บุญถาวรชวนคู่แม่ลูกร่วมกิจกรรมทำอาหารเพื่อสุขภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 6, 2017 17:30
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--บุญถาวรเซรามิค

เนื่องในวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมาตรงกับวันแม่แห่งชาติ บุญถาวรได้จัดกิจกรรมทำอาหารเพื่อสุขภาพภายใต้ธีม The Taste of Mom's cooking ขึ้นที่บุญถาวร สาขาเกษตรนวมินทร์ ซึ่งเปิดสถานที่ให้ใช้ชุดครัวจาก Absolute Kitchen ในโซนครัว หรือ Kitchen Studio สำหรับทำกิจกรรมในวันนี้ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นพิเศษสำหรับท่านสมาชิกบุญถาวรที่เป็นคุณแม่คุณลูกจำนวน 12 คู่เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เพราะบุญถาวรได้ให้ความสำคัญของครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ โดยงานนี้คุณวิเชียรรัตน์ แจ้งสว่าง ผู้จัดการบุญถาวร สาขาเกษตรนวมินทร์เป็นผู้กล่าวต้อนรับ อีกทั้งมีแขกรับเชิญเป็นคุณแพนเค้ก เขมนิจ และคุณนวลนงค์ จามิกรณ์มาเป็นคู่แม่ลูกร่วมกิจกรรมกับสมาชิกบุญถาวร ซึ่งทุกท่านจะได้เริ่มทำตั้งแต่ปลูกผักสลัดออแกนิคทำเมนูสลัดจากอกไก่กับน้ำสลัดงาเพื่อสุขภาพ ต่อด้วยเมนูทาร์ตมันม่วงเป็นของหวานตบท้าย ผ่านคำแนะนำของเชฟปรียาวรรณ แออ่วมจากร้าน CORO Field

สำหรับสมาชิกบุญถาวรที่ได้มาร่วมกิจกรรมในวันนี้นอกจากจะได้ลงมือทำอาหารแล้ว ทางบุญถาวรยังได้จัดอาหารว่างให้กับผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านได้รับประทานหลังจากจบงานคุณแม่คุณลูกทั้ง 12 คู่ยังได้รับของที่ระลึกโดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรักความสัมพันธ์ระหว่างคุณแม่คุณลูกทุกคู่ สำหรับท่านใดที่สนใจกิจกรรมดีๆจากบุญถาวรแบบนี้ต่อไปสามารถติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่www.boonthavorn.com , www.facebook.com/boonthavorn และLine Official Accountบุญถาวร


Latest Press Release

ภาพข่าว: กระทรวงแรงงาน เปิดงาน Labour fair 2019

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Information Labour Fair 2019 จัดโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตแรงนอกระบบ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1...

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID MOU หวังผลิตบัณฑิตนิเทศฯคุณภาพ สู่ความเป็นมืออาชีพทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID...ร่วมพัฒนาขีดความสามารถนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์SPU สู่ความเป็นมืออาชีพ ทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม...

พัฒนาฝีมือพะเยาจับมือ 2 อู่ใหญ่เมืองพะเยายกมาตรฐานช่างสีรถยนต์

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 นายเสริมสกุล พจนการุณ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ร่วมกับนายประยูร กุลศิลป์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่วีไอพีพะเยา และนายเศวต ไชยวงค์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่เศวตยนต์พะเยา จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ...

บรรดาชาติอาหรับบรรลุกรอบความตกลงใหม่ว่าด้วยมาตรฐานผลิตภัณฑ์ฮาลาล

ความตกลงดังกล่าวได้รับการประกาศในการประชุมอุตสาหกรรมฮาลาลโลกครั้งที่ 4 ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จัดตั้งและใช้ระบบอาหารฮาลาลเป็นครั้งแรกของโลก กรอบความตกลงยอมรับร่วมกันในกลุ่มประเทศอาหรับว่าด้วยมาตรฐานบริการและผลิตภัณฑ์ฮาลาล...

เด็กบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล เรียงความ คุณธรรม จริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาชีพ สสอท.

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลจากการเข้าร่วมประกวด เรียงความ "การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณทางวิชาชีพ" ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดโดย สสอท. มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี กับ นางสาววิรันดา อิสมาแอล นักศึกษาคณะบัญชี SPU...

Related Topics