นครชัยแอร์ จัดพิธีทำบุญตักบาตร ฉลองครบรอบ 31 ปี ส่งต่อกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ ด้วยจิตอาสากว่า 200 ชีวิตร่วมทำความดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 11:31
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--นครชัยแอร์

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 31 ปี นครชัยแอร์ ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2560 โดยมีการทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง และมีกิจกรรมทำบุญจิตอาสาเพื่อสังคม ให้พนักงานได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมต่างๆ แบ่งเป็น 3 กิจกรรม คือ 1.พนักงานจิตอาสาเพื่อสังคม ร่วมกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ทำความสะอาด ณ บริเวณโดยรอบบริษัท นครชัยแอร์ จำกัด 2.เลี้ยงอาหารกลางวัน ณ สถานพักฟื้นคนชราบางเขน และสถานสงเคราะห์เยาวชนธัญญบุรี 3.กิจกรรมวาดภาพกำแพง ในหัวข้อ "31 ปีกับการสร้างสรรค์สิ่งดี เพื่อสังคม"

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า นครชัยแอร์ให้บริการรถโดยสารที่มีความปลอดภัย มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ประกอบการ "ต้นแบบ" พัฒนาระบบการเดินรถโดยสารให้มีคุณภาพ ด้วยความปลอดภัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสังคม มาโดยตลอดนับเป็นเวลาถึง 31 ปี มีนโยบายด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมควบคู่กับการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างจริงจัง ภายใต้การสร้างจิตสำนึกที่ดีต่อสังคม และประเทศชาติ สร้างโอกาสให้กับผู้ด้อยโอกาสทางสังคม ตลอดระยะเวลาของการดำเนินธุรกิจ นครชัยแอร์ ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม อาทิเช่น โครงการสวนป่า 100 ปี เฉลิมพระเกียรติ 12 สิงหามหาราชินี, โครงการมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์กีฬาแก่นักเรียน และโรงเรียนในเขตพื้นที่ทุรกันดาร เพื่อเป็นการสนับสนุน ส่งเสริมโอกาสทางการศึกษาและการกีฬาให้กับเยาวชน, กิจกรรมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ พัฒนาชุมชนซอยวิภาวดี19 รวมถึงโครงการ "นครชัยแอร์ ปันน้ำใจ ช่วยเหลือสังคม"

สำหรับกิจกรรม เนื่องในโอกาสครบรอบ 31 ปี บริษัทฯยังคงปลูกฝังจิตสำนึกของพนักงานในเรื่องการให้ เพื่อมอบสิ่งดีๆให้กับสังคม ครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวัน ณ มูลนิธิธารนุเคราะห์ สถานพักฟื้นคนชราบางเขน ปัจจุบันมีผู้สูงอายุที่ถูกทอดทิ้งหรือผู้สูงอายุที่บุตรหลานไม่มีกำลังความสามารถเลี้ยงดูพักอาศัยรวมประมาณ 80 คน และสถานสงเคราะห์เยาวชนธัญญบุรี ที่ให้การเลี้ยงดู ส่งเสริมและพัฒนาเด็ก ให้มีความสมบูรณ์พร้อมสามารถออกไปใช้ชีวิตในสังคมปกติได้ โดยพนักงานจิตอาสาของนครชัยแอร์ ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดียิ่ง เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข

นางเครือวัลย์ ยังกล่าวต่อไปว่า นอกจากนี้ บริษัทฯได้จัดพนักงานร่วมกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ทำความสะอาด ตัดแต่งต้นไม้ กวาดพื้น เก็บขยะ ฯลฯ เพื่อรณรงค์เรื่องการรักษาความสะอาดในสำนักงานเป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมกิจกรรมวาดภาพกำแพง ในหัวข้อ "31 ปีกับการสร้างสรรค์สิ่งดี เพื่อสังคม" เพื่อให้ศิลปะเป็นสิ่งช่วยสร้างองค์กรให้สวยงาม โดยมีพนักงานนครชัยแอร์จิตอาสาทุกคนให้ความรู้วมมือกันเป็นอย่างดี และกิจกรรมที่จัดขึ้นทั้งหมดนี้ เห็นถึงความเสียสละ ความร่วมมือ ร่วมแรง ความสมัครสมานสามัคคี ส่งผลให้เกิดความสัมพันธ์อันดีต่อพนักงาน ตามเจตนารมณ์ของบริษัทฯที่ส่งเสริมให้บุคลากรรับผิดชอบต่อสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนต่อไป


Latest Press Release

#กฤษฎา หารือผู้ส่งออกยางพารารายใหญ่ พร้อมเตรียมเสนอมาตรการช่วยเหลือชาวสวนยาง ต่อครม.

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวภายหลังหารือร่วมกับ 5 บริษัทเอกชนผู้ส่งออกยางรายใหญ่ของประเทศ ได้แก่ บริษัท ไทยฮั้วยางพารา จำกัด (มหาชน) บริษัท วงศ์บัณฑิต จำกัด บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) บริษัทยางไทยปักษ์ใต้...

True Arena Hua Hin Junior Senior Pre Thailand Open Tennis Winter Tours 2018

สนใจสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ line :-0863926209 และ E-mail : pichai.pantrakul@gmail.com ****** ผู้สมัครลงแข่งขันทุกท่านจะได้รับเสื้อยืด WTA THAILAND OPEN 2019 1 ตัว พร้อมบัตรเข้าชมการแข่งขัน 1 ใบ/วัน ระหว่างวันที่ 28 มกราคมถึง 3กุมภาพันธ์...

ภาพข่าว: ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) รับลมหนาว โชว์เทรนด์ผมใหม่ EL (Essential Looks 2018) Autumn/Winter 2018 : REdefining you

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทรนด์ทรงผมระดับโลก นำโดยคุณกันต์ตารัตน์ สิริภัทรคุณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด จัดงาน EL (Essential Looks 2018) Autumn/Winter 2018 : REdefining you เพื่อเปิดตัวเทรนด์ผมใหม่ประจำฤดูกาลนี้ โดยมี ดร.สมศักดิ์ ชลาชล...

สไมลีย์ พร้อมจับมือ ซีพีเอน ส่งธุรกิจหน้ายิ้ม ในแดนยิ้มสยาม

แบรนด์สไมลีย์ เจ้าของ ไอคอนหน้ายิ้ม พร้อมเปิดตัวพาร์ตเนอร์ชิปกับกลุ่มเซนทรัลพัฒนาฯ หรือ CPN ในสเกลที่ใหญ่ที่สุดของการร่วมมือธุรกิจระหว่างสไมลีย์กับห้างสรรพสินค้าปลีกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก สไมลีย์เวิลด์ (SmileyWorld)...

การสัมมนาวิชาการสำหรับผู้บริหารสถานศึกษา โครงการสร้างเด็กไทยสู่สากล ด้วยการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ

สถาบันวิจัยการเรียนรู้ องค์กรเอกชนผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการศึกษาปฐมวัยมากว่า 13 ปี ดำเนินการวิจัยและพัฒนาสื่อนวัตกรรมทางการศึกษาตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาลจนถึงระดับชั้นอนุบาล 3 ตรงตามหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย พ.ศ.2560 และสื่อชุด H-O-P-E International...

Related Topics