ครั้งแรก CROCS เปิดตัวกลางรันเวย์ไฮโซระดับโลกร่วมกับ Christopher Kane กับแฟชั่นเซ็ทสุดหรูที่ถูกประดับด้วยอัญมณีบนเวทีระดับโลก London Fashion Week

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 29, 2016 16:15
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--

CROCS (คร็อคส์)ภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับรันเวย์แรกที่ได้Christopher Kane ผู้ช่วยคนสำคัญของแบรนด์ Versace และเป็นเจ้าของแบรนด์ Christopher Kane ดีไซน์เนอร์มือรางวัลชาวอังกฤษ มาจับมือร่วมกับ CROCS (คร็อคส์)โดยนำรองเท้าCrocs Limited Edition ที่ทำพิเศษโดยเฉพาะมาเปิดตัวบน Christopher Kane S/S 2017 Runway ณ London Fashion Week 2016

เอกลักษณ์ของแบรนด์Christopher Kane ที่มีความขบถในกลิ่นอายแบบ feminine และการนำเสนองานด้วยวิธีการใหม่ๆอย่างต่อเนื่องนั้น เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับหัวใจหลักของแบรนด์ Crocs ที่เน้นย้ำถึงความภาคภูมิใจในการเป็นปัจเจกชน ซึ่งการนำเอกลักษณ์ของทั้ง 2 แบรนด์มาจับคู่ผสมผสานกันในครั้งนี้ ดีไซน์เนอร์ได้หยิบเอา Crocs Limited Edition ซึ่งทำมาโดยเฉพาะเข้ามาเป็นส่วนหนึงของโชว์ในคอลเลคชั่นChristopher Kane SS'17 Womenswear ที่ The Tate Britain

รองเท้ารุ่น Crocs Classic Clogs ที่รู้จักไปทั่วโลกนี้รุ่นนี้ได้ถูกนำมาปริ้นท์ลายหินอ่อนแบบพิเศษ (สีเขียว, สีฟ้า, สีส้ม และสีน้ำตาล) เช่นเดียวกับพร้อมทั้งได้เคลือบสีพื้นในเฉด Earth tone ให้มีความเงางามสูงโดยตกแต่งรองเท้าดังกล่าวด้วยการใช้ Jibbitz (เครื่องประดับรองเท้า) ในรูปแบบของหินอัญมณีจากธรรมชาติที่มีความงดงามซึ่ง Crocs จัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับงาน Collaboration ในครั้งนี้

"ตอนที่ Christopher Kane ได้ติดต่อเราเข้ามาเรารู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่จะได้ทำงานร่วมกันกับดีไซน์เนอร์ที่โด่งดังในวงการแฟชั่น" Michelle Poole, Senior Vice President of Global Product and Merchandising แห่งแบรนด์คร็อคส์กล่าว "การทำงานร่วมกับChristopher Kane นั้น เป็นการตอกย้ำถึงสิ่งที่พวกเราเชื่อกันว่ารองเท้า Clogs แบบ Iconic นี้ เข้ากันได้ดีกับสไตล์ในปัจจุบันได้อย่างไม่น่าเชื่อ Kane ได้กลายมาเป็นผู้ขับเคลื่อนในการเปลี่ยนสิ่งที่ดูธรรมดาให้กลายมาเป็นสิ่งที่สุดยอด และยกระดับที่อยู่ในประจำวันให้เข้าสู่ความหรูหราที่ใครๆก็อยากครอบครองซึ่ง 2 สิ่ง ถือว่านี้เป็นปรัชญาที่สำคัญในงานดีไซน์ของ Christopher Kane โดยการร่วมมือกันครั้งนี้ได้สร้างความตกตะลึงแก่ London Fashion Week และเราก็ตื่นเต้นมากที่จะพูดถึงรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆนี้"

Christopher Kane กล่าวว่า "ผมมักจะทำงานหยิบสิ่งที่คนไม่คาดคิดนำมาผสมผสาน ซึ่งจะเปลี่ยนรูปแบบของสิ่งที่อยู่ในชีวิตประจำวันมาสู่ความหรูหราที่ใครๆก็อยากได้ ผมต้องการนำเอกลักษณ์และ DNAของผม เข้าไปยังรองเท้าคร็อกส์ รุ่น Classic Clog ให้ออกมาเป็นบางอย่างที่ดูพิเศษมากๆ โดยลายหินอ่อนนี้ให้รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ ผมมักจะคิดอยู่เสมอรองเท้าคร็อคส์นี้ใส่คู่กับชุดราตรีหรือยีนส์โดยเพิ่มพวกหินประดับเข้าไปจะช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณดูหรูหราขึ้นมาได้ ซึ่งรองเท้าคร็อคส์นั้นเป็นโรงเท้าที่ใส่สบายที่สุด และผมชอบที่มันดูแปลกๆอยู่นิดๆจนบางคนอาจคิดว่ามันดูน่าเกลียด แต่ผมคิดว่ามันไร้เดียงสาและดูเด็กดีซึ่งเป็นจุดที่ผมชอบมากๆเมื่อเห็นพวกมันดูตุ๊ต๊ะอยู่บนเท้า


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics