เดนท์สุ ปั้น CDC ยกระดับความเป็นเอเจนซี่สู่ Business Solutions Provider พร้อมรับมือยุคดิจิตอล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 19, 2017 14:39
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--เดนท์สุ

นายณรงค์ ตรีสุชน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ มร.ริวทาโร่ เซกิ รองผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันเปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ ได้มีการเปิดตัว Communication Design Center (CDC) อาวุธสำคัญที่พร้อมผลักดันให้เดนท์สุขึ้นแท่นผู้นำวงการโฆษณาในยุคดิจิตอลอย่างแท้จริง

"CDC" เป็นยูนิตใหม่ที่เปิดขึ้นมา ภายใต้แนวคิดและได้โนว์ฮาวมาจาก เดนท์สุ อิงค์ ประเทศญี่ปุ่น โดยเราจะไม่เป็นเพียงแค่เอเจนซี่โฆษณาอีกต่อไป เราจะก้าวไปอีกขั้นสู่การทรานสฟอร์ม เป็น Business Solutions Provider เพื่อทำงานร่วมกับลูกค้าในฐานะพาร์ทเนอร์ โดยจะเข้าไปมีส่วนร่วมตั้งแต่การพัฒนาบิสซิเนสโมเดล และใช้โซลูชั่นต่างๆ ในการแก้ปัญหาให้กับแบรนด์ ผ่านความคิดสร้างสรรค์ผสานเทคโนโลยีดิจิตอล โดยใช้เครื่องมือสื่อสารได้หลากหลายแพล็ตฟอร์ม เพื่อตอบโจทย์ทางธุรกิจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

โดย CDC จะมี มร.ริวทาโร่ เซกิ รองผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้รับผิดชอบ ดูแลและพัฒนาศักยภาพของทีม โดยในทีมจะประกอบไปด้วยบุคลากรที่มีความสามารถและประสบการณ์หลากหลายจากส่วนต่างๆ ในบริษัท อาทิ ครีเอทีฟ โปรดักชั่นส์ อีเว้นท์ ดิจิตอล มีเดีย เป็นต้น มาร่วมทำงานเป็นทีม เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจของลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น ทั้งลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าเป้าหมายอย่าง ธุรกิจเอสเอ็มอี และสตาร์ทอัพ เป็นต้น" นายณรงค์กล่าว

ทั้งนี้ CDC จะดำเนินงานอย่างเต็มรูปแบบในปี 2561 นับเป็นก้าวแรกในแผนการดำเนินธุรกิจของเดนท์สุ ประเทศไทย ที่จะยกระดับตัวเองสู่ความเป็น Communication Design และก้าวสู่ Business Design อย่างเต็มตัว ในปี 2562-2563 ทั้งนี้ เดนท์สุ ประเทศไทย ได้ตั้งเป้าหมายไว้ในปี 2561-2563 จะต้องมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องปีละ 5-8%


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics