TSF เผยลูกค้าทั้งแบรนด์ไทยและต่างชาติปลื้มสื่อโฆษณานอกบ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 7, 2017 09:27
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--พีอาร์ บูม

TSF เผยลูกค้าทั้งแบรนด์ไทยและต่างชาติปลื้มสื่อโฆษณานอกบ้าน Vaseline Thailandทุ่มงบ 18 ล.ขึ้นป้าย DTCทั่วกรุงต่อเนื่องทั้งปี 60

บมจ.ทรีซิกตี้ไฟว์ (TSF) เผยลูกค้าทั้งแบรนด์ไทยและต่างชาติให้ความสนใจสื่อโฆษณานอกบ้านเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ปลื้มผลิตภัณฑ์หลายแบรนด์ต่อสัญญาซื้อป้ายโฆษณา DTC ล่าสุดVaseline Thailandทุ่มงบกว่า 18 ล้านบาทขึ้นป้ายหน้าร้านเซเว่นอิเลฟเว่นต่อเนื่องทั้งปี 60 ตั้งเป้าพัฒนาและติดตั้งป้ายเพิ่มรองรับความต้องการของแบรนด์ชั้นนำ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ทรีซิกตี้ไฟว์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSFได้รายงานความนิยมของลูกค้าที่มีต่อป้ายโฆษณานอกบ้านในช่วงปี 2559 ที่ผ่านมาที่บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับพันธมิตร บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) พัฒนาสื่อโฆษณา DTC(Direct to Customer)บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่นอิเลฟเว่น ซึ่งได้ติดตั้งป้ายดังกล่าวไปแล้วจำนวนกว่า 1,300 ป้ายทั่วประเทศ จากความมุ่งมั่นในการพัฒนาสื่อใหม่ที่มีศักยภาพในการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด จึงทำให้สื่อ DTC ได้รับความสนใจจากสินค้าและบริการแบรนด์ชั้นนำทั้งแบรนด์สัญชาติไทยและแบรนด์อินเตอร์จากทั่วโลก และมีแนวโน้มว่าตั้งแต่ปี 2560 เป็นต้นไปจะมีผลิตภัณฑ์แบรนด์ใหม่ ๆ จ่อคิวเข้ามาใช้พื้นที่สื่อโฆษณาดังกล่าวเพิ่มขึ้น เนื่องจากได้มีการพัฒนาสื่อ DTC ให้มีความโดดเด่นและให้ผู้บริโภคเกิดความสนใจอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีที่ผ่านมาได้มีการลงทุนพัฒนาสื่อ DTC จากป้ายโฆษณาภาพนิ่งเป็นภาพเคลื่อนไหว โดย TSF มีนโยบายที่จะติดตั้งป้าย LCD แทนภาพนิ่งในทำเลศูนย์กลางธุรกิจ ซึ่งที่ผ่านมาได้ติดตั้งไปแล้วจำนวนกว่า 20 แห่ง

จากความสำเร็จในการสื่อสารแบรนด์ของลูกค้า ทำให้แบรนด์ชั้นนำส่วนใหญ่ต่อสัญญาซื้อป้ายโฆษณา DTCกับ TSF และล่าสุดบริษัทVaseline Thailandเป็นหนึ่งในสินค้าที่ให้ความไว้วางใจในศักยภาพของสื่อโฆษณาดังกล่าว โดยในปี 2559 ได้ซื้อป้ายโฆษณา DTC หน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่นอิเลฟเว่น จำนวน 50 ป้าย รวมทั้งป้ายMupiจำนวน 20 ป้าย ล่าสุดได้ลงโฆษณาผ่านสื่อดิจิตอลประเภท DTC Plus และได้มีการต่อสัญญาโฆษณาต่ออีก 1 ปี คือตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560 และใช้งบประมาณทั้งสิ้น 18 ล้านบาท เนื่องจากสื่อโฆษณาดังกล่าวสามารถสื่อสารแบรนด์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถทำให้สินค้าวาสลีนที่วางจำหน่ายในร้านเซเว่นอิเลฟเว่นอยู่ในความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และขณะนี้ยังมีสินค้าแบรนด์อื่น ๆ ที่กำลังรอคิวป้ายโฆษณา DTC อีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งบริษัทฯ ได้ตั้งเป้าว่าภายในปี 2561 จะติดตั้งป้ายโฆษณาDTCทุกรูปแบบเสร็จจำนวน 7,000 ป้าย


Latest Press Release

การแข่งขันภาษาจีนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 16 (นานาชาติ)

ผ่านไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขันภาษาจีนเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 16 (นานาชาติ) จัดโดยมูลนิธิร่มฉัตร ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ซึ่งเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานและระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ...

มูลนิธิ EDF จับมือมูลนิธิผู้มีเมตตามอบทุน 1,320,000 บาท ให้นิสิตนักศึกษาเรียนดีแต่ยากจน

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) โดยนางสาวศิริลักษณ์ อันตรเสน (แถวนั่ง 3 – ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการโครงการทุนการศึกษา ถ่ายภาพร่วมกับคณะผู้บริหารมูลนิธิผู้มีเมตตา (ประเทศไทย) และมูลนิธิผู้มีเมตตา (ประเทศญี่ปุ่น) (Shinnyo-en Japan)...

หอการค้าไทย ห่วงมาตรฐาน SMEs ด้านท่องเที่ยว เร่งให้ความรู้ ผู้ประกอบการด้านโรงแรม ที่พัก ปฏิบัติให้ถูกกฎหมาย

หอการค้าไทย ห่วงมาตรฐานของ SMEs ผู้ให้บริการที่พักแก่นักท่องเที่ยว เร่งให้ความรู้กับผู้ประกอบกิจการได้ปฏิบัติอย่างถูกกฎหมาย เล็งจัดสัมมนา "เปิดโรงแรม ที่พัก และโฮสเทล ให้ถูกกฎหมายตาม ม.44" นำร่องจังหวัดชลบุรี มุ่งให้ความรู้ความเข้าใจ...

Chinaworld Fashion Design Contest 2019 (ครั้งที่ 9) รายละเอียดการจัดกิจกรรมการประกวดออกแบบเสื้อผ้าและแผนการตลาด

กิจกรรมการประกวดออกแบบเสื้อผ้า Chinaworld Fashion Design Contest 2019 (ครั้งที่ 9) ภายใต้แนวคิด "Show Me Your Brand ปั้นให้ปัง" โดยศูนย์การค้าไชน่าเวิลด์มุ่งมั่นที่จะสนับสนุน นักออกแบบหน้าใหม่...

ม็อกเทล เวอร์จิน บลัดดี้ แมรี่

โรงแรมทินิดี แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ จังหวัดปทุมธานี นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ เครื่องดื่มม็อกเทลยอดนิยมประจำเดือนสิงหาคม "เวอร์จิน บลัดดี้ แมรี่" ส่วนผสมที่ลงตัวของน้ำมะเขือเทศ ซอสวูสเตอร์เชียร์ พริกไทย และตกแต่งด้วยก้านเซเลอรี่...

Related Topics