OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ บุก Sport Marketing สนับสนุนกิจกรรม Fit Your Bone 2017 มอบความคุ้มครองนักวิ่งรวมกว่า 500 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 4, 2017 16:25
กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--ไทยสมุทรประกันชีวิต

บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รักคือพลังของชีวิต ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม เดิน – วิ่งการกุศล Fit Your Bone Run for Healthy Bone 2017 ที่จัดโดยมูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ โดยเป็นหนึ่งในกิจกรรม Sport Marketing ที่ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิตต้องการมอบพลังความรัก สร้างประสบการณ์ความสุขขยายสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มี Healthy Lifestyle ใส่ใจรักสุขภาพได้มีโอกาสออกกำลังกายให้แข็งแรง มีสุขภาพดี เป็นการเตรียมชีวิตให้พร้อมมีพลังทุ่มเททำสิ่งที่รักได้อย่างเต็มที่ โดย OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ ได้มอบประกันอุบัติเหตุคุ้มครองนักวิ่งที่เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 5,000 คน รวมทุนประกันกว่า 500 ล้านบาท พร้อมสนับสนุนรางวัลสำหรับผู้ชนะประเภทต่างๆ เช่น มอบประกันโอชิ ที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท ให้กับผู้ชนะการแข่งขัน OVER ALL จำนวน 4 รางวัล รางวัลผู้ชนะประเภทฮาล์ฟมาราธอน และมินิมาราธอน ประเภทละ 6 รางวัล จำนวน 12 รางวัล รวมทั้งสิ้น 16 รางวัล รวมมูลค่าความคุ้มครองสูงสุดที่มอบให้แก่ผู้ชนะการแข่งขัน 3,200,000 บาท พร้อมทีม Safety Run เพื่อดูแลความปลอดภัยของนักวิ่งตลอดระยะทาง

ทั้งนี้ ในงานดังกล่าว OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิตได้จัดกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมลุ้น "วิ่งฟรีกับโอชิ" ที่ Facebook "Oceanlifepage" ส่วนในวันจัดงานยังไปร่วมออกบูท OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ เพื่อให้นักวิ่งได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆ อาทิ กิจกรรมถ่ายภาพคู่กับมาสคอต "โอชิ" ความคุ้มครองที่มาพร้อมความน่ารัก เพียงถ่าย ภาพแล้วแชร์ความน่ารักก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ "Fitbit" มูลค่า 6,250 บาท ฟรี! และพิเศษสุดสำหรับสมาชิก OCEAN CLUB ที่ร่วมวิ่งในงาน ได้รับหมวก Ocean Running ฟรีด้วยเช่นกัน โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมภายในบูทเป็นจำนวนมาก


Latest Press Release

ภาพข่าว: พิธีเปิดงาน the wOrlds iconic masterpiece art centralwOrld เทศกาลศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ

นพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ ศ.ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ประธานอำนวยการและผู้อำนวยการศิลป์บางกอก อาร์ต...

แถลงนโยบายสรรหาอธิการบดี ราชมงคลพระนคร 19 ตค. 61

รายงานข่าวแจ้งว่า ตามที่คณะกรรมการสรรหาอธิการบดีได้ประกาศสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครและการเสนอชื่อจากหน่วยงาน ระหว่างวันที่ 7 – 20 กันยายน 2561 ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดคณะกรรมการสรรหาฯ...

JWD โชว์นวัตกรรม #DG-Total ระบบบริหารสินค้าอันตรายแบบครบวงจร เพิ่มความปลอดภัย ลดผลกระทบสิ่งแวดล้อม ต่อยอดความสำเร็จเข้าหุ้นยั่งยืน

บมจ.เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ หรือ JWD โชว์ศักยภาพผู้นำธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์อย่างครบวงจรในภูมิภาคอาเซียน นวัตกรรม 'DG-Total' ระบบบริหารจัดการสินค้าอันตรายแบบครบวงจรมาใช้ดำเนินธุรกิจ ช่วยเพิ่มความปลอดภัย ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชน...

ดีเคเอสเอชประกาศรายงาน GRI เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ดีเคเอสเอช ประกาศรายงานฉบับแรกของบริษัททางด้านเศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อมและกิจกรรมช่วยเหลือสังคมขึ้น โดยนำมาตรฐานของ Global Reporting Initiative guidelines (GRI) ซึ่งเป็นองค์กรที่จัดทำรายงานด้านความยั่งยืน ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล มาเป็นแนวทาง...

รัฐมนตรีเกษตรฯ สั่งเข้มเดินหน้า โครงการสานพลังประชารัฐเพื่อสนับสนุนการปลูกข้าวโพดหลังฤดูทำนา ปี 2561 ให้ได้ตามเป้า 2 ล้านไร่ ใน 33 จังหวัด

รัฐมนตรีเกษตรฯ สั่งเข้มเดินหน้า "โครงการสานพลังประชารัฐเพื่อสนับสนุนการปลูกข้าวโพดหลังฤดูทำนา ปี 2561" ให้ได้ตามเป้า 2 ล้านไร่ ใน 33 จังหวัด พร้อมบูรณาการทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งในส่วนกลางและภูมิภาค มุ่งช่วยเหลือเกษตรกรแก้ปัญหาสินค้าเกษตรล้นตลาด...

Related Topics