ครั้งแรก CROCS เปิดตัวกลางรันเวย์ไฮโซระดับโลกร่วมกับ Christopher Kane กับแฟชั่นเซ็ทสุดหรูที่ถูกประดับด้วยอัญมณีบนเวทีระดับโลก London Fashion Week

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 29, 2016 16:15
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--

CROCS (คร็อคส์)ภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับรันเวย์แรกที่ได้Christopher Kane ผู้ช่วยคนสำคัญของแบรนด์ Versace และเป็นเจ้าของแบรนด์ Christopher Kane ดีไซน์เนอร์มือรางวัลชาวอังกฤษ มาจับมือร่วมกับ CROCS (คร็อคส์)โดยนำรองเท้าCrocs Limited Edition ที่ทำพิเศษโดยเฉพาะมาเปิดตัวบน Christopher Kane S/S 2017 Runway ณ London Fashion Week 2016

เอกลักษณ์ของแบรนด์Christopher Kane ที่มีความขบถในกลิ่นอายแบบ feminine และการนำเสนองานด้วยวิธีการใหม่ๆอย่างต่อเนื่องนั้น เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับหัวใจหลักของแบรนด์ Crocs ที่เน้นย้ำถึงความภาคภูมิใจในการเป็นปัจเจกชน ซึ่งการนำเอกลักษณ์ของทั้ง 2 แบรนด์มาจับคู่ผสมผสานกันในครั้งนี้ ดีไซน์เนอร์ได้หยิบเอา Crocs Limited Edition ซึ่งทำมาโดยเฉพาะเข้ามาเป็นส่วนหนึงของโชว์ในคอลเลคชั่นChristopher Kane SS'17 Womenswear ที่ The Tate Britain

รองเท้ารุ่น Crocs Classic Clogs ที่รู้จักไปทั่วโลกนี้รุ่นนี้ได้ถูกนำมาปริ้นท์ลายหินอ่อนแบบพิเศษ (สีเขียว, สีฟ้า, สีส้ม และสีน้ำตาล) เช่นเดียวกับพร้อมทั้งได้เคลือบสีพื้นในเฉด Earth tone ให้มีความเงางามสูงโดยตกแต่งรองเท้าดังกล่าวด้วยการใช้ Jibbitz (เครื่องประดับรองเท้า) ในรูปแบบของหินอัญมณีจากธรรมชาติที่มีความงดงามซึ่ง Crocs จัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับงาน Collaboration ในครั้งนี้

"ตอนที่ Christopher Kane ได้ติดต่อเราเข้ามาเรารู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่จะได้ทำงานร่วมกันกับดีไซน์เนอร์ที่โด่งดังในวงการแฟชั่น" Michelle Poole, Senior Vice President of Global Product and Merchandising แห่งแบรนด์คร็อคส์กล่าว "การทำงานร่วมกับChristopher Kane นั้น เป็นการตอกย้ำถึงสิ่งที่พวกเราเชื่อกันว่ารองเท้า Clogs แบบ Iconic นี้ เข้ากันได้ดีกับสไตล์ในปัจจุบันได้อย่างไม่น่าเชื่อ Kane ได้กลายมาเป็นผู้ขับเคลื่อนในการเปลี่ยนสิ่งที่ดูธรรมดาให้กลายมาเป็นสิ่งที่สุดยอด และยกระดับที่อยู่ในประจำวันให้เข้าสู่ความหรูหราที่ใครๆก็อยากครอบครองซึ่ง 2 สิ่ง ถือว่านี้เป็นปรัชญาที่สำคัญในงานดีไซน์ของ Christopher Kane โดยการร่วมมือกันครั้งนี้ได้สร้างความตกตะลึงแก่ London Fashion Week และเราก็ตื่นเต้นมากที่จะพูดถึงรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆนี้"

Christopher Kane กล่าวว่า "ผมมักจะทำงานหยิบสิ่งที่คนไม่คาดคิดนำมาผสมผสาน ซึ่งจะเปลี่ยนรูปแบบของสิ่งที่อยู่ในชีวิตประจำวันมาสู่ความหรูหราที่ใครๆก็อยากได้ ผมต้องการนำเอกลักษณ์และ DNAของผม เข้าไปยังรองเท้าคร็อกส์ รุ่น Classic Clog ให้ออกมาเป็นบางอย่างที่ดูพิเศษมากๆ โดยลายหินอ่อนนี้ให้รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ ผมมักจะคิดอยู่เสมอรองเท้าคร็อคส์นี้ใส่คู่กับชุดราตรีหรือยีนส์โดยเพิ่มพวกหินประดับเข้าไปจะช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณดูหรูหราขึ้นมาได้ ซึ่งรองเท้าคร็อคส์นั้นเป็นโรงเท้าที่ใส่สบายที่สุด และผมชอบที่มันดูแปลกๆอยู่นิดๆจนบางคนอาจคิดว่ามันดูน่าเกลียด แต่ผมคิดว่ามันไร้เดียงสาและดูเด็กดีซึ่งเป็นจุดที่ผมชอบมากๆเมื่อเห็นพวกมันดูตุ๊ต๊ะอยู่บนเท้า


Latest Press Release

ทรูคอฟฟี่ ต่อยอดแคมเปญ Give A Gift ชวนลูกค้าใช้ถุงผ้ารักษ์โลก จัดโปรยิ่งใช้ ยิ่งได้ รับคะแนนสูงสุด 50 ทรูพอยท์ ทุกสาขาทั่วประเทศถึง 28 ก.พ. 62

ทรูคอฟฟี่ ต่อยอดแคมเปญ Give A Gift ให้ลูกค้าทั่วประเทศร่วมห่วงใยสิ่งแวดล้อม เพียงซื้อเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และผลิตภัณฑ์ในร้านทรูคอฟฟี่ ครบ 150 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์แลกซื้อถุงผ้าจากเยื่อไผ่และฝ้ายอินทรีย์ ราคา 399 บาท ในราคาเพียง 99 บาทหรือใช้คะแนน 399...

คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท ปีการศึกษา 2562

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มธ หลักสูตร การจัดการการสื่อสารองค์กร (MCM) Mass Communication Management สมัครออนไลน์ที่ http://bit.ly/applynow62 ตั้งแต่บัดนี้ถึง 15 มีนาคม 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 0 2613 2733-4 หรือ 08...

มจธ.โชว์เทคโนโลยี Blockchain ในงาน Digital Government Summit 2019

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ร่วมงาน Digital Government Summit 2019 จัดโดยสำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) โดย มจธ.ได้นำเทคโนโลยี Blockchain กับการรับรองเอกสารทางการศึกษาจัดแสดงภายในงาน ซึ่งเทคโนโลยี Blockchain...

แบล็คแอนด์ไวท์ทรัฟเฟิลดีไลท์ ที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยน เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์

ตลอดเดือนมกราคม และกุมภาพันธ์ 2562 นี้ ห้องอาหารอิตาเลี่ยน เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ (Medici Kitchen & Bar) โรงแรม โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน นำเสนอความพิเศษในช่วงฤดูหนาวโดยนำวัตถุดิบหลักอย่าง "เห็ดทรัฟเฟิลดำและขาว"...

เผยทุกความรู้สึกของ #ตู่ นันทิดา# หลังเป็นพรีเซนเตอร์ Trylagina ในวัยใกล้ 60

ถ้าจะพูดถึงศิลปินมากความสามารถไม่ว่าจะด้านร้องเพลง นักแสดงโทรทัศน์ ภาพยนตร์ รวมไปจนถึงละครเวที 1 ในศิลปินที่มีความสามารถรอบด้านของเมืองไทย คงหนีไม่พ้น "ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย" เจ้าของบทเพลงในวันวานที่ย้อนฟังกี่ครั้งก็ประทับใจอย่าง วิมานดิน ทรายกับทะเล...

Related Topics