TSF เผยลูกค้าทั้งแบรนด์ไทยและต่างชาติปลื้มสื่อโฆษณานอกบ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 7, 2017 09:27
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--พีอาร์ บูม

TSF เผยลูกค้าทั้งแบรนด์ไทยและต่างชาติปลื้มสื่อโฆษณานอกบ้าน Vaseline Thailandทุ่มงบ 18 ล.ขึ้นป้าย DTCทั่วกรุงต่อเนื่องทั้งปี 60

บมจ.ทรีซิกตี้ไฟว์ (TSF) เผยลูกค้าทั้งแบรนด์ไทยและต่างชาติให้ความสนใจสื่อโฆษณานอกบ้านเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ปลื้มผลิตภัณฑ์หลายแบรนด์ต่อสัญญาซื้อป้ายโฆษณา DTC ล่าสุดVaseline Thailandทุ่มงบกว่า 18 ล้านบาทขึ้นป้ายหน้าร้านเซเว่นอิเลฟเว่นต่อเนื่องทั้งปี 60 ตั้งเป้าพัฒนาและติดตั้งป้ายเพิ่มรองรับความต้องการของแบรนด์ชั้นนำ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ทรีซิกตี้ไฟว์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSFได้รายงานความนิยมของลูกค้าที่มีต่อป้ายโฆษณานอกบ้านในช่วงปี 2559 ที่ผ่านมาที่บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับพันธมิตร บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) พัฒนาสื่อโฆษณา DTC(Direct to Customer)บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่นอิเลฟเว่น ซึ่งได้ติดตั้งป้ายดังกล่าวไปแล้วจำนวนกว่า 1,300 ป้ายทั่วประเทศ จากความมุ่งมั่นในการพัฒนาสื่อใหม่ที่มีศักยภาพในการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด จึงทำให้สื่อ DTC ได้รับความสนใจจากสินค้าและบริการแบรนด์ชั้นนำทั้งแบรนด์สัญชาติไทยและแบรนด์อินเตอร์จากทั่วโลก และมีแนวโน้มว่าตั้งแต่ปี 2560 เป็นต้นไปจะมีผลิตภัณฑ์แบรนด์ใหม่ ๆ จ่อคิวเข้ามาใช้พื้นที่สื่อโฆษณาดังกล่าวเพิ่มขึ้น เนื่องจากได้มีการพัฒนาสื่อ DTC ให้มีความโดดเด่นและให้ผู้บริโภคเกิดความสนใจอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีที่ผ่านมาได้มีการลงทุนพัฒนาสื่อ DTC จากป้ายโฆษณาภาพนิ่งเป็นภาพเคลื่อนไหว โดย TSF มีนโยบายที่จะติดตั้งป้าย LCD แทนภาพนิ่งในทำเลศูนย์กลางธุรกิจ ซึ่งที่ผ่านมาได้ติดตั้งไปแล้วจำนวนกว่า 20 แห่ง

จากความสำเร็จในการสื่อสารแบรนด์ของลูกค้า ทำให้แบรนด์ชั้นนำส่วนใหญ่ต่อสัญญาซื้อป้ายโฆษณา DTCกับ TSF และล่าสุดบริษัทVaseline Thailandเป็นหนึ่งในสินค้าที่ให้ความไว้วางใจในศักยภาพของสื่อโฆษณาดังกล่าว โดยในปี 2559 ได้ซื้อป้ายโฆษณา DTC หน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่นอิเลฟเว่น จำนวน 50 ป้าย รวมทั้งป้ายMupiจำนวน 20 ป้าย ล่าสุดได้ลงโฆษณาผ่านสื่อดิจิตอลประเภท DTC Plus และได้มีการต่อสัญญาโฆษณาต่ออีก 1 ปี คือตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560 และใช้งบประมาณทั้งสิ้น 18 ล้านบาท เนื่องจากสื่อโฆษณาดังกล่าวสามารถสื่อสารแบรนด์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถทำให้สินค้าวาสลีนที่วางจำหน่ายในร้านเซเว่นอิเลฟเว่นอยู่ในความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และขณะนี้ยังมีสินค้าแบรนด์อื่น ๆ ที่กำลังรอคิวป้ายโฆษณา DTC อีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งบริษัทฯ ได้ตั้งเป้าว่าภายในปี 2561 จะติดตั้งป้ายโฆษณาDTCทุกรูปแบบเสร็จจำนวน 7,000 ป้าย


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics