เดอะ พาซิโอ จับมือ ต็อด จัดใหญ่! โรดโชว์ TODD FOOD FEST 3 สาขาอัดกิจกรรมส่งท้ายปี จัดงานมหกรรมอาหารจานเด็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 10:17
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ

นายชาญ เลิศประเสริฐภากร ประธานกรรมการบริหารบริษัท ทีบีเอ็น พร็อพเพอร์ตี้ ผู้บริหารศูนย์การค้า เดอะ พาซิโอเปิดเผยว่า ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ ร่วมกับ นายปิติ ภิรมย์ภักดี บริษัท ฟาเธอร์ ออฟ ออล ซอส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายซอสพริกแบรนด์ Made by TODD เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาผู้บริโภคชะลอการตัดสินใจซื้อสินค้ามาอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับยังอยู่ในช่วงเศร้าโศกและไว้อาลัย ทำให้ธุรกิจด้านต่างๆ ถูกผลกระทบ โดยเฉพาะธุรกิจห้างสรรพสินค้าหรือคอมมูนิตี้มอลล์ คาดว่าในช่วงปลายปีนี้ กำลังการซื้อน่าจะปรับตัวดีขึ้น ทั้งในส่วนของบริการ สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าอื่นๆ โดยเดอะพาซิโอ ได้มีการปรับแผนการตลาดเชิงรุกมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการกระตุ้นการจับจ่าย โดยเฟ้นหากลยุทธ์ใหม่ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่เปลี่ยนไป ปัจจุบันลูกค้าส่วนใหญ่มองหาศูนย์การค้าหรือแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าและบริการที่ครบครัน รวมถึงความคุ้มค่าและราคาที่เหมาะสม มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ในขณะเดียวก็ต้องมีการจัดกิจกรรมการตลาดที่มีความสดและแปลกใหม่เพื่อเป็นการดึงดูดลูกค้าเข้ามาใช้เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจของกลุ่มลูกค้าอีกด้วย

ทั้งนี้" เดอะพาซิโอ " เร่งอัดกิจกรรมการตลาดในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี จัดงาน "Todd Food Fest @Paseo" โรดโชว์ที่ศูนย์การค้า เดอะพาซิโอ ทั้ง 3 สาขา ณ .ลานกิจกรรม ระหว่างวันที่ 1-25 ธันวาคม 2560 โดยประเดิมที่แรกคือ เดอะพาซิโอพาร์ค-กาญจนาภิเษก วันที่ 1- 5 ธันวาคม เดอะพาซิโอทาวน์ - รามคำแหง วันที่ 7-11 ธันวาคม และเดอะพาซิโอมอลล์-ลาดกระบัง วันที่ 21-25 ธันวาคม นับเป็นกการรวมตัวครั้งใหญ่ที่สุดของอาหารจานเด่น เชฟชื่อดังกว่า 30 ร้านค้าไว้ในที่เดียว ให้เหล่านักชิมได้พบปะกับเชฟคนดัง และเพลิดเพลินไปกับความอร่อยจากเมนูสุดพิเศษ ที่สรรค์สร้างเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ จากเหล่าร้านอาหารชื่อดังแนวสตรีทมากมาย ในบรรยากาศสุดชิลๆ อาทิ NeverDie(อาหารทะเล), ครัวแซ่บสตรีท,ร้านหมึกย่างปันปัน,ร้านไก่ทอดสยาม ฯลฯ

นอกจากนี้ ภายในงานยังจะได้พบกับกิจกรรมดีๆ อีกมากมายตลอดทั้งงาน อาทิเช่น การประกวดแข่งทำอาหาร "จานเด็ดเด็กค่าย" และสินค้าจากฟาร์มพอเพียง จำหน่ายสินค้าทางการเกษตรปลอดสารพิษและข่าวไข่เจียวราคาถูกจากกลุ่มนักเรียนในโครงการฯ กิจกรรมทำอาหารจากเชฟชื่อดังของเมืองไทย อาทิ "เชฟบุ๊ค" บุญสมิทธิ์ พุกกะณะสุต, "เชฟโหน่ง" ศุภชัย เสมอมิตร เชฟบล็อกเกอร์จากเพจดัง ที่จะมาร่วมรังสรรค์เมนูอาหารที่ปรุงรสด้วย "Made by TODD ซอสพริกพริก" และพิเศษกับช่วงเวลานาทีทองกับเมนูสุดคุ้ม ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารภายในงานราคาเพียง 50 บาท 1 รอบต่อวัน(เวลา19.00-19.30)เท่านั้น โดยนำเงินมาแลกซื้อคูปอง ซึ่งรายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับโครงการโรงเรียนเกษตรพอเพียง และเอาใจนักช้อปขาชิมกับสินค้าราคาพิเศษและอีกมากมาย พร้อมเพลิดเพลิน ๆ ไปกับคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดังนำทีมโดย Instinc /Jetset'er / The Yer's / Blue Shade / Yes'Sir Day

นายชาญ กล่าวเพิ่มเติมว่า "มั่นใจการจัดกิจกรรมในครั้งนี้จะได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าและประชาชนทั่วไปบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง เพราะเป็นงานที่นำอาหารอร่อยๆจานเด่นจากร้านดัง มาไว้ในที่เดียวกัน ซึ่งรสชาติและวิธีการทำแตกต่าง จากอาหารทั่วไป บางเมนูอาจจะหารับประทานได้ยากมาที่นี่ที่เดียวคุ้มแน่นอน สำหรับการจัดงานครั้งนี้ถือเป็นความร่วมมือที่ดีในการนำร่องกิจกรรมการตลาดของเดอะพาซิโอทั้ง 3 สาขาในปีหน้าที่จะเพิ่มความเข้มข้นขึ้นรับนโยบายการปรับแผนการตลาดเชิงรุกของบริษัทฯครั้งใหญ่อีกด้วย"


Latest Press Release

ภาพข่าว: กระทรวงแรงงาน เปิดงาน Labour fair 2019

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Information Labour Fair 2019 จัดโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตแรงนอกระบบ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1...

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID MOU หวังผลิตบัณฑิตนิเทศฯคุณภาพ สู่ความเป็นมืออาชีพทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID...ร่วมพัฒนาขีดความสามารถนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์SPU สู่ความเป็นมืออาชีพ ทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม...

พัฒนาฝีมือพะเยาจับมือ 2 อู่ใหญ่เมืองพะเยายกมาตรฐานช่างสีรถยนต์

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 นายเสริมสกุล พจนการุณ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ร่วมกับนายประยูร กุลศิลป์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่วีไอพีพะเยา และนายเศวต ไชยวงค์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่เศวตยนต์พะเยา จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ...

บรรดาชาติอาหรับบรรลุกรอบความตกลงใหม่ว่าด้วยมาตรฐานผลิตภัณฑ์ฮาลาล

ความตกลงดังกล่าวได้รับการประกาศในการประชุมอุตสาหกรรมฮาลาลโลกครั้งที่ 4 ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จัดตั้งและใช้ระบบอาหารฮาลาลเป็นครั้งแรกของโลก กรอบความตกลงยอมรับร่วมกันในกลุ่มประเทศอาหรับว่าด้วยมาตรฐานบริการและผลิตภัณฑ์ฮาลาล...

เด็กบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล เรียงความ คุณธรรม จริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาชีพ สสอท.

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลจากการเข้าร่วมประกวด เรียงความ "การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณทางวิชาชีพ" ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดโดย สสอท. มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี กับ นางสาววิรันดา อิสมาแอล นักศึกษาคณะบัญชี SPU...

Related Topics