ลดสูงถึง 50% กับเมนู ? La Carte menus ณ ไวน์ ผับ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 12, 2017 09:46
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ขอมอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดสูงสุดสูงถึง 50% สำหรับทุกเมนู A la Carte เมื่อสำรองที่นั่ง ผ่านทางเว็บไซต์! ณ ไวน์ ผับ ร้านไวน์ที่ดีที่สุดกรุงเทพ ได้รับรางวัล Wine & Gastronomic Excellence ปี 2560 จากหนังสือ Luxury Travel Guide จาก ประเทศสหราชอาณาจักร

พลาดไม่ได้กับส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับเมนู A la Carte แสนอร่อยสไตล์ฝรั่งเศสเมื่อคุณจองออนไลน์ที่:

www.pullmanbangkokkingpower.com/th/offers/bangkok-wine-bar-promotion

เพราะเราทราบดีว่าอาหารรสเลิศจะช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ชาวฝรั่งเศสเชฟโดมินิค แฟร์โชด์ จึงได้รังสรรค์เมนู A la Carte ในสไตล์บิสโทรโนมี่ฝรั่งเศส ซึ่งเน้นคุณภาพและความสดใหม่ของอาหาร อาทิ สเต็กปลาหิมะ หอยแมลงภู่ อบกับไวน์ขาว และสปาเก็ตตี้โอริโอ เบคอน ปิดท้ายมื้อเย็นด้วย ไวน์มากถึง 48 ชนิดเสิร์ฟแบบเป็นแก้ว และอีกกว่า 140 ชนิดแบบเป็นขวดจากทั่วทุกมุมโลก

เชิญมาสัมผัสบรรยากาศทันสมัยทว่าอบอุ่น และผ่อนคลายไปกับเสียงดนตรี หลังจากวันที่เหนื่อยล้าได้ที่ ไวน์ ผับ หนึ่งในร้านไวน์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 01.00 น. บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ฝั่งกลาส ทาวเวอร์


Latest Press Release

สำรวจ 5 ฟังก์ชันสุดเก๋ของสื่อการเรียนรู้ใหม่ โมบายไลบรารี่ โฉมใหม่ พร้อมเข้าถึงทุกพื้นที่โรงเรียนห่างไกล

ปัจจุบันการเรียนรู้เพียงแค่ในห้องเรียนนั้น ไม่เพียงพอต่อความรู้ที่มากมายในโลกยุคใหม่ โรงเรียนแต่ละโรงเรียน ต่างก็พากันพัฒนาสื่อการเรียนการสอนให้เท่าทันกับความรู้จำนวนมากที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่จำกัด...

กปภ. เพิ่มศักยภาพการบริการน้ำประปาในพื้นที่อุบลราชธานี

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) เทงบกว่า 694 ล้านบาท ปรับปรุงขยาย กปภ.สาขาอุบลราชธานี เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจและการขยายตัวของชุมชุม ทั้งในเขตพื้นที่จำหน่ายน้ำเดิมและจากการขยายเขตจำหน่ายน้ำออกไปยังพื้นที่ใกล้เคียง...

Gossip News: พิธีเปิด งาน RetailEx ASEAN 2018

นายวรวุฒิ อุ่นใจ นายกสมาคมผู้ค้าปลีกไทย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติเพื่อธุรกิจค้าปลีกแห่งอาเซียนหรือ รีเทลเอ็กซ์ อาเซียน 2018 (RetailEX ASEAN...

ภาพข่าว: ทีคิวเอ็ม ดิจิตอล

ดร.อัญชลิน พรรณนิภา (ลำดับที่ 3 จากซ้าย) ประธานบริษัท, นางนภัสนันท์ พรรณนิภา (ลำดับที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด และนายอริยะ พนมยงค์ (ลำดับที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ LINE ประเทศไทย...

จุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) รุ่นใหม่ บาง โฉบเฉี่ยว เหนือกฎเกณฑ์ทุกความคาดหมาย

คาร์เทียร์ เผยโฉม กำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) หรือเรียกสั้นๆ ว่า คลู (Clou) รุ่นใหม่ ที่ได้รับการปรับโฉมให้มีรูปทรงที่บาง โฉบเฉี่ยวและดูคล่องตัวมากยิ่งขึ้น โดยยังคงเอกลักษณ์เกลียวที่บิดโค้ง แสดงถึงความต่อเนื่องของเส้นสาย...

Related Topics