เดอะ พาซิโอ จับมือ ต็อด จัดใหญ่! โรดโชว์ TODD FOOD FEST 3 สาขาอัดกิจกรรมส่งท้ายปี จัดงานมหกรรมอาหารจานเด็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 10:17
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ

นายชาญ เลิศประเสริฐภากร ประธานกรรมการบริหารบริษัท ทีบีเอ็น พร็อพเพอร์ตี้ ผู้บริหารศูนย์การค้า เดอะ พาซิโอเปิดเผยว่า ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ ร่วมกับ นายปิติ ภิรมย์ภักดี บริษัท ฟาเธอร์ ออฟ ออล ซอส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายซอสพริกแบรนด์ Made by TODD เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาผู้บริโภคชะลอการตัดสินใจซื้อสินค้ามาอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับยังอยู่ในช่วงเศร้าโศกและไว้อาลัย ทำให้ธุรกิจด้านต่างๆ ถูกผลกระทบ โดยเฉพาะธุรกิจห้างสรรพสินค้าหรือคอมมูนิตี้มอลล์ คาดว่าในช่วงปลายปีนี้ กำลังการซื้อน่าจะปรับตัวดีขึ้น ทั้งในส่วนของบริการ สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าอื่นๆ โดยเดอะพาซิโอ ได้มีการปรับแผนการตลาดเชิงรุกมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการกระตุ้นการจับจ่าย โดยเฟ้นหากลยุทธ์ใหม่ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่เปลี่ยนไป ปัจจุบันลูกค้าส่วนใหญ่มองหาศูนย์การค้าหรือแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าและบริการที่ครบครัน รวมถึงความคุ้มค่าและราคาที่เหมาะสม มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ในขณะเดียวก็ต้องมีการจัดกิจกรรมการตลาดที่มีความสดและแปลกใหม่เพื่อเป็นการดึงดูดลูกค้าเข้ามาใช้เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจของกลุ่มลูกค้าอีกด้วย

ทั้งนี้" เดอะพาซิโอ " เร่งอัดกิจกรรมการตลาดในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี จัดงาน "Todd Food Fest @Paseo" โรดโชว์ที่ศูนย์การค้า เดอะพาซิโอ ทั้ง 3 สาขา ณ .ลานกิจกรรม ระหว่างวันที่ 1-25 ธันวาคม 2560 โดยประเดิมที่แรกคือ เดอะพาซิโอพาร์ค-กาญจนาภิเษก วันที่ 1- 5 ธันวาคม เดอะพาซิโอทาวน์ - รามคำแหง วันที่ 7-11 ธันวาคม และเดอะพาซิโอมอลล์-ลาดกระบัง วันที่ 21-25 ธันวาคม นับเป็นกการรวมตัวครั้งใหญ่ที่สุดของอาหารจานเด่น เชฟชื่อดังกว่า 30 ร้านค้าไว้ในที่เดียว ให้เหล่านักชิมได้พบปะกับเชฟคนดัง และเพลิดเพลินไปกับความอร่อยจากเมนูสุดพิเศษ ที่สรรค์สร้างเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ จากเหล่าร้านอาหารชื่อดังแนวสตรีทมากมาย ในบรรยากาศสุดชิลๆ อาทิ NeverDie(อาหารทะเล), ครัวแซ่บสตรีท,ร้านหมึกย่างปันปัน,ร้านไก่ทอดสยาม ฯลฯ

นอกจากนี้ ภายในงานยังจะได้พบกับกิจกรรมดีๆ อีกมากมายตลอดทั้งงาน อาทิเช่น การประกวดแข่งทำอาหาร "จานเด็ดเด็กค่าย" และสินค้าจากฟาร์มพอเพียง จำหน่ายสินค้าทางการเกษตรปลอดสารพิษและข่าวไข่เจียวราคาถูกจากกลุ่มนักเรียนในโครงการฯ กิจกรรมทำอาหารจากเชฟชื่อดังของเมืองไทย อาทิ "เชฟบุ๊ค" บุญสมิทธิ์ พุกกะณะสุต, "เชฟโหน่ง" ศุภชัย เสมอมิตร เชฟบล็อกเกอร์จากเพจดัง ที่จะมาร่วมรังสรรค์เมนูอาหารที่ปรุงรสด้วย "Made by TODD ซอสพริกพริก" และพิเศษกับช่วงเวลานาทีทองกับเมนูสุดคุ้ม ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารภายในงานราคาเพียง 50 บาท 1 รอบต่อวัน(เวลา19.00-19.30)เท่านั้น โดยนำเงินมาแลกซื้อคูปอง ซึ่งรายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับโครงการโรงเรียนเกษตรพอเพียง และเอาใจนักช้อปขาชิมกับสินค้าราคาพิเศษและอีกมากมาย พร้อมเพลิดเพลิน ๆ ไปกับคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดังนำทีมโดย Instinc /Jetset'er / The Yer's / Blue Shade / Yes'Sir Day

นายชาญ กล่าวเพิ่มเติมว่า "มั่นใจการจัดกิจกรรมในครั้งนี้จะได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าและประชาชนทั่วไปบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง เพราะเป็นงานที่นำอาหารอร่อยๆจานเด่นจากร้านดัง มาไว้ในที่เดียวกัน ซึ่งรสชาติและวิธีการทำแตกต่าง จากอาหารทั่วไป บางเมนูอาจจะหารับประทานได้ยากมาที่นี่ที่เดียวคุ้มแน่นอน สำหรับการจัดงานครั้งนี้ถือเป็นความร่วมมือที่ดีในการนำร่องกิจกรรมการตลาดของเดอะพาซิโอทั้ง 3 สาขาในปีหน้าที่จะเพิ่มความเข้มข้นขึ้นรับนโยบายการปรับแผนการตลาดเชิงรุกของบริษัทฯครั้งใหญ่อีกด้วย"


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics