URBAN HAPPINESS 2016 @GATEWAY EKAMAI วันที่ 1 31 ธ.ค. 59 สถานที่ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday November 28, 2016 12:59
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชวนคุณฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข ช้อปสนุกส่งท้ายปี กับแคมเปญ URBAN HAPPINESS 2016 @GATEWAY EKAMAI ลดทั้งศูนย์การค้าฯ

สูงสุด 80% พร้อมมอบสิทธิพิเศษมากมายให้แก่ลูกค้าที่ช้อป 3,500.- ขึ้นไป รับฟรี หมอนรองคอ Chopper Limited Edition จาก One Piece และช่วงเวลาแห่งความสุขกับ 7 Days Happiness เฉพาะวันที่ 1 – 7 ธ.ค. 59 ช้อป 2,500.- ขึ้นไป รับ Urban Happiness Gift Voucher มูลค่า 500.- สามารถใช้แทนเงินสดจากร้านค้าที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าฯ และพิเศษสุดๆ เมื่อช้อปทุก 1,000.-/ใบเสร็จ ยังได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล iPhone 7 (32GB) จำนวน 10 รางวัล(เงื่อนไขเป็นไปตามที่ศูนย์การค้าฯกำหนด)

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.Facebook.com/GatewayEkamai หรือติดต่อสอบถามได้ที่ 02-108-2888 ต่อ 244 แผนกการตลาด ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย


Latest Press Release

ภาพข่าว: ALLA ได้ฤกษ์เปิดคลังสินค้าแห่งใหม่

นายองอาจ ปัณฑุยากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล่า จำกัด(มหาชน) หรือALLA พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้ฤกษ์จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเปิดคลังสินค้าและศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่ของบริษัท ออนวัลล่า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ที่...

กระทรวงเกษตรฯ จับมือภาคเอกชน 16 บริษัท ร่วมแก้ไขปัญหาราคาไข่ไก่ตกต่ำ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ราคาไข่ไก่ยังไม่มีเสถียรภาพ เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ยังได้รับผลกระทบ และเรียกร้องให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว นั้น...

ภาพข่าว: ออมสินมอบรางวัลออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่

นายอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล (กลาง) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดวาดภาพ " ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่ " ประจำปี 2561 พร้อมเงินรางวัลรวม 1.77 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561ณ...

ฟิลลิป มอร์ริสเผยผลิตภัณฑ์ไร้ควันจะเป็นประโยชน์ในด้านสาธารณสุขมากกว่า

ฟิลลิป มอร์ริส (ไทยแลนด์) ลิมิเต็ด (บริษัทฯ) ระบุไม่มีความตั้งใจจะคัดค้านแผนงานของกระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดให้ซองบุหรี่ มีรูปแบบเป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด (Plain Packaging) แต่บริษัทฯ...

ภาพข่าว: งานเปิดตัว APEROL SPRITZ POP UP BAR LAUNCH PARTY

บริษัทอิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และ Campari Group จัดงานเปิดตัว "Aperol Spritz Pop-Up Bar & Launch Party", เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยสีส้มสัญชาติอิตาเลียน ขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมี APEROL Van จอดหน้าโรงแรมสร้างสีสันบนถนนสุรวงศ์...

Related Topics