แม่ตั้งครรภ์ไม่ควรพลาด! รับฟรีหนังสือ 40 สัปดาห์ พัฒนาครรภ์คุณภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 17:22
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--รักลูก กรุ๊ป

งานเดียวที่ได้ทั้งความรู้ และ ช็อปสินค้าแม่และเด็กคุณภาพมากกว่าใครกับงาน "รักลูกFamily Festival 2016" มหกรรมแสดงสินค้าและนวัตกรรมความรู้สำหรับครอบครัว

อลังการกับสินค้าหลากหลายสำหรับแม่ และ เด็ก ตั้งแต่ตั้งครรภ์ - 9 ปีพร้อมส่วนลดกว่า 80% กับงาน "รักลูกFamily Festival 2016" ปีที่ 17 ครั้งที่ 20 จัดวันที่ 30 กันยายน - 2 ตุลาคม 2559 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106

  • ช็อปสินค้าราคาพิเศษ พร้อมกับความรู้ในเรื่อง "EF ทักษะสมอง เพื่อชีวิตที่สำเร็จ" ในมุมกิจกรรม Junk yard น้องๆ จะได้เรียนรู้และเล่นไปพร้อมกันเพื่อเข้าใจพัฒนาการสมองของลูกน้อยในรูปแบบ Workshop!!!
  • ช็อปสินค้าแม่และเด็ก จากทุกแบรนด์ดังในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นทุกบูธ
  • กิจกรรมสำหรับเด็กทั้งในส่วนของเวที และ กิจกรรมถ่ายรูปเพื่อสมัครนายแบบนางแบบตัวน้อยขึ้นปปก "นิตยสารรักลูก" ภายในงานนี้เท่านั้น
  • จอดรถสะดวกสบายเดินทางไม่ไกล สะดวกทั้งขับรถมาเอง และ นั่งรถไฟฟ้า
  • มีบริการรับฝากของไม่ต้องหิ้วเดินช็อปได้ตัวปลิว
  • บริการจัดส่งสินค้าที่ช็อปถึงบ้าน...พ่อแม่ที่อยู่ต่างจังหวัดสามารถฝากเพื่อนๆ ช็อปแล้วส่งสินค้าตรงถึงบ้านได้ในงานนี้
  • มุมบริการบัตรเครดิตซื้อปุ๊ป..แลกแต้มปั๊ป กับ บัตรกรุงศรี
บริหารงานโดย RLG Organizer&Management (ROM)

Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics