พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จับมือ เกรท ดีล ทราเวล ขยายธุรกิจฝึกอบรมครบวงจร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 12:19
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น

บริษัท พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จำกัด ขยายธุรกิจจับมือธุรกิจท่องเที่ยว เพื่อร่วมกันขยายฐานตลาด และเป็นการปรับตัวให้สอดคล้องกับรูปแบบการเรียนรู้ของผู้บริโภคปัจจุบัน ที่อยู่ในสภาพแข่งขันสูง รวมถึงธุรกิจการจัดฝึกอบรมหรือเทรนนิ่งมีจำนวนมากขึ้น ทั้งจำนวนบริษัทจัดฝึกอบรมและวิทยากร พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่นจึงปรับเปลี่ยนแนวทางการดำเนินธุรกิจเพื่อให้สอดรับกับสภาพตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป

นายมนัสกวิญ ชางประยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จำกัด กล่าวว่า "ปัจจุบัน ธุรกิจฝึกอบรมมีแข่งขันกันด้วยราคาเป็นหลัก การหาปัจจัยอื่นมาเป็นเครื่องมือสำหรับสร้างจุดขายให้กับ บริษัทนั่นคือ หลักสูตรและการบริการที่แตกต่างซึ่งมากกว่าการเป็นบริษัทฝึกอบรมทั่วไป โดยบริษัทจะทำการศึกษา วิเคราะห์จุดแข็ง จุดอ่อนของหน่วยงานก่อน ออกแบบหลักสูตรและ จัดการฝึกอบรม ติดตามประเมินผล ทำให้ทราบผลการฝึกอบรม สามารถเพิ่มศักยภาพและพัฒนาบุคลากร ในหน่วยงานดังกล่าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งด้านการตลาด บริษัทฯ มีบริการช่วยขยายช่องทางการตลาดที่สอดคล้องกับกลยุทธ์ ธุรกิจของลูกค้า ในด้านการวิเคราะห์ วางแผนการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ ที่ตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมายธุรกิจ ทั้งช่องทางสื่อเดิมและสื่อใหม่ที่มีความหลากหลายในปัจจุบัน รวมถึงบริการผลิตสื่อ ผลิตรายการทีวี-วิทยุ สปอต ไวรัลคลิป ที่สามารถสร้างการรับรู้ต่อสาธารณชน ทั้งยังช่วยเพิ่มยอดขายทางธุรกิจให้กับผู้รับบริการอีกด้วย"

บริษัทฯ พบว่าความต้องการของลูกค้าในขณะนี้ มุ่งไปที่การพัฒนาธุรกิจของตนเองให้ดียิ่งขึ้น และต้องการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำของผู้บริโภค รวมถึงการจัดการบริหารที่มาตรฐาน ด้วยเหตุนี้ บริษัทฯ จึงร่วมกับ บริษัท เกรท ดีล ทราเวล จำกัด ร่วมใช้จุดแข็งเพื่อเสริมพลังทางธุรกิจ

พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น มีจุดแข็งในบริการด้านฝึกอบรม ทั้งจัดหาห้องประชุม สัมมนา ฝึกอบรม และจัดหาวิทยากรมืออาชีพ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม Teambuilding กิจกรรม CSR และกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ สำหรับบริษัท เกรท ดีล ทราเวล จำกัด มีจุดแข็งด้านธุรกิจท่องเที่ยว จัดหาอาหารและที่พัก

ในอนาคต บริษัท พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จำกัด จะปรับตัวเป็นผู้ให้บริการแบบครบวงจรและ สร้างจุดเด่นในหลักสูตรเฉพาะด้านมากขึ้น การฝึกอบรมถือเป็นการลงทุนในบุคลากร เพื่อส่งเสริมให้องค์กรมีบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ ทักษะ และประสบการณ์ ยกระดับให้องค์กรนั้นได้เปรียบในการแข่งขัน

"จากนี้ สิ่งที่ลูกค้าได้จาก บริษัท พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จำกัด มิใช่เพียงการฝึกอบรมพนักงานหรือผู้บริหารอีกต่อไป แต่เป็นบริการที่ช่วยพัฒนาธุรกิจของลูกค้าแบบครบวงจร" นายมนัสกวิญกล่าวเสริม

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.powerfulcreation.net, www.facebook.com/powerful2016

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics