แม่ตั้งครรภ์ไม่ควรพลาด! รับฟรีหนังสือ 40 สัปดาห์ พัฒนาครรภ์คุณภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 17:22
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--รักลูก กรุ๊ป

งานเดียวที่ได้ทั้งความรู้ และ ช็อปสินค้าแม่และเด็กคุณภาพมากกว่าใครกับงาน "รักลูกFamily Festival 2016" มหกรรมแสดงสินค้าและนวัตกรรมความรู้สำหรับครอบครัว

อลังการกับสินค้าหลากหลายสำหรับแม่ และ เด็ก ตั้งแต่ตั้งครรภ์ - 9 ปีพร้อมส่วนลดกว่า 80% กับงาน "รักลูกFamily Festival 2016" ปีที่ 17 ครั้งที่ 20 จัดวันที่ 30 กันยายน - 2 ตุลาคม 2559 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106

  • ช็อปสินค้าราคาพิเศษ พร้อมกับความรู้ในเรื่อง "EF ทักษะสมอง เพื่อชีวิตที่สำเร็จ" ในมุมกิจกรรม Junk yard น้องๆ จะได้เรียนรู้และเล่นไปพร้อมกันเพื่อเข้าใจพัฒนาการสมองของลูกน้อยในรูปแบบ Workshop!!!
  • ช็อปสินค้าแม่และเด็ก จากทุกแบรนด์ดังในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นทุกบูธ
  • กิจกรรมสำหรับเด็กทั้งในส่วนของเวที และ กิจกรรมถ่ายรูปเพื่อสมัครนายแบบนางแบบตัวน้อยขึ้นปปก "นิตยสารรักลูก" ภายในงานนี้เท่านั้น
  • จอดรถสะดวกสบายเดินทางไม่ไกล สะดวกทั้งขับรถมาเอง และ นั่งรถไฟฟ้า
  • มีบริการรับฝากของไม่ต้องหิ้วเดินช็อปได้ตัวปลิว
  • บริการจัดส่งสินค้าที่ช็อปถึงบ้าน...พ่อแม่ที่อยู่ต่างจังหวัดสามารถฝากเพื่อนๆ ช็อปแล้วส่งสินค้าตรงถึงบ้านได้ในงานนี้
  • มุมบริการบัตรเครดิตซื้อปุ๊ป..แลกแต้มปั๊ป กับ บัตรกรุงศรี
บริหารงานโดย RLG Organizer&Management (ROM)

Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics