Tea Time หอมเข้ม...เต็มรสชา ครั้งแรกของชาไทย กับช่วงเวลาความอร่อยจาก Sfree

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 23, 2017 23:49
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--คชา บราเธอร์ส

"Sfree" มอบช่วงเวลา "Tea Time" กับหลากหลายความอร่อยของชาไทยมาให้สัมผัส ลิ้มรสความหอมเข้ม...เต็มรสชา คัดเมนูยอดฮิตอย่างชานมไข่มุก และชาเย็น ในรูปแบบไอศกรีมพาร์เฟต์ เค้ก และน้ำแข็งไสคากิโกริ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน ศกนี้ ที่ Sfree และ Parferio

"Tea Time" ครั้งแรกของชาไทย ความอร่อยใหม่จาก Sfree กับ 4 เมนูพิเศษ อาทิ ชาเย็น ทีรามิสุ (Chayen Tiramisu) เค้ก Tiramisu รสชาไทยเข้มข้น หอม นุ่มละมุนได้รสชาเต็มคำ เสิร์ฟพร้อมกรานิต้ารสชาเย็น ซอฟท์เสิร์ฟวานิลลา พร้อมเจลลี่ชาเย็น ตามมาด้วย ชาเย็น จัมโบ้ ชูครีม (Chayen Jumbo Choux Cream) สุดคุ้มไปกับชูครีมขนาดจัมโบ้ที่มาพร้อมไอศกรีมรสใหม่ รสชาเย็น สอดไส้ชาเย็นคัสตาร์ด อร่อยยิ่งขึ้นกับไข่มุกเคี้ยวหนึบ พร้อมท็อปปิ้งผลไม้สด บับเบิ้ล ที พาร์เฟต์ (Bubble Tea Parfait) ดัดแปลงความอร่อยของชานมไข่มุก เป็นไอศกรีมพาร์เฟต์สไตล์ญี่ปุ่น กรานิต้าชานม ที่เสิร์ฟในถ้วยแก้วสูง...และเคี้ยวเพลินไปกับไข่มุกสูตรพิเศษที่คนรักชานมไข่มุกไม่ควรพลาด ปิดท้ายด้วย เลม่อน ที คากิโกริ (Lemon Tea Kakigori) อร่อยชื่นใจแบบ Low Fat ไปกับน้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่นราดซอสชามะนาว ซอฟท์เสิร์ฟรสโยเกิร์ต หวานอมเปรี้ยว เลม่อนเจลลี่ พร้อมท็อปปิ้งไข่มุกและผลไม้สด

พบความอร่อยของ "Tea Time" หอมเข้ม...เต็มรสชา พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน ที่ Sfree และParferio ทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่www.facebook.com/Sfree.Parferio


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics