แอสคอทท์ประกาศแต่งตั้ง มร. ไบรอัน ตัน เป็นผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 13, 2017 13:14
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) เจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ ประกาศแต่งตั้ง มร. ไบรอัน ตัน เป็นผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย มร. ตัน จะดูแลบริหารงานบริษัทแอสคอทท์ในประเทศไทยรวมถึงเซอร์วิสเรสซิเด้นซ์ที่มีอยู่ทั้ง 11 แห่ง และที่จะเปิดใหม่อีก 7 แห่ง รวมถึงดูแลเรื่องกลยุทธ์เพื่อการเติบโตทางธุรกิจของแอสคอทท์ในประเทศไทยให้ดีขึ้นต่อไป

มร.ตันมีประสบการณ์การทำงานมานานกว่า 22 ปี ก่อนเข้ามารับตำแหน่งในประเทศไทย มร.ตัน ดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการใหญ่ระดับภูมิภาคดูแลบริหารเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ในเครือเฟรเซอร์ ฮอสพิทัลลิตี้ ในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน นอกจากนี้ มร.ตันยังเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายคุณภาพ และผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการในเครือโรงแรมแฟร์มอนท์ ราฟเฟิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล ในปีพ.ศ. 2557 เขาได้รับรางวัลผู้จัดการโรงแรมดีเด่นแห่งปีจากสมาคมการโรงแรมแห่งประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่มีผู้เข้าชิงจากแบรนด์โรงแรมชั้นนำทั่วโลก

มร.ตันกล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับหน้าที่นำทีมแอสคอทท์ในประเทศไทย ซึ่งเป็นประเทศที่มีตลาดการท่องเที่ยวที่พัฒนาอยู่เสมอ ท่ามกลางการแข่งขันของธุรกิจที่คับคั่ง ผมมั่นใจว่าทีมของเราสามารถตอบโจทย์ทางธุรกิจให้ผู้ร่วมลงทุน ลูกค้า รวมไปถึงแขกที่เลือกเข้ามาพักกับเราได้เป็นอย่างดีเยี่ยม เรามีความคิดริเริ่มที่จะพร้อมที่จะลงมือสรรสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้กับชุมชน และดำเนินการขยายธุรกิจในเครือแอสคอทท์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง"

ในด้านของประวัติการศึกษา มร. ตัน มีพื้นฐานการศึกษาในหลากหลายสาขา โดยเขาได้รับทุนจากศึกษาจากสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศสิงคโปร์ และสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโทสาขาการจัดการโรงแรมจาก Cornell University's School of Hotel Administration ในประเทศสหรัฐอเมริกา และปริญญาตรีจาก the National University of Singapore

ปัจจุบัน แอสคอทท์ เป็นเจ้าของและบริษัทบริหารงานเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ในประเทศไทยรวมทั้งหมดกว่า 3,100 ยูนิตจาก 18 พร็อพเพอร์ตี้รวมทั้งที่เปิดให้บริการแล้ว และที่ยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง ในเขตกรุงเทพฯ ศรีราชา และพัทยา พร็อพเพอร์ตี้ที่เปิดให้บริการแล้วในประเทศไทยประกอบด้วยแอสคอทท์ สาทร, ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 8, ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 11, ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 16, ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 23, ซัมเมอร์เซ็ท เลค พ้อยท์, ซัมเมอร์เซ็ท ปารค์ สวนพลู, ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ, ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา, ซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย และ เมโทรโพล ซึ่งพร็อพเพอร์ตี้ทุกแห่งของแอสคอทท์นั้นตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจการค้าและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตของทั้งกลุ่มนักธุรกิจและผู้ที่เดินทางเพื่อการพักผ่อนท่องเที่ยว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.the-ascott.com

Latest Press Release

ภาพข่าว : สนพ.สระบุรีเร่งส่งเสริมแรงงานด้านการท่องเที่ยวและบริการ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสระบุรี เปิดฝึกโครงการพัฒนาทักษะแรงงานด้านการท่องเที่ยวและบริการ สาขา การสื่อสารและการทำงานเป็นทีม ระยะเวลาฝึก 18 ชั่วโมง ระหว่างวันที่ 14 – 16 กรกฎาคม 63 จำนวน 25 คน ณ เซอร์เจมส์ รีสอร์ท...

okmd ขอเชิญเพื่อนๆ ประกวดคลิป “ภาษาไทย สไตล์ไหนก็เท่” ชิงรางวัล Popular Vote 3,000 บาท และ รางวัลถูกใจ by okmd 3,000 บาท!!!

ประกวดคลิปสอนออนไลน์ แบบไหนที่อยากเห็น ภายใต้หัวข้อ “ภาษาไทย สไตล์ไหนก็เท่” เพื่อแนะนำเทคนิคการสอนภาษาไทยออนไลน์แบบไหนที่อยากเห็น โดยนำเสนอผ่านมุมมองใหม่ๆ เช่น การสอนภาษาพื้นถิ่น 4 ภาค คำแสลง คำที่เขียนผิดหรืออ่านผิดบ่อยๆ เป็นต้น...

Invivoscribe เปิดตัวแผนกใหม่มุ่งพัฒนายาโดยเฉพาะ พร้อมประกาศซื้อสิทธิในตัวยับยั้งแบบโมเลกุลขนาดเล็กจาก Domainex เพื่อใช้รักษามะเร็งเม็ดเลือดขาวเฉียบพลันชนิดมัยอิลอยด์

Invivoscribe, Inc. ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมและผู้นำระดับโลกในแวดวงการวินิจฉัยโรคแบบแม่นยำ ประกาศเปิดตัวกลไกพัฒนายาที่บูรณาการเต็มรูปแบบ โดยกลไกใหม่นี้จะผนวกรวมเข้ากับความเชี่ยวชาญของบริษัทในด้านการพัฒนาเทคนิควินิจฉัยโรค...

“วาฟเฟิล & ไก่ทอดสไตล์เกาหลี” ความอร่อยลงตัวที่คุณต้องร้องว้าว!! เมนูพิเศษตลอดเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม 2563 ณ คาเฟ่ แคนทารี

วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2563 คาเฟ่ แคนทารีเอาใจสายไก่ทอดเกาหลี กับสายหวาน จัดโปรโมชั่นพิเศษ แค่ 2 เดือน “วาฟเฟิลเสิร์ฟพร้อมไก่ทอดสไตล์เกาหลี” ที่คุณจะต้องฟินกับ วาฟเฟิลโฮมเมด หอมกรุ่น อบสดใหม่ ร้อนๆ สไตล์คาเฟ่แคนทารี...

“ไทยชนะ” เปิดไทม์ไลน์ 6 ชม.ตามหากลุ่มเสี่ยง 394 คน กรณีทหารอียิปต์ติดโควิด

ดีอีเอส เปิดไทม์ไลน์ 6 ชั่วโมง แกะรอยทหารอียิปต์ติดโควิด-19 ที่จ.ระยอง ผ่านแพลตฟอร์ม “ไทยชนะ” จนพบกลุ่มเสี่ยง 394 คน เร่งติดตามเข้าสู่กระบวนการคัดกรองฟรี วอนผู้ที่เข้าใช้บริการในจุดเสี่ยงในช่วงเวลาดังกล่าว เข้ามารายงานตัวกับกรมควบคุมโรค...

Related Topics