บุญถาวรชวนคู่แม่ลูกร่วมกิจกรรมทำอาหารเพื่อสุขภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 6, 2017 17:30
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--บุญถาวรเซรามิค

เนื่องในวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมาตรงกับวันแม่แห่งชาติ บุญถาวรได้จัดกิจกรรมทำอาหารเพื่อสุขภาพภายใต้ธีม The Taste of Mom's cooking ขึ้นที่บุญถาวร สาขาเกษตรนวมินทร์ ซึ่งเปิดสถานที่ให้ใช้ชุดครัวจาก Absolute Kitchen ในโซนครัว หรือ Kitchen Studio สำหรับทำกิจกรรมในวันนี้ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นพิเศษสำหรับท่านสมาชิกบุญถาวรที่เป็นคุณแม่คุณลูกจำนวน 12 คู่เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เพราะบุญถาวรได้ให้ความสำคัญของครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ โดยงานนี้คุณวิเชียรรัตน์ แจ้งสว่าง ผู้จัดการบุญถาวร สาขาเกษตรนวมินทร์เป็นผู้กล่าวต้อนรับ อีกทั้งมีแขกรับเชิญเป็นคุณแพนเค้ก เขมนิจ และคุณนวลนงค์ จามิกรณ์มาเป็นคู่แม่ลูกร่วมกิจกรรมกับสมาชิกบุญถาวร ซึ่งทุกท่านจะได้เริ่มทำตั้งแต่ปลูกผักสลัดออแกนิคทำเมนูสลัดจากอกไก่กับน้ำสลัดงาเพื่อสุขภาพ ต่อด้วยเมนูทาร์ตมันม่วงเป็นของหวานตบท้าย ผ่านคำแนะนำของเชฟปรียาวรรณ แออ่วมจากร้าน CORO Field

สำหรับสมาชิกบุญถาวรที่ได้มาร่วมกิจกรรมในวันนี้นอกจากจะได้ลงมือทำอาหารแล้ว ทางบุญถาวรยังได้จัดอาหารว่างให้กับผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านได้รับประทานหลังจากจบงานคุณแม่คุณลูกทั้ง 12 คู่ยังได้รับของที่ระลึกโดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรักความสัมพันธ์ระหว่างคุณแม่คุณลูกทุกคู่ สำหรับท่านใดที่สนใจกิจกรรมดีๆจากบุญถาวรแบบนี้ต่อไปสามารถติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่www.boonthavorn.com , www.facebook.com/boonthavorn และLine Official Accountบุญถาวร


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics