InterCHARM BEAUTY EXPO KOREA มหกรรมสินค้าความงามเกาหลีสู่ตลาดโลก ขนเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม เล็บ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และอุปกรณ์ดูแลบ้านจากเกาหลี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 14:17
โซล,เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • บริษัทในเครือ K-Beauty ขนทัพสินค้าจัดแสดงในงาน InterCHARM BEAUTY EXPO KOREA

บรรดาบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าความงามรวมถึงเครื่องสำอางในเครือ K-Beauty ขนสินค้าร่วมจัดแสดง ณ Coex ย่านซัมซองดง ในกรุงโซล ตั้งแต่วันที่ 23 - 25 พ.ย. ที่ผ่านมา

มหกรรม BEAUTY EXPO KOREA ซึ่งจัดขึ้นโดย Seoul Messe International Ltd. ร่วมกับ InterCHARM งานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปตะวันออก โดยมี Reed Exhibitions บริษัทจัดงานที่ใหญ่ที่สุดในโลกเป็นผู้จัดงานนั้น กลายมาเป็นงานมหกรรมระดับโลกภายใต้ชื่อ InterCHARM BEAUTY EXPO KOREA

มหกรรม InterCHARM BEAUTY EXPO KOREA นี้ เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อตอบโจทย์การค้าระดับโลก ซึ่งบรรดาบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าความงามรวมถึงเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีจะได้พบปะกับเหล่าผู้ซื้อจากต่างแดน อาทิ รัสเซีย และยุโรป เพื่อขยายฐานการส่งออกผ่านตลาดโลกที่นอกเหนือจากจีนและเอเชีย จากเครือข่ายกว่า 50 ประเทศที่ Reed มีอยู่ในมือ รวมถึงเครือข่ายจากฝั่งรัสเซียและยุโรปตะวันออกของ InterCHARM มหกรรมในครั้งนี้จึงมุ่งเน้นไปที่ศักยภาพของบริษัทและผู้ซื้อต่างชาติ ร่วมด้วยกิจกรรมทางการตลาดอันหลากหลาย ตลอดจนการแสดงให้เห็นความเป็นเลิศของ K-beauty

มหกรรม InterCHARM BEAUTY EXPO KOREA ในครั้งนี้ มีบริษัทเข้าร่วมจัดแสดงงานประมาณ 300 ราย จำนวน 500 บูธ โดยมีแผนการขยายพื้นที่เป็น 20,000 ตารางเมตร (1,000 บูธ) ภายในปี 2563และ 36,000 ตารางเมตร (1,800 บูธ) ภายในปี 2568 สำหรับสินค้าที่นำมาจัดแสดงนั้นมีมากมายหลายรายการ อาทิ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ตกแต่งเล็บ, บรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอาง, บริการอุปกรณ์หีบห่อและจัดส่งพัสดุ, สินค้าและเครื่องมือสำหรับร้านเสริมความงาม (ผม, ผิว และสปา), ขนตาปลอม รวมถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน ซึ่งจำหน่ายทั้งแบบปลีก และแบบธุรกิจต่อธุรกิจ

นอกจากนี้ ยังมีการจับคู่ธุรกิจล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อยกระดับการมีส่วนร่วมและประสิทธิภาพของผู้เข้าร่วมจัดแสดงงานภายใต้ชื่อโครงการ 'Biz Connect Matching Program (Biz Connect)' ด้วย ซึ่งมหกรรม InterCHARM BEAUTY EXPO KOREA ได้นำเสนอและดำเนินการจับคู่ธุรกิจอย่างเป็นมืออาชีพเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดหาคู่ค้าและอัตราการทำสัญญาที่แท้จริงจากผู้ซื้อจำนวน 2,000 รายที่เข้าร่วมชมงานทุก ๆ ปี ซึ่งในจำนวนนี้นับรวมถึงกลุ่มผู้ซื้อที่ได้รับเชิญด้วยเช่นกัน

บริษัทที่ต้องการเข้าร่วมงาน InterCHARM BEAUTY EXPO KOREA ในปีหน้า สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Seoul Messe International, โทร. +82-2-2284-0015 และ อีเมล: beauty@expobeauty.co.kr

Seoul Messe International Ltd.
Cho Hyeon-jin
ผู้อำนวยการฝ่ายจัดแสดงสินค้า
โทร. +82-2-2284-0013
อีเมล: beauty@expobeauty.co.kr

Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ผนึก 8 พันธมิตรไทย-สิงคโปร์ จัดค่าย Creative AI Camp ดึงผู้เชี่ยวชาญด้าน AI ระดับโลก พัฒนาศักยภาพเยาวชนไทย

"ซีพี ออลล์" จับมือภาคเอกชน และภาคการศึกษาไทย-สิงคโปร์ จัดค่าย "Creative AI Camp" คัดเลือกนักเรียนระดับมัธยมปลาย-อาชีวะ ร่วมเรียนรู้กระบวนการสร้างสรรค์ AI อย่างรอบด้าน ปั้น "พลเมือง AI สร้างสรรค์" เพื่อนำไปขยายผลในสถานศึกษาทั่วประเทศ ตามปณิธานองค์กร...

ภาพข่าว: บี.กริม เพาเวอร์ #BGRIM ต้อนรับสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย

นายนพเดช กรรณสูต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน และรองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส- พัฒนาธุกิจ และ นายเชิดชาย ยิ่วเหล็ก กรรมการผู้จัดการ กลุ่มโรงไฟฟ้าอมตะนคร บริษัท อมตะ บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด นายภัทรพล คำพันธ์ ผู้จัดการโรงไฟฟ้า อมตะ บี.กริม เพาเวอร์...

ไปรษณีย์ไทย ชวนร่วมงานแสดงตราไปรษณียากรโลก 2018

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และ สมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เชิญร่วมงาน "แสดงตราไปรษณียากรโลกพ.ศ.2561" ภายใต้แนวคิด "ท่องเที่ยววิถีไทย ในยุคดิจิทัล 4.0" การจัดแสดงแสตมป์...

อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น กับติ่มซำมื้อเที่ยง DAILY Dim Sum All You Can Eat ที่โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

ห้องอาหารจัสมินชวนคุณมาอิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อเที่ยง พร้อมยกขบวนหลากหลายเมนูติ่มซำมากกว่า 30 เมนู ไม่ว่าจะเป็นเผือดทอด, ลูกชิ้นห่อเกี๊ยวกรอบ, ฮาเก๋า, ขนมจีน, ซาลาเปาไส้ต่างๆแสนอร่อย พร้อมเมนูซุป, อาหารจานหลัก...

ภาพข่าว: TSR จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในงาน HomePro Expo 2018

บมจ.เธียรสุรัตน์ (TSR) ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน นำสินค้าแบรนด์ SAFE ทั้งเครื่องกรองน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น หลากรุ่นหลายสไตล์ เพื่อร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายและการตลาด แถมด้วยโปรโมชั่นสุดร้อนแรง ต้อนรับหน้าหนาว...

Related Topics