MBK Center ร่วมกับ TALAD Design จัดมหกรรมเทศกาลขนมหวาน Thai Sweet Festa ยกขบวนสุดยอดร้านชื่อดังต้นตำหรับความหวานไว้ใจกลางเมือง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 13, 2017 16:28
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--up5

จัดอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับเทศกาลความหวานแบบเต็มรูปแบบรวบรวมขนมหวานอันหลากหลายไว้กลางเมืองด้วยบรรยากาศสไตล์โมเดิร์น TALAD Design ร่วมกับ MBK Center นำโดย คุณศิรฐา สุขสว่าง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด จัดงาน "Thai Sweet Festa" มหกรรมเทศกาลรวมต้นตำหรับขนมหวาน และของว่างไทยนานาชนิดจากร้านชื่อดังทั่วประเทศ พร้อมคุณดาว - อภิสรา เกิดชูชื่น เชิญชวนทานขนมหวานแบบไทยๆที่หาทานได้ยากในปัจจุบัน ด้วยรสชาดที่เมื่อลองแล้วต้องติดใจ และวัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมหน้าตาขนมที่ผ่านการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสื่อให้เห็นถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยตามแบบฉบับขนมไทย ยกขบวนจากทั่วทุกภาคมารวมไว้ในที่เดียวกัน เอาใจไลฟ์สไตล์คนเมืองสมัยใหม่ ชวนคุณมาลิ้มลองขนมหวานที่ไม่ควรพลาด เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศงาน พร้อมชวนช็อปชิมกับความหวานแบบเต็มพิกัดใจกลางกรุงกับร้านขนมหวานสุดยอดร้านค้าชื่อดัง อาทิ บุษยาขนมไทย เจ๊นีเผือกหิมะ บัวลอยกลมเกลียว มานีมีนม ขนมจีบต้มโกวหยี และร้านค้าขึ้นชื่อกว่าอีก 60 ร้านค้า เรียกได้ว่ามาที่เดียว ได้ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอย่างครบครัน พบความอร่อยต้นฉบับขนมไทยท้องถิ่นได้ ณ ลานกิจกรรม เซ็นเตอร์ฮอลล์ และ พญาไท ฮอลล์ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์


Latest Press Release

ภาพข่าว: พีเอฟพี ร่วมมอบคุณค่าส่งต่อโลหิตแก่เพื่อนมนุษย์ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ ในหลวงรัชกาลที่๙

บริษัท พี.เอฟ.พี. เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือกลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี. จัดโครงการ "PFP Give Blood Save Life 1 คนให้มอบคุณค่า 3 ชีวิต" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต โดยมีคณะผู้บริหาร...

เอสซีจี คว้า 2 รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ องค์กรนวัตกรรมดีเด่น และ นวัตกรรมแห่งชาติด้านสังคม ในงาน Innovation Thailand Expo 2019

ธุรกิจเคมิคอลส์ เอสซีจี รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติประจำปี 2562 ได้แก่ รางวัลองค์กรนวัตกรรมดีเด่น ประเภทธุรกิจขนาดใหญ่ และรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติด้านสังคม ประเภทหน่วยงานจากภาคเอกชน จากผลงาน "ต้นแบบระบบสุขาปลอดเชื้อแห่งแรกในไทย" หรือ ไซโคลนิก (Zyclonic(TM))...

ซอยด็อก ร่วมเทศกาลถือศีลกินผัก รณรงค์ให้คนเมตตาต่อสัตว์

มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย โดยทีม Education ร่วมจัดกิจกรรมในเทศกาลถือศีลกินผัก ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 07 ตุลาคม 2562 ณ ศาลเจ้าจุ้ยตุ่ย หรือ จุ้ยตุ่ยเต้าโบ้เก้ง โดยมีบูธกิจกรรมตอบคำถามและให้ความรู้เกี่ยวกับสิทธิและสวัสดิภาพสัตว์...

นำเข้าสินค้าจากจีนแบบง่ายและถูกกฎหมายกับ Yale Logistics

ในยุคที่ชีวิตคือความไม่แน่นอน การมีรายได้ทางเดียวอาจเป็นความเสี่ยง หลายคนจึงเลือกทำอาชีพเสริมเพื่อสร้างรายได้ให้งอกเงย โดยหนึ่งในอาชีพเสริมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ ขายของออนไลน์ ซึ่งแหล่งที่ผู้คนสนใจนิยมซื้อสินค้าในปริมาณมากๆ เพื่อมาจำหน่ายก็คือ...

เคทีซีร่วมกับเศรษฐเสถียร เปิดเวทีให้น้องๆ นำเสนอโครงงานหลังปิดคอร์ส เรียนรู้ ต่อยอด ยั่งยืน

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และโรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์ เปิดเวทีรับฟังการนำเสนอโครงงาน ภายใต้โครงการ "เรียนรู้ ต่อยอด ยั่งยืน" โดยน้องๆ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 6...

Related Topics