นครชัยแอร์ จัดพิธีทำบุญตักบาตร ฉลองครบรอบ 31 ปี ส่งต่อกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ ด้วยจิตอาสากว่า 200 ชีวิตร่วมทำความดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 11:31
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--นครชัยแอร์

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 31 ปี นครชัยแอร์ ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2560 โดยมีการทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง และมีกิจกรรมทำบุญจิตอาสาเพื่อสังคม ให้พนักงานได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมต่างๆ แบ่งเป็น 3 กิจกรรม คือ 1.พนักงานจิตอาสาเพื่อสังคม ร่วมกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ทำความสะอาด ณ บริเวณโดยรอบบริษัท นครชัยแอร์ จำกัด 2.เลี้ยงอาหารกลางวัน ณ สถานพักฟื้นคนชราบางเขน และสถานสงเคราะห์เยาวชนธัญญบุรี 3.กิจกรรมวาดภาพกำแพง ในหัวข้อ "31 ปีกับการสร้างสรรค์สิ่งดี เพื่อสังคม"

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า นครชัยแอร์ให้บริการรถโดยสารที่มีความปลอดภัย มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ประกอบการ "ต้นแบบ" พัฒนาระบบการเดินรถโดยสารให้มีคุณภาพ ด้วยความปลอดภัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสังคม มาโดยตลอดนับเป็นเวลาถึง 31 ปี มีนโยบายด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมควบคู่กับการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างจริงจัง ภายใต้การสร้างจิตสำนึกที่ดีต่อสังคม และประเทศชาติ สร้างโอกาสให้กับผู้ด้อยโอกาสทางสังคม ตลอดระยะเวลาของการดำเนินธุรกิจ นครชัยแอร์ ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม อาทิเช่น โครงการสวนป่า 100 ปี เฉลิมพระเกียรติ 12 สิงหามหาราชินี, โครงการมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์กีฬาแก่นักเรียน และโรงเรียนในเขตพื้นที่ทุรกันดาร เพื่อเป็นการสนับสนุน ส่งเสริมโอกาสทางการศึกษาและการกีฬาให้กับเยาวชน, กิจกรรมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ พัฒนาชุมชนซอยวิภาวดี19 รวมถึงโครงการ "นครชัยแอร์ ปันน้ำใจ ช่วยเหลือสังคม"

สำหรับกิจกรรม เนื่องในโอกาสครบรอบ 31 ปี บริษัทฯยังคงปลูกฝังจิตสำนึกของพนักงานในเรื่องการให้ เพื่อมอบสิ่งดีๆให้กับสังคม ครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวัน ณ มูลนิธิธารนุเคราะห์ สถานพักฟื้นคนชราบางเขน ปัจจุบันมีผู้สูงอายุที่ถูกทอดทิ้งหรือผู้สูงอายุที่บุตรหลานไม่มีกำลังความสามารถเลี้ยงดูพักอาศัยรวมประมาณ 80 คน และสถานสงเคราะห์เยาวชนธัญญบุรี ที่ให้การเลี้ยงดู ส่งเสริมและพัฒนาเด็ก ให้มีความสมบูรณ์พร้อมสามารถออกไปใช้ชีวิตในสังคมปกติได้ โดยพนักงานจิตอาสาของนครชัยแอร์ ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดียิ่ง เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข

นางเครือวัลย์ ยังกล่าวต่อไปว่า นอกจากนี้ บริษัทฯได้จัดพนักงานร่วมกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ทำความสะอาด ตัดแต่งต้นไม้ กวาดพื้น เก็บขยะ ฯลฯ เพื่อรณรงค์เรื่องการรักษาความสะอาดในสำนักงานเป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมกิจกรรมวาดภาพกำแพง ในหัวข้อ "31 ปีกับการสร้างสรรค์สิ่งดี เพื่อสังคม" เพื่อให้ศิลปะเป็นสิ่งช่วยสร้างองค์กรให้สวยงาม โดยมีพนักงานนครชัยแอร์จิตอาสาทุกคนให้ความรู้วมมือกันเป็นอย่างดี และกิจกรรมที่จัดขึ้นทั้งหมดนี้ เห็นถึงความเสียสละ ความร่วมมือ ร่วมแรง ความสมัครสมานสามัคคี ส่งผลให้เกิดความสัมพันธ์อันดีต่อพนักงาน ตามเจตนารมณ์ของบริษัทฯที่ส่งเสริมให้บุคลากรรับผิดชอบต่อสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนต่อไป


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics