ERNE Fittings GmbH แต่งตั้ง Dr. Wolfgang Ruttenstorfer เป็นประธานคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการคนใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 23, 2017 09:09
ชลินส์, ออสเตรีย--23 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
-Dr. Wolfgang Ruttenstorfer อดีตซีอีโอของ OMV นั่งแท่นประธานบอร์ดคนใหม่ของ ERNE group

Erne Fittings GmbH แต่งตั้ง Dr. Wolfgang Ruttenstorfer เป็นสมาชิกและประธานคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการคนใหม่ ขณะที่ Stephan Zochling อดีตประธานบอร์ด จะเข้าดำรงตำแหน่งรองประธานคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการ นับตั้งแต่ปี 2556 เป็นต้นมา ERNE group ได้เดินหน้าปรับโครงสร้างบริษัทมาโดยตลอด หลังการลงทุนในภาคอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซเริ่มซบเซาลง

Dr. Wolfgang Ruttenstorfer เป็นสมาชิกบอร์ดบริหารของ OMV AG มาตั้งแต่ปี 2535 และเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของ OMV AG เมื่อปี 2545-2554 โดย Dr Wolfgang Ruttenstorfer รับหน้าที่เป็นผู้กำหนดเป้าหมายของบริษัทและรับผิดชอบงานด้านต่างประเทศมาตลอดระยะเวลา 10 ปีในฐานะผู้บริหารสูงสุดของ OMV AG

Stephan Zochling ผู้เป็นเจ้าของ ERNE group ร่วมกับ Hans Peter Haselsteiner มาตั้งแต่ปี 2559 กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ Dr Ruttenstorfer มาเป็นประธานคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการของ ERNE Fittings GmbH ประสบการณ์อันยาวนานในแวดวงพลังงาน ตลอดจนเครือข่ายในต่างประเทศ รวมถึงทักษะความเชี่ยวชาญระดับสูงในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซของเขา เป็นส่วนเสริมที่มีประโยชน์อย่างยิ่งต่อ ERNE Fittings GmbH ผมมั่นใจว่า Dr Ruttenstorfer จะร่วมมือกับ Erne group ในการดำเนินงานตามกลยุทธ์และกำหนดทิศทางเป้าหมายของบริษัท และนำประสบการณ์ของเขามาช่วยในการบริหารงานอย่างแน่นอน"

ทั้งนี้ สมาชิกคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการท่านอื่นๆ ยังคงดำรงตำแหน่งเดิม โดย Professor Dr Franz Pegger เป็นทนายความของบริษัท และ Dr Bernhard Baumgartner เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับโครงสร้างองค์กร

สมาชิกคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการและบอร์ดบริหารชุดใหม่ ซึ่งประกอบด้วย Thomas Smetana (ประธานบริหาร) Christoph Geiger (ประธานฝ่ายปฏิบัติการ) และ Andreas Roesslhuber (ประธานฝ่ายการเงิน) จะนำพา Erne group ไปสู่อนาคตที่สดใส

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ERNE group ได้ที่ http://www.ernefittings.com

ติดต่อ
LOEBELL NORDBERG
Mag. Grazia Nordberg
โทร. +43-1-890-44-06-12
อีเมล: gn@loebellnorberg.com
เว็บไซต์: http://www.loebellnordberg.com
ที่มา: ERNE Fittings GmbH

Latest Press Release

สังเวียนประกวดเขียนบท ภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3 มิติ

ขอเชิญชวนพลพรรคนักเขียนร่วมส่งบทภาพยนตร์การ์ตูน 3 มิติ (แบบใส่แว่น) มีความยาวไม่น้อยกว่า 8 นาที ในเนื้อหา "พระอัจฉริยภาพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 และนวัตกรรมเกษตร" มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการเผยแพร่ พระอัจฉริยภาพในหลวงรัชกาลที่ 9...

ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์กับเทศกาลบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลี่ยน 12-14 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงแรมแคนทารี 304 ปราจีนบุรี

ห้องอาหารดิ ออร์ชาร์ด โรงแรมแคนทารี 304 ปราจีนบุรี ขอเชิญคุณฉลองเทศกาลวาเลนไทน์กับครอบครัวและคนที่คุณรักกับ "เทศกาลบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลี่ยน" ที่คัดสรรเมนูรสเลิศและวัตถุดิบชั้นดีโดยเชฟชาวอิตาเลี่ยนมาเติมเต็มความสุขให้คุณอิ่มอร่อยจุใจ...

ภาพข่าว: ฟิต...หนักมาก

ปีใหม่นี้กลับมาฟิตอีกครั้ง สำหรับ แซม-ไพศาล อ่าวสถาพร แห่ง โออิชิ กรุ๊ป ที่นอกจากจะปรับโฉมร้าน 'คาคาชิ' โดยเพิ่มเมนูดงบุริ ข้าวหน้าล้น เพิ่มเนื้อ X2 มาครบทั้ง หมู เนื้อ ไก่ กุ้ง ปลา...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ร่วมกับเมืองพัทยา ออกบูธจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2562

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดยกลุ่มผู้บริหาร ทิวาพร มหาพรม(กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วยเหล่าผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมฯในเครือเซ็นทารา ออกบูธจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ มอบอาหาร อุปกรณ์การเรียน และของเล่นให้กับเด็กๆ...

โมโน สปอร์ตฯ จัดโครงการมอบแป้นบาสให้โรงเรียนที่ขาดแคลน

"โมโน กรุ๊ป" โดย โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม จัดทำโครงการ "BASKETBALL PROJECTS by CSR MONO" เพื่อมอบแป้นบาสเกตบอลให้กับโรงเรียนหรือชุมชนที่ขาดแคลน ซึ่งโรงเรียนหรือชุมชนและพื้นที่ไหนที่อยากให้ทางโมโนกรุ๊ป...

Related Topics