InterCHARM BEAUTY EXPO KOREA มหกรรมสินค้าความงามเกาหลีสู่ตลาดโลก ขนเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม เล็บ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และอุปกรณ์ดูแลบ้านจากเกาหลี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 14:17
โซล,เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • บริษัทในเครือ K-Beauty ขนทัพสินค้าจัดแสดงในงาน InterCHARM BEAUTY EXPO KOREA

บรรดาบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าความงามรวมถึงเครื่องสำอางในเครือ K-Beauty ขนสินค้าร่วมจัดแสดง ณ Coex ย่านซัมซองดง ในกรุงโซล ตั้งแต่วันที่ 23 - 25 พ.ย. ที่ผ่านมา

มหกรรม BEAUTY EXPO KOREA ซึ่งจัดขึ้นโดย Seoul Messe International Ltd. ร่วมกับ InterCHARM งานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปตะวันออก โดยมี Reed Exhibitions บริษัทจัดงานที่ใหญ่ที่สุดในโลกเป็นผู้จัดงานนั้น กลายมาเป็นงานมหกรรมระดับโลกภายใต้ชื่อ InterCHARM BEAUTY EXPO KOREA

มหกรรม InterCHARM BEAUTY EXPO KOREA นี้ เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อตอบโจทย์การค้าระดับโลก ซึ่งบรรดาบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าความงามรวมถึงเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีจะได้พบปะกับเหล่าผู้ซื้อจากต่างแดน อาทิ รัสเซีย และยุโรป เพื่อขยายฐานการส่งออกผ่านตลาดโลกที่นอกเหนือจากจีนและเอเชีย จากเครือข่ายกว่า 50 ประเทศที่ Reed มีอยู่ในมือ รวมถึงเครือข่ายจากฝั่งรัสเซียและยุโรปตะวันออกของ InterCHARM มหกรรมในครั้งนี้จึงมุ่งเน้นไปที่ศักยภาพของบริษัทและผู้ซื้อต่างชาติ ร่วมด้วยกิจกรรมทางการตลาดอันหลากหลาย ตลอดจนการแสดงให้เห็นความเป็นเลิศของ K-beauty

มหกรรม InterCHARM BEAUTY EXPO KOREA ในครั้งนี้ มีบริษัทเข้าร่วมจัดแสดงงานประมาณ 300 ราย จำนวน 500 บูธ โดยมีแผนการขยายพื้นที่เป็น 20,000 ตารางเมตร (1,000 บูธ) ภายในปี 2563และ 36,000 ตารางเมตร (1,800 บูธ) ภายในปี 2568 สำหรับสินค้าที่นำมาจัดแสดงนั้นมีมากมายหลายรายการ อาทิ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ตกแต่งเล็บ, บรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอาง, บริการอุปกรณ์หีบห่อและจัดส่งพัสดุ, สินค้าและเครื่องมือสำหรับร้านเสริมความงาม (ผม, ผิว และสปา), ขนตาปลอม รวมถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน ซึ่งจำหน่ายทั้งแบบปลีก และแบบธุรกิจต่อธุรกิจ

นอกจากนี้ ยังมีการจับคู่ธุรกิจล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อยกระดับการมีส่วนร่วมและประสิทธิภาพของผู้เข้าร่วมจัดแสดงงานภายใต้ชื่อโครงการ 'Biz Connect Matching Program (Biz Connect)' ด้วย ซึ่งมหกรรม InterCHARM BEAUTY EXPO KOREA ได้นำเสนอและดำเนินการจับคู่ธุรกิจอย่างเป็นมืออาชีพเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดหาคู่ค้าและอัตราการทำสัญญาที่แท้จริงจากผู้ซื้อจำนวน 2,000 รายที่เข้าร่วมชมงานทุก ๆ ปี ซึ่งในจำนวนนี้นับรวมถึงกลุ่มผู้ซื้อที่ได้รับเชิญด้วยเช่นกัน

บริษัทที่ต้องการเข้าร่วมงาน InterCHARM BEAUTY EXPO KOREA ในปีหน้า สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Seoul Messe International, โทร. +82-2-2284-0015 และ อีเมล: beauty@expobeauty.co.kr

Seoul Messe International Ltd.
Cho Hyeon-jin
ผู้อำนวยการฝ่ายจัดแสดงสินค้า
โทร. +82-2-2284-0013
อีเมล: beauty@expobeauty.co.kr

Latest Press Release

ภาพข่าว: ฟูจิตสึมอบของขวัญในวันเด็กแห่งชาติ

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยทีมงานฝ่ายการตลาด ได้จัดกิจกรรมมอบความสุขให้กับเด็กๆ ในกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยมอบขนม ของเล่นและอุปกรณ์การเรียนแจกให้กับเด็กๆ ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก องค์การบริหารตำบลบึงกาสาม...

ฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ ฉลองตรุษกุน! กับแคมเปญ Future Park Zpell Chinese New Year 2019 : The Lunar of Luck

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ ฉลองจัดหนัก! รับตรุษจีน กับแคมเปญ "Future Park & Zpell Chinese New Year 2019 : The Lunar of Luck" ร้านค้าชั้นนำในศูนย์การค้ากว่า 1,000 ร้านค้า ลดสูงสุด 50% พร้อมลุ้นชิงโชคสุดเอ็กคลูซีฟทริป "จาง เจีย เจี้ย" ไทเป...

PTT Blue Card มอบโชคใหญ่แก่สมาชิก 150 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

นายสุชาติ ระมาศ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาดขายปลีก บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ PTTOR เป็นประธานในการจับรางวัลแก่สมาชิกบัตร PTT Blue Card ผู้โชคดีจากกิจกรรม "สมาชิก PTT Blue Card เติมน้ำมันดีเซลรับคะแนนสะสม 2 เท่า...

อยากเรียนหมอ...จะรออะไร

ให้คำปรึกษาฟรี โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อแพทย์ในต่างประเทศ แพทยสภาไทยและองค์การอนามัยโลกรับรองทุกสถาบัน มีหลากหลายสถาบันในหลายประเทศ หลากหลายงบประมาณและเงื่อนไขการรับเข้า ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แต่ต้องจองที่ล่วงหน้านะคะ...

InnovBiz 2019: Mission Impossible for Better Life, Better Society

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี หลักสูตรปริญญาตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ ร่วมกับ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง สาขาการจัดการออกแบบธุรกิจและเทคโนโลยี ม.ธรรมศาสตร์ งาน InnovBiz 2019: Mission Impossible for Better Life, Better Society...

Related Topics