แกลลัพแนะหนทางสู่การเป็นโค้ชมืออาชีพ ในงาน APAC Coaching Conference 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 17, 2017 10:23
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--แกลลัพ

รุ่งรัตน์ เบญจพัฒนมงคล ตำแหน่ง ที่ปรึกษาอาวุโส และโค้ชจุดแข็งของบริษัท แกลลัพ จำกัด ร่วมงานการประชุมระดับโลก "APAC 2017 Coaching Conference" รวมพลังสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญสำหรับโค้ชมืออาชีพและผู้นำองค์กร ครั้งแรก! กับการประชัน 3 กูรูระดับโลกจาก 3 วงการที่จะมาเชื่อมองค์ความรู้ด้วยศาสตร์ตะวันออกและตะวันตก ผ่านมุมมองของผู้นำทางความคิดอย่าง "ดร.มาร์แชล โกลด์สมิธ" "พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี" และ "ดร.วิรไท สันติประภพ" วันที่ 25-27 พ.ค.นี้ ที่อิมแพคฟอรัม เมืองทองธานี คุณรุ่งรัตน์ ที่ปรึกษาอาวุโสและโค้ชจุดแข็งของแกลลัพในฐานะผู้ที่จะมาแนะนำแนวคิด 2 หัวข้อในช่วง powertalk session กับหัวข้อ "การโค้ชโดยอาศัยจุดแข็ง" ไขความลับสู่การเป็นโค้ชมืออาชีพมาตรฐานสากล พร้อมแนะนำแนวคิดและเครื่องมือในการค้นหาจุดแข็งเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 เวลา 15.10 – 15.25 น. และ "การบริหารคนยุคมิลเลนเนียล" วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 เวลา 14.50– 15.05 น. ที่ผู้นำองค์กรควรตะหนักรู้และเร่งปรับตัว นอกจากนั้นภายในงานยังพบกับการรวมตัวกันของกูรู ด้านการบริหาร และการโค้ชครั้งยิ่งใหญ่ถึง 35 ท่าน จาก 18 ประเทศ ใน 5 ทวีปทั่วโลก รวมทั้งจากประเทศไทย ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ http://www.apac2017.com/index.php


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics