แม่ตั้งครรภ์ไม่ควรพลาด! รับฟรีหนังสือ 40 สัปดาห์ พัฒนาครรภ์คุณภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 17:22
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--รักลูก กรุ๊ป

งานเดียวที่ได้ทั้งความรู้ และ ช็อปสินค้าแม่และเด็กคุณภาพมากกว่าใครกับงาน "รักลูกFamily Festival 2016" มหกรรมแสดงสินค้าและนวัตกรรมความรู้สำหรับครอบครัว

อลังการกับสินค้าหลากหลายสำหรับแม่ และ เด็ก ตั้งแต่ตั้งครรภ์ - 9 ปีพร้อมส่วนลดกว่า 80% กับงาน "รักลูกFamily Festival 2016" ปีที่ 17 ครั้งที่ 20 จัดวันที่ 30 กันยายน - 2 ตุลาคม 2559 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106

  • ช็อปสินค้าราคาพิเศษ พร้อมกับความรู้ในเรื่อง "EF ทักษะสมอง เพื่อชีวิตที่สำเร็จ" ในมุมกิจกรรม Junk yard น้องๆ จะได้เรียนรู้และเล่นไปพร้อมกันเพื่อเข้าใจพัฒนาการสมองของลูกน้อยในรูปแบบ Workshop!!!
  • ช็อปสินค้าแม่และเด็ก จากทุกแบรนด์ดังในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นทุกบูธ
  • กิจกรรมสำหรับเด็กทั้งในส่วนของเวที และ กิจกรรมถ่ายรูปเพื่อสมัครนายแบบนางแบบตัวน้อยขึ้นปปก "นิตยสารรักลูก" ภายในงานนี้เท่านั้น
  • จอดรถสะดวกสบายเดินทางไม่ไกล สะดวกทั้งขับรถมาเอง และ นั่งรถไฟฟ้า
  • มีบริการรับฝากของไม่ต้องหิ้วเดินช็อปได้ตัวปลิว
  • บริการจัดส่งสินค้าที่ช็อปถึงบ้าน...พ่อแม่ที่อยู่ต่างจังหวัดสามารถฝากเพื่อนๆ ช็อปแล้วส่งสินค้าตรงถึงบ้านได้ในงานนี้
  • มุมบริการบัตรเครดิตซื้อปุ๊ป..แลกแต้มปั๊ป กับ บัตรกรุงศรี
บริหารงานโดย RLG Organizer&Management (ROM)

Latest Press Release

Bangkok Disney

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดแสดงผลงานศิลปะของ นรรัตน์ ถวิลอนันต์ หรือที่รู้จักกันในนาม Abi กับผลงานชุด Bangkok Disney ภายใต้งาน ยัง อาร์ติสต์ แอท ดิ เอ็มควอเทียร์ (Young Artist @ EmQuartier) จัดแสดงให้ชมฟรี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 เมษายน 2562 เวลา...

จักรยานแบบไหนที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน การปั่นจักรยานยังคงเป็น Activity ที่มีเสน่ห์ในตัวเองอยู่เสมอ แต่จักรยานในปัจจุบันถูกพัฒนาไปตามกาลเวลา ล้ำสมัย มีสไตล์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้น เรียกได้ว่าเสริมเสน่ห์ให้กับผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดีเลย...

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง มา 4 จ่ายแค่ 3 !!! ที่บลูสไปซ์ บุฟเฟต์ข้าวต้มโต้รุ่งเจ้าเดียวในทองหล่อ

บูลสไปซ์ บุฟเฟต์ข้าวต้มโต้รุ่งเจ้าเดียวในทองหล่อ ชวนผองเพื่อนเขย่าลิ้น อิ่มไม่อั้นไปกับ ขบวนข้าวต้มร้อน ๆ หอมอุ่น ๆ ทั้ง 5 แบบ 5 สไตล์ อาทิ ข้าวต้มหอมมะลิต้นตำรับ ข้าวต้มข้าวกล้องหรือข้าวต้มธัญพืชสำหรับคนรักสุขภาพ และข้าวต้มอร่อยคูณสองกับ...

ไปรษณีย์ไทย ช่วยเกษตรกรกระจายผลผลิตสู่ผู้บริโภคส่ง 3 สุดยอดผลไม้หน้าร้อนเกรดพรีเมียม

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เดินหน้าช่วยเหลือเกษตรกร คัดสรร 3 สุดยอดผลไม้ประจำฤดูร้อนเกรดพรีเมียม ส่งตรงถึงมือผู้บริโภค ได้แก่ ทุเรียนมาบโอน จ.จันทบุรี ชมพู่เพชรสายรุ้ง จ.เพชรบุรี และมะม่วงน้ำดอกไม้คุ้งบางกระเจ้า จ.สมุทรปราการ...

แว่นท็อปเจริญ จัดงาน GUCCI Open House วันนี้ถึง 15 เม.ย. 62 นี้เท่านั้น

แว่นท็อปเจริญ สร้างสีสันใหม่เอาใจไฮเอนตัวจริง จัดงาน "GUCCI Open House" งานที่รวบรวมเอาแว่น GUCCI แว่นแบรนด์เนมลักซ์ชัวรี่สุดหรูจากอิตาลี หลากหลายคอลเลกชั่นมากกว่า 300 แบบมาอวดโฉม และรอให้คุณเป็นเจ้าของ พร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ...

Related Topics