Sweet Mania ฉลอง ความหวานต้นตำรับสู่ปีที่10 ชม ไฮเดนเยียร์ กล้วยไม้หลากสี บานสะพรั่ง พร้อม เชคอิน! ชิม ขนม ร้านดังกว่า 50 ร้านค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 13:15
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เอาใจสาวกสวีทตี้ เข้าสู่ปีที่10 "Sweet Mania" เทศกาลขนมหวาน ต้นตำรับนานาชาติ รวบรวมที่สุด! ของ เค้ก เบเกอรี่ ช็อกโกแลต และไอศกรีม จากร้านดังกว่า 50 ร้านค้า และยังคงความเป็นที่หนึ่ง! ในการรวบรวมสุดยอด "ขนมหวาน" ชวนเชคอิน! ชม "Sweet Floral" สัมผัส ความตระการตา ของดอกไฮเดนเยียร์ กุหลาบ และกล้วยไม้หลากสี ที่บานสะพรั่ง บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร พร้อมเคล้าคลอ "Sweet Voice" เสียงเพลง Jazz Bossa Nova จากนักร้องชื่อดัง! ตลอดงาน นอกจากนี้ ชิม "Sweet Cooking" พบ 10 เมนู จาก 10 เชฟไอดอล ชื่อดัง! ที่รังสรรค์ "ขนมหวานสูตรพิเศษ" สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม ถึง 4 กันยายน 2559 ณ บริเวณ Cascata (แคสคาต้า) ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

งาน "Sweet Mania" จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 10 ด้วยกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากสาวกสวีทตี้เลิฟเว่อร์ โดยในปีนี้ ได้รวบรวมขนมหวานชื่อดังต้นตำรับมาไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น เค้ก, ช็อกโกแลต, ไอศกรีม ตลอดจน เบเกอรี่ต่างๆ ที่กำลังได้รับความนิยม และเป็นที่รู้จักกว่า 50 ร้านค้า จาก ร้านดังอย่าง ร้านเพื่อนพึ่ง(ภา) After You , Royce , Coffee Bean by Dao, Rose Mary ,Me&Cheese,Mocking Tales,Chef Joe Bake Shop, Pierre Herme,Audrey, Itim Lamoon ,Kyo Roll en,Pastel และอีกมากมายหลายร้าน ชวนเชคอิน! ลิ้มลองความอร่อย "Sweet Meats" ของหลากหลายเมนูขนมหวาน พร้อมชม...สวนดอกไม้หลากหลายสีสัน "Sweet Floral" ที่มาบานสะพรั่ง กับหมู่มวลดอกไฮเดนเยียร์ กุหลาบ และกล้วยไม้หลากสี ที่บานสะพรั่งส่งกลิ่นหอมทั่วบริเวณ พื้นที่ Zpotlight (สปอร์ตไลท์) และ Cascata (แคสคาต้า) ชั้นจี กว่า 1,000 ตารางเมตร พร้อมเคล้าคลอ "Sweet Voice" ด้วยเสียงเพลง Jazz Bossa Nova จากนักร้องชื่อดัง! อาทิ แนท และ ฟางข้าว The Voice , ลูกปัด ชลนรรจ์ , อะตอม ชนกันต์ เป็นต้น นอกจากนี้ ทุกวัน 17.00 น. เป็นต้นไป พบกับ "Sweet Cooking" จาก 10 เชฟไอดอล ชื่อดัง! ที่รังสรรค์ "ขนมหวานสูตรพิเศษ" วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2559 ชมเมนู "Chocolate hazelnut tart" จาก "แม่อ้อ" เพจ กินข้าวกัน , วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 กับเมนู "Beer Battered Cream Cheese Strawberry with Strawberry Lemon Dip" (สตอเบอรี่ ไส้ครีมชีท ทอดกรอบ กับซอสสตอเบอรี่เลม่อน) โดย "เชฟฟาง" จากรายการครัวอินดี้ และเจ้าของร้าน Pain Perdu , และเมนู "ชูชาไทย ชูครีม" รสชาติสไตล์ชาไทยแท้ๆ โดย "เชฟนนธวรรธ" จากร้าน Brix Dessert Bar และอีกมากมายหลายเมนูสุดพิเศษ เฉพาะงานนี้เท่านั้น

สัมผัส...ที่สุดแห่งขนมหวานขนมหวานนานาชาติ ในงาน "Sweet Mania ครั้งที่ 10" ได้ตั้งแต่ วันที่ 26 สิงหาคม - 4 กันยายน 2559 ณ บริเวณ Cascata (แคสคาต้า) ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics