แอสคอทท์ประกาศแต่งตั้ง มร. ไบรอัน ตัน เป็นผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 13, 2017 13:14
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) เจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ ประกาศแต่งตั้ง มร. ไบรอัน ตัน เป็นผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย มร. ตัน จะดูแลบริหารงานบริษัทแอสคอทท์ในประเทศไทยรวมถึงเซอร์วิสเรสซิเด้นซ์ที่มีอยู่ทั้ง 11 แห่ง และที่จะเปิดใหม่อีก 7 แห่ง รวมถึงดูแลเรื่องกลยุทธ์เพื่อการเติบโตทางธุรกิจของแอสคอทท์ในประเทศไทยให้ดีขึ้นต่อไป

มร.ตันมีประสบการณ์การทำงานมานานกว่า 22 ปี ก่อนเข้ามารับตำแหน่งในประเทศไทย มร.ตัน ดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการใหญ่ระดับภูมิภาคดูแลบริหารเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ในเครือเฟรเซอร์ ฮอสพิทัลลิตี้ ในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน นอกจากนี้ มร.ตันยังเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายคุณภาพ และผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการในเครือโรงแรมแฟร์มอนท์ ราฟเฟิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล ในปีพ.ศ. 2557 เขาได้รับรางวัลผู้จัดการโรงแรมดีเด่นแห่งปีจากสมาคมการโรงแรมแห่งประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่มีผู้เข้าชิงจากแบรนด์โรงแรมชั้นนำทั่วโลก

มร.ตันกล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับหน้าที่นำทีมแอสคอทท์ในประเทศไทย ซึ่งเป็นประเทศที่มีตลาดการท่องเที่ยวที่พัฒนาอยู่เสมอ ท่ามกลางการแข่งขันของธุรกิจที่คับคั่ง ผมมั่นใจว่าทีมของเราสามารถตอบโจทย์ทางธุรกิจให้ผู้ร่วมลงทุน ลูกค้า รวมไปถึงแขกที่เลือกเข้ามาพักกับเราได้เป็นอย่างดีเยี่ยม เรามีความคิดริเริ่มที่จะพร้อมที่จะลงมือสรรสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้กับชุมชน และดำเนินการขยายธุรกิจในเครือแอสคอทท์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง"

ในด้านของประวัติการศึกษา มร. ตัน มีพื้นฐานการศึกษาในหลากหลายสาขา โดยเขาได้รับทุนจากศึกษาจากสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศสิงคโปร์ และสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโทสาขาการจัดการโรงแรมจาก Cornell University's School of Hotel Administration ในประเทศสหรัฐอเมริกา และปริญญาตรีจาก the National University of Singapore

ปัจจุบัน แอสคอทท์ เป็นเจ้าของและบริษัทบริหารงานเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ในประเทศไทยรวมทั้งหมดกว่า 3,100 ยูนิตจาก 18 พร็อพเพอร์ตี้รวมทั้งที่เปิดให้บริการแล้ว และที่ยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง ในเขตกรุงเทพฯ ศรีราชา และพัทยา พร็อพเพอร์ตี้ที่เปิดให้บริการแล้วในประเทศไทยประกอบด้วยแอสคอทท์ สาทร, ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 8, ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 11, ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 16, ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 23, ซัมเมอร์เซ็ท เลค พ้อยท์, ซัมเมอร์เซ็ท ปารค์ สวนพลู, ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ, ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา, ซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย และ เมโทรโพล ซึ่งพร็อพเพอร์ตี้ทุกแห่งของแอสคอทท์นั้นตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจการค้าและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตของทั้งกลุ่มนักธุรกิจและผู้ที่เดินทางเพื่อการพักผ่อนท่องเที่ยว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.the-ascott.com

Latest Press Release

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ "BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์" มาพร้อมสาขาใหม่ BEAUTRIUM สาขาเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ช้อปเลยได้ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. – 10 ธ.ค. 62 เฉพาะสมาชิก The1 รับคะแนนสะสม X 2 ตลอดแคมเปญ 15...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล รุ่นที่ 5

คุณสุธี เกตุศิริ (นั่ง : กลาง ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร "การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล" รุ่นที่ 5 โดยมีคณะผู้บริหาร และแพทย์ โรงพยาบาลหัวเฉียว ร่วมในพิธี...

ภาพข่าว: เอสดีเจ อินเตอร์ เปิดโรงงานแห่งใหม่ที่ จ.นครพนม

คุณไพฑูรย์ ปานสูง ประธานบริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด, คุณศรี ปานสูง กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ, คุณเดช ปานสูง รองกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า บริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถุงขยะเอ็นจอย...

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำระดับพรีเมียมสุดคุ้มสำหรับมื้อเที่ยง ที่ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด รวมติ่มซำรสเลิศไว้ ให้เลือกสรรมากกว่า 50 รายการ อาทิ ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้ไหล ขนมจีบปูเน้นๆ เผือกทอดและอีกหลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟ กันแบบร้อนๆ ให้คุณอร่อยเต็มอิ่มสำหรับมื้อเที่ยง ที่นี่ ในราคาเพียง 589...

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 นายเทวัญ หุตะเสวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธาน...

Related Topics