โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ แนะนำแพ็คเกจสปาต้อนรับฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 18, 2017 15:52
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) แนะนำ "แทงคอลิตี้ วิททิน" (Tranquility Within) ทรีทเมนท์ต้อนรับฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ประเทศญี่ปุ่น ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2560 เท่านั้น

เดือนตุลาคมเป็นช่วงเริ่มเข้าสู่ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีในประเทศญี่ปุ่น ใบไม้จะเปลี่ยนจากสีเขียว เป็นสีเหลือง เป็นแดงอมส้ม และน้ำตาล ดิ โอกุระ สปา จึงได้นำสีสันอันสวยงามของฤดูกาลนี้มาเป็นแรงบันดาลใจ ในการสร้างสรรค์ทรีทเมนท์ "แทงคอลิตี้ วิททิน" นี้

เริ่มต้นด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเจ้าหน้าที่ ที่จะมาเล่าขั้นตอนการทำทรีทเม้นท์ และสอบถามสุขภาพเบื้องต้นเพื่อการบริการที่ตรงจุดและผ่อนคลายมากที่สุด พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มสมุนไพรเย็น ๆ เพื่อให้รู้สึกสดชื่นก่อนการรับบริการ ก่อนเริ่มทรีทเม้นท์นักบำบัดจะล้างเท้าด้วยเกลือ แล้วจึงเริ่มการขัดผิวทั่วร่างกายด้วยครีมขัดผิวส้มที่มีส่วนผสมของเมล็ดแอพริคอทป่นละเอียด เพื่อขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วออกอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเอเอชเอ (AHA) หรือกรดผลไม้ ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง จากนั้นจึงนวดผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อทั่วร่างกายด้วยน้ำมันกลิ่นส้มและกานพลู ที่มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง ปรับสมดุลน้ำในร่างกาย และช่วยล้างสารพิษ แล้วจึงเสิร์ฟเครื่องดื่มสมุนไพรอุ่น ๆ พร้อมผลไม้อบแห้ง ให้รับประทานในขณะนั่งผ่อนคลายหลังรับบริการ

ทรีทเมนท์ "แทงคอลิตี้ วิททิน" (Tranquility Within) ใช้เวลาทั้งสิ้น 2 ชั่วโมง ราคา 4,200++ บาท ให้บริการระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2560

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest Press Release

PTT Happy Life ชวนโหลดฟรีสติกเกอร์ไลน์ชุดใหม่ต้อนรับหน้าร้อนจากพี่ Godji

PTT Happy Life ชวนคุณมาต้อนรับหน้าร้อนอันซาบซ่ากับสติกเกอร์ไลน์ชุดใหม่สุดฮา "Godji and friends : Summer Collection" ที่งานนี้พี่ก๊อดจิควงคู่น้องก๊อดจังมาโชว์ความน่ารักในไอคอนเคลื่อนไหวทั้ง 16 คาแรคเตอร์สุดฮาให้คุณแฮปปี้ทั้งผู้ส่ง และผู้รับ เพียง Add Line...

ปภ. รายงาน 9 จังหวัดภาคเหนือคุณภาพอากาศโดยรวมอยู่ในระดับมีผลกระทบต่อสุขภาพ พร้อมประสานจังหวัดแก้ไขปัญหาโดยด่วน

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงาน 9 จังหวัดภาคเหนือคุณภาพอากาศโดยรวมอยู่ในระดับมีผลกระทบต่อสุขภาพ ทั้งนี้ ปภ.ได้ประสานทั้ง 9 จังหวัดเตรียมพร้อมรับมือปัญหา ไฟป่าและหมอกควันอย่างต่อเนื่อง โดยจัดเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังสถานการณ์...

ปภ.ประสานจังหวัดในพื้นที่ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลาง เตรียมพร้อมรับมือพายุฤดูร้อน ในช่วงวันที่ 25 27 มีนาคม 2562

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสานจังหวัดในพื้นที่ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลาง เตรียมพร้อมรับมือพายุฤดูร้อนในช่วงวันที่ 25 – 27 มีนาคม 2562 โดยจัดเจ้าหน้าที่ติดตามสภาพอากาศและเฝ้าระวังสถานการณ์ภัย...

Thailand Towards Zero แนวคิดใหม่ลดการตายและบาดเจ็บสาหัสบนถนนเป็นศูนย์...ด้วยวิศวกรรมศาสตร์

วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) ร่วมกับ สมาคมวิทยาการจราจรและขนส่งแห่งประเทศไทย จัดเวทีเสวนาระดมความคิดเห็น เรื่อง "ลดการตายและบาดเจ็บสาหัสบนถนนเป็นศูนย์...ด้วยวิศวกรรมศาสตร์" ชูแนวคิดใหม่ Thailand Towards Zero...

ช้อป ชิม ขนมอบจากแป้งข้าวหอมมะลิ GENGIGRAIN ในงาน Thailand Bakery Ice Cream 2019

พบกับผลิตภัณฑ์คุณภาพผลผลิตจากงานวิจัยของคนไทย GENGIGRAIN แป้งข้าวหอมมะลิ และแป้งข้าวหอมมะลิสำเร็จรูป สำหรับทำเค้กเนย ทำโดนัท/วัฟเฟิล/แพนเค้ก และ ทำบราวนี่ ในงาน Thailand Bakery & Ice Cream 2019 พร้อมขนมต่างๆ...

Related Topics