TSF เผยลูกค้าทั้งแบรนด์ไทยและต่างชาติปลื้มสื่อโฆษณานอกบ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 7, 2017 09:27
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--พีอาร์ บูม

TSF เผยลูกค้าทั้งแบรนด์ไทยและต่างชาติปลื้มสื่อโฆษณานอกบ้าน Vaseline Thailandทุ่มงบ 18 ล.ขึ้นป้าย DTCทั่วกรุงต่อเนื่องทั้งปี 60

บมจ.ทรีซิกตี้ไฟว์ (TSF) เผยลูกค้าทั้งแบรนด์ไทยและต่างชาติให้ความสนใจสื่อโฆษณานอกบ้านเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ปลื้มผลิตภัณฑ์หลายแบรนด์ต่อสัญญาซื้อป้ายโฆษณา DTC ล่าสุดVaseline Thailandทุ่มงบกว่า 18 ล้านบาทขึ้นป้ายหน้าร้านเซเว่นอิเลฟเว่นต่อเนื่องทั้งปี 60 ตั้งเป้าพัฒนาและติดตั้งป้ายเพิ่มรองรับความต้องการของแบรนด์ชั้นนำ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ทรีซิกตี้ไฟว์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSFได้รายงานความนิยมของลูกค้าที่มีต่อป้ายโฆษณานอกบ้านในช่วงปี 2559 ที่ผ่านมาที่บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับพันธมิตร บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) พัฒนาสื่อโฆษณา DTC(Direct to Customer)บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่นอิเลฟเว่น ซึ่งได้ติดตั้งป้ายดังกล่าวไปแล้วจำนวนกว่า 1,300 ป้ายทั่วประเทศ จากความมุ่งมั่นในการพัฒนาสื่อใหม่ที่มีศักยภาพในการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด จึงทำให้สื่อ DTC ได้รับความสนใจจากสินค้าและบริการแบรนด์ชั้นนำทั้งแบรนด์สัญชาติไทยและแบรนด์อินเตอร์จากทั่วโลก และมีแนวโน้มว่าตั้งแต่ปี 2560 เป็นต้นไปจะมีผลิตภัณฑ์แบรนด์ใหม่ ๆ จ่อคิวเข้ามาใช้พื้นที่สื่อโฆษณาดังกล่าวเพิ่มขึ้น เนื่องจากได้มีการพัฒนาสื่อ DTC ให้มีความโดดเด่นและให้ผู้บริโภคเกิดความสนใจอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีที่ผ่านมาได้มีการลงทุนพัฒนาสื่อ DTC จากป้ายโฆษณาภาพนิ่งเป็นภาพเคลื่อนไหว โดย TSF มีนโยบายที่จะติดตั้งป้าย LCD แทนภาพนิ่งในทำเลศูนย์กลางธุรกิจ ซึ่งที่ผ่านมาได้ติดตั้งไปแล้วจำนวนกว่า 20 แห่ง

จากความสำเร็จในการสื่อสารแบรนด์ของลูกค้า ทำให้แบรนด์ชั้นนำส่วนใหญ่ต่อสัญญาซื้อป้ายโฆษณา DTCกับ TSF และล่าสุดบริษัทVaseline Thailandเป็นหนึ่งในสินค้าที่ให้ความไว้วางใจในศักยภาพของสื่อโฆษณาดังกล่าว โดยในปี 2559 ได้ซื้อป้ายโฆษณา DTC หน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่นอิเลฟเว่น จำนวน 50 ป้าย รวมทั้งป้ายMupiจำนวน 20 ป้าย ล่าสุดได้ลงโฆษณาผ่านสื่อดิจิตอลประเภท DTC Plus และได้มีการต่อสัญญาโฆษณาต่ออีก 1 ปี คือตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560 และใช้งบประมาณทั้งสิ้น 18 ล้านบาท เนื่องจากสื่อโฆษณาดังกล่าวสามารถสื่อสารแบรนด์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถทำให้สินค้าวาสลีนที่วางจำหน่ายในร้านเซเว่นอิเลฟเว่นอยู่ในความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และขณะนี้ยังมีสินค้าแบรนด์อื่น ๆ ที่กำลังรอคิวป้ายโฆษณา DTC อีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งบริษัทฯ ได้ตั้งเป้าว่าภายในปี 2561 จะติดตั้งป้ายโฆษณาDTCทุกรูปแบบเสร็จจำนวน 7,000 ป้าย


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics