โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ แนะนำแพ็คเกจสปาต้อนรับฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 18, 2017 15:52
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) แนะนำ "แทงคอลิตี้ วิททิน" (Tranquility Within) ทรีทเมนท์ต้อนรับฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ประเทศญี่ปุ่น ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2560 เท่านั้น

เดือนตุลาคมเป็นช่วงเริ่มเข้าสู่ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีในประเทศญี่ปุ่น ใบไม้จะเปลี่ยนจากสีเขียว เป็นสีเหลือง เป็นแดงอมส้ม และน้ำตาล ดิ โอกุระ สปา จึงได้นำสีสันอันสวยงามของฤดูกาลนี้มาเป็นแรงบันดาลใจ ในการสร้างสรรค์ทรีทเมนท์ "แทงคอลิตี้ วิททิน" นี้

เริ่มต้นด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเจ้าหน้าที่ ที่จะมาเล่าขั้นตอนการทำทรีทเม้นท์ และสอบถามสุขภาพเบื้องต้นเพื่อการบริการที่ตรงจุดและผ่อนคลายมากที่สุด พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มสมุนไพรเย็น ๆ เพื่อให้รู้สึกสดชื่นก่อนการรับบริการ ก่อนเริ่มทรีทเม้นท์นักบำบัดจะล้างเท้าด้วยเกลือ แล้วจึงเริ่มการขัดผิวทั่วร่างกายด้วยครีมขัดผิวส้มที่มีส่วนผสมของเมล็ดแอพริคอทป่นละเอียด เพื่อขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วออกอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเอเอชเอ (AHA) หรือกรดผลไม้ ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง จากนั้นจึงนวดผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อทั่วร่างกายด้วยน้ำมันกลิ่นส้มและกานพลู ที่มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง ปรับสมดุลน้ำในร่างกาย และช่วยล้างสารพิษ แล้วจึงเสิร์ฟเครื่องดื่มสมุนไพรอุ่น ๆ พร้อมผลไม้อบแห้ง ให้รับประทานในขณะนั่งผ่อนคลายหลังรับบริการ

ทรีทเมนท์ "แทงคอลิตี้ วิททิน" (Tranquility Within) ใช้เวลาทั้งสิ้น 2 ชั่วโมง ราคา 4,200++ บาท ให้บริการระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2560

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics