foodpanda พาลูกค้าสู่การเดินทางแห่งการกินพร้อมแคมเปญ #The First Bite

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 24, 2017 08:50
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--foodpanda
ทางแบรนด์ปล่อยแคมเปญตัวใหม่ ด้วยความมุ่งมั่นให้คำแรกของลูกค้าพิเศษ

foodpanda, บริการส่งอาหารเดลิเวอรี่ได้ปล่อยแคมเปญตัวใหม่ The First Bite ในวันที่ 15/11/2017 และแสดงแคมเปญในทุกช่องทางออนไลน์ โซเชียลมีเดีย ดิสเพลย์และ CRM รวมทั้งบนบิลบอร์ดและใบปลิวอีกด้วย

คอนเซปต์นี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้แก่คำแรกของการทานอาหาร เพื่อลูกค้าดื่มด่ำกับประสบการณ์และแชร์ความสุขต่อไป ภาพลักษณ์หลักของแคมเปญคือรูปคนกัดคำแรกของอาหาร ทุกภาพและทุกจานนั้นมีเบื้องหลังที่เรียบง่ายแต่ตรงไปตรงมา ชวนให้คนเห็นนั้นโฟกัสไปที่อาหาร สีหน้า และคำคมใหม่ของแบรนด์: "ให้คำแรกของคุณพิเศษกว่าคำไหน Take the first bite"

"เราปล่อยแคมเปญทั่วโลกด้วยภาพลักษณ์และความรู้สึกที่สม่ำเสมอในทุกตลาดและช่องทาง เพื่อเน้นข้อความสำคัญซึ่งก็คือ ประสบการณ์ที่ทุกคนรู้สึกได้ทันทีตั้งแต่คำแรก ทุกอย่างที่เราทำเมื่อทานอาหารนั้นสร้างความสุขอยู่แล้ว แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับคำแรกที่เราได้ทานที่ทำให้ทุกอย่างดีขึ้น และเราอยากให้ทุกคนได้มองเห็นจุดนั้น" นายจูเลียน ดาเมส ผู้บริหารการตลาดระดับสากลของ foodpanda กล่าว

ตัวแคมเปญนี้ถูกสร้างขึ้นโดยทางบริษัทเองตั้งแต่การคิดคอนเซปต์จนถึงขั้นตอนโปรดักชั่น พร้อมร่วมงานกับช่างภาพชื่อดังอย่าง นายโรเบิร์ต วุนช์ และผู้อำนวยการด้านถ่ายภาพ นายโจนาส วินเทอร์ชกอลส์ ดนตรีจังหวะเร็วที่นำมาเสริมนั้นก็ถูกเรียบเรียงขึ้นสำหรับแคมเปญนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเสริมกับการตัดวิดิโออย่างรวดเร็วและรสสัมผัสนับไม่ถ้วนเมื่อคุณกัดคำแรก การรวมตัวกันของสิ่งเหล่านี้นั้นช่วยสร้างความตื่นเต้นที่จะกัดคำแรกอย่างแท้จริง

"ทุกคนรู้จัก foodpanda ในฐานะบริการส่งอาหารเดลิเวอรี่ที่ส่งอาหารจากร้านอร่อยใกล้บ้านทั่วโลก แต่จริง ๆ พวกเราก็คือคนรักอาหารที่ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อจะได้ทาน และจะมีอะไรที่น่าตื่นเต้นและพิเศษไปมากกว่าคำแรก?" นายจูเลียนเสริม

https://www.youtube.com/watch?v=HlANqTONYB0&feature=youtu.be

Latest Press Release

ศึกเทนนิส ATP World Tour 250 Zhuhai Championships เตรียมเปิดฉากกันยายนนี้

สมาพันธ์นักเทนนิสอาชีพชาย (ATP) ประกาศว่า เมืองจูไห่ของจีนจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเทนนิส ATP World Tour 250 Zhuhai Championships ตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นไป Zhuhai Championships เป็นการแข่งขันเทนนิสระดับ ATP 250 ชิงเงินรางวัล 1,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ...

Wyndham Rewards เพิ่มสิทธิประโยชน์ในลอยัลตี้โปรแกรมระดับรางวัล ให้แลกห้องพักฟรีได้เร็วขึ้น ตัวเลือกหลากหลายยิ่งขึ้น สะสมคะแนนและแลกรางวัลได้มากขึ้น

Wyndham Rewards(R) ลอยัลตี้โปรแกรมที่ให้สิทธิประโยชน์มากที่สุดในโลก เตรียมยกระดับสิทธิประโยชน์มากขึ้นอีกขั้นในเดือนเมษายนนี้ ด้วยแผนเปิดตัวสิทธิประโยชน์ใหม่ๆมากมาย ตั้งแต่สิทธิแลกห้องพักฟรีในโรงแรมหลายพันแห่งโดยใช้คะแนนสะสมเริ่มต้นเพียง 7,500 คะแนน...

Smiths Detection เตรียมยกระดับความปลอดภัยและประสบการณ์ของผู้โดยสาร ณ สนามบินรัฐนอร์เทิร์นเทร์ริทอรีของออสเตรเลีย

สนามบินดาร์วินและอลิซสปริงส์ ประเดิมใช้เทคโนโลยี CT ในการตรวจสอบความปลอดภัยเป็นแห่งแรกของออสเตรเลีย Smiths Detection ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้คว้าสัญญาจากการท่าอากาศยานแห่งรัฐนอร์เทิร์นเทร์ริทอรี (NT) ของออสเตรเลีย...

Hytera เปิดตัวระบบวิทยุสื่อสารและโซลูชัน PoC ให้ลูกค้ามีตัวเลือกในการสื่อสารมากขึ้น

เทคโนโลยี PoC ได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ โดยไม่ได้เป็นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มองหาบริการวอยซ์ทั่วไปเท่านั้น แต่ยังรองรับภาพ ข้อความ วิดีโอ และข้อมูลมัลติมีเดียอื่น ๆ ด้วย การใช้งานเครือข่ายสาธารณะส่งผลให้ระบบวิทยุสื่อสารแบบ...

ภาพข่าว: กระทรวงแรงงาน เปิดงาน Labour fair 2019

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Information Labour Fair 2019 จัดโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตแรงนอกระบบ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1...

Related Topics