foodpanda พาลูกค้าสู่การเดินทางแห่งการกินพร้อมแคมเปญ #The First Bite

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 24, 2017 08:50
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--foodpanda
ทางแบรนด์ปล่อยแคมเปญตัวใหม่ ด้วยความมุ่งมั่นให้คำแรกของลูกค้าพิเศษ

foodpanda, บริการส่งอาหารเดลิเวอรี่ได้ปล่อยแคมเปญตัวใหม่ The First Bite ในวันที่ 15/11/2017 และแสดงแคมเปญในทุกช่องทางออนไลน์ โซเชียลมีเดีย ดิสเพลย์และ CRM รวมทั้งบนบิลบอร์ดและใบปลิวอีกด้วย

คอนเซปต์นี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้แก่คำแรกของการทานอาหาร เพื่อลูกค้าดื่มด่ำกับประสบการณ์และแชร์ความสุขต่อไป ภาพลักษณ์หลักของแคมเปญคือรูปคนกัดคำแรกของอาหาร ทุกภาพและทุกจานนั้นมีเบื้องหลังที่เรียบง่ายแต่ตรงไปตรงมา ชวนให้คนเห็นนั้นโฟกัสไปที่อาหาร สีหน้า และคำคมใหม่ของแบรนด์: "ให้คำแรกของคุณพิเศษกว่าคำไหน Take the first bite"

"เราปล่อยแคมเปญทั่วโลกด้วยภาพลักษณ์และความรู้สึกที่สม่ำเสมอในทุกตลาดและช่องทาง เพื่อเน้นข้อความสำคัญซึ่งก็คือ ประสบการณ์ที่ทุกคนรู้สึกได้ทันทีตั้งแต่คำแรก ทุกอย่างที่เราทำเมื่อทานอาหารนั้นสร้างความสุขอยู่แล้ว แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับคำแรกที่เราได้ทานที่ทำให้ทุกอย่างดีขึ้น และเราอยากให้ทุกคนได้มองเห็นจุดนั้น" นายจูเลียน ดาเมส ผู้บริหารการตลาดระดับสากลของ foodpanda กล่าว

ตัวแคมเปญนี้ถูกสร้างขึ้นโดยทางบริษัทเองตั้งแต่การคิดคอนเซปต์จนถึงขั้นตอนโปรดักชั่น พร้อมร่วมงานกับช่างภาพชื่อดังอย่าง นายโรเบิร์ต วุนช์ และผู้อำนวยการด้านถ่ายภาพ นายโจนาส วินเทอร์ชกอลส์ ดนตรีจังหวะเร็วที่นำมาเสริมนั้นก็ถูกเรียบเรียงขึ้นสำหรับแคมเปญนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเสริมกับการตัดวิดิโออย่างรวดเร็วและรสสัมผัสนับไม่ถ้วนเมื่อคุณกัดคำแรก การรวมตัวกันของสิ่งเหล่านี้นั้นช่วยสร้างความตื่นเต้นที่จะกัดคำแรกอย่างแท้จริง

"ทุกคนรู้จัก foodpanda ในฐานะบริการส่งอาหารเดลิเวอรี่ที่ส่งอาหารจากร้านอร่อยใกล้บ้านทั่วโลก แต่จริง ๆ พวกเราก็คือคนรักอาหารที่ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อจะได้ทาน และจะมีอะไรที่น่าตื่นเต้นและพิเศษไปมากกว่าคำแรก?" นายจูเลียนเสริม

https://www.youtube.com/watch?v=HlANqTONYB0&feature=youtu.be

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics