ไฟเซอร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการแก่เภสัชกรร้านยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 09:24
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ไฟเซอร์

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ค. 2560 ที่ผ่านมา ธุรกิจรีเทล บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย ภญ. ปวีณา สันต์สวัสดิ์ แมคเคลแลนด์ Head of Retail ร่วมกับ Healthy Conversations Partnership จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "Concern the Unconcern of RTI and STD management" ที่โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 2 ท่าน คือ ร.ศ. พญ. วารุณี วานเดอพิทท์ จากสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี และ นพ. วิชิต ประสานไทย จาก รพ. พญาไท 1 กรุณามาเพิ่มพูนทักษะความรู้แก่เภสัชกรร้านยาในเรื่องการดูแลและให้คำแนะนำผู้ป่วยโรคติดเชื้อทางเดินหายใจและโรคติดเชื้อเพศสัมพันธ์ รวมทั้งการให้คำแนะนำผู้ป่วยเมื่อรับยาปฏิชีวนะ อีกทั้งเปิดโอกาสให้เภสัชกรในร้านยาได้มาพบปะแลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็นและซักถามแพทย์วิทยากรในเรื่องดังกล่าว

ไฟเซอร์ ถือเป็นบริษัทยาและเวชภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการคิดค้น วิจัยและพัฒนายาที่มีคุณภาพโดยคำนึงถึงประสิทธิผลและความปลอดภัยในการรักษาและป้องกันโรคมาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คนไทยมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี นอกจากนี้ ยังร่วมมือกับผู้ให้บริการด้านสุขภาพ บุคลากรทางการแพทย์ ตลอดจนองค์กรทั้งภาครัฐ เอกชน และชุมชนท้องถิ่นทั่วประเทศเพื่อขยายการเข้าถึงองค์ความรู้ด้านสุขภาพนอกเหนือจากการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่มุ่งส่งเสริมสุขภาพที่ดีแก่คนไทยอย่างต่อเนื่องเพื่อรณรงค์ให้คนไทยเห็นความสำคัญในการดูแลสร้างเสริมสุขภาพกายและใจของตนเองและสมาชิกในครอบครัว ตลอดจนการให้ข้อมูลความรู้ที่ทันสมัยเกี่ยวกับยาแก่แพทย์ เภสัชกร และบุคคลากรทางการแพทย์อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งสอดคล้องกับเจตนารมณ์ที่ว่า "ไฟเซอร์จับมือร่วมสร้างสรรค์ เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าของคนไทย"


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics