ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ แจกฟรี เสื้อ T-Shirt ThaiSMEs 10 รางวัล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 26, 2017 09:14
กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ปัจจุบันเรื่องการทำธุรกิจหรือแนวคิดการเป็นนายตัวเองดูจะได้รับการพูดถึงมากขึ้น ในฐานะของมนุษย์เงินเดือนที่ส่วนใหญ่ต้องการสร้างรากฐานที่มั่นคงในชีวิตหลายคนได้เริ่มหันมาจับการทำธุรกิจแฟรนไชส์โดยเริ่มจากการลงทุนที่ไม่มากและค่อยพัฒนาการตลาดโดยหวังว่าจะได้มีช่องทางอาชีพที่ทำรายได้ให้กับครอบครัวได้เป็นอย่างดีในภาวะที่ตัวเองต้องออกจากงานในอนาคต และแน่นอนว่ารูปแบบของการลงทุนนั้นปัจจุบันมีหลายธุรกิจที่เปิดตัวในระบบแฟรนไชส์ก็เป็นหน้าที่ของผู้ลงทุนเองที่ต้องคิดวิเคราะห์และตัดสินใจเลือกรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด

ThaiFranchiseCenter.com.ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จึงเป็นช่องทางหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากในการเข้ามาหาแหล่งการลงทุน หรือการเข้ามาหาข้อมูลด้านการลงทุนดีๆที่ทางทีมงานได้อัพเดทข่าวสารต่างๆไว้อย่างต่อเนื่องทั้งนี้เป้าหมายของการทำงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์คือการเป็นส่วนหนึ่งในสังคมที่พร้อมทำหน้าที่แนะนำข่าวสารน่าสนใจให้ผู้ต้องการลงทุนและคนที่เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ต่างๆได้มีโอกาสมาพบเจอกันในพื้นที่สำคัญทางธุรกิจนี้

และเพื่อเป็นการตอกย้ำกระแสความต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเองและตอกย้ำการเป็นครอบครัวธุรกิจแฟรนไชส์เดียวกันรวมถึงการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ผู้สนใจในด้านการลงทุนได้มีแนวทางการลงทุนที่ดีและชัดเจนยิ่งขึ้นทางทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จึงได้จัดกิจกรรมแจกฟรี เสื้อ T-Shirt ThaiSMEs จำนวนทั้งสิ้น 10 รางวัล ซึ่งเป็นเสื้อสีสันสดใสพร้อมกับข้อความบนเสื้อ ThaiSMEfranchise โดยมีหลายSizeสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษทุกท่าน

วิธีการได้รับสิทธิ์แจกเสื้อจาก ThaiFranchiseCenter นั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียง Add LINE id : @thaifranchise จากนั้น พิมพ์คำว่า "เสื้อ" พร้อมระบุขนาด size ที่ต้องการ ทีมงาน TFC จะสุ่มผู้โชคดี จัดส่งให้ถึงบ้าน แต่งานนี้สงวนสิทธิ์ไว้เฉพาะผู้ที่ยังไม่เคย Add LINE @thaifranchise เท่านั้น และหลังจากทำตามขั้นตอนต่างๆเหล่านี้เสร็จสิ้นเพียงแค่รอลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับเสื้อสีสันสดใสจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่พร้อมส่งถึงบ้านผู้โชคดีแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม www.ThaiFranchiseCenter.com โทร.02-1019187 หรือทาง e-mail: info@thaifranchisecenter.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: ขอแสดงความขอบคุณแก่ คุณไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

เมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมานี้ คุณบรูโน รอทส์เชลด์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา และคณะผู้บริหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งทีได้ต้อนรับคุณ ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช และได้มอบดอกไม้แสดงความขอบคุณแก่คุณไอซ์...

เปิดรับสมัครผู้บริหารโรงแรมทั่วภาคใต้!

วิทยาลัยดุสิตธานี เปิดอบรมหลักสูตร การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร (ภาคพิเศษ) ระหว่างวันที่ 27 เมษายน ถึง 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 (อบรมเฉพาะวันเสาร์ และวันอาทิตย์) ณ โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ให้แก่ผู้บริหาร เจ้าของกิจการ และผู้สนใจทั่วไป...

ภาพข่าว: คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม ส่งมอบความสุข! สวัสดีปีใหม่ ประธานกลุ่ม บริษัท บิวตี้ เจมส์ กรุ๊ป

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รวิภา อัครจินดานนท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ สิทธิจิรพัฒน์ เป็นผู้แทน คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าอวยพรและมอบกระเช้าของขวัญ แก่ คุณพรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล...

เซ็นทรัลเวิลด์ จัดชมฟรีการแสดงวัฒนธรรมจีน ระหว่างวันที่ 29 ม.ค. 5 ก.พ. 62

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นำโดย ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ขอเชิญประชาชนชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมตระการตาส่งตรงจากนครเทียนจิน สาธารณรัฐประชาชนจีนในงาน The Great Chinese New Year 2019...

ภาพข่าว: SYS ร่วมกับ วสท. ดูงานการก่อสร้างสนามบินสุวรรณภูมิ

นายพงษ์ศักดิ์ แห่ล้อม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กเอชบีม ไวด์แฟลงก์ พร้อมด้วยผู้บริหารวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) จัดการบรรยายเรื่องการออกแบบโครงการก่อสร้างอาคารเทียบเครื่องบินรองหลังที่...

Related Topics