Sunny side up eggs ที่โรงแรมใบหยก สกาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 16:18
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--โรงแรมใบหยก สกาย

โรงแรมใบหยก สกาย ขอเชิญร่วมชมพระอาทิตย์ขึ้นที่เส้นขอบฟ้าพร้อมรับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสุดพิเศษสไตล์นานาชาติ ไม่ว่าจะเป็น "Sunny side up eggs" ไข่กระทะที่สามารถเลือกใส่ท็อปปิ้งได้ตามใจในแบบที่คุณชอบ รับประทานกับขนมปังและกาแฟร้อนๆสักแก้ว ก่อนพบอีกหลากหลายเมนู อาทิ ติ่มซำ, ก๋วยเตี๋ยว, เบอร์เกอร์, ไส้กรอก, โจ๊ก, บะหมี่เย็น,ไข่อองเซ็น และอีกเมนูอื่น ๆ มากมายกว่า 100 รายการ ที่ห้องอาหาร Crystal grill ชั้น 82โรงแรมใบหยก สกาย ในราคาเพียง 450 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Baiyoke Call Center 0-2656-3939 หรือwww.baiyokebuffet.com


Latest Press Release

คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ริเริ่มใช้เครื่องวิเคราะห์คลื่นสัญญาณไฟฟ้าสมอง (EEG) ดูพัฒนาการฝึกสติ และสมาธิ ส่งเสริมสุขภาวะทางใจ

องค์การอนามัยโลก (WHO) ได้ให้คำนิยามเรื่อง "สุขภาวะ" (Well-being) ที่ครอบคลุมทั้ง 4 มิติที่มีความสัมพันธ์กัน ทั้งในเรื่องสุขภาพกาย สุขภาพใจ สุขภาวะทางสังคม และสุขภาวะทางปัญญา ศาสตราจารย์ ดร. ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์...

กระทรวงเกษตรฯ เปิดปฏิบัติการฝนหลวงสู้ภัยแล้ง ประจำปี 2563 อย่างเป็นทางการ ขนทัพอากาศยาน นักบิน นักวิทยาศาสตร์ ตั้งหน่วยปฏิบัติการฝนหลวงทั่วประเทศ ช่วยเหลือพื้นที่การเกษตรและพี่น้องประชาชน

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีรับมอบปีกฝนหลวงพิเศษ พระราชทาน และพิธีเปิดปฏิบัติการฝนหลวงสู้ภัยแล้งประจำปี 2563 พร้อมด้วยร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และนางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์...

5 กิจกรรมและจุดเช็คอินที่ห้ามพลาดเมื่อมาเยือนจังหวัดอาคิตะ

ญี่ปุ่นคือจุดหมายปลายทางยอดนิยมตลอดกาลของนักท่องเที่ยวชาวไทย ดินแดนอาทิตย์อุทัยแห่งนี้เต็มไปด้วยความหลากหลายของธรรมชาติและวัฒนธรรมที่ตอบโจทย์สมาชิกในครอบครัวทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติที่สวยงามสะดุดตา อาหารรสเลิศ แหล่งช้อปปิ้ง ของฝาก...

ก.แรงงาน ร่วมสานฝันปั้นเด็กยากจนสู่ช่างฝีมือ

ก.แรงงาน โดยกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ร่วมผู้ตรวจการแผ่นดิน ฝึกทักษะอาชีพให้นักเรียนที่ไม่ศึกษาต่อ สู่การเป็นช่างฝีมือคุณภาพ ป้อนตลาดแรงงาน นายธวัช เบญจาทิกุล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (กพร.) กระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า กพร.ได้ร่วมกับสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน...

ภาพข่าว: สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เสด็จฯ เปิดงาน วิ่งไปไม่ทิ้งกัน 2020 No One Left Behind โดยมีผู้บริหาร BCH เครือ รพ. เกษมราษฎร์ เฝ้ารับเสด็จและรับพระราชทานโล่เกียรติคุณฯ

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เสด็จพระราชดำเนินทรงเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "วิ่งไปไม่ทิ้งกัน 2020 No One Left Behind" ณ สวนหลวง ร.9 จัดขึ้นโดยมูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ...

Related Topics