อีซี่บายและยูเมะพลัส ร่วมกับ สภากาชาดไทย เดินหน้าสานต่อกิจกรรมน้ำดี ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในสังคม ยูเมะพลัส ส่งต่อ..ความห่วงใย ปี 5

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 24, 2017 15:22
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--อีซี่บาย

ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์สังคมไทย สำหรับกิจกรรมน้ำดี ยูเมะพลัส 'ส่งต่อ..ความห่วงใย' ปี 5 หรือ "PAY IT…FORWARD" ภายใต้แนวคิด HAPPY DAY HAPPY LIFE ส่งต่อความสุข เพื่อเติมความสุข ซึ่ง บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ร่วมกับ สภากาชาดไทย จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5

โดยมี มิสเตอร์ ฮิโตชิ โยโกฮามา (ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย) คุณวรุณยุพา สุวรรณกิจ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย พร้อมทั้งเหล่าซุปตาร์คนดัง อาทิ ศรีริต้า เจนเซ่น แอนดริว เกร้กสัน เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ ลูกปลา มิสแกรนด์ 2014 ลูกน้ำและจูน The Face พร้อมนายแบบชื่อดัง ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีส่งมอบเงินรายได้แก่สภากาชาดไทย จำนวนทั้งสิ้น 9,000,000 บาท (เก้าล้านบาทถ้วน) สมทบทุนบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ พิการและทุพพลภาพผ่านทางสภากาชาดไทย ณ Empire Tower

มิสเตอร์ ฮิโตชิ โยโกฮามา (ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย) กล่าวว่า ยูเมะพลัส "ส่งต่อ...ความห่วงใย' หรือ "PAY IT…FORWARD" เป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่เราจัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้วครับเพื่อมุ่งเน้นการทำประโยชน์ให้แก่สังคมผ่านการระดมเงินช่วยเหลือผู้พิการ บาดเจ็บและทุพพลภาพให้แก่ทาง สภาชาดไทย โดยในปีนี้อีซี่บายและยูเมะพลัสได้มอบเงินที่ได้จากการะดมทุนบริจาค ตลอดทั้งปี 2559 ให้กับทางสภากาชาดไทย จำนวนทั้งสิ้น 9,000,000 บาท (เก้าล้านบาทถ้วน) เพื่อให้ทางสภากาชาดไทยนำไปช่วยเหลือบุคคลเหล่านี้ โดยมี คุณวรุณยุพา สุวรรณกิจ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย เป็นตัวแทนรับมอบเงินครับ

"ผมยังเน้นย้ำเสมอว่า เรา อีซี่บายยังคงให้ความสำคัญกับคำว่า "การให้" ซึ่งเป็นสิ่งที่เราได้ตระหนักและให้ความสำคัญมาซึ่งเราได้ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมที่มีส่วนช่วยเหลือสังคมไทยมากกว่า20 ปีอย่างต่อเนื่องสอดคล้องกับพันธกิจที่จะมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจซึ่งสามารถเกื้อหนุนประโยชน์สูงสุดต่อสังคมและเพื่อนำ พันธกิจขององค์กรไปสู่ทุกหน่วยของสังคมไทยอย่างเป็นรูปธรรมต่อไปครับ" มร.โยโกฮามา กล่าวในตอนท้าย

ลูกค้าและผู้สนใจสามารถเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Umay+ "PAY IT…FORWARD" โดยการเลือกถือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส PAY IT FORWARD ทุกค่าออกบัตรใหม่กรณีหาย หรือชำรุด 100 บาท จะนำมาสมทบทุนบริจาค และ ทุกการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส PAY IT FORWARD บริษัทฯ จะร่วมสมทบทุนเพิ่ม 1 บาท ผ่านทางสภากาชาดไทย นอกจากนี้ท่านสามารถแบ่งปันและช่วยเหลือให้พวกเขาเหล่านี้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นไปพร้อมๆกับ

เราได้ เพียงเป็นเจ้าของกระเป๋า Umay+ "PAY IT FORWARD" ในราคาเพียง 50 บาท สำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมฯสามารถติดตามได้ที่ www.easybuy.co.th หรือ Facebook fan page: I love EASY BUY หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร02-695-0000


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics