ERNE Fittings GmbH แต่งตั้ง Dr. Wolfgang Ruttenstorfer เป็นประธานคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการคนใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 23, 2017 09:09
ชลินส์, ออสเตรีย--23 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
-Dr. Wolfgang Ruttenstorfer อดีตซีอีโอของ OMV นั่งแท่นประธานบอร์ดคนใหม่ของ ERNE group

Erne Fittings GmbH แต่งตั้ง Dr. Wolfgang Ruttenstorfer เป็นสมาชิกและประธานคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการคนใหม่ ขณะที่ Stephan Zochling อดีตประธานบอร์ด จะเข้าดำรงตำแหน่งรองประธานคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการ นับตั้งแต่ปี 2556 เป็นต้นมา ERNE group ได้เดินหน้าปรับโครงสร้างบริษัทมาโดยตลอด หลังการลงทุนในภาคอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซเริ่มซบเซาลง

Dr. Wolfgang Ruttenstorfer เป็นสมาชิกบอร์ดบริหารของ OMV AG มาตั้งแต่ปี 2535 และเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของ OMV AG เมื่อปี 2545-2554 โดย Dr Wolfgang Ruttenstorfer รับหน้าที่เป็นผู้กำหนดเป้าหมายของบริษัทและรับผิดชอบงานด้านต่างประเทศมาตลอดระยะเวลา 10 ปีในฐานะผู้บริหารสูงสุดของ OMV AG

Stephan Zochling ผู้เป็นเจ้าของ ERNE group ร่วมกับ Hans Peter Haselsteiner มาตั้งแต่ปี 2559 กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ Dr Ruttenstorfer มาเป็นประธานคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการของ ERNE Fittings GmbH ประสบการณ์อันยาวนานในแวดวงพลังงาน ตลอดจนเครือข่ายในต่างประเทศ รวมถึงทักษะความเชี่ยวชาญระดับสูงในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซของเขา เป็นส่วนเสริมที่มีประโยชน์อย่างยิ่งต่อ ERNE Fittings GmbH ผมมั่นใจว่า Dr Ruttenstorfer จะร่วมมือกับ Erne group ในการดำเนินงานตามกลยุทธ์และกำหนดทิศทางเป้าหมายของบริษัท และนำประสบการณ์ของเขามาช่วยในการบริหารงานอย่างแน่นอน"

ทั้งนี้ สมาชิกคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการท่านอื่นๆ ยังคงดำรงตำแหน่งเดิม โดย Professor Dr Franz Pegger เป็นทนายความของบริษัท และ Dr Bernhard Baumgartner เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับโครงสร้างองค์กร

สมาชิกคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการและบอร์ดบริหารชุดใหม่ ซึ่งประกอบด้วย Thomas Smetana (ประธานบริหาร) Christoph Geiger (ประธานฝ่ายปฏิบัติการ) และ Andreas Roesslhuber (ประธานฝ่ายการเงิน) จะนำพา Erne group ไปสู่อนาคตที่สดใส

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ERNE group ได้ที่ http://www.ernefittings.com

ติดต่อ
LOEBELL NORDBERG
Mag. Grazia Nordberg
โทร. +43-1-890-44-06-12
อีเมล: gn@loebellnorberg.com
เว็บไซต์: http://www.loebellnordberg.com
ที่มา: ERNE Fittings GmbH

Latest Press Release

ภาพข่าว: ผู้บริหาร Beyond Patong ร่วมแสดงความยินดีในโอกาส SPA เปิด Lets Relax Phuket Beyond Resort Patong

คุณณรัล วิวรรธนไกร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA รับมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีจากคุณประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ประธานกรรมการและคุณวิศวินท์ ปิติกุลสถิตย์ รองประธานกรรมการ กะตะ รีสอร์ท กรุ๊ป โดยมีคุณธรรศกร ปัญญามัง...

ภาพข่าว: กรมการท่องเที่ยว จัดกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร เส้นทางสายบุรินทร์

นางสาววันทนา แจ้งประจักษ์ รองอธิบดีกรมการท่องเที่ยว นำคณะสื่อมวลชนเข้าร่วมกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร "เส้นทางสายบุรินทร์" โดยลงพื้นที่ท่องเที่ยวเมืองรองสัมผัสวิถีชีวิตวัฒนธรรมชนบท...

นครชัยแอร์ เดินหน้าสานต่อโครงการนครชัยแอร์ ปันน้ำใจ ช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 9 มุ่งส่งเสริมให้พนักงานมีส่วนร่วมในกิจกรรมความรับผิดชอบ และเป็นผู้ให้ที่ดีต่อสังคม

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เดินหน้าสานต่อโครงการ "นครชัยแอร์ ปันน้ำใจช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 9" นำบุคลากร ประกอบด้วยพนักงานขับรถ และพนักงานต้อนรับบนรถนครชัยแอร์ ได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมดีๆช่วยเหลือสังคม...

ภาพข่าว: พช.ราชบุรี ปฏิบัติภารกิจพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ OTOP นวัตวิถี สร้างงาน สร้างรายได้ ส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดราชบุรี จัดการอบรมเพื่อสร้างและพัฒนาศักยภาพบุคลากร ผู้ประกอบการ และผู้ที่เกี่ยวข้องในหมู่บ้าน / ชุมชน OTOP นวัตวิถี ให้มีขีดความสามารถในการคิดเชิงสร้างสรรค์...

ภาพข่าว: สัมมนา สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังใน Social Media และ กลยุทธ์เอาลูกค้าออนไลน์ให้อยู่หมัด ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

กรด โรจนเสถียร นายกสมาคมสปาไทย จัดงานสัมมนา "สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังใน Social Media" โดยมี เตฌิณ โสมคำ (โค้ช โรเจอร์) ผู้บริหารหลักสูตร DStartup ร่วมกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ที่ปรึกษาด้าน Social Media กรมประชาสัมพันธ์ สำนักนายกรัฐมนตรี...

Related Topics