สนช. เดินหน้ายุทธศาสตร์นวัตกรรมตลาด หนุนผู้ประกอบการภายใต้โครงการคูปองนวัตกรรมต่อเนื่อง แนะนำ Admission Planning โปรแกรมวางแผนการศึกษาต่อของนักเรียนในระดับมัธยมศึกษา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 19, 2017 10:18
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--วีม คอมมูนิเคชั่่่่่่่่่น

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ต่อยอดเผยแพร่ความสำเร็จของผู้ประกอบการ SMEs ในโครงการคูปองนวัตกรรมฯ พร้อมเร่งขยายผลตลาดสู่วงกว้างภายใต้ยุทธศาสตร์นวัตกรรมตลาด (Market Innovation) นำเสนอผลงาน บริษัท อัพบีน จำกัด กับข้อเสนอโครงการคูปองนวัตกรรม Admission Planning โปรแกรมวางแผนการศึกษาต่อของนักเรียนในระดับมัธยมศึกษา โดยมี คุณภูวนัย วรรณสอน กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัพบีน จำกัด มาให้รายละเอียดถึงตัวนวัตกรรมดังกล่าว สำหรับ Admission Planning นั้น เป็นนวัตกรรมที่เป็นการรวมเอา 4 โปรแกรมมารวมเป็นนวัตกรรมด้านการศึกษาที่จะช่วยให้น้องๆ นักเรียนวางแผนการเรียนให้ตรงกับบุคลิกภาพและงานในอนาคต พร้อมวิเคราะห์โอกาสสอบติดคณะมหาวิทยาลัย เพื่อวางแผนการสอบ และเตรียมความพร้อม

สู่การแข่งขัน ซึ่งจะประกอบไปด้วย "รู้จักตัวเอง" แบบทดสอบวิเคราะห์บุคลิกภาพตามทฤษฏีระดับโลกที่จะช่วยให้น้องๆ ได้รู้จักตัวเองว่าเหมาะกับการทำงานอะไรในอนาคต จะได้วางแผนการเรียนและการสอบในคณะสาขานั้นๆ "รู้จักงานและอาชีพ" เจาะลึกข้อมูลลักษณะงานของแต่ละอาชีพ ว่าทำงานเกี่ยวกับอะไร? อัตราเงินเดือนเท่าไหร่? ความก้าวหน้าในการทำงานเป็นอย่างไร? มีคณะ/สาขามหาวิทยาลัยใดบ้างที่เปิดสอน พร้อมรูปภาพและวีดีโอแนะนำเพื่อทำความเข้าใจได้ง่ายยิ่งขึ้น "รู้จักคณะสาขา" เจาะลึกข้อมูลคณะสาขา เรียนเกี่ยวกับอะไร? คุณสมบัติผู้เรียนเป็นอย่างไร? มหาวิทยาลัยใดบ้างที่เปิดสอน? เรียนจบมาทำงานเกี่ยวกับอะไร? "รู้จักหนทางสอบติด" วิเคราะห์โอกาสสอบติดแอดมิชชั่นจากเกรดของน้องๆ และแนะนำว่าต้องทำคะแนน ONET GAT PAT กี่คะแนนถึงจะมีโอกาสสอบติดคณะมหาวิทยาลัยที่อยากจะเรียน สำหรับท่านคุณครูแนะแนวและโรงเรียน Admission Planning จะมีระบบรายงานผลภาพรวมบุคลิกภาพ และความพร้อมในสอบเข้ามหาวิทยาลัยของนักเรียนแต่ละโรงเรียน เพื่อให้ท่านอาจารย์แนะแนวและโรงเรียนมีข้อมูลในการเตรียมความพร้อม ให้กับนักเรียนได้อย่างถูกต้อง

และล่าสุดเพื่อตอบโจทย์การสอบเข้ามหาวิทยาลัยรูปแบบใหม่(TCAS) ได้จัดโครงการสอบ PRETCAS ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยร่วมกับ 10 สถาบันชั้นนำ จัดสอบ 19 วิชา GAT PAT 9 วิชาสามัญ กสพท. เพื่อเตรียมความน้องๆ นักเรียนทั่วประเทศก่อนสอบจริง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-1021000 เว็บไซต์ www.AdmissionPremium.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: TCL มอบรางวัลผู้โชคดี ในแคมเปญ TCL คลายร้อน

บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด โดยนายทอมมี่ หยาง (Tommy Yang) กรรมการผู้จัดการ (ที่ 3 จากซ้าย) นายจาง บ่อเฟิง (Zhang Bofeng) ผู้จัดการฝ่ายซัพพลาย เชน เครื่องปรับอากาศ (ที่ 2 จากขวา) และนายเดวิด ดิง (David Ding) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (ที่ 2...

ระเบิดศึกแล้ว ! วีลแชร์ยัดห่วงหญิงชิงแชมป์โลก น่าเสียดาย สาวไทย ประเดิมพ่าย แอฟริกาใต้

การแข่งขันวีลแชร์บาสเกตบอลหญิงชิงแชมป์โลก รุ่นอายุไม่เกิน 25 ปี รายการ " IWBF 2019 U25 Women's Wheelchair Basketball World Championships" มีพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ โดยได้รับการเกียรติจาก นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี...

อูโบลท์ จัดเกมอีเทนนิสให้นักเทนนิสในแบรนด์ผ่อนคลายก่อนลงแข่งศึกเฟรนช์โอเพ่น

อูโบลท์ (Hublot) จัดการแข่งขันอี-เทนนิส โดยมีซิโมนา ฮาเล็ป นักเทนนิสเจ้าของแชมป์เฟรนช์โอเพ่น 2018 ร่วมด้วยเอลินา สวิโตลินา, คาโรลินา พลิสโควา และบอร์นา โชริช มาร่วมเล่นเกมนัดกระชับมิตรแบบส่วนตัวครั้งนี้ด้วย กิจกรรมนี้จัดขึ้นก่อนการแข่งขันเฟรนช์โอเพ่น...

#กรมพลศึกษา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ เติมฝัน ปันสุข ครั้งที่ 3 ประชาชนและเยาวชน ตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรมคึกคักที่สวนรถไฟ

ดร.นิวัฒน์ ลิ้มสุขนิรันดร์ รองอธิบดีกรมพลศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมนันทนาการสานสัมพันธ์ เติมฝัน ปันสุข ครั้งที่ 3 ภายใต้แนวคิด สีสันแห่งความสุข "Colors of happiness" โดยมีคณะผู้บริหาร คณะกรรมการจัดงาน เจ้าหน้าที่ และแขกผู้มีเกียรติ...

กบข. เปิดตัวศูนย์ข้อมูลการเงินต่อยอดยุทธศาสตร์สมาชิกคือศูนย์กลาง

กบข. ประสบความสำเร็จจากหลากหลายโครงการภายใต้ยุทธศาสตร์ "สมาชิกคือศูนย์กลาง" (Member Centric) ประกาศเดินหน้าต่อยอดด้วยศูนย์ข้อมูลการเงิน โครงการใหม่ล่าสุดภายใต้สโลแกน "เป็นที่พึ่งของสมาชิกเมื่อต้องตัดสินใจทางการเงิน" พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบ ยกระดับสู่...

Related Topics