นับถอยหลังเตรียมพบกับงานด้านการก่อสร้างใหญ่ที่สุดในเอเชียAsian Construction Week 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 15, 2016 15:55
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัดผู้นำด้านการจัดงานและผู้บริหารการจัดงานแสดงสินค้าและการประชุม ของประเทศไทย ร่วมกับบริษัท Sphere Exhibits Pte Ltd (สิงคโปร์), สถาบันคอนกรีตและก่อสร้างแห่งเอเชีย (ACCI) และ โกลบ อินเตอร์เนชั่นแนล อีเว้นท์ คอนซัลแทนซี่ ขอเชิญผู้ประกอบการด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เจ้าของอาคาร ดีไซเนอร์ผู้ออกแบบอาคาร ผู้รับเหมา สถาปนิก องค์กรภาครัฐ และเอกชน ร่วมงานแสดงสินค้าและการประชุมนาระดับนานาชาติด้านก่อสร้างและการอยู่อาศัยที่ครบครัน ภายใต้งาน"Asian Construction Week 2016"โดยงานนี้ประกอบด้วย 3 งานหลัก ได้แก่

· งาน BMAM Expo Asia 2016 (งานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติด้านการบริหารจัดการและบำรุงรักษาอาคารครั้งที่ 9) งานแสดงนวัตกรรมด้านการบำรุงรักษาและบริหารจัดการอาคารโรงงานอสังหาริมทรัพย์การบำรุงรักษาให้อยู่ในสภาพดีน่าใช้งานและยังคงสร้างประโยชน์อย่างต่อเนื่องในอนาคต โดยท่านจะได้พบกับการนำเสนอSmart Building to Smart City – New areas & Upcoming technologies Trend for the future เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้เห็นตัวอย่างของ Smart Building ที่มีนวัตกรรมที่ล้ำหน้าอย่างแท้จริงทั้ง Smart Security & Safety, Smart Office, Smart ECO Building จาก Philips Healthcare, Infinite, Fivebond, Solar D, HIP Global, Prosecure, HID, Honeywell เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการจัดงานสัมนานานาชาติ อาทิ Facility Management Conference ที่จัดโดยสมาคมวิชาชีพการบริหารทรัพยากรอาคาร และอีกหลากหลายหัวข้อซึ่งจัดโดยสมาคมและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจากอุตสาหกรรม สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.maintenance-asia.com

งาน GBR Expo Asia 2016 (งานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติด้านการซ่อมแซมและก่อสร้างอาคารเขียวครั้งที่ 6) งานแสดงเทคโนโลยีการก่อสร้างและต่อเติมอาคารเขียวพร้อมการประชุมสัมนาที่น่าสนใจจากผู้เชี่ยวชาญในวงการอาคารเขียวอาทิการจัดงาน Thailand Green Building Conference โดยเราพยามยามสร้างความตระหนักให้แก่ผู้ประกอบการและผู้รับเหมาก่อสร้างเกี่ยวกับความสำคัญในการสร้างอาคารเขียวเพราะนั้นคือการรักษาโลกรักษาสิ่งแวดล้อมในระยะยาวอย่างแท้จริง(Sustainable) สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.greenbuilding-asia.com

· งาน Concrete Asia 2016 (งานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติเกี่ยวกับคอนกรีตการขุดเจาะและอุตสาหกรรมการก่อสร้างอาคาร) เนื่องจากคอนกรีตเป็นรากฐานสำคัญในการสร้างอาคาร และจำเป็นต่อการสร้างโครงสร้างพื้นฐานให้กับการเติบโตของประเทศ เพราะคอนกรีตที่มีคุณภาพดี แห้งเร็ว และมีความคงทน จะยิ่งทำให้สิ่งปลูกสร้างอยู่กับเราได้นาน ประหยัดเวลาในการก่อสร้าง ซึ่งนั่นคือ ประหยัดต้นทุนในการทำงานนั้นเอง โดยในปีนี้ ไฮไลท์สำคัญ คือ สาธิตวิธีการเทและการขัดมันคอนกรีต และสำหรับพาวิลเลี่ยมของสมาคมคอนกรีตแห่งประเทศไทย จะมีการเปิดสัมนาฟรีในหัวข้อ "Trend of High Rise Building Construction in Thailand" และมี Concrete Laboratory นอกจากนี้ ด้านทางเทคโนโลยีนวัตกรรมต่างๆ โดยมหาวิทยาลัยชั้นนำของไทย และการสัมนาระดับนานาชาติ อาทิ Asian Concrete Conference 2016, ประสบการณ์ในเรื่องระบบการขุดเจาะของประเทศต่างๆในอาเซี่ยนและองค์ความรู้อันเป็นประโยชน์ต่องานคอนกรีตเพื่อป้องกันรอยร้าวและอื่นๆ (Tunneling Practice in Asian Country Conference and Essential Knowledge of Concrete Floor Cracks) ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.concrete-asia.com

3 งานหลักดังกล่าว จัดขึ้นภายใต้งาน Asian Construction Week 2016 ระหว่างวันที่ 21 – 23 กันยายน 2559 ณ อาคาร 5 – 6 และลานกลางแจ้งศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี สอบถาม โทร. 02-833-5312 แฟกซ์ 02 833 5127-9 อีเมล์ pathitau@impact.co.th หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของงานwww.asianconstructionweek.com


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics