Samsonite เดินหน้าจัดเต็ม ชวนผู้ใหญ่ใจดีมาร่วมทำนิทานสามมิติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 24, 2017 11:45
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--แอล แอนด์ อาร์ มีเดีย

ถือว่าเป็นปีที่ 9 แล้ว สำหรับการเชิญชวนผู้ใหญ่ใจดีมาร่วมกันนำกระเป๋าเก่ามาสร้างสรรค์สื่อการเรียนการสอนแบบต่างๆเพื่อนำไปเติมเต็มจินตนาการและรอยยิ้มของน้องๆ ผ่านมูลนิธิกระจกเงากับ Samsonite ภายใต้แคมเปญที่ชื่อว่า Samsonite Trade In

ปีนี้ Samsonite Trade In มีความพิเศษตรงที่กระเป๋าเก่าของทุกคนที่นำมามอบให้กับ Samsonite จะถูกนำไปแปรเปลี่ยนเป็นนิทานสามมิติ ซึ่งทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์นิทาน โดยการเลือกตัวละครผ่าน www. samsonite.co.th ด้วยตัวคุณเอง เท่านี้ตัวละครและนิทานที่ทุกคนเลือกก็จะถูกนำไปสร้างเป็นนิทานสามมิติเพื่อส่งต่อให้กับน้องๆผ่านมูลนิธิกระจกเงา

พิเศษยิ่งกว่า ทุกคนที่นำกระเป๋ามาร่วมสร้างนิทานสามมิติมีสิทธิ์แลกซื้อกระเป๋าเดินทาง Samsonite รุ่น Octolite ในราคาลดพิเศษสูงสุดกว่า 40% และพิเศษยิ่งขึ้นไปอีกคุณยังมีสิทธิ์แลกซื้อเป้ Samsonite รุ่น IKONN II ในราคาเพียง 1,000 บาท

ขอเชิญชวนร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มจินตนาและรอยยิ้มให้กับน้องๆ สามารถนำกระเป๋าเก่ามาร่วมแลกซื้อได้ที่จุดขาย Samsonite ทั่วประเทศ หรือ Samsonite Troop ทั่วกรุงเทพฯได้แล้ววันนี้-16 เมษายน 2560 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www. samsonite.co.th หรือ Facebook Samsonite Thailand


Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics