ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ แจกฟรี เสื้อ T-Shirt ThaiSMEs 10 รางวัล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 26, 2017 09:14
กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ปัจจุบันเรื่องการทำธุรกิจหรือแนวคิดการเป็นนายตัวเองดูจะได้รับการพูดถึงมากขึ้น ในฐานะของมนุษย์เงินเดือนที่ส่วนใหญ่ต้องการสร้างรากฐานที่มั่นคงในชีวิตหลายคนได้เริ่มหันมาจับการทำธุรกิจแฟรนไชส์โดยเริ่มจากการลงทุนที่ไม่มากและค่อยพัฒนาการตลาดโดยหวังว่าจะได้มีช่องทางอาชีพที่ทำรายได้ให้กับครอบครัวได้เป็นอย่างดีในภาวะที่ตัวเองต้องออกจากงานในอนาคต และแน่นอนว่ารูปแบบของการลงทุนนั้นปัจจุบันมีหลายธุรกิจที่เปิดตัวในระบบแฟรนไชส์ก็เป็นหน้าที่ของผู้ลงทุนเองที่ต้องคิดวิเคราะห์และตัดสินใจเลือกรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด

ThaiFranchiseCenter.com.ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จึงเป็นช่องทางหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากในการเข้ามาหาแหล่งการลงทุน หรือการเข้ามาหาข้อมูลด้านการลงทุนดีๆที่ทางทีมงานได้อัพเดทข่าวสารต่างๆไว้อย่างต่อเนื่องทั้งนี้เป้าหมายของการทำงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์คือการเป็นส่วนหนึ่งในสังคมที่พร้อมทำหน้าที่แนะนำข่าวสารน่าสนใจให้ผู้ต้องการลงทุนและคนที่เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ต่างๆได้มีโอกาสมาพบเจอกันในพื้นที่สำคัญทางธุรกิจนี้

และเพื่อเป็นการตอกย้ำกระแสความต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเองและตอกย้ำการเป็นครอบครัวธุรกิจแฟรนไชส์เดียวกันรวมถึงการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ผู้สนใจในด้านการลงทุนได้มีแนวทางการลงทุนที่ดีและชัดเจนยิ่งขึ้นทางทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จึงได้จัดกิจกรรมแจกฟรี เสื้อ T-Shirt ThaiSMEs จำนวนทั้งสิ้น 10 รางวัล ซึ่งเป็นเสื้อสีสันสดใสพร้อมกับข้อความบนเสื้อ ThaiSMEfranchise โดยมีหลายSizeสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษทุกท่าน

วิธีการได้รับสิทธิ์แจกเสื้อจาก ThaiFranchiseCenter นั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียง Add LINE id : @thaifranchise จากนั้น พิมพ์คำว่า "เสื้อ" พร้อมระบุขนาด size ที่ต้องการ ทีมงาน TFC จะสุ่มผู้โชคดี จัดส่งให้ถึงบ้าน แต่งานนี้สงวนสิทธิ์ไว้เฉพาะผู้ที่ยังไม่เคย Add LINE @thaifranchise เท่านั้น และหลังจากทำตามขั้นตอนต่างๆเหล่านี้เสร็จสิ้นเพียงแค่รอลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับเสื้อสีสันสดใสจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่พร้อมส่งถึงบ้านผู้โชคดีแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม www.ThaiFranchiseCenter.com โทร.02-1019187 หรือทาง e-mail: info@thaifranchisecenter.com

Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics