ไฟเซอร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการแก่เภสัชกรร้านยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 09:24
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ไฟเซอร์

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ค. 2560 ที่ผ่านมา ธุรกิจรีเทล บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย ภญ. ปวีณา สันต์สวัสดิ์ แมคเคลแลนด์ Head of Retail ร่วมกับ Healthy Conversations Partnership จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "Concern the Unconcern of RTI and STD management" ที่โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 2 ท่าน คือ ร.ศ. พญ. วารุณี วานเดอพิทท์ จากสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี และ นพ. วิชิต ประสานไทย จาก รพ. พญาไท 1 กรุณามาเพิ่มพูนทักษะความรู้แก่เภสัชกรร้านยาในเรื่องการดูแลและให้คำแนะนำผู้ป่วยโรคติดเชื้อทางเดินหายใจและโรคติดเชื้อเพศสัมพันธ์ รวมทั้งการให้คำแนะนำผู้ป่วยเมื่อรับยาปฏิชีวนะ อีกทั้งเปิดโอกาสให้เภสัชกรในร้านยาได้มาพบปะแลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็นและซักถามแพทย์วิทยากรในเรื่องดังกล่าว

ไฟเซอร์ ถือเป็นบริษัทยาและเวชภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการคิดค้น วิจัยและพัฒนายาที่มีคุณภาพโดยคำนึงถึงประสิทธิผลและความปลอดภัยในการรักษาและป้องกันโรคมาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คนไทยมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี นอกจากนี้ ยังร่วมมือกับผู้ให้บริการด้านสุขภาพ บุคลากรทางการแพทย์ ตลอดจนองค์กรทั้งภาครัฐ เอกชน และชุมชนท้องถิ่นทั่วประเทศเพื่อขยายการเข้าถึงองค์ความรู้ด้านสุขภาพนอกเหนือจากการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่มุ่งส่งเสริมสุขภาพที่ดีแก่คนไทยอย่างต่อเนื่องเพื่อรณรงค์ให้คนไทยเห็นความสำคัญในการดูแลสร้างเสริมสุขภาพกายและใจของตนเองและสมาชิกในครอบครัว ตลอดจนการให้ข้อมูลความรู้ที่ทันสมัยเกี่ยวกับยาแก่แพทย์ เภสัชกร และบุคคลากรทางการแพทย์อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งสอดคล้องกับเจตนารมณ์ที่ว่า "ไฟเซอร์จับมือร่วมสร้างสรรค์ เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าของคนไทย"


Latest Press Release

#กฤษฎา หารือผู้ส่งออกยางพารารายใหญ่ พร้อมเตรียมเสนอมาตรการช่วยเหลือชาวสวนยาง ต่อครม.

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวภายหลังหารือร่วมกับ 5 บริษัทเอกชนผู้ส่งออกยางรายใหญ่ของประเทศ ได้แก่ บริษัท ไทยฮั้วยางพารา จำกัด (มหาชน) บริษัท วงศ์บัณฑิต จำกัด บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) บริษัทยางไทยปักษ์ใต้...

True Arena Hua Hin Junior Senior Pre Thailand Open Tennis Winter Tours 2018

สนใจสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ line :-0863926209 และ E-mail : pichai.pantrakul@gmail.com ****** ผู้สมัครลงแข่งขันทุกท่านจะได้รับเสื้อยืด WTA THAILAND OPEN 2019 1 ตัว พร้อมบัตรเข้าชมการแข่งขัน 1 ใบ/วัน ระหว่างวันที่ 28 มกราคมถึง 3กุมภาพันธ์...

ภาพข่าว: ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) รับลมหนาว โชว์เทรนด์ผมใหม่ EL (Essential Looks 2018) Autumn/Winter 2018 : REdefining you

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทรนด์ทรงผมระดับโลก นำโดยคุณกันต์ตารัตน์ สิริภัทรคุณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด จัดงาน EL (Essential Looks 2018) Autumn/Winter 2018 : REdefining you เพื่อเปิดตัวเทรนด์ผมใหม่ประจำฤดูกาลนี้ โดยมี ดร.สมศักดิ์ ชลาชล...

สไมลีย์ พร้อมจับมือ ซีพีเอน ส่งธุรกิจหน้ายิ้ม ในแดนยิ้มสยาม

แบรนด์สไมลีย์ เจ้าของ ไอคอนหน้ายิ้ม พร้อมเปิดตัวพาร์ตเนอร์ชิปกับกลุ่มเซนทรัลพัฒนาฯ หรือ CPN ในสเกลที่ใหญ่ที่สุดของการร่วมมือธุรกิจระหว่างสไมลีย์กับห้างสรรพสินค้าปลีกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก สไมลีย์เวิลด์ (SmileyWorld)...

การสัมมนาวิชาการสำหรับผู้บริหารสถานศึกษา โครงการสร้างเด็กไทยสู่สากล ด้วยการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ

สถาบันวิจัยการเรียนรู้ องค์กรเอกชนผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการศึกษาปฐมวัยมากว่า 13 ปี ดำเนินการวิจัยและพัฒนาสื่อนวัตกรรมทางการศึกษาตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาลจนถึงระดับชั้นอนุบาล 3 ตรงตามหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย พ.ศ.2560 และสื่อชุด H-O-P-E International...

Related Topics