ERNE Fittings GmbH แต่งตั้ง Dr. Wolfgang Ruttenstorfer เป็นประธานคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการคนใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 23, 2017 09:09
ชลินส์, ออสเตรีย--23 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
-Dr. Wolfgang Ruttenstorfer อดีตซีอีโอของ OMV นั่งแท่นประธานบอร์ดคนใหม่ของ ERNE group

Erne Fittings GmbH แต่งตั้ง Dr. Wolfgang Ruttenstorfer เป็นสมาชิกและประธานคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการคนใหม่ ขณะที่ Stephan Zochling อดีตประธานบอร์ด จะเข้าดำรงตำแหน่งรองประธานคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการ นับตั้งแต่ปี 2556 เป็นต้นมา ERNE group ได้เดินหน้าปรับโครงสร้างบริษัทมาโดยตลอด หลังการลงทุนในภาคอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซเริ่มซบเซาลง

Dr. Wolfgang Ruttenstorfer เป็นสมาชิกบอร์ดบริหารของ OMV AG มาตั้งแต่ปี 2535 และเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของ OMV AG เมื่อปี 2545-2554 โดย Dr Wolfgang Ruttenstorfer รับหน้าที่เป็นผู้กำหนดเป้าหมายของบริษัทและรับผิดชอบงานด้านต่างประเทศมาตลอดระยะเวลา 10 ปีในฐานะผู้บริหารสูงสุดของ OMV AG

Stephan Zochling ผู้เป็นเจ้าของ ERNE group ร่วมกับ Hans Peter Haselsteiner มาตั้งแต่ปี 2559 กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ Dr Ruttenstorfer มาเป็นประธานคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการของ ERNE Fittings GmbH ประสบการณ์อันยาวนานในแวดวงพลังงาน ตลอดจนเครือข่ายในต่างประเทศ รวมถึงทักษะความเชี่ยวชาญระดับสูงในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซของเขา เป็นส่วนเสริมที่มีประโยชน์อย่างยิ่งต่อ ERNE Fittings GmbH ผมมั่นใจว่า Dr Ruttenstorfer จะร่วมมือกับ Erne group ในการดำเนินงานตามกลยุทธ์และกำหนดทิศทางเป้าหมายของบริษัท และนำประสบการณ์ของเขามาช่วยในการบริหารงานอย่างแน่นอน"

ทั้งนี้ สมาชิกคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการท่านอื่นๆ ยังคงดำรงตำแหน่งเดิม โดย Professor Dr Franz Pegger เป็นทนายความของบริษัท และ Dr Bernhard Baumgartner เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับโครงสร้างองค์กร

สมาชิกคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการและบอร์ดบริหารชุดใหม่ ซึ่งประกอบด้วย Thomas Smetana (ประธานบริหาร) Christoph Geiger (ประธานฝ่ายปฏิบัติการ) และ Andreas Roesslhuber (ประธานฝ่ายการเงิน) จะนำพา Erne group ไปสู่อนาคตที่สดใส

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ERNE group ได้ที่ http://www.ernefittings.com

ติดต่อ
LOEBELL NORDBERG
Mag. Grazia Nordberg
โทร. +43-1-890-44-06-12
อีเมล: gn@loebellnorberg.com
เว็บไซต์: http://www.loebellnordberg.com
ที่มา: ERNE Fittings GmbH

Latest Press Release

กิจกรรม ความสุขสร้างได้ ที่ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2562 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรมเสริมนิทรรศการฯ "ความสุขสร้างได้" เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ วิธีการป้องกัน และรับรู้ถึงแนวทางสำหรับการคลายเครียด เพื่อนำไปปรับใช้กับตนเองและคนรอบข้าง...

สคช. ร่วมผลักดันการเชื่อมโยงระบบคุณวุฒิวิชาชีพและการอาชีวศึกษาอย่างต่อเนื่อง

สคช. ร่วมผลักดันการเชื่อมโยงระบบคุณวุฒิวิชาชีพและการอาชีวศึกษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตกำลังตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน สอดคล้องตามมาตรฐานวิชาชีพทั้งระดับชาติและสากล สร้างโอกาสความก้าวหน้าให้กับผู้เรียนในการประกอบอาชีพ หลังจบการศึกษา...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ มอบเตียงผู้ป่วยแก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลน

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ มอบเตียงสำหรับผู้ป่วยและที่นอนลม ให้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าตูม จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อให้บริการทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยยากไร้ ผู้สูงอายุและผู้พิการติดเตียง โดยมีนายอภิชาติ ก้อนเงิน...

เด็กเก่งเกม! คณะดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล Best Student #s Game Project Award BIDC Awards 2019

เด็กเก่งเกม คณะดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม โชว์ผลงานความคิดสร้างสรรค์ คว้ารางวัล Best Student's Game Project Awards ในงานมหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ ครั้งที่ 6 (BIDC Awards 2019) มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี กับ นายนำโชค ยะก๊บ นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดีย...

ค่ายภาษาอังกฤษ YLE Camp by Pingus English ปิดเทอมเดือนตุลาคม 2562

ปิดเทอมเดือนตุลาคมนี้ Pingu's English ชวนน้องๆ ป.1-4 มาพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ผ่านการทำกิจกรรมที่หลากหลายในตอน Roman Empire และ South Pole Adventure พร้อมได้พัฒนาทักษะการคิด การแก้ปัญหา การเป็นผู้นำ การทำงานร่วมกัน อย่างสนุกสนาน...

Related Topics