เดนท์สุ ปั้น CDC ยกระดับความเป็นเอเจนซี่สู่ Business Solutions Provider พร้อมรับมือยุคดิจิตอล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 19, 2017 14:39
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--เดนท์สุ

นายณรงค์ ตรีสุชน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ มร.ริวทาโร่ เซกิ รองผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันเปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ ได้มีการเปิดตัว Communication Design Center (CDC) อาวุธสำคัญที่พร้อมผลักดันให้เดนท์สุขึ้นแท่นผู้นำวงการโฆษณาในยุคดิจิตอลอย่างแท้จริง

"CDC" เป็นยูนิตใหม่ที่เปิดขึ้นมา ภายใต้แนวคิดและได้โนว์ฮาวมาจาก เดนท์สุ อิงค์ ประเทศญี่ปุ่น โดยเราจะไม่เป็นเพียงแค่เอเจนซี่โฆษณาอีกต่อไป เราจะก้าวไปอีกขั้นสู่การทรานสฟอร์ม เป็น Business Solutions Provider เพื่อทำงานร่วมกับลูกค้าในฐานะพาร์ทเนอร์ โดยจะเข้าไปมีส่วนร่วมตั้งแต่การพัฒนาบิสซิเนสโมเดล และใช้โซลูชั่นต่างๆ ในการแก้ปัญหาให้กับแบรนด์ ผ่านความคิดสร้างสรรค์ผสานเทคโนโลยีดิจิตอล โดยใช้เครื่องมือสื่อสารได้หลากหลายแพล็ตฟอร์ม เพื่อตอบโจทย์ทางธุรกิจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

โดย CDC จะมี มร.ริวทาโร่ เซกิ รองผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้รับผิดชอบ ดูแลและพัฒนาศักยภาพของทีม โดยในทีมจะประกอบไปด้วยบุคลากรที่มีความสามารถและประสบการณ์หลากหลายจากส่วนต่างๆ ในบริษัท อาทิ ครีเอทีฟ โปรดักชั่นส์ อีเว้นท์ ดิจิตอล มีเดีย เป็นต้น มาร่วมทำงานเป็นทีม เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจของลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น ทั้งลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าเป้าหมายอย่าง ธุรกิจเอสเอ็มอี และสตาร์ทอัพ เป็นต้น" นายณรงค์กล่าว

ทั้งนี้ CDC จะดำเนินงานอย่างเต็มรูปแบบในปี 2561 นับเป็นก้าวแรกในแผนการดำเนินธุรกิจของเดนท์สุ ประเทศไทย ที่จะยกระดับตัวเองสู่ความเป็น Communication Design และก้าวสู่ Business Design อย่างเต็มตัว ในปี 2562-2563 ทั้งนี้ เดนท์สุ ประเทศไทย ได้ตั้งเป้าหมายไว้ในปี 2561-2563 จะต้องมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องปีละ 5-8%


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics