ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ แจกฟรี เสื้อ T-Shirt ThaiSMEs 10 รางวัล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 26, 2017 09:14
กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ปัจจุบันเรื่องการทำธุรกิจหรือแนวคิดการเป็นนายตัวเองดูจะได้รับการพูดถึงมากขึ้น ในฐานะของมนุษย์เงินเดือนที่ส่วนใหญ่ต้องการสร้างรากฐานที่มั่นคงในชีวิตหลายคนได้เริ่มหันมาจับการทำธุรกิจแฟรนไชส์โดยเริ่มจากการลงทุนที่ไม่มากและค่อยพัฒนาการตลาดโดยหวังว่าจะได้มีช่องทางอาชีพที่ทำรายได้ให้กับครอบครัวได้เป็นอย่างดีในภาวะที่ตัวเองต้องออกจากงานในอนาคต และแน่นอนว่ารูปแบบของการลงทุนนั้นปัจจุบันมีหลายธุรกิจที่เปิดตัวในระบบแฟรนไชส์ก็เป็นหน้าที่ของผู้ลงทุนเองที่ต้องคิดวิเคราะห์และตัดสินใจเลือกรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด

ThaiFranchiseCenter.com.ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จึงเป็นช่องทางหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากในการเข้ามาหาแหล่งการลงทุน หรือการเข้ามาหาข้อมูลด้านการลงทุนดีๆที่ทางทีมงานได้อัพเดทข่าวสารต่างๆไว้อย่างต่อเนื่องทั้งนี้เป้าหมายของการทำงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์คือการเป็นส่วนหนึ่งในสังคมที่พร้อมทำหน้าที่แนะนำข่าวสารน่าสนใจให้ผู้ต้องการลงทุนและคนที่เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ต่างๆได้มีโอกาสมาพบเจอกันในพื้นที่สำคัญทางธุรกิจนี้

และเพื่อเป็นการตอกย้ำกระแสความต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเองและตอกย้ำการเป็นครอบครัวธุรกิจแฟรนไชส์เดียวกันรวมถึงการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ผู้สนใจในด้านการลงทุนได้มีแนวทางการลงทุนที่ดีและชัดเจนยิ่งขึ้นทางทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จึงได้จัดกิจกรรมแจกฟรี เสื้อ T-Shirt ThaiSMEs จำนวนทั้งสิ้น 10 รางวัล ซึ่งเป็นเสื้อสีสันสดใสพร้อมกับข้อความบนเสื้อ ThaiSMEfranchise โดยมีหลายSizeสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษทุกท่าน

วิธีการได้รับสิทธิ์แจกเสื้อจาก ThaiFranchiseCenter นั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียง Add LINE id : @thaifranchise จากนั้น พิมพ์คำว่า "เสื้อ" พร้อมระบุขนาด size ที่ต้องการ ทีมงาน TFC จะสุ่มผู้โชคดี จัดส่งให้ถึงบ้าน แต่งานนี้สงวนสิทธิ์ไว้เฉพาะผู้ที่ยังไม่เคย Add LINE @thaifranchise เท่านั้น และหลังจากทำตามขั้นตอนต่างๆเหล่านี้เสร็จสิ้นเพียงแค่รอลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับเสื้อสีสันสดใสจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่พร้อมส่งถึงบ้านผู้โชคดีแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม www.ThaiFranchiseCenter.com โทร.02-1019187 หรือทาง e-mail: info@thaifranchisecenter.com

Latest Press Release

สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางสวนสวยกับเชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน นำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพในรูปแบบมังสวิรัติ เปิดให้ลิ้มลองในวันพฤหัสบดีที่ 29 และวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน ศกนี้ เชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน เชฟที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน...

กลับมาอีกครั้ง งานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561 ซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก!

งานนี้ได้รวมหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพใหม่เอี่ยมกว่าล้านเล่ม ด้วยราคาลดสูงสุด 50-90 % เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน Big Bad Wolf Book Sale...

ภาพข่าว: เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

นายเคลวิน แทน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และนายสรรเพชร นิลรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ถ่ายภาพร่วมกับ (ซ้าย-ขวา) นางวรนันท์ สุทธปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด...

ภาพข่าว: เปิดจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก FLAIR จากเยอรมนี สู่ประเทศไทยครั้งแรก โดย บริษัทอายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด

ครั้งแรกในประเทศไทย : คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมด้วย Mr. Sven Reib (มร.รีอิป) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอกเตอร์ ยูเจน เน็ต จำกัด (Flair) และ คุณสาวิตรี...

เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

ธนาคารเอชเอสบีซี จับมือมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ประกาศเปิดตัวโครงการ "Bank on a Bright Career with HSBC" ระยะเวลา 1 ปี เริ่มธันวาคม 2561 เป็นต้นไป โดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการส่งเสริมโอกาสให้เยาวชนของธนาคารเอชเอสบีซี...

Related Topics