น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ สานต่อแคมเปญ เผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ จัดงานวิ่ง 4 ภาคทั่วไทยส่งเสริมคนไทยสุขภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 23, 2017 15:05
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--เอบีเอ็ม

น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่ส่งเสริมคนไทยมีสุขภาพดีจากภายใน จัดกิจกรรม "Minere Real Run, Real You" ปี 2 งานวิ่งเพื่อสุขภาพด้วยการเดินสายไป 4 ภาคทั่วไทยเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคหันมา "เผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ" โดยประเดิมในการเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนไทยมีสุขภาพแข็งแรงแล้วกว่า 1 หมื่นคนจาก 3 จังหวัดทั้งเชียงใหม่ อุดรธานี และสุราษฎร์ธานี พร้อมกันนี้ ยังมีคอมมูนิตี้ออนไลน์สำหรับคนรักสุขภาพในการแชร์เคล็ดลับการมีสุขภาพดีผ่าน www.facebook.com/minerethailand ตั้งเป้าคนไทยทั่วประเทศมีสุขภาพดี

นายลูก้า คิโอด้า ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "เพราะเนสท์เล่ยึดมั่นในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต โดยเชื่อว่าการมีสุขภาพแข็งแรงเริ่มต้นที่การออกกำลังกาย รวมถึงการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มน้ำที่สะอาดมาจากแหล่งน้ำใต้ดินลึกที่อุดมด้วยแร่ธาตุ และเพื่อตอบโจทย์เทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่หันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ จึงได้จัดแคมเปญ "เผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ" ขึ้น ซึ่งเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากกิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพที่จัดขึ้นที่สวนลุมพินีเมื่อปีที่ผ่านมา โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมถึง 7,000 คน และในปีนี้ เราจึงได้ขยายกิจกรรมให้เข้าถึงผู้บริโภคในวงกว้างมากขึ้นด้วยการเดินสายไป 4 ภาคทั่วไทย ซึ่งน้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ ตั้งเป้าจะเชิญชวนคนไทยให้มารักสุขภาพและร่วมแคมเปญกว่า 20,000 คน

โดยกิจกรรมไฮไลท์ในครั้งนี้อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้บริหารจากน้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่มานำทีมนักศึกษา พร้อมผู้บริโภคกว่า 2,000 คนมาร่วมวิ่งเพื่อสุขภาพเป็นระยะทาง 5 กม. ซึ่งในงานยังได้จัดให้มีโซนตรวจสุขภาพและทดสอบความแข็งแรงของร่างกายที่ได้ผู้เชี่ยวชาญมาประเมินดัชนีมวลกาย (BMI) องค์ประกอบของร่างกายและสมรรถภาพทางร่างกายจากการทรงตัวและความยืดหยุ่นอีกด้วย

"ผมหวังว่าแคมเปญ "เผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ" จะเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคคนไทยหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี ไปพร้อมๆ กับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มน้ำแร่ธรรมชาติ สำหรับผู้รักการออกกำลังกายท่านใดสนใจเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/minerethailand" นายลูก้า กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics