โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ จัด Summer Course เมษายน 2561 พานักเรียนไทยเปิดโลกกว้างเรียนภาษาอังกฤษ ณ โรงเรียนประจำชื่อดังที่ประเทศอังกฤษ Barnardiston Hall, UK

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 16, 2017 14:28
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ โรงเรียนนานาชาติชั้นนำแห่งประเทศไทยที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "Home of Well Rounded Leaders of the Future" เชิญชวนผู้ปกครองที่สนใจส่งบุตรหลานของท่านบินลัดฟ้าไปเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษช่วงปิดภาคเรียนฤดูร้อนเมษายน 2561 หรือซัมเมอร์คอร์ส ณ Barnardiston Hall, UK เพื่อสัมผัสประสบการณ์การเรียนภาษา, วัฒนธรรม, พบปะเพื่อนใหม่ชาวอังกฤษและเพื่อนจากทั่วโลก หลักสูตรนี้โดดเด่นและได้รับความนิยมจากผู้ปกครองเป็นจำนวนมากเนื่องจากมีความพิเศษที่ว่านักเรียนจะได้เรียนในโรงเรียนประจำที่มีชื่อเสียงแห่ง สหราชอาณาจักร ซึ่งต่างจากการไปเรียนซัมเมอร์ที่โรงเรียนสอนภาษาทั่วไป

สหราชอาณาจักรถือเป็นต้นแบบของการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ อันเป็นที่มาของการออกแบบหลักสูตรซัมเมอร์ที่รร. นานาชาติรีเจ้นท์ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการเรียนรู้เพื่อเสริมศักยภาพให้แก่เยาวชนไทยที่มีอายุระหว่าง 8 – 13 ปีได้ก้าวไกลด้านภาษา ณ โรงเรียนประจำชื่อดังอย่าง Barnardiston Hall ตั้งอยู่ที่เมือง Suffolk มีการดูแลเรื่องความปลอดภัยสูงมาก แวดล้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น ตลอดจนมีคณะครูดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด

การเรียนในห้องเรียนที่การสอนครอบคลุมวิชาคณิตศาสตร์, ภาษาอังกฤษ, ภูมิศาสตร์, ประวัติศาสตร์, วิทยาศาสตร์,ดีไซน์และเทคโนโลยีและศิลปะ นักเรียนจะได้ร่วมกิจกรรมเดินทางชมสถานที่อันสวยงามต่างๆ อาทิ เดินทางไปกรุงลอนดอน, ชมเมืองมหาวิทยาลัยอันเลื่องชื่ออย่างเคมบริดจ์, พิพิธภัณฑ์แฮร์รี่พอตเตอร์, สวนสัตว์ Colchester และชมพระราชวังวินด์เซอร์และเล่นกีฬาต่างๆ ได้แก่ขี่ม้า, ฮ็อกกี้, เนตบอล, รักบี้, เทนนิสและดนตรีทำให้พวกเขาใช้เวลาช่วงซัมเมอร์อย่างคุ้มค่า

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์จะดูแลอำนวยความสะดวกให้แก่บุตรหลานของท่านตั้งแต่เรื่องการทำวีซ่า, จองตั๋วเครื่องบิน, ประกันการเดินทาง, แนะนำก่อนเดินทาง Pre-Departure Briefing และมีเจ้าหน้าที่ของรร. รีเจ้นท์ร่วมเดินทางไปกับกลุ่มนักเรียนอีกด้วย

รายละเอียดหลักสูตรมีดังต่อไปนี้

หลักสูตร 4 สัปดาห์: 17 เมษายน – 15 พฤษภาคม 2561 ค่าเรียน 248,000 บาท *ค่าเรียนไม่รวมค่าสมัครวีซ่า ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าประกันการเดินทางและค่าใช้จ่ายส่วนตัว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 957 5777 ต่อ 222, 202 หรือ 092 368 8888
อีเมล์ admissions-bkk@regents.ac.th เว็บไซต์ www.regents.ac.th

Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics