พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จับมือ เกรท ดีล ทราเวล ขยายธุรกิจฝึกอบรมครบวงจร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 12:19
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น

บริษัท พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จำกัด ขยายธุรกิจจับมือธุรกิจท่องเที่ยว เพื่อร่วมกันขยายฐานตลาด และเป็นการปรับตัวให้สอดคล้องกับรูปแบบการเรียนรู้ของผู้บริโภคปัจจุบัน ที่อยู่ในสภาพแข่งขันสูง รวมถึงธุรกิจการจัดฝึกอบรมหรือเทรนนิ่งมีจำนวนมากขึ้น ทั้งจำนวนบริษัทจัดฝึกอบรมและวิทยากร พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่นจึงปรับเปลี่ยนแนวทางการดำเนินธุรกิจเพื่อให้สอดรับกับสภาพตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป

นายมนัสกวิญ ชางประยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จำกัด กล่าวว่า "ปัจจุบัน ธุรกิจฝึกอบรมมีแข่งขันกันด้วยราคาเป็นหลัก การหาปัจจัยอื่นมาเป็นเครื่องมือสำหรับสร้างจุดขายให้กับ บริษัทนั่นคือ หลักสูตรและการบริการที่แตกต่างซึ่งมากกว่าการเป็นบริษัทฝึกอบรมทั่วไป โดยบริษัทจะทำการศึกษา วิเคราะห์จุดแข็ง จุดอ่อนของหน่วยงานก่อน ออกแบบหลักสูตรและ จัดการฝึกอบรม ติดตามประเมินผล ทำให้ทราบผลการฝึกอบรม สามารถเพิ่มศักยภาพและพัฒนาบุคลากร ในหน่วยงานดังกล่าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งด้านการตลาด บริษัทฯ มีบริการช่วยขยายช่องทางการตลาดที่สอดคล้องกับกลยุทธ์ ธุรกิจของลูกค้า ในด้านการวิเคราะห์ วางแผนการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ ที่ตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมายธุรกิจ ทั้งช่องทางสื่อเดิมและสื่อใหม่ที่มีความหลากหลายในปัจจุบัน รวมถึงบริการผลิตสื่อ ผลิตรายการทีวี-วิทยุ สปอต ไวรัลคลิป ที่สามารถสร้างการรับรู้ต่อสาธารณชน ทั้งยังช่วยเพิ่มยอดขายทางธุรกิจให้กับผู้รับบริการอีกด้วย"

บริษัทฯ พบว่าความต้องการของลูกค้าในขณะนี้ มุ่งไปที่การพัฒนาธุรกิจของตนเองให้ดียิ่งขึ้น และต้องการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำของผู้บริโภค รวมถึงการจัดการบริหารที่มาตรฐาน ด้วยเหตุนี้ บริษัทฯ จึงร่วมกับ บริษัท เกรท ดีล ทราเวล จำกัด ร่วมใช้จุดแข็งเพื่อเสริมพลังทางธุรกิจ

พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น มีจุดแข็งในบริการด้านฝึกอบรม ทั้งจัดหาห้องประชุม สัมมนา ฝึกอบรม และจัดหาวิทยากรมืออาชีพ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม Teambuilding กิจกรรม CSR และกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ สำหรับบริษัท เกรท ดีล ทราเวล จำกัด มีจุดแข็งด้านธุรกิจท่องเที่ยว จัดหาอาหารและที่พัก

ในอนาคต บริษัท พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จำกัด จะปรับตัวเป็นผู้ให้บริการแบบครบวงจรและ สร้างจุดเด่นในหลักสูตรเฉพาะด้านมากขึ้น การฝึกอบรมถือเป็นการลงทุนในบุคลากร เพื่อส่งเสริมให้องค์กรมีบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ ทักษะ และประสบการณ์ ยกระดับให้องค์กรนั้นได้เปรียบในการแข่งขัน

"จากนี้ สิ่งที่ลูกค้าได้จาก บริษัท พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จำกัด มิใช่เพียงการฝึกอบรมพนักงานหรือผู้บริหารอีกต่อไป แต่เป็นบริการที่ช่วยพัฒนาธุรกิจของลูกค้าแบบครบวงจร" นายมนัสกวิญกล่าวเสริม

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.powerfulcreation.net, www.facebook.com/powerful2016

Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics