พลาดไม่ได้กับการเตรียม Ent 4.0 ในงาน WE DESIGN : BLUEPRINT FOR SUCCESS วันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 ที่โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday March 27, 2017 15:36
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--WE BY THE BRAIN

WE BY THE BRAIN สถาบันกวดวิชาคณิต-วิทย์ อันดับหนึ่งของประเทศ ได้จัดงานที่เป็นมากกว่าการแนะแนวการศึกษาทั่วไปขึ้น ในชื่อว่า "WE DESIGN : BLUEPRINT FOR SUCCESS" ที่ถือเป็นงานที่ทาง WE BY THE BRAIN ได้จัดอย่างต่อเนื่อง เพราะก่อนหน้านี้ ได้เคยจัดงาน WE DESIGN ขึ้นแล้วในเดือนมกราคมที่ผ่านมาภายใต้ series ที่ชื่อว่า WE DESIGN : Fight and Fit พิชิต Ent 4.0 ที่หาดใหญ่ โดยมีน้องๆ ม.ปลาย ให้การตอบรับเข้าร่วมงานพันกว่าคน จนทะลักล้นห้องประชุม จากการตอบรับที่ล้นหลามดังกล่าว คราวนี้ถึงโอกาสสำหรับน้องๆ ที่กรุงเทพฯ บ้าง โดยคราวนี้จัดกันที่ใจกลางเมือง ในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 เวลา 9.00-12.00 น. ที่โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์

มาวันนั้นน้องๆ ได้พบพี่ๆ ติวเตอร์ที่ประสบความสำเร็จจากการสอบมาแล้ว มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การสอนมายาวนาน ที่พร้อมจะบอกเคล็ดลับการเตรียมตัวสอบ โดยเฉพาะจากที่ได้มีการประกาศเรื่องระบบการสอบใหม่ หรือที่น้องๆ รู้จักนั่นคือ Entrance 4.0 เป็นการเปลี่ยนแปลงที่มีผลต่อการเตรียมตัวของน้องๆ แน่นอน ทั้งระยะเวลาการสอบ รูปแบบการสอบ สนามที่ต้องสอบ วิชาที่ต้องเจอ รวมถึงระบบการรับที่แบ่งเป็น 5 รอบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น 1) การรับด้วย Portfolio 2) การรับแบบโควตา 3) การรับตรงร่วมกัน 4) การรับแบบ Admission และ 5) การรับตรงอิสระ

จะเห็นได้ว่า หากวางแผนไม่ดีมีหวังพลาดเป้าหมาย หรือมหาวิทยาลัยในฝันกันได้ง่ายๆ งานนี้ พี่ๆ ติวเตอร์ จึงจะมาทั้งแนะแนว และช่วยน้องๆ วางแผน ที่พี่ๆ จะเรียกกันว่า มาสร้าง "Blueprint" ในแบบของน้องๆ เองร่วมกัน นอกจากนี้ ยังมีในส่วนของกลยุทธ์วิเคราะห์ข้อสอบ ที่จะเจาะลึกกว่าทุกเวที เพราะพี่ๆ ติวเตอร์แต่ละวิชา จะขึ้นเวทีเพื่อแชร์ข้อมูล แนววิเคราะห์ข้อสอบไม่ว่าจะเป็น คณิต-ฟิสิกส์-เคมี-ชีววิทยา ในทุกสนามสอบที่สำคัญ ทั้ง GAT, PAT และวิชาสามัญ เรียกได้ว่า ถ้าพลาด มีแต่คำว่าเสียดายได้อย่างเดียว

ที่สำคัญ งานนี้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ แถมในงานน้องๆ จะได้พบกับ WE SUMMARY หนังสือที่ถือเป็นคู่มือแห่งชัยชนะสำหรับทุกสนามสอบที่น้องๆ หลายคนยืนยันว่า หนังสือนี้ได้ช่วยรวบรวมเทคนิคการทำโจทย์ วิธีการแก้ไขปัญหาโจทย์ต่างๆ ให้น้องๆ สามารถจดจำรายละเอียดทั้งหมดแบบเป็นภาพได้อย่างชัดเจนที่สุด พร้อมกับโปรโมชั่นคอร์สเรียนในงานที่พิเศษที่สุดแห่งปี เฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น

ถ้าถามว่าใครไม่ควรพลาดงานนี้บ้าง ตอบได้เลยว่างานนี้จัดสำหรับน้องๆ ม.ปลายโดยเฉพาะ เพราะไม่กี่อึดใจต้องตะลุยสนามสอบแล้ว มาย้ำเป้าหมายให้ชัดแบบรู้จริง เก็บตกจุดสำคัญ ช่วงนี้ยังไม่สายแน่นอน แต่ถ้าปล่อยเวลาให้ล่วงเลยไปอาจจะไม่ทันได้ นอกจากนี้ WE BY THE BRAIN ยังเปิดโอกาสให้กับผู้ปกครองที่สนใจทุกท่านมาเข้าร่วมได้ด้วย เพื่อมาเรียนรู้เทรนด์การเรียนของเด็กยุคใหม่ ระบบการสอบในสนามต่างๆ ร่วมกับลูกหลาน เพื่อทำความเข้าใจและพร้อมผลักดันให้น้องๆ ประสบความสำเร็จไปด้วยกัน

งานนี้น้องๆ หรือผู้ปกครองสนใจ ลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.webythebrain.com/wedesign2017 หรือเข้าไปที่ facebook ชื่อ we by the brain ได้ รับรองงานดีๆ ฟรีๆ แบบนี้ลงทะเบียนก่อนมีสิทธิ์ก่อน เพราะที่นั่งมีจำนวนจำกัด แล้วพบกันที่งาน WE DESIGN 8 เมษายน นี้


Latest Press Release

โอลด์ร๊อค จัดกิจกรรมเวิร์กชอป การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก

ดร.ภญ.จิรวรรณ โอพรสวัสดิ์ บริษัท แอล.เอ.เดอร์มาเทค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย โอลด์ร๊อค (OLDROCK) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิวสำหรับวัยรุ่น จัดกิจกรรมเวิร์กชอป ภายใต้หัวข้อ "การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก"...

ภาพข่าว: กลุ่มเซ็นทรัลให้การต้อนรับ บริหารบริษัท AICEP Trade and Investment Agency

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ให้การต้อนรับ ดร.ลูอิช คาชตรู เอนริกืช (ที่ 4 จากขวา) ประธาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท AICEP – Trade and...

เจม ดีกรี ตำแหน่งนายกสโมสรคณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม ได้เรียนรู้สังคมและร่วมเปิดประสบการณ์ที่ดี

นายชนาธิป เดชขจร ชื่อเล่น "เจม" กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีที่ 4 สาขากระบวนการอุตสาหกรรมเคมีและสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาลัยวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง "เจม" เป็นหนุ่มที่มีบุคลิกสมาร์ทบอย เท่ห์...

ภาพข่าว: บจธ.ให้สินเชื่อเกษตรกร

สถาบันบริหารจัดการธนาคารที่ดิน (องค์การมหาชน) หรือ บจธ. นำโดย นายสมชาย นุชธานี ผู้อำนวยการกองการตลาด พร้อมเจ้าหน้าที่ เดินทางไปมอบสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพและพัฒนาการใช้ประโยชน์ในที่ดิน โดยการปลูกหน่อไม้ฝรั่ง ในที่ดินขนาด 19-0-79 ไร่...

#กรังด์ปรีซ์ฯ รุกอีสปอร์ต จัดแข่ง GP eRacing สนาม 3 ที่เชียงใหม่

ตอบรับธุรกิจอีสปอร์ตที่กำลังมาแรง หลังได้กระแสตอบรับดีจากการจัดแข่งขัน GP eRacing เกมแข่งรถออนไลน์ทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา ล่าสุด 'อโณทัย เอี่ยมลำเนา' ผู้บริหาร GPI หรือ บมจ.กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมจัดแข่งขันสนามที่ 3 ต่อเนื่อง ในวันที่ 18 - 20...

Related Topics