เดอะ พาซิโอ จับมือ ต็อด จัดใหญ่! โรดโชว์ TODD FOOD FEST 3 สาขาอัดกิจกรรมส่งท้ายปี จัดงานมหกรรมอาหารจานเด็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 10:17
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ

นายชาญ เลิศประเสริฐภากร ประธานกรรมการบริหารบริษัท ทีบีเอ็น พร็อพเพอร์ตี้ ผู้บริหารศูนย์การค้า เดอะ พาซิโอเปิดเผยว่า ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ ร่วมกับ นายปิติ ภิรมย์ภักดี บริษัท ฟาเธอร์ ออฟ ออล ซอส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายซอสพริกแบรนด์ Made by TODD เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาผู้บริโภคชะลอการตัดสินใจซื้อสินค้ามาอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับยังอยู่ในช่วงเศร้าโศกและไว้อาลัย ทำให้ธุรกิจด้านต่างๆ ถูกผลกระทบ โดยเฉพาะธุรกิจห้างสรรพสินค้าหรือคอมมูนิตี้มอลล์ คาดว่าในช่วงปลายปีนี้ กำลังการซื้อน่าจะปรับตัวดีขึ้น ทั้งในส่วนของบริการ สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าอื่นๆ โดยเดอะพาซิโอ ได้มีการปรับแผนการตลาดเชิงรุกมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการกระตุ้นการจับจ่าย โดยเฟ้นหากลยุทธ์ใหม่ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่เปลี่ยนไป ปัจจุบันลูกค้าส่วนใหญ่มองหาศูนย์การค้าหรือแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าและบริการที่ครบครัน รวมถึงความคุ้มค่าและราคาที่เหมาะสม มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ในขณะเดียวก็ต้องมีการจัดกิจกรรมการตลาดที่มีความสดและแปลกใหม่เพื่อเป็นการดึงดูดลูกค้าเข้ามาใช้เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจของกลุ่มลูกค้าอีกด้วย

ทั้งนี้" เดอะพาซิโอ " เร่งอัดกิจกรรมการตลาดในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี จัดงาน "Todd Food Fest @Paseo" โรดโชว์ที่ศูนย์การค้า เดอะพาซิโอ ทั้ง 3 สาขา ณ .ลานกิจกรรม ระหว่างวันที่ 1-25 ธันวาคม 2560 โดยประเดิมที่แรกคือ เดอะพาซิโอพาร์ค-กาญจนาภิเษก วันที่ 1- 5 ธันวาคม เดอะพาซิโอทาวน์ - รามคำแหง วันที่ 7-11 ธันวาคม และเดอะพาซิโอมอลล์-ลาดกระบัง วันที่ 21-25 ธันวาคม นับเป็นกการรวมตัวครั้งใหญ่ที่สุดของอาหารจานเด่น เชฟชื่อดังกว่า 30 ร้านค้าไว้ในที่เดียว ให้เหล่านักชิมได้พบปะกับเชฟคนดัง และเพลิดเพลินไปกับความอร่อยจากเมนูสุดพิเศษ ที่สรรค์สร้างเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ จากเหล่าร้านอาหารชื่อดังแนวสตรีทมากมาย ในบรรยากาศสุดชิลๆ อาทิ NeverDie(อาหารทะเล), ครัวแซ่บสตรีท,ร้านหมึกย่างปันปัน,ร้านไก่ทอดสยาม ฯลฯ

นอกจากนี้ ภายในงานยังจะได้พบกับกิจกรรมดีๆ อีกมากมายตลอดทั้งงาน อาทิเช่น การประกวดแข่งทำอาหาร "จานเด็ดเด็กค่าย" และสินค้าจากฟาร์มพอเพียง จำหน่ายสินค้าทางการเกษตรปลอดสารพิษและข่าวไข่เจียวราคาถูกจากกลุ่มนักเรียนในโครงการฯ กิจกรรมทำอาหารจากเชฟชื่อดังของเมืองไทย อาทิ "เชฟบุ๊ค" บุญสมิทธิ์ พุกกะณะสุต, "เชฟโหน่ง" ศุภชัย เสมอมิตร เชฟบล็อกเกอร์จากเพจดัง ที่จะมาร่วมรังสรรค์เมนูอาหารที่ปรุงรสด้วย "Made by TODD ซอสพริกพริก" และพิเศษกับช่วงเวลานาทีทองกับเมนูสุดคุ้ม ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารภายในงานราคาเพียง 50 บาท 1 รอบต่อวัน(เวลา19.00-19.30)เท่านั้น โดยนำเงินมาแลกซื้อคูปอง ซึ่งรายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับโครงการโรงเรียนเกษตรพอเพียง และเอาใจนักช้อปขาชิมกับสินค้าราคาพิเศษและอีกมากมาย พร้อมเพลิดเพลิน ๆ ไปกับคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดังนำทีมโดย Instinc /Jetset'er / The Yer's / Blue Shade / Yes'Sir Day

นายชาญ กล่าวเพิ่มเติมว่า "มั่นใจการจัดกิจกรรมในครั้งนี้จะได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าและประชาชนทั่วไปบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง เพราะเป็นงานที่นำอาหารอร่อยๆจานเด่นจากร้านดัง มาไว้ในที่เดียวกัน ซึ่งรสชาติและวิธีการทำแตกต่าง จากอาหารทั่วไป บางเมนูอาจจะหารับประทานได้ยากมาที่นี่ที่เดียวคุ้มแน่นอน สำหรับการจัดงานครั้งนี้ถือเป็นความร่วมมือที่ดีในการนำร่องกิจกรรมการตลาดของเดอะพาซิโอทั้ง 3 สาขาในปีหน้าที่จะเพิ่มความเข้มข้นขึ้นรับนโยบายการปรับแผนการตลาดเชิงรุกของบริษัทฯครั้งใหญ่อีกด้วย"


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics