นครชัยแอร์ จัดพิธีทำบุญตักบาตร ฉลองครบรอบ 31 ปี ส่งต่อกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ ด้วยจิตอาสากว่า 200 ชีวิตร่วมทำความดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 11:31
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--นครชัยแอร์

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 31 ปี นครชัยแอร์ ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2560 โดยมีการทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง และมีกิจกรรมทำบุญจิตอาสาเพื่อสังคม ให้พนักงานได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมต่างๆ แบ่งเป็น 3 กิจกรรม คือ 1.พนักงานจิตอาสาเพื่อสังคม ร่วมกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ทำความสะอาด ณ บริเวณโดยรอบบริษัท นครชัยแอร์ จำกัด 2.เลี้ยงอาหารกลางวัน ณ สถานพักฟื้นคนชราบางเขน และสถานสงเคราะห์เยาวชนธัญญบุรี 3.กิจกรรมวาดภาพกำแพง ในหัวข้อ "31 ปีกับการสร้างสรรค์สิ่งดี เพื่อสังคม"

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า นครชัยแอร์ให้บริการรถโดยสารที่มีความปลอดภัย มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ประกอบการ "ต้นแบบ" พัฒนาระบบการเดินรถโดยสารให้มีคุณภาพ ด้วยความปลอดภัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสังคม มาโดยตลอดนับเป็นเวลาถึง 31 ปี มีนโยบายด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมควบคู่กับการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างจริงจัง ภายใต้การสร้างจิตสำนึกที่ดีต่อสังคม และประเทศชาติ สร้างโอกาสให้กับผู้ด้อยโอกาสทางสังคม ตลอดระยะเวลาของการดำเนินธุรกิจ นครชัยแอร์ ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม อาทิเช่น โครงการสวนป่า 100 ปี เฉลิมพระเกียรติ 12 สิงหามหาราชินี, โครงการมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์กีฬาแก่นักเรียน และโรงเรียนในเขตพื้นที่ทุรกันดาร เพื่อเป็นการสนับสนุน ส่งเสริมโอกาสทางการศึกษาและการกีฬาให้กับเยาวชน, กิจกรรมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ พัฒนาชุมชนซอยวิภาวดี19 รวมถึงโครงการ "นครชัยแอร์ ปันน้ำใจ ช่วยเหลือสังคม"

สำหรับกิจกรรม เนื่องในโอกาสครบรอบ 31 ปี บริษัทฯยังคงปลูกฝังจิตสำนึกของพนักงานในเรื่องการให้ เพื่อมอบสิ่งดีๆให้กับสังคม ครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวัน ณ มูลนิธิธารนุเคราะห์ สถานพักฟื้นคนชราบางเขน ปัจจุบันมีผู้สูงอายุที่ถูกทอดทิ้งหรือผู้สูงอายุที่บุตรหลานไม่มีกำลังความสามารถเลี้ยงดูพักอาศัยรวมประมาณ 80 คน และสถานสงเคราะห์เยาวชนธัญญบุรี ที่ให้การเลี้ยงดู ส่งเสริมและพัฒนาเด็ก ให้มีความสมบูรณ์พร้อมสามารถออกไปใช้ชีวิตในสังคมปกติได้ โดยพนักงานจิตอาสาของนครชัยแอร์ ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดียิ่ง เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข

นางเครือวัลย์ ยังกล่าวต่อไปว่า นอกจากนี้ บริษัทฯได้จัดพนักงานร่วมกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ทำความสะอาด ตัดแต่งต้นไม้ กวาดพื้น เก็บขยะ ฯลฯ เพื่อรณรงค์เรื่องการรักษาความสะอาดในสำนักงานเป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมกิจกรรมวาดภาพกำแพง ในหัวข้อ "31 ปีกับการสร้างสรรค์สิ่งดี เพื่อสังคม" เพื่อให้ศิลปะเป็นสิ่งช่วยสร้างองค์กรให้สวยงาม โดยมีพนักงานนครชัยแอร์จิตอาสาทุกคนให้ความรู้วมมือกันเป็นอย่างดี และกิจกรรมที่จัดขึ้นทั้งหมดนี้ เห็นถึงความเสียสละ ความร่วมมือ ร่วมแรง ความสมัครสมานสามัคคี ส่งผลให้เกิดความสัมพันธ์อันดีต่อพนักงาน ตามเจตนารมณ์ของบริษัทฯที่ส่งเสริมให้บุคลากรรับผิดชอบต่อสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนต่อไป


Latest Press Release

ภาพข่าว: นิปปอนเพนต์มอบห้องฝึกอบรม-อุปกรณ์สีรถยนต์ แก่สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 4

นางสาวสมสุข มิ่งขวัญโพธิ์ทอง (คนกลาง) ผู้จัดการฝ่ายศูนย์ฝึกอบรม หน่วยธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบห้องอบรมการผสมสีและอุปกรณ์สีพ่นรถยนต์ มูลค่า 850,000 บาท แก่ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 4 ราชบุรี...

NEOM เมืองใหม่แห่งอนาคต ประเดิมจัดการแข่งขันกีฬาชายหาดระดับนานาชาติครั้งแรกของซาอุฯ พร้อมอวดแนวชายฝั่งสุดน่าทึ่งสู่สายตาชาวโลก

จุดมุ่งหมายอันยิ่งใหญ่ของ NEOM (นีออม) ที่จะเปลี่ยนโครงการระดับอภิมหาโปรเจกต์ให้เป็นมหาอำนาจแห่งโลกกีฬา ได้ก้าวรุดหน้าอย่างมากในสัปดาห์นี้ ด้วยการเป็นเจ้าภาพจัดงานอีเวนต์ระดับนานาชาติอย่างเป็นทางการครั้งแรก...

VeChain จับมือ Brightfood จัดทำดัชนีความเชื่อมั่น BrightCode โดยใช้พลังของเทคโนโลยี VeChainThor Blockchain เพื่อกอบกู้ความเชื่อมั่นผู้บริโภคในจีน

ในฤดูใบไม้ผลิปี 2547 ที่มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ชาย 4 คนเสียชีวิตจากภาวะสุราเป็นพิษ และอีก 8 คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ต่อมาในปี 2551 ได้เกิดเหตุนมผงปนเปื้อนสารเมลามีน ส่งผลให้เด็กทารกเสียชีวิต 6 คน และล้มป่วยอีก 54,000 คน ซึ่ง 51,900...

สายช้อป สายแฟ สายกิน อย่าพลาดแรร์ไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ดังในงาน YOUNIQUE Market by CPNlead ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์ วิลล์ วันที่ 25-29 ก.ค. 62 นี้

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์ วิลล์ ชวนมาฟินกับไอเท็มเด็ดโดนใจที่สายไหนๆ ก็ไม่ควรพลาดที่งาน "YOUNIQUE Market by CPNlead" บริเวณลานชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 25-29 ก.ค. 62 จัดไปเน้นๆ ทั้งของกินสุดฟิน, แฟชั่นสุดคูล และของแปลกตาอื่นๆ อีกเพียบ...

เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ ส่งต่อความสุขและความอร่อย

ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม จนถึงวันที่ 13 กันยายน 2562 พร้อมส่งมอบมูนเค้กสำหรับคนสำคัญของคุณเพื่อเสริมสิริมงคลในชีวิต แสดงถึงความรัก ความปรารถนาดีและความเคารพรักต่อผู้รับ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมและสูตรใหม่ทั้ง 9 รสชาติ...

Related Topics