Samsonite เดินหน้าจัดเต็ม ชวนผู้ใหญ่ใจดีมาร่วมทำนิทานสามมิติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 24, 2017 11:45
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--แอล แอนด์ อาร์ มีเดีย

ถือว่าเป็นปีที่ 9 แล้ว สำหรับการเชิญชวนผู้ใหญ่ใจดีมาร่วมกันนำกระเป๋าเก่ามาสร้างสรรค์สื่อการเรียนการสอนแบบต่างๆเพื่อนำไปเติมเต็มจินตนาการและรอยยิ้มของน้องๆ ผ่านมูลนิธิกระจกเงากับ Samsonite ภายใต้แคมเปญที่ชื่อว่า Samsonite Trade In

ปีนี้ Samsonite Trade In มีความพิเศษตรงที่กระเป๋าเก่าของทุกคนที่นำมามอบให้กับ Samsonite จะถูกนำไปแปรเปลี่ยนเป็นนิทานสามมิติ ซึ่งทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์นิทาน โดยการเลือกตัวละครผ่าน www. samsonite.co.th ด้วยตัวคุณเอง เท่านี้ตัวละครและนิทานที่ทุกคนเลือกก็จะถูกนำไปสร้างเป็นนิทานสามมิติเพื่อส่งต่อให้กับน้องๆผ่านมูลนิธิกระจกเงา

พิเศษยิ่งกว่า ทุกคนที่นำกระเป๋ามาร่วมสร้างนิทานสามมิติมีสิทธิ์แลกซื้อกระเป๋าเดินทาง Samsonite รุ่น Octolite ในราคาลดพิเศษสูงสุดกว่า 40% และพิเศษยิ่งขึ้นไปอีกคุณยังมีสิทธิ์แลกซื้อเป้ Samsonite รุ่น IKONN II ในราคาเพียง 1,000 บาท

ขอเชิญชวนร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มจินตนาและรอยยิ้มให้กับน้องๆ สามารถนำกระเป๋าเก่ามาร่วมแลกซื้อได้ที่จุดขาย Samsonite ทั่วประเทศ หรือ Samsonite Troop ทั่วกรุงเทพฯได้แล้ววันนี้-16 เมษายน 2560 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www. samsonite.co.th หรือ Facebook Samsonite Thailand


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics