น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ สานต่อแคมเปญ เผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ จัดงานวิ่ง 4 ภาคทั่วไทยส่งเสริมคนไทยสุขภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 23, 2017 15:05
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--เอบีเอ็ม

น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่ส่งเสริมคนไทยมีสุขภาพดีจากภายใน จัดกิจกรรม "Minere Real Run, Real You" ปี 2 งานวิ่งเพื่อสุขภาพด้วยการเดินสายไป 4 ภาคทั่วไทยเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคหันมา "เผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ" โดยประเดิมในการเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนไทยมีสุขภาพแข็งแรงแล้วกว่า 1 หมื่นคนจาก 3 จังหวัดทั้งเชียงใหม่ อุดรธานี และสุราษฎร์ธานี พร้อมกันนี้ ยังมีคอมมูนิตี้ออนไลน์สำหรับคนรักสุขภาพในการแชร์เคล็ดลับการมีสุขภาพดีผ่าน www.facebook.com/minerethailand ตั้งเป้าคนไทยทั่วประเทศมีสุขภาพดี

นายลูก้า คิโอด้า ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "เพราะเนสท์เล่ยึดมั่นในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต โดยเชื่อว่าการมีสุขภาพแข็งแรงเริ่มต้นที่การออกกำลังกาย รวมถึงการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มน้ำที่สะอาดมาจากแหล่งน้ำใต้ดินลึกที่อุดมด้วยแร่ธาตุ และเพื่อตอบโจทย์เทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่หันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ จึงได้จัดแคมเปญ "เผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ" ขึ้น ซึ่งเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากกิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพที่จัดขึ้นที่สวนลุมพินีเมื่อปีที่ผ่านมา โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมถึง 7,000 คน และในปีนี้ เราจึงได้ขยายกิจกรรมให้เข้าถึงผู้บริโภคในวงกว้างมากขึ้นด้วยการเดินสายไป 4 ภาคทั่วไทย ซึ่งน้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ ตั้งเป้าจะเชิญชวนคนไทยให้มารักสุขภาพและร่วมแคมเปญกว่า 20,000 คน

โดยกิจกรรมไฮไลท์ในครั้งนี้อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้บริหารจากน้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่มานำทีมนักศึกษา พร้อมผู้บริโภคกว่า 2,000 คนมาร่วมวิ่งเพื่อสุขภาพเป็นระยะทาง 5 กม. ซึ่งในงานยังได้จัดให้มีโซนตรวจสุขภาพและทดสอบความแข็งแรงของร่างกายที่ได้ผู้เชี่ยวชาญมาประเมินดัชนีมวลกาย (BMI) องค์ประกอบของร่างกายและสมรรถภาพทางร่างกายจากการทรงตัวและความยืดหยุ่นอีกด้วย

"ผมหวังว่าแคมเปญ "เผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ" จะเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคคนไทยหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี ไปพร้อมๆ กับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มน้ำแร่ธรรมชาติ สำหรับผู้รักการออกกำลังกายท่านใดสนใจเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/minerethailand" นายลูก้า กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics