นครชัยแอร์ จัดพิธีทำบุญตักบาตร ฉลองครบรอบ 31 ปี ส่งต่อกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ ด้วยจิตอาสากว่า 200 ชีวิตร่วมทำความดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 11:31
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--นครชัยแอร์

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 31 ปี นครชัยแอร์ ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2560 โดยมีการทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง และมีกิจกรรมทำบุญจิตอาสาเพื่อสังคม ให้พนักงานได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมต่างๆ แบ่งเป็น 3 กิจกรรม คือ 1.พนักงานจิตอาสาเพื่อสังคม ร่วมกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ทำความสะอาด ณ บริเวณโดยรอบบริษัท นครชัยแอร์ จำกัด 2.เลี้ยงอาหารกลางวัน ณ สถานพักฟื้นคนชราบางเขน และสถานสงเคราะห์เยาวชนธัญญบุรี 3.กิจกรรมวาดภาพกำแพง ในหัวข้อ "31 ปีกับการสร้างสรรค์สิ่งดี เพื่อสังคม"

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า นครชัยแอร์ให้บริการรถโดยสารที่มีความปลอดภัย มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ประกอบการ "ต้นแบบ" พัฒนาระบบการเดินรถโดยสารให้มีคุณภาพ ด้วยความปลอดภัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสังคม มาโดยตลอดนับเป็นเวลาถึง 31 ปี มีนโยบายด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมควบคู่กับการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างจริงจัง ภายใต้การสร้างจิตสำนึกที่ดีต่อสังคม และประเทศชาติ สร้างโอกาสให้กับผู้ด้อยโอกาสทางสังคม ตลอดระยะเวลาของการดำเนินธุรกิจ นครชัยแอร์ ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม อาทิเช่น โครงการสวนป่า 100 ปี เฉลิมพระเกียรติ 12 สิงหามหาราชินี, โครงการมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์กีฬาแก่นักเรียน และโรงเรียนในเขตพื้นที่ทุรกันดาร เพื่อเป็นการสนับสนุน ส่งเสริมโอกาสทางการศึกษาและการกีฬาให้กับเยาวชน, กิจกรรมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ พัฒนาชุมชนซอยวิภาวดี19 รวมถึงโครงการ "นครชัยแอร์ ปันน้ำใจ ช่วยเหลือสังคม"

สำหรับกิจกรรม เนื่องในโอกาสครบรอบ 31 ปี บริษัทฯยังคงปลูกฝังจิตสำนึกของพนักงานในเรื่องการให้ เพื่อมอบสิ่งดีๆให้กับสังคม ครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวัน ณ มูลนิธิธารนุเคราะห์ สถานพักฟื้นคนชราบางเขน ปัจจุบันมีผู้สูงอายุที่ถูกทอดทิ้งหรือผู้สูงอายุที่บุตรหลานไม่มีกำลังความสามารถเลี้ยงดูพักอาศัยรวมประมาณ 80 คน และสถานสงเคราะห์เยาวชนธัญญบุรี ที่ให้การเลี้ยงดู ส่งเสริมและพัฒนาเด็ก ให้มีความสมบูรณ์พร้อมสามารถออกไปใช้ชีวิตในสังคมปกติได้ โดยพนักงานจิตอาสาของนครชัยแอร์ ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดียิ่ง เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข

นางเครือวัลย์ ยังกล่าวต่อไปว่า นอกจากนี้ บริษัทฯได้จัดพนักงานร่วมกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ทำความสะอาด ตัดแต่งต้นไม้ กวาดพื้น เก็บขยะ ฯลฯ เพื่อรณรงค์เรื่องการรักษาความสะอาดในสำนักงานเป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมกิจกรรมวาดภาพกำแพง ในหัวข้อ "31 ปีกับการสร้างสรรค์สิ่งดี เพื่อสังคม" เพื่อให้ศิลปะเป็นสิ่งช่วยสร้างองค์กรให้สวยงาม โดยมีพนักงานนครชัยแอร์จิตอาสาทุกคนให้ความรู้วมมือกันเป็นอย่างดี และกิจกรรมที่จัดขึ้นทั้งหมดนี้ เห็นถึงความเสียสละ ความร่วมมือ ร่วมแรง ความสมัครสมานสามัคคี ส่งผลให้เกิดความสัมพันธ์อันดีต่อพนักงาน ตามเจตนารมณ์ของบริษัทฯที่ส่งเสริมให้บุคลากรรับผิดชอบต่อสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนต่อไป


Latest Press Release

ซีพี เฟรชมาร์ท ชวนคนไทยลดใช้ถุงพลาสติก เดินหน้าแคมเปญ ชวนช้อป! พกกระเป๋า ไม่เอาถุง

ซีพี เฟรชมาร์ท เดินหน้าแคมเปญรักษ์โลก "ชวนช้อป! พกกระเป๋า ไม่เอาถุง" กระตุ้นให้ผู้บริโภคร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแก้ปัญหาขยะพลาสติก ชวนนำถุงผ้ามาซื้อของที่ร้าน ซีพี เฟรชมาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ (16 มกราคม 2562) เป็นต้นไป...

ภาพข่าว: ดีป้า จัดกิจกรรมวันเด็ก ฝึกทักษะความคิด เพื่อเด็กดิจิทัล

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) จัดกิจกรรมวันเด็กต้อนรับปีหมู ณ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคารบี ลานชั้น 2 โดยได้รับเกียรติจากท่านดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เยี่ยมบูธกิจกรรม โดยมี ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์...

องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้แพร่ หรือ อ.อ.ป. กำหนดจัดงาน F.I.O. Fair 2019 ในวันที่ 19-27 มกราคม 2562 ณ ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ ร้องกวาง

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดแพร่รายงานว่า ทางองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้แพร่ หรือ อ.อ.ป. แพร่ได้กำหนดจัดงาน F.I.O. Fair 2019 ในวันที่ 19-27 มกราคม 2562 ที่ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ อำเภอร้องกวาง...

คิง แซลมอน อูซูกุริ พิสตาชิโอ ซอสอะโวคาโด ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

วัตถุดิบพิเศษประจำเดือนมกราคมนี้ คือถั่วรสชาติเยี่ยมที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย โดย ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมเมนู คิง แซลมอน อูซูกุริ พิสตาชิโอ พร้อมซอสอะโวคาโด หรือก็คือ ปลาแซลมอนแล่บางนั่นเอง พิสตาชิโอ...

อกเป็ดรมควันใบชามะลิกับแบล็คเคอร์แรนท์ ห้องอาหารซิตี้เทอเรซ และดิโพลแมท บาร์ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เริ่มต้นปีใหม่ไปกับถั่วรสชาติอร่อย เต็มไปด้วยประโยชน์ หลากหลายชนิด ที่ถูกนำไปทำอาหารในนานาประเทศมานานนับพันปี ทั้งอาหารคาว อาหารทานเล่น หรือของหวาน ก็ล้วนแต่มีรสชาติดีอย่างคาดไม่ถึง ขอเชิญรับประทานอาหารสุดพิเศษ ไม่ว่าจะมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็นที่...

Related Topics