น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ สานต่อแคมเปญ เผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ จัดงานวิ่ง 4 ภาคทั่วไทยส่งเสริมคนไทยสุขภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 23, 2017 15:05
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--เอบีเอ็ม

น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่ส่งเสริมคนไทยมีสุขภาพดีจากภายใน จัดกิจกรรม "Minere Real Run, Real You" ปี 2 งานวิ่งเพื่อสุขภาพด้วยการเดินสายไป 4 ภาคทั่วไทยเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคหันมา "เผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ" โดยประเดิมในการเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนไทยมีสุขภาพแข็งแรงแล้วกว่า 1 หมื่นคนจาก 3 จังหวัดทั้งเชียงใหม่ อุดรธานี และสุราษฎร์ธานี พร้อมกันนี้ ยังมีคอมมูนิตี้ออนไลน์สำหรับคนรักสุขภาพในการแชร์เคล็ดลับการมีสุขภาพดีผ่าน www.facebook.com/minerethailand ตั้งเป้าคนไทยทั่วประเทศมีสุขภาพดี

นายลูก้า คิโอด้า ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "เพราะเนสท์เล่ยึดมั่นในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต โดยเชื่อว่าการมีสุขภาพแข็งแรงเริ่มต้นที่การออกกำลังกาย รวมถึงการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มน้ำที่สะอาดมาจากแหล่งน้ำใต้ดินลึกที่อุดมด้วยแร่ธาตุ และเพื่อตอบโจทย์เทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่หันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ จึงได้จัดแคมเปญ "เผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ" ขึ้น ซึ่งเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากกิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพที่จัดขึ้นที่สวนลุมพินีเมื่อปีที่ผ่านมา โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมถึง 7,000 คน และในปีนี้ เราจึงได้ขยายกิจกรรมให้เข้าถึงผู้บริโภคในวงกว้างมากขึ้นด้วยการเดินสายไป 4 ภาคทั่วไทย ซึ่งน้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ ตั้งเป้าจะเชิญชวนคนไทยให้มารักสุขภาพและร่วมแคมเปญกว่า 20,000 คน

โดยกิจกรรมไฮไลท์ในครั้งนี้อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้บริหารจากน้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่มานำทีมนักศึกษา พร้อมผู้บริโภคกว่า 2,000 คนมาร่วมวิ่งเพื่อสุขภาพเป็นระยะทาง 5 กม. ซึ่งในงานยังได้จัดให้มีโซนตรวจสุขภาพและทดสอบความแข็งแรงของร่างกายที่ได้ผู้เชี่ยวชาญมาประเมินดัชนีมวลกาย (BMI) องค์ประกอบของร่างกายและสมรรถภาพทางร่างกายจากการทรงตัวและความยืดหยุ่นอีกด้วย

"ผมหวังว่าแคมเปญ "เผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ" จะเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคคนไทยหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี ไปพร้อมๆ กับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มน้ำแร่ธรรมชาติ สำหรับผู้รักการออกกำลังกายท่านใดสนใจเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/minerethailand" นายลูก้า กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics