เดนท์สุ ปั้น CDC ยกระดับความเป็นเอเจนซี่สู่ Business Solutions Provider พร้อมรับมือยุคดิจิตอล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 19, 2017 14:39
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--เดนท์สุ

นายณรงค์ ตรีสุชน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ มร.ริวทาโร่ เซกิ รองผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันเปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ ได้มีการเปิดตัว Communication Design Center (CDC) อาวุธสำคัญที่พร้อมผลักดันให้เดนท์สุขึ้นแท่นผู้นำวงการโฆษณาในยุคดิจิตอลอย่างแท้จริง

"CDC" เป็นยูนิตใหม่ที่เปิดขึ้นมา ภายใต้แนวคิดและได้โนว์ฮาวมาจาก เดนท์สุ อิงค์ ประเทศญี่ปุ่น โดยเราจะไม่เป็นเพียงแค่เอเจนซี่โฆษณาอีกต่อไป เราจะก้าวไปอีกขั้นสู่การทรานสฟอร์ม เป็น Business Solutions Provider เพื่อทำงานร่วมกับลูกค้าในฐานะพาร์ทเนอร์ โดยจะเข้าไปมีส่วนร่วมตั้งแต่การพัฒนาบิสซิเนสโมเดล และใช้โซลูชั่นต่างๆ ในการแก้ปัญหาให้กับแบรนด์ ผ่านความคิดสร้างสรรค์ผสานเทคโนโลยีดิจิตอล โดยใช้เครื่องมือสื่อสารได้หลากหลายแพล็ตฟอร์ม เพื่อตอบโจทย์ทางธุรกิจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

โดย CDC จะมี มร.ริวทาโร่ เซกิ รองผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้รับผิดชอบ ดูแลและพัฒนาศักยภาพของทีม โดยในทีมจะประกอบไปด้วยบุคลากรที่มีความสามารถและประสบการณ์หลากหลายจากส่วนต่างๆ ในบริษัท อาทิ ครีเอทีฟ โปรดักชั่นส์ อีเว้นท์ ดิจิตอล มีเดีย เป็นต้น มาร่วมทำงานเป็นทีม เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจของลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น ทั้งลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าเป้าหมายอย่าง ธุรกิจเอสเอ็มอี และสตาร์ทอัพ เป็นต้น" นายณรงค์กล่าว

ทั้งนี้ CDC จะดำเนินงานอย่างเต็มรูปแบบในปี 2561 นับเป็นก้าวแรกในแผนการดำเนินธุรกิจของเดนท์สุ ประเทศไทย ที่จะยกระดับตัวเองสู่ความเป็น Communication Design และก้าวสู่ Business Design อย่างเต็มตัว ในปี 2562-2563 ทั้งนี้ เดนท์สุ ประเทศไทย ได้ตั้งเป้าหมายไว้ในปี 2561-2563 จะต้องมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องปีละ 5-8%


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics