บุญถาวรชวนคู่แม่ลูกร่วมกิจกรรมทำอาหารเพื่อสุขภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 6, 2017 17:30
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--บุญถาวรเซรามิค

เนื่องในวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมาตรงกับวันแม่แห่งชาติ บุญถาวรได้จัดกิจกรรมทำอาหารเพื่อสุขภาพภายใต้ธีม The Taste of Mom's cooking ขึ้นที่บุญถาวร สาขาเกษตรนวมินทร์ ซึ่งเปิดสถานที่ให้ใช้ชุดครัวจาก Absolute Kitchen ในโซนครัว หรือ Kitchen Studio สำหรับทำกิจกรรมในวันนี้ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นพิเศษสำหรับท่านสมาชิกบุญถาวรที่เป็นคุณแม่คุณลูกจำนวน 12 คู่เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เพราะบุญถาวรได้ให้ความสำคัญของครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ โดยงานนี้คุณวิเชียรรัตน์ แจ้งสว่าง ผู้จัดการบุญถาวร สาขาเกษตรนวมินทร์เป็นผู้กล่าวต้อนรับ อีกทั้งมีแขกรับเชิญเป็นคุณแพนเค้ก เขมนิจ และคุณนวลนงค์ จามิกรณ์มาเป็นคู่แม่ลูกร่วมกิจกรรมกับสมาชิกบุญถาวร ซึ่งทุกท่านจะได้เริ่มทำตั้งแต่ปลูกผักสลัดออแกนิคทำเมนูสลัดจากอกไก่กับน้ำสลัดงาเพื่อสุขภาพ ต่อด้วยเมนูทาร์ตมันม่วงเป็นของหวานตบท้าย ผ่านคำแนะนำของเชฟปรียาวรรณ แออ่วมจากร้าน CORO Field

สำหรับสมาชิกบุญถาวรที่ได้มาร่วมกิจกรรมในวันนี้นอกจากจะได้ลงมือทำอาหารแล้ว ทางบุญถาวรยังได้จัดอาหารว่างให้กับผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านได้รับประทานหลังจากจบงานคุณแม่คุณลูกทั้ง 12 คู่ยังได้รับของที่ระลึกโดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรักความสัมพันธ์ระหว่างคุณแม่คุณลูกทุกคู่ สำหรับท่านใดที่สนใจกิจกรรมดีๆจากบุญถาวรแบบนี้ต่อไปสามารถติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่www.boonthavorn.com , www.facebook.com/boonthavorn และLine Official Accountบุญถาวร


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics