พลาดไม่ได้กับการเตรียม Ent 4.0 ในงาน WE DESIGN : BLUEPRINT FOR SUCCESS วันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 ที่โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday March 27, 2017 15:36
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--WE BY THE BRAIN

WE BY THE BRAIN สถาบันกวดวิชาคณิต-วิทย์ อันดับหนึ่งของประเทศ ได้จัดงานที่เป็นมากกว่าการแนะแนวการศึกษาทั่วไปขึ้น ในชื่อว่า "WE DESIGN : BLUEPRINT FOR SUCCESS" ที่ถือเป็นงานที่ทาง WE BY THE BRAIN ได้จัดอย่างต่อเนื่อง เพราะก่อนหน้านี้ ได้เคยจัดงาน WE DESIGN ขึ้นแล้วในเดือนมกราคมที่ผ่านมาภายใต้ series ที่ชื่อว่า WE DESIGN : Fight and Fit พิชิต Ent 4.0 ที่หาดใหญ่ โดยมีน้องๆ ม.ปลาย ให้การตอบรับเข้าร่วมงานพันกว่าคน จนทะลักล้นห้องประชุม จากการตอบรับที่ล้นหลามดังกล่าว คราวนี้ถึงโอกาสสำหรับน้องๆ ที่กรุงเทพฯ บ้าง โดยคราวนี้จัดกันที่ใจกลางเมือง ในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 เวลา 9.00-12.00 น. ที่โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์

มาวันนั้นน้องๆ ได้พบพี่ๆ ติวเตอร์ที่ประสบความสำเร็จจากการสอบมาแล้ว มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การสอนมายาวนาน ที่พร้อมจะบอกเคล็ดลับการเตรียมตัวสอบ โดยเฉพาะจากที่ได้มีการประกาศเรื่องระบบการสอบใหม่ หรือที่น้องๆ รู้จักนั่นคือ Entrance 4.0 เป็นการเปลี่ยนแปลงที่มีผลต่อการเตรียมตัวของน้องๆ แน่นอน ทั้งระยะเวลาการสอบ รูปแบบการสอบ สนามที่ต้องสอบ วิชาที่ต้องเจอ รวมถึงระบบการรับที่แบ่งเป็น 5 รอบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น 1) การรับด้วย Portfolio 2) การรับแบบโควตา 3) การรับตรงร่วมกัน 4) การรับแบบ Admission และ 5) การรับตรงอิสระ

จะเห็นได้ว่า หากวางแผนไม่ดีมีหวังพลาดเป้าหมาย หรือมหาวิทยาลัยในฝันกันได้ง่ายๆ งานนี้ พี่ๆ ติวเตอร์ จึงจะมาทั้งแนะแนว และช่วยน้องๆ วางแผน ที่พี่ๆ จะเรียกกันว่า มาสร้าง "Blueprint" ในแบบของน้องๆ เองร่วมกัน นอกจากนี้ ยังมีในส่วนของกลยุทธ์วิเคราะห์ข้อสอบ ที่จะเจาะลึกกว่าทุกเวที เพราะพี่ๆ ติวเตอร์แต่ละวิชา จะขึ้นเวทีเพื่อแชร์ข้อมูล แนววิเคราะห์ข้อสอบไม่ว่าจะเป็น คณิต-ฟิสิกส์-เคมี-ชีววิทยา ในทุกสนามสอบที่สำคัญ ทั้ง GAT, PAT และวิชาสามัญ เรียกได้ว่า ถ้าพลาด มีแต่คำว่าเสียดายได้อย่างเดียว

ที่สำคัญ งานนี้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ แถมในงานน้องๆ จะได้พบกับ WE SUMMARY หนังสือที่ถือเป็นคู่มือแห่งชัยชนะสำหรับทุกสนามสอบที่น้องๆ หลายคนยืนยันว่า หนังสือนี้ได้ช่วยรวบรวมเทคนิคการทำโจทย์ วิธีการแก้ไขปัญหาโจทย์ต่างๆ ให้น้องๆ สามารถจดจำรายละเอียดทั้งหมดแบบเป็นภาพได้อย่างชัดเจนที่สุด พร้อมกับโปรโมชั่นคอร์สเรียนในงานที่พิเศษที่สุดแห่งปี เฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น

ถ้าถามว่าใครไม่ควรพลาดงานนี้บ้าง ตอบได้เลยว่างานนี้จัดสำหรับน้องๆ ม.ปลายโดยเฉพาะ เพราะไม่กี่อึดใจต้องตะลุยสนามสอบแล้ว มาย้ำเป้าหมายให้ชัดแบบรู้จริง เก็บตกจุดสำคัญ ช่วงนี้ยังไม่สายแน่นอน แต่ถ้าปล่อยเวลาให้ล่วงเลยไปอาจจะไม่ทันได้ นอกจากนี้ WE BY THE BRAIN ยังเปิดโอกาสให้กับผู้ปกครองที่สนใจทุกท่านมาเข้าร่วมได้ด้วย เพื่อมาเรียนรู้เทรนด์การเรียนของเด็กยุคใหม่ ระบบการสอบในสนามต่างๆ ร่วมกับลูกหลาน เพื่อทำความเข้าใจและพร้อมผลักดันให้น้องๆ ประสบความสำเร็จไปด้วยกัน

งานนี้น้องๆ หรือผู้ปกครองสนใจ ลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.webythebrain.com/wedesign2017 หรือเข้าไปที่ facebook ชื่อ we by the brain ได้ รับรองงานดีๆ ฟรีๆ แบบนี้ลงทะเบียนก่อนมีสิทธิ์ก่อน เพราะที่นั่งมีจำนวนจำกัด แล้วพบกันที่งาน WE DESIGN 8 เมษายน นี้


Latest Press Release

ภาพข่าว : รับมอบเมล็ดพันธุ์

นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เป็นสักขีพยานรับมอบเมล็ดพันธุ์ข้าวโพดหวาน จากดร.ยงค์ยุทธ ปานสูง กรรมการบริหารบริษัท แปซิฟิคเมล็ดพันธุ์ จำกัด และผู้แทนจากสหกรณ์การเกษตร ในจังหวัดอุทัยธานี พิจิตรและบุรีรัมย์ จำนวน 5 แห่ง เป็นผู้รับมอบ...

ภาพข่าว: ไอแบงก์ มอบเงินซะกาตช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัย ชุมชนมุสลิมพัฒนาบ้านสามอิน

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) โดยมติที่ประชุมคณะอนุกรรมการซะกาตครั้งที่3/2563 ได้มอบเงินซะกาตจากบัญชีซะกาตของธนาคาร เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัยพื้นที่ชุมชนมุสลิมพัฒนาบ้านสามอิน จำนวน 21 ราย รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 131,000 บาท...

ภาพข่าว: “LEO” แจกถุงยังชีพ ให้กับประชาชนในชุมชนวัดอินทร์บรรจง

นายเกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LEO พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มอบถุงยังชีพซึ่งประกอบไปด้วยข้าวสาร อาหารแห้ง และของใช้จำเป็นต่างๆ ให้กับประชาชนในชุมชนวัดอินทร์บรรจง...

การบินไทยจัดเที่ยวบินพิเศษรับคนไทยจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กลับบ้าน

นาวาอากาศตรี อนิรุต แสงฤทธิ์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการบิน ในฐานะหัวหน้าศูนย์ควบคุมการปฏิบัติการ (THAI Operations Control Center : TOCC) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ปฏิบัติภารกิจรับคนไทยจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กลับประเทศไทย...

เพิ่มประสิทธิภาพจัดเก็บขยะทุกพื้นที่ - รณรงค์สร้างจิตสำนึกไม่ทิ้งขยะลงคลอง

นายณรงค์ เรืองศรี ผู้อำนวยการสำนักการระบายน้ำ กทม. กล่าวกรณีในสื่อสังคมออนไลน์มีผู้แสดงความคิดเห็น ระบุในพื้นที่กรุงเทพฯ ยังไม่มีการตรวจตราและบังคับใช้กฎหมายอย่างเข้มงวดกับผู้ที่ทิ้งขยะลงคูคลองว่า ที่ผ่านมา สำนักการระบายน้ำ...

Related Topics