ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ขยายเส้นทางรถตู้รับ-ส่งผู้โดยสารบนเกาะพะงัน เสริมบริการครบวงจร รองรับลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 14:11
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--hukder company

บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP ประกาศขยายเส้นทางรถตู้รับ-ส่งผู้โดยสารขาออกจากเกาะพะงัน โดยรับจากโรงแรมภายในเกาะพะงัน ไปยังท่าเรือท้องศาลา จากเดิมรับเฉพาะการเดินทางเข้าสู่เกาะเท่านั้น เพื่อเพิ่มบริการอย่างครบวงจรทั้งขาเข้าและออกเกาะ รองรับลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ

นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP เปิดเผยว่า จากการที่บริษัทเปิดให้บริการรถขนส่งโดยสารไม่ประจำทาง "อาร์พี ทรานสปอร์ตเทชั่น" (RP Transportation) รับ–ส่ง ลูกค้าจากท่าเรือดอนสักและท่าเรือเกาะสมุย ไปยังสถานที่ต่างๆ แต่ที่เกาะพะงันมีเฉพาะเส้นทางขาเข้า โดยรับผู้โดยสารจากท่าเรือท้องศาลาไปส่งยังโรงแรมบนเกาะเท่านั้น ปรากฏว่าในรอบปีที่ผ่านมาพบว่าลูกค้ามีความต้องการใช้บริการรถขนส่งโดยสารภายในเกาะพะงันและการเดินทางขาออกเพิ่มขึ้น

ดังนั้น RP จึงได้เสริมบริการรถตู้โดยสารให้ครบวงจร ด้วยการขยายเส้นทางรถตู้ขาออกเกาะพะงัน โดยรับผู้โดยสารจากโรงแรมต่างๆ บนเกาะพะงัน ไปยังท่าเรือท้องศาลา เพื่อรองรับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยในระยะแรกจะเปิดให้บริการ 3 โซน ได้แก่ โซนหาดริ้น–บ้านใต้, โซนแม่หาด–หาดยาว– โฉลกหลำ–ศรีธนู คิดอัตราค่าโดยสารคนละ 170 บาท ส่วนโซนท้องนายปาน ราคาคนละ 270 บาท เปิดรับลูกค้าจากโรงแรม 5รอบ ได้แก่ 05.30 น./07.30 น./09.30 น./10.30 น. และ 11.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายการตลาด 062-017-0953 หรือ Call Center 02–276–8211–2, 092-247-3423-5


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics