พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จับมือ เกรท ดีล ทราเวล ขยายธุรกิจฝึกอบรมครบวงจร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 12:19
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น

บริษัท พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จำกัด ขยายธุรกิจจับมือธุรกิจท่องเที่ยว เพื่อร่วมกันขยายฐานตลาด และเป็นการปรับตัวให้สอดคล้องกับรูปแบบการเรียนรู้ของผู้บริโภคปัจจุบัน ที่อยู่ในสภาพแข่งขันสูง รวมถึงธุรกิจการจัดฝึกอบรมหรือเทรนนิ่งมีจำนวนมากขึ้น ทั้งจำนวนบริษัทจัดฝึกอบรมและวิทยากร พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่นจึงปรับเปลี่ยนแนวทางการดำเนินธุรกิจเพื่อให้สอดรับกับสภาพตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป

นายมนัสกวิญ ชางประยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จำกัด กล่าวว่า "ปัจจุบัน ธุรกิจฝึกอบรมมีแข่งขันกันด้วยราคาเป็นหลัก การหาปัจจัยอื่นมาเป็นเครื่องมือสำหรับสร้างจุดขายให้กับ บริษัทนั่นคือ หลักสูตรและการบริการที่แตกต่างซึ่งมากกว่าการเป็นบริษัทฝึกอบรมทั่วไป โดยบริษัทจะทำการศึกษา วิเคราะห์จุดแข็ง จุดอ่อนของหน่วยงานก่อน ออกแบบหลักสูตรและ จัดการฝึกอบรม ติดตามประเมินผล ทำให้ทราบผลการฝึกอบรม สามารถเพิ่มศักยภาพและพัฒนาบุคลากร ในหน่วยงานดังกล่าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งด้านการตลาด บริษัทฯ มีบริการช่วยขยายช่องทางการตลาดที่สอดคล้องกับกลยุทธ์ ธุรกิจของลูกค้า ในด้านการวิเคราะห์ วางแผนการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ ที่ตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมายธุรกิจ ทั้งช่องทางสื่อเดิมและสื่อใหม่ที่มีความหลากหลายในปัจจุบัน รวมถึงบริการผลิตสื่อ ผลิตรายการทีวี-วิทยุ สปอต ไวรัลคลิป ที่สามารถสร้างการรับรู้ต่อสาธารณชน ทั้งยังช่วยเพิ่มยอดขายทางธุรกิจให้กับผู้รับบริการอีกด้วย"

บริษัทฯ พบว่าความต้องการของลูกค้าในขณะนี้ มุ่งไปที่การพัฒนาธุรกิจของตนเองให้ดียิ่งขึ้น และต้องการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำของผู้บริโภค รวมถึงการจัดการบริหารที่มาตรฐาน ด้วยเหตุนี้ บริษัทฯ จึงร่วมกับ บริษัท เกรท ดีล ทราเวล จำกัด ร่วมใช้จุดแข็งเพื่อเสริมพลังทางธุรกิจ

พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น มีจุดแข็งในบริการด้านฝึกอบรม ทั้งจัดหาห้องประชุม สัมมนา ฝึกอบรม และจัดหาวิทยากรมืออาชีพ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม Teambuilding กิจกรรม CSR และกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ สำหรับบริษัท เกรท ดีล ทราเวล จำกัด มีจุดแข็งด้านธุรกิจท่องเที่ยว จัดหาอาหารและที่พัก

ในอนาคต บริษัท พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จำกัด จะปรับตัวเป็นผู้ให้บริการแบบครบวงจรและ สร้างจุดเด่นในหลักสูตรเฉพาะด้านมากขึ้น การฝึกอบรมถือเป็นการลงทุนในบุคลากร เพื่อส่งเสริมให้องค์กรมีบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ ทักษะ และประสบการณ์ ยกระดับให้องค์กรนั้นได้เปรียบในการแข่งขัน

"จากนี้ สิ่งที่ลูกค้าได้จาก บริษัท พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จำกัด มิใช่เพียงการฝึกอบรมพนักงานหรือผู้บริหารอีกต่อไป แต่เป็นบริการที่ช่วยพัฒนาธุรกิจของลูกค้าแบบครบวงจร" นายมนัสกวิญกล่าวเสริม

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.powerfulcreation.net, www.facebook.com/powerful2016

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics