แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ จัดงาน HOMEDECOR รวมของแต่งบ้านมากมายในราคาสุดพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 6, 2017 13:35
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--PRpedia

แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ เอาใจลูกค้าจัดงาน HOME&DECOR รวบรวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านไว้ครบทุกสไตล์ ให้ได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจในราคาสุดคุ้ม ตั้งแต่วันที่ 1-15 มิ.ย. ในวันที่ 3 มิ.ย. มาพูดคุยปรึกษาเรื่องการแต่งบ้านเสริมโชคกับ อ.มาศ เคหาสน์ธรรม ซินแสฮวงจุ้ยคนดังระดับโลกที่จะมาเผยเคล็ดลับดีๆ ให้ลูกค้าแจส

เออเบิร์นเท่านั้น และพบกิจกรรมพิเศษสำหรับคนรักทุเรียนห้ามพลาดในวันที่ 10-11 มิ.ย. เชิญเข้าร่วมสนุกแข่งขันกินทุเรียน พร้อมรับโปรโมรชั่นสุดคุ้มตลอดเดือนมิถุนายน - กรกฎาคม 2560 กับ Jas up your life อิ่มนี้ มีส่วนลด เมื่อลูกค้าช้อปผ่านบัตร KTC ครบ 1,500 บาท รับทันทีบัตร Starbucks Card มูลค่า 100 บาท เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2386 7399 หรือ facebook.com/JasUrbanSrinakarin


Latest Press Release

สมุนไพรพื้นบ้าน แก้ปัญหาสุขภาพเด็กที่โรงเรียนบ้านตูแตหรำ

โรงเรียนไม่ได้มีบทบาทเป็นแค่สถานศึกษาให้ความรู้เตรียมความพร้อมแก่เด็กนักเรียนในท้องถิ่นหรือชุมชนเพื่อให้ลูกหลานของคนในพื้นที่ได้เติบโตเป็นพลเมืองดีที่มีศักยภาพเท่านั้น แต่โรงเรียนยังไม่อาจแยกออกจากบทบาททางสังคม...

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดกิจกรรมเติมเต็มความสุข

คุณดุษฎี เล็กยิ้ม ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มงานการเงิน บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น จัดกิจกรรมเติมเต็มทุกแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต...

สวทน. ผนึกกำลัง มิชลิน - มช. - มทร.ล้านนา พัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin Talent Academy

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ผนึกกำลัง บริษัท มิชลิน อาร์โอเอช จำกัด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin...

การแข่งขันเฟ้นหาผู้เป็นเลิศในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์เปิดฉากขึ้นแล้วในจีน

การแถลงข่าวการแข่งขันพัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับโลกครั้งแรกของเขตเซียนจู ประเทศจีน จัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ถือเป็นความพยายามครั้งแรกของเขตเซียนจูในการดึงดูดบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถผ่านการแข่งขัน...

คล้องจอง-ร้อยกรองภาษาไทยแสนสนุกที่ รร.บ้านนาประดู่

การใช้ภาษามลายูเป็นภาษาหลักในชีวิตประจำวัน และใช้ภาษาไทยเป็นภาษาที่สองในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ทำให้เด็กและเยาวชนที่ต้องเข้ารับการศึกษาภาคบังคับในระดับประถมศึกษาปีที่ 1 ต้องประสบกับปัญหาในการเรียนรู้...

Related Topics