ไฟเซอร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการแก่เภสัชกรร้านยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 09:24
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ไฟเซอร์

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ค. 2560 ที่ผ่านมา ธุรกิจรีเทล บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย ภญ. ปวีณา สันต์สวัสดิ์ แมคเคลแลนด์ Head of Retail ร่วมกับ Healthy Conversations Partnership จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "Concern the Unconcern of RTI and STD management" ที่โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 2 ท่าน คือ ร.ศ. พญ. วารุณี วานเดอพิทท์ จากสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี และ นพ. วิชิต ประสานไทย จาก รพ. พญาไท 1 กรุณามาเพิ่มพูนทักษะความรู้แก่เภสัชกรร้านยาในเรื่องการดูแลและให้คำแนะนำผู้ป่วยโรคติดเชื้อทางเดินหายใจและโรคติดเชื้อเพศสัมพันธ์ รวมทั้งการให้คำแนะนำผู้ป่วยเมื่อรับยาปฏิชีวนะ อีกทั้งเปิดโอกาสให้เภสัชกรในร้านยาได้มาพบปะแลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็นและซักถามแพทย์วิทยากรในเรื่องดังกล่าว

ไฟเซอร์ ถือเป็นบริษัทยาและเวชภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการคิดค้น วิจัยและพัฒนายาที่มีคุณภาพโดยคำนึงถึงประสิทธิผลและความปลอดภัยในการรักษาและป้องกันโรคมาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คนไทยมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี นอกจากนี้ ยังร่วมมือกับผู้ให้บริการด้านสุขภาพ บุคลากรทางการแพทย์ ตลอดจนองค์กรทั้งภาครัฐ เอกชน และชุมชนท้องถิ่นทั่วประเทศเพื่อขยายการเข้าถึงองค์ความรู้ด้านสุขภาพนอกเหนือจากการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่มุ่งส่งเสริมสุขภาพที่ดีแก่คนไทยอย่างต่อเนื่องเพื่อรณรงค์ให้คนไทยเห็นความสำคัญในการดูแลสร้างเสริมสุขภาพกายและใจของตนเองและสมาชิกในครอบครัว ตลอดจนการให้ข้อมูลความรู้ที่ทันสมัยเกี่ยวกับยาแก่แพทย์ เภสัชกร และบุคคลากรทางการแพทย์อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งสอดคล้องกับเจตนารมณ์ที่ว่า "ไฟเซอร์จับมือร่วมสร้างสรรค์ เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าของคนไทย"


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics