่งความสมดุลและสมบูรณ์แบบของมื้ออาหาร ที่จะเปลี่ยนมื้ออาหารสุดธรรมดาให้เป็นมื้ออาหารสุดพิเศษที่ใคร ๆ ก็สามารถรับประทานได้ทุกวัน ชูเมนูอาหารเซ็ต "เทโชกุ" กับเมนูหลักหลากหลาย...

Gossip News: GUNKUL ร่วมงานใหญ่

บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) ขนทัพธุรกิจครบมือ ร่วมงานประชุม"วิชาการและนิทรรศการนานาชาติ IEEE PES (GTD) Grand International Conference and Exposition Asia 2019" ระหว่างวันที่ 21 -23 มี.ค.นี้ งานนี้พลาดไม่ได้เพราะ GUNKUL มีผลิตภัณฑ์...

กระทรวงเกษตรฯ ออกประกาศเกี่ยวกับการใช้อวนรุนเคยประกอบเรือยนต์ทำการประมงฉบับใหม่ เพื่อให้ชาวประมงพื้นบ้านสามารถจับ เคยโกร่ง ในระยะที่ใกล้ชายฝั่งมากขึ้น และสามารถทำประมงได้ตามวิถีที่เคยทำมาและมีความปลอดภัยในการเดินเรือมากขึ้น

นายกฤษฏา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ชาวประมงพื้นบ้านเสนอขอใช้อวนตาห่างขึ้น จากเดิมที่กำหนดให้เรือประมงพื้นบ้านขนาดต่ำกว่า 10 ตันกรอสทำการประมงนอกเขตระยะ 1,000 เมตร ส่วนเรือประมงพาณิชย์ที่มีขนาดตั้งแต่ 10 ตันกรอสขึ้นไป...

Related Topics